5 cung Hoàng đạo may mắn tới tấp trong ngày Chủ nhật 'trên cả tuyệt vời'

09/06/2019 07:55

Horoscope ngày mới cho biết trong số này sẽ có một cung Hoàng đạo được rất nhiều người theo đuổi nhờ nét duyên dáng 'chết người'...

Sư Tử - Giỏi đoán ý người khác

Sự tinh tế và nhạy cảm bất ngờ đảm bảo cho Sư Tử khả năng đoán ý, thấu hiểu người khác trong mọi trường hợp. Chính vì vậy, Chủ nhật này là ngày bạn có thể 'đọc vị' bất kỳ ai, nhờ đó mọi hoạt động liên quan đến giao tiếp xã hội hay công việc của Sư Tử đều thuận lợi hơn hẳn thường ngày.

Cùng ngày, Sư Tử có thể tìm ra lời giải đáp cho một khúc mắc trong quá khứ. Sự nghiệp của bạn có những bước tiến khả quan, từ đó có thêm một nguồn thu đáng kể.

Bạch Dương - Nhận được hậu thuẫn

Horoscope ngày mới dự báo Bạch Dương sẽ phải đưa ra một sự lựa chọn khó khăn trong hôm nay. 'Khó khăn' là bởi các phương án đưa ra đều ngang cơ nhau về những ưu điểm. Nhờ cách tư duy tích cực nên Bạch Dương hiểu rằng điều đó có nghĩa bạn chọn phương án nào cũng sẽ không phải chịu thiệt thòi.

Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Cừu biết tiết chế cảm xúc, kiểm soát lời nói nên ai gặp bạn cũng dễ chịu, hài lòng, muốn giúp đỡ và ủng hộ bạn thật nhiều.

Cự Giải - Ngôi sao trong đám đông

Những thông tin hữu ích được Cự Giải tiếp nhận và nắm bắt, chọn lọc kỹ càng. Đó là lý do bạn luôn đi trước một bước so với những người khác trong ngày Chủ nhật tuần này.

Bên cạnh đó, năng lượng từ các vì sao giúp Cự Giải hòa nhập cùng mọi người, tận hưởng những cuộc vui. Đây là thời điểm thích hợp để bạn xây dựng mối quan hệ với những người bạn mới quen và lưu lại ấn tượng thật tốt đẹp như một ngôi sao sáng trong mắt họ.

Song Tử - Bạn bè giúp sức

Horoscope ngày mới đem đến cho Song Tử những tiềm năng, cơ hội và lựa chọn mới. Rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá trong ngày Chủ nhật này.

Hôm nay cũng sẽ là ngày Song Tử nhận được rất nhiều sự trợ giúp hữu ích cả về vật chất và tinh thần từ bạn bè thân thiết và anh chị em ruột thịt. Bạn cũng có thể bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của mình với những người này mà không cần lăn tăn hay lo lắng.

Song Ngư - Vẻ duyên dáng 'chết người'

Những hoạch định của Song Ngư về tương lai được khá nhiều người ủng hộ nên tâm trạng bạn trong hôm nay vô cùng vui vẻ.

Điều mà bạn dễ dàng đạt được nhất trong hôm nay là… lấy lòng người đối diện. Chỉ bằng một vài câu nói cùng dáng vẻ khả ái, Song Ngư đã có thể khiến mọi người đứng hẳn về phía mình. Cũng nhờ lợi thế này nên hôm nay có khá nhiều kẻ 'trồng cây si' bất kể bạn đã có một nửa còn lại hay còn độc thân.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Theo Nhím NF/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/5-cung-hoang-dao-may-man-toi-tap-trong-ngay-chu-nhat-tren-ca-tuyet-voi-22201996706000.htm

Tag: #Cung hoàng đạo   #may mắn   #trên cả tuyệt vời  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC