5 cung Hoàng đạo là 'đại gia' tiêu tiền như nước trong ngày thứ Sáu 17/1

17/01/2020 11:00

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Cự Giải hôm nay vô cùng minh mẫn, đặc biệt trong các vấn đề tài chính...

Bạch Dương - Yên chí về tài chính

Bạch Dương nghĩ về những dự định tương lai và nghiêm túc dành thời gian xây dựng kế hoạch. Chỉ cần kiên trì làm theo, cung Hoàng đạo này chắc chắn sẽ gặt hái được thành công. Khoảng thời gian này bạn đang dần bớt bận rộn. Đặc biệt, tình hình tài chính khá ổn định và bạn hoàn toàn không cần lo lắng. Đường tình duyên khởi sắc giúp tâm trạng Bạch Dương lạc quan và yêu đời hơn. Cả hai bạn sẽ cùng nhau tạo nên thật nhiều kỷ niệm đẹp.

Bảo Bình - Tiền vẫn 'đủ chi'

Bảo Bình là cung Hoàng đạo biết cách sống sao cho bản thân thoải mái nhất. Bạn không bao giờ ngược đãi chính mình ngay cả trong những ngày giáp Tết đầy vội vã này. Hôm nay Bảo Bình không che giấu cảm xúc hay ngại ngùng khi thể hiện quan điểm. Sự tự tin giúp bạn giải quyết công việc khá nhanh chóng. Về phương diện tình cảm, một nửa còn lại rất chiều chuộng và luôn làm theo ý Bảo Bình. Về tài chính, túi tiền bạn đến giờ vẫn rất rủng rỉnh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải - Cầu toàn và 'chịu chi'

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Cự Giải hôm nay vô cùng minh mẫn, đặc biệt trong các vấn đề tài chính. Bạn hoàn toàn tỉnh táo nên xử lý mọi việc khá nhanh. Một ngày tương đối bận rộn đang chờ Cự Giải. Bạn cầu toàn nên muốn chuyện gì cũng đạt được kết quả toàn vẹn nhất. Cự Giải mua sắm rất nhiều thứ đắt đỏ. Tuy nhiên hiện tại bạn khá dư dả nên nhiêu đó không 'nhằm nhò' gì.

Sư Tử - Lợi nhuận dồi dào

Sư Tử chu đáo và thận trọng trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống. Sự nghiêm túc giúp cho cung Hoàng đạo này dễ dàng hoàn thành những mục tiêu cá nhân. Trong quan hệ với đồng nghiệp, bạn cư xử khéo léo nên được lòng mọi người. Công việc cũng nhờ thế mà thuận lợi trôi chảy, giúp thu về nhiều thành tích và lợi nhuận hơn. Trong tình yêu, cung Hoàng đạo này thoải mái thể hiện con người thật của mình.

Xử Nữ - Cuộc sống đủ đầy

Xử Nữ mang theo tâm trạng đầy háo hức sang ngày mới. Tiền bạc lúc này khiến bạn cảm thấy hài lòng và vui vẻ, 'đủ dùng'. Tình cảm mới là điều mà cung Hoàng đạo này hướng đến nhiều nhất. Hôm nay bạn có xu hướng cố gắng làm việc năng suất để có thời gian cho người thương. Cuộc sống hiện tại của Xử Nữ có thể nói khá suôn sẻ, như mong muốn. Bản thân bạn cũng rất biết cách chăm sóc mình nên luôn rạng ngời, thu hút.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Metta/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#horoscope #horoscope ngày #Cung hoàng đạo #12 cung hoàng đạo

5 cung Hoàng đạo chiếm 'ngôi vương' ở chỗ làm trong ngày thứ Sáu 13/12

13/12/2019 11:00

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Ma Kết nhận ra giá trị của bản thân mình...

Ma Kết - Hiệu suất tăng cao

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Ma Kết nhận ra giá trị của nhiều thứ xung quanh, đặc biệt là của bản thân mình. Điều này khiến bạn cảm thấy tự tin và vui vẻ hơn. Hôm nay bạn đối xử tốt với tất cả mọi người và quan tâm đến những chuyện xung quanh. Nhờ biết sắp xếp công việc hợp lý và khoa học nên Ma Kết làm việc hiệu quả. Bạn tận tâm với những người mình yêu mến và không cần được đáp trả.

Song Ngư - Được nhiều người ngưỡng mộ

Song Ngư của ngày hôm nay thực sự là 'cần cù bù thông minh'. Bạn làm việc với 200% sức lực, dốc toàn bộ năng lực của mình để hoàn thành nhiệm vụ. Đối với chuyện tình cảm, cung Hoàng đạo này chọn sống thật với lòng mình và buông bỏ quá khứ đau buồn. Song Ngư sẽ không vì sợ hãi mà đóng cửa trái tim, từ chối tình yêu. Bạn thực sự mạnh mẽ và đáng ngưỡng mộ trong mắt nhiều người.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Song Tử - Cấp trên chú ý

Song Tử trở nên vô cùng năng động và sáng tạo trong ngày hôm nay. Vì thế cung Hoàng đạo này làm gì cũng thuận lợi. Những biểu hiện xuất sắc trong công việc giúp bạn có được ánh nhìn thiện cảm của mọi người và sự thăng tiến nhất định. Cấp trên đã nhìn thấy những cố gắng và cả tài năng của bạn. Cung Hoàng đạo này học được cách chấp nhận sự khác nhau của mỗi người. Vậy nên bạn bao dung hơn, được yêu mến hơn.

Sư Tử - Kinh doanh khôn ngoan

Thứ Sáu tuần này, cung Hoàng đạo Sư Tử lạc quan và có những suy nghĩ tốt đẹp về tương lai. Chính vì thế bạn mỉm cười với tất cả mọi người. Hào hứng là thế nhưng Sư Tử không hề vội vàng trong mọi chuyện, nhất là việc đầu tư kinh doanh. Tình cảm của bạn và đối phương có nhiều tiến triển nên tâm trạng Sư Tử càng thoải mái vui vẻ hơn. Bạn đã không còn ngại ngần mà chủ động hơn với người ấy.

Bạch Dương - Xử lý tốt mọi việc

Cung Hoàng đạo Bạch Dương tràn đầy hứng khởi. Bạn mạnh dạn bắt đầu những nhiệm vụ mới. Bạch Dương cho rằng đây là lúc cần thay đổi bản thân. Hiệu suất làm việc của cung Hoàng đạo này rất tốt. Mọi chuyện trong ngày diễn ra suôn sẻ, bạn nhanh chóng xử lý được khối công việc khổng lồ mà vẫn có thời gian thư giãn. Không chỉ thế hôm nay bạn còn được đồng nghiệp chia sẻ nhiều kinh nghiệm bổ ích, tiết lộ cho những thông tin quý giá.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Metta/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Cung hoàng đạo #horoscope #12 cung hoàng đạo #horoscope ngày #chiêm tinh

5 cung Hoàng đạo được 'đãi ngộ đặc biệt' về nhân duyên trong ngày thứ Sáu 29/11

29/11/2019 11:00

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Nhân Mã sẽ trải qua 24 giờ vui vẻ...

Cự Giải - Cuộc đời ưu ái

Cung Hoàng đạo Cự Giải cảm thấy vui tươi và thoải mái trong ngày thứ Sáu. Bạn sống cởi mở, luôn nở nụ cười với mọi người xung quanh và giúp đỡ họ hết mình. Chính vì vậy ai cũng muốn ở bên bạn, cảm ơn bạn và giúp đỡ lại bạn khi có thể. Bất kỳ ý tưởng nào nảy sinh trong hôm nay cũng nên được Cự Giải ghi chép lại. Đừng coi thường chúng! Bạn đang trong những ngày siêu cấp sáng tạo và những ý tưởng này có thể giúp bạn giàu lên đấy!

Song Ngư - Thả lỏng để hạnh phúc

Nhờ chịu khó nghe ngóng thông tin mà cung Hoàng đạo Song Ngư được tiếp xúc với những tin tức hữu ích, thậm chí quý giá không ai có. Sẽ không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra trong hôm nay. Công việc của bạn cực kỳ thuận lợi. Vận may tài chính trong ngày cũng khá tốt nên bạn có thể mua sắm thoải mái. Song Ngư sẽ giàu càng thêm giàu khi vừa kiếm ra tiền lại vừa biết tiết kiệm tiền. Với tình duyên, bạn càng thả lỏng sẽ càng hạnh phúc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Sức hút... bất chấp

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Nhân Mã sẽ trải qua 24 giờ vui vẻ. Không có trở ngại ngáng đường nên bạn hoàn thành mọi thứ khá sớm sủa, rồi tha hồ làm gì tùy thích. Nhiều Nhân Mã trở nên tỏa sáng trong mắt mọi người xung quanh, đặc biệt là người khác giới. Vận đào hoa của bạn cứ thế gia tăng. Nhiều Nhân Mã đã có người thương nhưng vẫn được theo đuổi, săn đón nhiệt tình.

