Ai sinh vào 3 tháng âm lịch này cả đời chẳng cần lo nghĩ đến cơm áo gạo tiền, hậu vận sung túc, cuộc sống an khang thịnh vượng

06/10/2018 15:01

Với phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch sau, cuộc sống sẽ luôn thịnh vượng, an khang, cả đời không phải lo lắng về tiền bạc, vật chất.

Người ta thường nói phụ nữ chính là người giữ lửa hạnh phúc cho gia đình. Họ không chỉ chăm sóc lo toan cuộc sống cho người thân mà còn góp phần tạo nên sự phát triển cho sự nghiệp của chồng con. Một gia đình hạnh phúc, thịnh vượng, đứng sau chắc chắn là một người phụ nữ tài giỏi, đảm đang.

Theo tử vi học, ngoài năm sinh thì tháng sinh cũng đóng một vai trò quan trọng trong vận mệnh và tính cách của mỗi người. Với phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch sau, cuộc sống sẽ luôn thịnh vượng, an khang, cả đời không phải lo lắng về tiền bạc, vật chất. Hơn nữa, phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này, bất kể sinh năm nào cũng là người có số vượng phu ích tử, giúp chồng làm nên nghiệp lớn, con cái trưởng thành, giòi giang.

Tháng 4 âm lịch

. Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Phụ nữ sinh vào tháng 4 âm lịch là người có tính cách mạnh mẽ, độc lập, tài giỏi nhưng đối với chồng con lại cực kì dịu dàng, thùy mị. Từ khi còn thơ ấu, phụ nữ sinh nhằm tháng này là người đã biết quan sát và quản lý, sắp xếp mọi việc một cách logic, thông minh. Trưởng thành, con đường công danh sự nghiệp vì thế cũng rộng mở hơn.

Đây là người hiếu thảo với cha mẹ, có trách nhiệm với mọi người trong gia đình, sau khi kết hôn thì lại hết lòng vì chồng con. Bất kể khả năng của chồng ra sao, phụ nữ sinh tháng này luôn đặt niềm tin và hi vọng vào sự nghiệp của chồng và cũng là người giúp sức không nhỏ cho sự thăng tiến của chồng trong công việc.

Phụ nữ sinh tuổi này sinh ra đã được thần tài chiếu cố, cuộc sống càng về sau càng giàu có, không phải lo nghĩ về vật chất, tiền bạc, hôn nhân hạnh phúc, êm ấm.

Tháng 8 âm lịch

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Phụ nữ sinh vào tháng 8 âm lịch là người hiền lành, tốt bụng, đối xử với người khác một cách chân thành và tử tế. Không chỉ thế, ngay từ khi còn nhỏ, họ đã là người biết quản lý tài chính, chi tiêu hợp lý và tiết kiệm. Chính vì vậy, con đường tài vận của họ càng về sau càng rộng mở và phát tài.

Đây là người nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cơ nên không chỉ khiến sự nghiệp của mình rạng rỡ mà sau khi kết hôn cũng giúp con đường công danh của chồng thăng hoa vượt bậc. Phụ nữ sinh tháng này là người có số may mắn, giàu sang, cuộc sống luôn suôn sẻ, thuận lợi, ít khi gặp những điều khó khăn, bất trắc. Hậu vận càng lớn tuổi càng sung túc, đủ đẩy, cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Tháng 11 âm lịch

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Những phụ nữ sinh vào tháng 11 âm lịch là người tử tế, thông minh và có lượng kiến thức rộng lớn. Ở họ tỏa ra sức quyến rũ vô hạn, xuất hiện ở đâu là thu hút được sự chú ý ở đó, đặc biệt là với những người khác phái. Cuộc sống hôn nhân của phụ nữ sinh nhằm tháng này sẽ luôn hạnh phúc và ngọt ngào.

Bên cạnh đó, từ khi còn nhỏ họ đã hiểu được cuộc sống không phải là dễ dàng, nên đã biết tiết kiệm và sử dụng tiền bạc một cách hợp lý. Nhờ vậy đến khi trưởng thành, họ từng bước tạo dựng được cơ ngơi tiền đồ vững chắc.

Hơn nữa, họ còn chính là bùa may mắn của những người xung quanh khiến gia đình luôn an khang thịnh vượng, gặp chuyện dữ hóa lành, may mắn nối tiếp may mắn. Nhìn chung, phụ nữ sinh vào tháng này thì không cần phải lo đến chuyện cơm áo gạo tiền, hậu vận ấm no, hạnh phúc.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

>>> XEM THÊM: Sinh vào những ngày này bạn sẽ một đời giàu sang, chỉ việc tận hưởng phú quý

Theo Psychedelic/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/ai-sinh-vao-3-thang-am-lich-nay-ca-doi-chang-can-lo-nghi-den-com-ao-gao-tien-hau-van-sung-tuc-cuoc-song-an-khang-thinh-vuong-2220186108255244.htm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

""