5 dấu hiệu trên khuôn mặt báo hiệu bạn sắp phát tài

06/03/2020 07:39

Nếu một ngày bạn thấy khuôn mặt mình có 5 dấu hiệu này thì xin chúc mừng bởi đây là điềm báo cho thấy thần tài sắp tìm đến bạn.

Dấu hiệu ở ấn đường

Ấn Đường là bộ vị nằm giữa hai đầu lông mày và là nơi tiếp giáp với phần trán, biểu hiện chủ yếu cho vận mệnh của con người.

Nhân tướng học có nói, Ấn Đường là bộ phận quan trọng trên khuôn mặt, dựa vào đó bạn có thế dự đoán được phần nào vận trình hung cát của mỗi người.

Theo đó, nếu vị trí ấn đường có màu đỏ, vàng hay tím sáng thì sẽ là quý tướng. Nhiều người vẫn hay có câu 'Ấn Đường đầy đặn, không giàu thì sang'.

Ngược lại, nếu thấy Ấn Đường của mình bỗng dưng xỉn màu, mang sắc đen hay xanh thì đó có thể là điềm báo chuyện chẳng lành sắp đến. Có thể trong tương lai gần, mọi chuyện của bạn khó lòng đạt được như mong đợi hoặc gặp phải ngáng trở của kẻ tiểu nhân.

Ấn đường đầy, sáng báo hiệu bạn sắp gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống  

Ấn đường đầy, sáng báo hiệu bạn sắp gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống 

Dấu hiệu phát tài ở mũi

Mũi được xem là vị trí trung tâm của khuôn mặt, là nơi chứa đựng tiền tài, đường công danh sự nghiệp của một người. Nếu thấy đầu mũi chuyển màu tối thì đây có thể là điềm báo bạn sắp bị kẻ tiểu nhân ngáng trở.

Ngược lại, nếu bạn thấy phần đầu mũi gần đây to ửng đỏ, cánh mũi nảy nở thì đó chính là dấu hiệu tiền bạc sắp sửa gõ cửa nhà.

Dấu hiệu phát tài trên trán

Theo rất nhiều quan niệm, trán sẽ nói lên phần nào trí tuệ, sự thông minh của một người. Tùy vào độ rộng hẹp, nông sâu hay sáng tối của trán mà ta có thể đoán được phần nào về vận trình con người đó.

Nhân tướng học có nói, nếu một ngày bạn thấy trán của mình trở nên sáng sủa hơn, bóng đẹp hơn thì đây có thể là dấu hiệu của vận may sắp đến. Ngược lại, nếu bỗng thấy trán mình sạm đi, bạn cần cẩn trọng kẻo sức khỏe có vấn đề.

Dấu hiệu phát tài ở má

Dựa vào màu sắc của má thì bạn cũng có thể đoán được vận trình của một người.

Theo nhân tướng học, nếu má lúc nào cũng hồng hào, sáng bóng thì chứng tỏ bạn sắp gặp được điều may mắn, làm việc gì cũng dễ suôn sẻ, hanh thông.

Ngược lại nếu phần má bỗng khô, màu chuyển xám thì có thể đó là dấu hiệu của sự trắc trở, bỏ công sức ra nhưng khó đem lại thành quả xứng đáng.

- Dấu hiệu phát tài ở mắt

Với đôi mắt, nếu bạn sở hữu đôi mắt lòng đen, lòng trắng rõ ràng, mắt sáng, có thần thái thì đó chính là dấu hiệu của điềm lành, báo hiệu bạn có thể sắp gặp chuyện vui, mọi sự thuận lợi.

Ngược lại, nếu mắt lờ đờ, xuất hiện nhiều tơ máu thì đó là biểu hiện cơ thể đang mệt mỏi, trạng thái sức khỏe không tốt. Lúc này bạn nên xem xét lại thời gian biểu của mình và nhanh chóng thay đổi lại lịch sinh hoạt làm sao cho phù hợp.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quỳnh Chi/Doisongphapluat.com

#nhân tướng học #dấu hiệu phát tài

Nốt ruồi đại phú đại quý trên khuôn mặt đàn ông, ai sở hữu thì dễ giàu sang sung túc

18/09/2019 11:00

Không phải vô duyên vô cớ mà nốt ruồi lại xuất hiện trên cơ thể con người. Theo nhân tướng học, có 9 nốt ruồi trên khuôn mặt đàn ông là những điềm báo mang lại may mắn và phú quý.

Trong nhân tướng học, tất cả vị trí của nốt ruồi đều mang một ý nghĩa nhất định. Có nuốt ruồi báo điềm xấu, có nốt ruồi may mắn. Trong số tất cả các nốt ruồi, có 9 vị trí nốt ruồi trên cơ thể đàn ông báo hiệu cuộc sống giàu có.

Nốt ruồi quanh cằm

Theo nghiên cứu, những người có nốt ruồi ở quanh cằm đều rất giàu có, sung túc. Sự giàu có này của bạn không chỉ trong 1 khoảng thời gian mà nósẽ kéo dài suốt cuộc đời.

Những người sở hữu nốt ruồi này đều là những người có đầu óc kinh doanh, luôn tận dụng mọi thời cơ để phát triển. Lĩnh vực mà họ thành công nhất có thể kể đến như bất động sản. Nốt ruồi đại phú đại quý trên khuôn mặt đàn ông, ai sở hữu thì dễ giàu sang sung túc 0

Nếu đàn ông mà có nốt ruồi ở dưới cằm phía bên phải thì cho thấy họ là người rất khoáng đạt và hảo sảng. Họ luôn coi trọng gia đình và sự nghiệp lên hàng đầu. Tuy nhiên, những người có vị trí nốt ruồi này lại không giữ được tiền. Họ rất giỏi kiếm tiền nhưng lại khó giữ tiền.

Vì thế, với những người có nốt ruồi ở vị trí này nên nhờ 1 người đáng tin cậy như mẹ hay vợ giữ tiền hộ mình.

Nốt ruồi ở môi trên

Những người có nốt ruồi ở môi trên là những người rất nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Vị trí nốt ruồi này cho thấy những người đàn ông này rất khéo ăn, khéo nói, được lòng mọi người.

Nếu người đàn ông sở hữu nốt ruồi này thì cuộc sống của họ không chỉ đủ ăn, đủ mặc mà họ sẽ ngày càng sung túc, đầy đủ và thành công như mong đợi.

Nốt ruồi đại phú đại quý trên khuôn mặt đàn ông, ai sở hữu thì dễ giàu sang sung túc 1

Nhưng khi vận may đã tới, họ cần phải biết tận dụng thời cơ và cơ hội của mình để thay đổi và phát triển, như vậy tiền tài mới thêm rủng rỉnh.

Nếu những ai sở hữu nốt ruồi ở giữa môi trên không những khéo ăn nói, giao tiếp tốt mà còn biết quản lý tài sản tiền bạc của mình. Đây là một trong những nốt ruồi cực kỳ may mắn, mang đến cho người sở hữu nó sự may mắn và thành công.

Nốt ruồi trên mũi

Trong nhân tướng học, trên khuôn mặt con người, mũi được xem là cung tài chính. Bởi nhìn vào mũi sẽ cho chúng ta biết được cuộc sống sau này của mỗi người. Mũi càng đầy đặn, tài sản của người sở hữu sẽ ngày càng phát đạt.

Nốt ruồi đại phú đại quý trên khuôn mặt đàn ông, ai sở hữu thì dễ giàu sang sung túc 2

Nếu chóp mũi càng đầy đặn thì lại thể hiện nguồn thu nhập của chủ nhân càng dồi dào; trong khi đó, cánh mũi càng dày ám chỉ sự tích lũy của cải càng tăng.

Nếu một người đàn ông có vị trí nốt ruồi như vậy, cho thấy họ sẽ kiếm được rất nhiều tiền, không những vậy họ còn lo ổn định kinh tế, giữ tiền bạc, của cải rất khoa học.

Nốt ruồi giữa 2 lông mày

Vị trí trong khoảng cách giữa 2 lông mày được gọi là 'cung kinh doanh', nó sẽ thúc đẩy, phát triển sự nghiệp của người đàn ông.

Nhìn nốt ruồi giữa hai lông mày có thể đoán định được cát hung, phúc họa đời người. Thường những người có nốt ruồi giữa 2 lông mày khá là thông minh, có đầu óc kinh doanh nhạy bén, tiền tài, hậu vận đều tốt.

Nốt ruồi đại phú đại quý trên khuôn mặt đàn ông, ai sở hữu thì dễ giàu sang sung túc 3

Nếu người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thì nền kinh tế của họ ngày một phát triển không ngừng, việc làm ăn, buôn bán vô cùng thuận lợi. Con đường công danh của họ cũng sẽ ngày càng được củng cố.

Nốt ruồi ở trán

Ông cha ta quan niệm rằng, những người có nốt ruồi ở trán là những người công tư phân minh, rạch ròi trắng đen. Họ là những người đại diện cho công lí, luôn bênh vực lẽ phải, được mọi người tín nhiệm.

Nốt ruồi đại phú đại quý trên khuôn mặt đàn ông, ai sở hữu thì dễ giàu sang sung túc 4

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi này có tiền đồ sáng, sự nghiệp thăng hoa. Họ là những người thông minh, tự biết cách để gây dựng cơ đồ cho bản thân. Vận may tới, họ nhanh chóng biết đón nhận và phát triển sự nghiệp của mình.

Nốt ruồi gần cổ

Một người đàn ông mà có nốt ruồi gần cổ là những người thông minh và có thể sử dụng tốt mọi nguồn lực và khả năng của mình để khiến bản thân tốt hơn.Với khả năng đầu tư, kinh doanh thì họ sẽ nhanh chóng thành công, tăng sự giàu có của mình.

Những người có nốt ruồi ở gần cổ rất thích đi du lịch, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, thích hợp với những ngành nghề nghiên cứu về khoa học kĩ thuật. Nhìn chung, họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, đời sống hôn nhân gia đình viên mãn.

Nốt ruồi ở gò má phải

Nếu người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này, đa số là những người có thành tích tuyệt vời trong sự nghiệp tương lai của bản thân. Người đàn ông có đặc điểm này là những người có cách ứng xử rất khéo léo. Cùng với tài năng của mình, họ được rất người yêu thích, và ủng hộ.

Nốt ruồi đại phú đại quý trên khuôn mặt đàn ông, ai sở hữu thì dễ giàu sang sung túc 5

Theo nhân tướng học, người mà có nốt ruồi trên gò má bên phải thì đây đúng là mẫu người đàn ông lý tưởng, khi có gia đình rồi họ chỉ biết chăm lo cho gia đình. Ngoài ra, còn là những người đàn ông khéo léo trong việc chăm sóc con cái và mang đến những điều bất ngờ cho gia đình.

Nốt ruồi ở khóe mắt phải

Sự thông minh, ranh mãnh chính là đặc điểm mà người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt phải. Họ là những người có tham vọng, có hoài bão. Họ chu đáo trong mọi vấn đề từ gia đình cho tới sự nghiệp, từ đó mà họ được mọi người đề cao.

Đây chính là đặc điểm của những người dễ thành công. Nếu gặp khó khăn trong cuộc sống, những người đàn ông sở hữu đặc điểm này đều vượt được qua và luôn gặp được Quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

 

Thông thường mọi người thường quan tâm đến nốt ruồi ở trên cơ thể mà mấy khi quan tâm đến nốt ruồi trên đầu.

Có rất ít người có nốt ruồi trên đỉnh đẩu và theo nhân tướng học, nốt ruồi này được coi là điềm may mắn. Những người có nốt ruồi này sẽ gặp được rất nhiều may mắn, khiến nhiều người ghen tị.

Cuộc sống của những người sở hữu nốt ruồi trên đỉnh đầu sẽ sung sướng hơn, nọ không quá vất vả lo ổn định kinh tế, cải thiện điều kiện sống. Nhờ vậy, gia đình thêm hạnh phúc và đấm ấm.

Tuy nhiên, vận may của những người có nốt ruồi trên đỉnh đầu tới, tài lộc kéo đến và cuộc sống của họ sẽ trở lên tốt đẹp hơn, giàu có hơn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả sẽ có cái nhìn lạc quan, tích cực và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Minh Quyên/Thegioitre.vn

#nốt ruồi đại phú #giàu sang sung túc #khuôn mặt đàn ông

Những dấu hiệu bật mí 'người ấy' đã đổ bạn đứ đừ nhưng chưa dám nói

29/11/2019 19:00

Không cần phải băn khoăn nhiều, hễ thấy đối phương có dấu hiệu sau, bạn chỉ có 2 lựa chọn 'chạy ngay' hoặc ‘tỏ tình trước’!

Bạn băn khoăn không biết người ta đã đổ bạn hay chưa? Hãy nhìn vào những dấu hiệu sau dựa trên cung hoàng đạo của người ấy, bạn sẽ biết được chính xác 80% tâm tư của họ.

Bạch Dương - Trêu chọc và khiêu khích

Bạch Dương là chòm sao rất tự tin và không ngại ngần theo đuổi người mình thích. Nếu như một Bạch Dương nào đó liên tục thả thính bạn giữa ban ngày rồi bỏ đi ngay lập tức thì ắt đó là chiêu khích tướng để bạn tò mò và tìm hiểu lại đó! Như vậy là người ta thích bạn mất rồi!

Kim Ngưu - Đụng chạm vô tình một cách cố ý

Kim Ngưu có xu hướng thể hiện tình cảm qua hành động cụ thể, đặc biệt là sự va chạm về vật lý. Nếu Kim Ngưu tự dưng thích vuốt tóc hay luôn tìm cách lại gần bên cạnh bạn, khả năng cao là người ấy đã đổ bạn rồi!

Song Tử - Thái độ không rõ ràng

Song Tử thường không bao giờ chắc chắn về tình cảm của mình cho đến khi bị tỏ tình hoặc rơi vào tình huống buộc phải yêu không đường lui. Nếu bạn để ý một Song Tử lúc thế này lúc thế kia với mình, tín hiệu không rõ ràng thì hãy tỏ tình đi, khả năng thành công cao lắm!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Tỏ ra thân thiết hơn mọi ngày

Cự Giải thường khó che giấu được cảm xúc, tình cảm của mình nên một khi đã thích ai thì sẽ quan tâm người ta hết mực, dù kín đáo đến đâu vẫn lộ rõ ra thần thái. Bạn có đang được một Cự Giải nào chăm sóc đặc biệt như thế chưa?

Sư Tử - Tìm cách gây chú ý

Sư Tử có lòng tự tôn riêng nên sẽ không thẳng thắn theo đuổi người mình thích, mà luôn chờ người ta ra dấu trước. Tuy nhiên, Sư Tử cũng chẳng thể kiềm lòng mà sẽ luôn tìm cách gây sự chú ý ngầm, khiến đối phương phải có ấn tượng với mình.

Xử Nữ - Nhiệt tình quá mức cần thiết

Xử Nữ một khi đã thích ai thường có xu hướng sống hộ người đó để đối phương được nhàn. Nếu đang có một Xử Nữ có xu hướng giúp đỡ bạn một cách nhiệt tình thái quá, rất có thể người ta đã thích bạn rồi!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Hành xử giống người mình thích

Hãy để ý xung quanh. Thiên Bình nào có xu hướng hành xử giống bạn nhất dù tính cách trước đây của người ta không hề như vậy, rất có thể Thiên Bình đó đã thích bạn. Bởi các Thiên Bình thường có xu hướng sống cuộc sống của người mình thích rất vô thức.

Bọ Cạp - Lén lút theo dõi

Bình thường thì không sao, vẫn vui vẻ cười nói. Nhưng một khi cảm nắng, Bọ Cạp lại chẳng muốn ở gần đối phương, chỉ dám đứng xa quan sát, theo dõi trong âm thầm. Đột nhiên một Bọ Cạp biến mất khỏi tầm mắt bạn ư? Thích bạn rồi chứ còn gì nữa!

Nhân Mã - Mua vui liên tục

Rất dễ để nhận ra một Nhân Mã đang thích bạn vì người ta sẽ mạnh dạn thể hiện điều đó từ hành động đến cảm xúc. Nhân Mã đã thích ai là sẽ liên tục mua vui cho người đó, khiến người ta cười cả ngày. Nhớ nha các bạn!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Đường đột và nóng vội

Ma Kết khá cứng nhắc trong cuộc sống. Trong chuyện tình cảm càng như vậy. Khi thích ai đó, các Ma Kết sẽ có những hành xử khá đường đột theo kiểu thập niên 80, trở thành người hùng cứu mỹ nhân hoặc mô típ chàng trai nghiêm túc quan tâm lịch sự.

Bảo Bình - Hành động ứng xử kỳ lạ khác mọi ngày

Bảo Bình sẽ không còn là chính mình khi thích một ai đó. Nếu một Bảo Bình tự dưng cư xử khác lạ đột ngột khi gặp bạn, rất có thể Bảo Bình đó đã cảm nắng bạn rồi. Nhưng dĩ nhiên, chuyện này sẽ diễn ra nhanh thôi, vì có thể ngay sáng hôm sau, Bảo Bình sẽ quên ngay cảm xúc đó.

Song Ngư - Hay đỏ mặt

Song Ngư thích ai là hay đỏ mặt. Gặp Song Ngư mà thấy người ta đỏ mặt thì hoặc là đang thích bạn, hoặc là đang thích một người có liên quan đến bạn. Ừm... hoặc cả hai cũng nên!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#nghiệm #dự báo tương lai #dự báo tình yêu #dấu hiệu crush

Bàn chân có nét tướng này báo hiệu bạn sắp giàu to, tiền về ngập nhà

12/12/2019 15:00

Chỉ cần bàn chân bạn sở hữu 1 trong 5 đặc điểm này thì xin chúc mừng, Thần Tài đang 'tiến' đến bạn rồi đấy, chả mấy chốc bạn sẽ trở nên giàu có.

Ngón thứ 2 dài hơn cả

Theo tử vi học, đây là tướng bàn chân cát tường. Những người này đi một bước có quý nhân phù trợ, cuộc sống khá là sung túc, vui vẻ. Khi làm bất cứ chuyện gì chỉ cần bạn quyết tâm thì ắt sẽ gặt hái được thành công.

Người có ngón chân thứ 2 dài hơn sẽ sớm giàu có ở tuổi 30 và có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. Không chỉ gặt hái được thành công ở sự nghiệp, cuộc sống gia đình của họ cũng vô cùng êm ấm.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Lòng bàn chân đầy, mềm mại

Người có lòng bàn chân đầy, mềm thường rất hiền lành, chất phác và có nhiều mối quan hệ tốt nên được mội người yêu mến, giúp đỡ. Cuộc sống của họ không chỉ sung sướng về tinh thần mà còn đủ đầy về vật chất.

Đặc biệt với phụ nữ, nếu lấy được người đàn ông có lòng bàn chân như vậy chắc chắc cuộc sống sẽ hạnh phúc như bà hoàng.

Ngón chân cái dài, tròn

Phụ nữ bàn chân có đặc điểm này thì chứng tỏ đó là người có cuộc sống giàu sang từ trong trứng nước. Khi lớn lên lại được nhiều người giúp đỡ, yêu mến nên vốn đã sướng nay lại càng sướng hơn.

Trong khi đó, nam giới có tướng bàn chân này là người vui vẻ, hòa đồng nhưng luôn có chính kiến riêng. Với những đặc điểm tính cách này nên đi đâu họ cũng được nhiều người yêu mến. Chính nhờ sự giúp đỡ của các mối quan hệ xã hội nên sau 35 tuổi có cơ hội thăng quan tiến chức.

Lòng bàn chân có nốt ruồi

Nốt ruồi ở lòng bàn chân được gọi là nốt ruồi quý tướng. Những người sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống sung túc, đủ đầy và nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Đặc biệt, sau khi kết hôn, họ chắc chắn được nửa kia yêu thương hết mực nên cuộc sống càng hạnh phúc hơn nữa.

Ngón chân thô, ngắn

Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng bàn chân này là người được sinh ra trong nhung lụa, lúc lấy chồng thì gặp được người hết lòng yêu thương mình. Trong khi đó, nam giới có tướng bàn chân này là người có ý chí, ham kiếm tiền, đầy trách nhiệm với gia đình nên sớm giàu có ở tuổi 30.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quỳnh Chi/Doisongphapluat.com

#nhân tướng học #đôi bàn chân #tiền về ngập nhà

Mới nhất