Sư Tử - Ngày càng ngọt ngào

Với cung Hoàng đạo Sư Tử, hôm nay sẽ là một ngày vất vả nhưng đong đầy hạnh phúc. Bạn thấy mình giỏi giang có ích, được nhiều người công nhận. Năng lực và điểm mạnh của Sư Tử được phát huy tối đa. Đối với mối quan hệ tình cảm, cuối cùng cung Hoàng đạo này cũng học được cách tin tưởng và thả lỏng. Chuyện tình yêu giữa bạn và một nửa còn lại ngày càng ngọt ngào lãng mạn khiến bao người ghen tị.

Thiên Bình - Cá tính mang lại vận may

Chính sự bướng bỉnh sẽ giúp cung Hoàng đạo Thiên Bình nổi bật trong ngày hôm nay. Dù là trong công việc hay các mối quan hệ thì bạn cũng nên giữ vững lập trường và cá tính. Chỉ khi đó bạn mới có tiếng nói, chưa kể còn thu hút người khác phái để ý đến. Nếu đã có người thương, bạn đừng ngại bộc lộ tình cảm dành cho đối phương. Chính bạn cũng thích nghe những lời ngọt ngào đúng không nào?

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Metta/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#horoscope #horoscope ngày #dự báo ngày #Dự báo hàng ngày

Ngày thứ Sáu 20/12 êm ả và trôi chảy đang chờ 5 cung Hoàng đạo này

20/12/2019 11:00

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Bọ Cạp không gặp bất kỳ vấn đề nào với công việc hay đồng nghiệp...

Thiên Bình - Ngày càng uy tín

Những mâu thuẫn trước đó trong mối quan hệ của cung Hoàng đạo Thiên Bình với người ấy sẽ được giải quyết. Hai bạn từ đây sẽ ngày càng thắm thiết gắn bó. Trong công việc cũng như đời sống riêng, bạn tiếp cận vấn đề một cách chính xác và bình tĩnh nên khó mắc sai lầm. Đồng nghiệp và bạn bè người thân đều muốn xin lời khuyên của Thiên Bình. Điều đó chứng tỏ bạn ngày càng trở nên uy tín trong mắt mọi người.

Bạch Dương - Lợi nhuận dồi dào

Cung Hoàng đạo Bạch Dương không đòi hỏi quá nhiều ở một nửa còn lại. Chính bởi vậy mối quan hệ của hai bạn bền vững và hạnh phúc. Hôm nay bạn tiếp cận mọi việc với tinh thần lạc quan và sáng suốt. Bạch Dương giỏi thuyết phục người khác. Các dự án thành công mang lại nguồn lợi cho bạn và tạo thêm nhiều mối quan hệ. Sức khỏe của bạn cũng được cải thiện một cách tích cực nhờ thói quen sống lành mạnh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp - Làm gì cũng thuận

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Bọ Cạp không gặp bất kỳ vấn đề nào với công việc hay đồng nghiệp. Bạn xởi lởi và nhiệt tình nên mọi người cũng đối xử với Bọ Cạp hết sức chu đáo. Hôm nay là một ngày may mắn và bản thân bạn cũng có năng lực nên làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Thuận lợi nhiều nhất phải kể đến là lĩnh vực tiền bạc. Bọ Cạp đang giàu lên trông thấy.

Sư Tử - Khó khăn được giải quyết

Công việc trong ngày tiến triển tốt nhờ kế hoạch hợp lý. Kế hoạch này do chính Sư Tử sắp xếp. Bất kỳ vấn đề khó khăn nào cũng được giải quyết và các dự án đều được hoàn thành thuận lợi. Mức năng lượng cao cho phép cung Hoàng đạo này tỏa sáng trong các hoạt động thể chất hoặc tập thể. Luôn nhiệt tình và năng động nên từ bạn tỏa ra sức hút vô cùng lớn. Nếu còn độc thân, Sư Tử hoàn toàn có cơ hội thay đổi tình trạng quan hệ.

Nhân Mã - Tài chính đủ đầy

Dù mọi việc trong ngày có chút trục trặc nhưng cung Hoàng đạo Nhân Mã vẫn được mọi người hỗ trợ nhiệt tình. Bạn cũng rất khôn ngoan khi không từ chối sự giúp đỡ từ bên ngoài. Bạn xác định 'có đi có lại', sẽ giúp đỡ lại mọi người ngay khi có thể. Tình hình tài chính trong ngày không có gì đáng ngại. Nhân Mã hãy cho phép bản thân được chi tiêu thoải mái một chút. Bạn đã làm việc chăm chỉ và hết mình nên xứng đáng được đủ đầy.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Metta/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#horoscope #horoscope ngày #Cung hoàng đạo #12 cung hoàng đạo #12 chòm sao

Mới nhất