5 cung Hoàng đạo là tâm điểm của mọi cuộc vui trong ngày thứ Sáu 1/5

01/05/2020 15:18

Tính tò mò, ham mê khám phá sẽ không giữ cung Hoàng đạo Cự Giải ở yên một chỗ được...

Cự Giải - Dễ dàng chiến thắng

Cự Giải bước sang ngày đầu tháng mới với tinh thần sẵn sàng chinh phục và không ngại thử thách. Những tình huống khó khăn, mới mẻ không thể khiến bạn chùn bước. Tính tò mò, ham mê khám phá sẽ không giữ cung Hoàng đạo này ở yên một chỗ được đâu. Cự Giải có nhiều khả năng giành thắng lợi trong các cuộc cạnh tranh. Khi tranh luận, bạn điềm đạm nhẹ nhàng nhưng không kém phần sắc bén, đặc biệt là sẽ không nhường bước.

Song Tử - Trung tâm cuộc vui

Song Tử thông minh nên nghĩ ra nhiều ý tưởng hay ho. Bạn càng thêm vui khi những đứa con tinh thần của mình được mọi người xung quanh hưởng ứng. Có thể nói hôm nay cung Hoàng đạo này chính là trung tâm của mọi cuộc vui. Công việc không có gì đáng lo bởi cuối cùng Song Tử cũng đạt được mục tiêu đã đề ra sau bao nỗ lực. Thời điểm hiện tại, bạn còn kiếm được ra khá nhiều tiền nhờ 'nghề tay trái'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sư Tử - Tha hồ vui chơi

Sư Tử được dự đoán sẽ có dư thời gian dành cho bạn bè. Ngày nghỉ lễ trao cho cung Hoàng đạo này cơ hội để làm điều mình thích. Sư Tử tha hồ hẹn hò, vui chơi mà không phải lo lắng chuyện công việc. Nếu lỡ gặp phải sự cố gì, cung Hoàng đạo này cũng không hề nao núng. Bản lĩnh ứng phó với biến cố bất ngờ luôn có sẵn bên trong bạn. Đó là lý do mọi người xung quanh vừa yêu mến lại vừa nể trọng Sư Tử.

Thiên Bình - Nhân duyên êm đẹp

Trong mắt mọi người, Thiên Bình là cung Hoàng đạo vừa chín chắn vừa trưởng thành. Bạn cũng là người cầu toàn, luôn muốn làm mới và hoàn thiện bản thân. Năng lượng từ các vì sao giúp Thiên Bình trở nên quyết đoán hơn. Mối quan hệ giữa bạn và một nửa còn lại tiến triển ổn định. Nếu còn độc thân, Thiên Bình tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác giới và có nhiều cơ hội tìm được một nửa như ý.

Nhân Mã - 'Bậc thầy' hùng biện

Cung Hoàng đạo Nhân Mã cực giỏi giao tiếp và hùng biện. Mỗi lời bạn nói đều khiến người khác tâm phục khẩu phục. Bạn sẽ rất tỏa sáng nếu tận dụng được lợi thế này vào các hoạt động phù hợp. Nhân Mã cũng không giấu giếm tài lẻ của mình. Bạn muốn được mọi người ngưỡng mộ, ca ngợi. Bên cạnh việc nghĩ cách kiếm thêm thu nhập, cung Hoàng đạo này cũng chú ý việc tiết kiệm nên tài chính ngày càng được củng cố.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Metta/Toquoc.vn

#cung hoàng đạo #12 cung hoàng đạo #chiêm tinh #12 chòm sao

5 cung Hoàng đạo tạo được bước đột phá trong ngày thứ Sáu 8/11 nên thành công đến sớm

08/11/2019 11:00

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Bạch Dương sẽ tạo được bước đột phá trong công việc...

Kim Ngưu - Tấm gương nỗ lực

Cung Hoàng đạo Kim Ngưu sẽ có một ngày an yên. Bạn không để tâm chuyện hơn thua được mất mà chỉ tập trung làm tốt phần việc của mình. Chính vì tính cách này nên dù ở chỗ làm hay bất kỳ đâu, Kim Ngưu luôn được mọi người nể phục và đánh giá cao. Nỗ lực và cách sống của bạn là tấm gương sáng để mọi người học hỏi. Một số Kim Ngưu đang chìm đắm trong vị ngọt tình yêu. Sự quyến rũ của bạn được lan tỏa tự nhiên, nên nếu còn độc thân thì sẽ sớm tìm được người phù hợp.

Sư Tử - Trực giác tốt với tiền bạc

Horoscope ngày mới cho biết công việc của cung Hoàng đạo Sư Tử khá ổn định. Bạn dành nhiều thời gian để nghiên cứu chuyên sâu các vấn đề. Nhiều Sư Tử còn cẩn thận triển khai kế hoạch thật chi tiết, rõ ràng cho những dự án từ giờ đến cuối năm. Đồng nghiệp và cấp trên sẽ hỗ trợ nhiệt tình để Sư Tử được bộc lộ bản thân tối đa. Trực giác của bạn trong các vấn đề tài chính vô cùng nhạy bén. Sẽ không có chuyện bạn phạm phải sai lầm trong chi tiêu hay đầu tư.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp - Thành công đang đến

Cung Hoàng đạo Bọ Cạp có một ngày thứ Sáu tự do và thoải mái. Bạn mạnh dạn theo đuổi những công việc yêu thích. Chính sự đam mê và nhiệt huyết đem đến cho Bọ Cạp những thành tựu đáng tự hào. Con đường thăng tiến của bạn không còn xa nên hãy cố gắng lên nhé! Tình hình tài chính cũng được cải thiện rõ rệt. Bạn đi đúng hướng trong công việc, kinh doanh, đầu tư. Chắc chắn khoảng thời gian đầu năm tới sẽ là lúc cung Hoàng đạo này dư dả, có của ăn của để.

Song Ngư - Sáng tạo vô biên

Ngày thứ Sáu là lúc để Song Ngư thể hiện tài sáng tạo vô biên. Đây chính là thời điểm tỏa sáng cho những Song Ngư làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Bạn cũng rất giỏi kiếm tiền nên hãy tự tin với năng lực và nhận định của mình. Chưa dừng lại ở đó, bạn còn chi tiêu tiết kiệm, không dễ bị những trò quảng cáo lôi kéo nên tiền bạc luôn cân bằng. Chú trọng đến sức khỏe nên cung Hoàng đạo này đặc biệt quan tâm đến chuyện tập luyện và chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học.

Bạch Dương - Đột phá trong công việc

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Bạch Dương sẽ tạo được bước đột phá trong công việc. May mắn đến với bạn nhưng không phải ngẫu nhiên. Đó là kết quả cho một chuỗi hành động, nỗ lực của bản thân Bạch Dương từ trước đó. Vậy nên bạn xứng đáng nhận được những điều tuyệt vời hiện tại. Bạch Dương cố gắng hết mình, nhiệt tình với mọi nhiệm vụ, không chủ quan tự đắc. Đó là lý do cả đồng nghiệp và cấp trên đều yêu mến và nể phục bạn.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Metta/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#horoscope #horoscope ngày #Dự báo ngày #Dự báo hàng ngày

5 cung Hoàng đạo tự tin làm chủ mọi hoàn cảnh trong ngày thứ Bảy 14/12

14/12/2019 11:00

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Cự Giải sẽ có một ngày thuận lợi và dễ chịu...

Cự Giải - Tiền bạc đủ chi

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Cự Giải sẽ đón nhận thật nhiều bất ngờ. Với những người độc thân, rất có thể một người đặc biệt sẽ xuất hiện và làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn theo chiều hướng tích cực. Nếu đã có người thương, Cự Giải và người ấy cùng vun đắp mối quan hệ chung. Công việc trong ngày diễn biến thuận lợi. Bạn không gặp bất cứ rắc rối nào. Tiền bạc đủ chi tiêu nên tâm trạng bạn siêu thoải mái.

Song Tử - Khiến mọi người hài lòng

Ngày thứ Bảy của cung Hoàng đạo Song Tử vô cùng suôn sẻ. Bạn nảy ra rất nhiều ý tưởng mới mẻ và tuyệt vời giúp nâng cao hiệu suất công việc. Không chỉ có thế, Song Tử còn chu đáo, tỉ mỉ trong mọi nhiệm vụ. Công việc nào cũng được cung Hoàng đạo này hoàn thành đúng thời hạn nên mọi người đều hài lòng. Với tiềm năng lãnh đạo và ý chí của mình, bạn nhất định còn tiến xa hơn trong tương lai.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Dư dả tài chính

Cung Hoàng đạo Thiên Bình được một nửa còn lại yêu chiều. Mối quan hệ giữa hai bạn vô cùng ngọt ngào khiến ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ. Nếu còn độc thân, Thiên Bình sẽ học được cách buông bỏ quá khứ cũng như những thành kiến, rào cản tâm lý. Bạn đã sẵn sàng đón nhận một người mới bước vào thế giới của mình. Tình hình tài chính trong ngày không có nhiều biến động. Bạn có thói quen tích lũy và cũng giỏi kiếm tiền nên vô cùng dư dả.

Ma Kết - Phát huy năng lực

Công việc của cung Hoàng đạo Ma Kết cực suôn sẻ trong ngày thứ Bảy. Bạn làm việc với tâm thế tự tin và thoải mái nên tha hồ phát huy năng lực. Bạn không sợ gian khổ cũng chẳng ngại thất bại. Mọi người đều biết một khi Ma Kết đã quyết thì không gì là không thể. Trong chuyện tình cảm, bạn đủ tinh tế để nhận ra những mong muốn nơi đối phương. Mối quan hệ của cả hai ngày càng hòa hợp gắn bó.

Song Ngư - Bình tĩnh đối đầu

Ngày thứ Bảy sẽ xuất hiện một chút vấn đề với Song Ngư. Tuy nhiên bạn không hề lo lắng bởi biết rõ bên cạnh luôn có sự giúp đỡ của người thân, đồng nghiệp. Khi vấn đề phát sinh, cung Hoàng đạo này cực bình tĩnh thay vì hoảng loạn. Chính sự bình tĩnh này giúp bạn đi qua ngày hôm nay một cách yên bình. Những dự án của Song Ngư chắc chắn sẽ thành công. Nhưng gánh nặng tâm lý trong lòng bạn cũng dần được trút bỏ.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Metta/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#horoscope #horoscope ngày #Cung hoàng đạo #12 cung hoàng đạo #dự báo ngày #Dự báo hàng ngày

5 cung Hoàng đạo được 'đãi ngộ đặc biệt' về nhân duyên trong ngày thứ Sáu 29/11

29/11/2019 11:00

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Nhân Mã sẽ trải qua 24 giờ vui vẻ...

Cự Giải - Cuộc đời ưu ái

Cung Hoàng đạo Cự Giải cảm thấy vui tươi và thoải mái trong ngày thứ Sáu. Bạn sống cởi mở, luôn nở nụ cười với mọi người xung quanh và giúp đỡ họ hết mình. Chính vì vậy ai cũng muốn ở bên bạn, cảm ơn bạn và giúp đỡ lại bạn khi có thể. Bất kỳ ý tưởng nào nảy sinh trong hôm nay cũng nên được Cự Giải ghi chép lại. Đừng coi thường chúng! Bạn đang trong những ngày siêu cấp sáng tạo và những ý tưởng này có thể giúp bạn giàu lên đấy!

Song Ngư - Thả lỏng để hạnh phúc

Nhờ chịu khó nghe ngóng thông tin mà cung Hoàng đạo Song Ngư được tiếp xúc với những tin tức hữu ích, thậm chí quý giá không ai có. Sẽ không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra trong hôm nay. Công việc của bạn cực kỳ thuận lợi. Vận may tài chính trong ngày cũng khá tốt nên bạn có thể mua sắm thoải mái. Song Ngư sẽ giàu càng thêm giàu khi vừa kiếm ra tiền lại vừa biết tiết kiệm tiền. Với tình duyên, bạn càng thả lỏng sẽ càng hạnh phúc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Sức hút... bất chấp

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Nhân Mã sẽ trải qua 24 giờ vui vẻ. Không có trở ngại ngáng đường nên bạn hoàn thành mọi thứ khá sớm sủa, rồi tha hồ làm gì tùy thích. Nhiều Nhân Mã trở nên tỏa sáng trong mắt mọi người xung quanh, đặc biệt là người khác giới. Vận đào hoa của bạn cứ thế gia tăng. Nhiều Nhân Mã đã có người thương nhưng vẫn được theo đuổi, săn đón nhiệt tình.

Sư Tử - Ngày càng ngọt ngào

Với cung Hoàng đạo Sư Tử, hôm nay sẽ là một ngày vất vả nhưng đong đầy hạnh phúc. Bạn thấy mình giỏi giang có ích, được nhiều người công nhận. Năng lực và điểm mạnh của Sư Tử được phát huy tối đa. Đối với mối quan hệ tình cảm, cuối cùng cung Hoàng đạo này cũng học được cách tin tưởng và thả lỏng. Chuyện tình yêu giữa bạn và một nửa còn lại ngày càng ngọt ngào lãng mạn khiến bao người ghen tị.

Thiên Bình - Cá tính mang lại vận may

Chính sự bướng bỉnh sẽ giúp cung Hoàng đạo Thiên Bình nổi bật trong ngày hôm nay. Dù là trong công việc hay các mối quan hệ thì bạn cũng nên giữ vững lập trường và cá tính. Chỉ khi đó bạn mới có tiếng nói, chưa kể còn thu hút người khác phái để ý đến. Nếu đã có người thương, bạn đừng ngại bộc lộ tình cảm dành cho đối phương. Chính bạn cũng thích nghe những lời ngọt ngào đúng không nào?

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Metta/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#horoscope #horoscope ngày #dự báo ngày #Dự báo hàng ngày

Mới nhất