Bật mí độ tuổi gặp khó khăn và thời hoàng kim trong cuộc đời 12 con giáp

22/08/2019 17:00

Cuộc đời ai cũng phải trải qua những thăng trầm, có lúc thịnh lúc suy. Vậy đâu là độ tuổi gặp khó khăn và thời hoàng kim trong cuộc đời 12 con giáp?

Cuộc đời của mỗi người không phải lúc nào cũng bằng phẳng, tràn đầy những điều tốt đẹp mà sẽ có những lúc thăng trầm, lên voi xuống chó. Tuy nhiên, những lúc đối mặt với khó khăn, sóng gió chính là lúc chúng ta được học hỏi, được trải nghiệm để có thể tự đúc rút ra kinh nghiệm cho bản thân và từ đó tránh vấp ngã khi đi trên chặng đường sau này. Có như vậy thì sau những sai lầm, thất bại, chúng ta mới có thể đứng trên đỉnh cao của danh vọng, gặt hái được thành công.

Vậy đâu là độ tuổi khó khăn và đâu là thời hoàng kim của 12 con giáp?

Tuổi Tý

Trời sinh những người tuổi Tý vốn thông minh, nhanh nhẹn, tài giỏi và cuộc sống của họ thường thuận buồm xuôi gió từ bé đến lớn. Tuy nhiên, khi bước sang tuổi 30, tuổi Tý sẽ gặp phải biến cố trong cuộc đời nhưng tới năm 37 tuổi, tuổi Tý sẽ đổi vận, tiền tài và sự nghiệp đều thăng hoa.

Thời điểm khó khăn nhất của tuổi Tý là vào năm 30 tuổi, rực rỡ nhất vào năm 37 tuổi. 

Thời điểm khó khăn nhất của tuổi Tý là vào năm 30 tuổi, rực rỡ nhất vào năm 37 tuổi.

Tuổi Sửu

Ở độ tuổi 29, tuổi Sửu sẽ phải trải qua giai đoạn khó khăn khi sự nghiệp không suôn sẻ, sức khỏe không ổn định và tài vận giảm sút đáng kể. Thời điểm hoàng kim nhất trong cuộc đời tuổi Sửu chính là năm 35 tuổi vì khi đó tuổi Sửu dường như đã vượt qua được mọi chông gai, biết tự hoàn thiện và phát triển bản thân. Nhờ vậy mà sự nghiệp và tài vận của con giáp này sẽ thịnh vượng.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có tính cách kiên định, mạnh mẽ và có thể tạo dựng được sự nghiệp vững chắc ổn định. Tuy nhiên tới năm 39 tuổi, họ sẽ phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, trắc trở khi tiền của mất mát, mọi công sức bỏ ra dường như đều đổ sông đổ bể. Tuy nhiên, nếu vượt qua được giai đoạn khó khăn này thì tới năm 41 tuổi, may mắn sẽ tiếp tục mỉm cười với bản mệnh vì lúc này họ không những có nhiều tiền mà còn có quyền lực.

Tuổi Mão

Vào năm 37 tuổi, những người tuổi Mão sẽ phải đối mặt với những thử thách gian nan nhất trong cuộc đời, đặc biệt là đối với nam giới. Lúc đó, tuổi Mão liên tục gặp rắc rối trong công việc, sự nghiệp luôn giậm chân tại chỗ khiến con giáp này vô cùng lúng túng. Thế nhưng tới năm 39 tuổi, mọi khó khăn đều được giải quyết một cách ổn thỏa, vận trình hanh thông và gia đình êm ấm.

Tuổi Mão sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn vào năm 37 tuổi. 

Tuổi Mão sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn vào năm 37 tuổi.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn vốn mang số mệnh của Rồng, được trời ban cho tính cách kiên cường, mạnh mẽ và cuộc đời luôn gặp nhiều may mắn, dù khó khăn nào cũng dễ dàng vượt qua được. Nhưng cuộc đời của tuổi Thìn sẽ gặp phải biến cố vào năm 33 tuổi, đặc biệt là về sự nghiệp. Nhưng miễn là vượt qua được giai đoạn khó khăn này thì con đường của tuổi tuổi Thìn lại tiếp tục nở hoa, đặc biệt là vào năm 38 tuổi.

Tuổi Tỵ

Cũng giống như Dần, thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời tuổi Tỵ là vào năm 39 tuổi. Mặc dù vào thời điểm này, sự nghiệp của tuổi Tỵ vẫn ổn định nhưng tuổi Tỵ lại luôn chần chừ, thiếu quyết đoán nên thường bỏ lỡ nhiều cơ hội để bứt phá. Thậm chí, cũng chỉ vì tính thiếu quyết đoán đó của tuổi Tỵ mà có thể đẩy họ vào bước đường cùng, có nguy cơ trắng tay. Ở tuổi 45, tuổi Tỵ đã lật ngược được tình thế sau cú trượt dốc không phanh đó và kiếm lại được số tiền đã mất trước đây.

Tuổi Ngọ

Vào năm 31 tuổi, vận may của tuổi Ngọ bị suy giảm đi đáng kể khiến sự nghiệp và chuyện tình cảm của con giáp này đều gặp khó khăn. Đặc biệt, những người đã lập gia đình sẽ thường xuyên xảy ra tranh cãi khiến tình cảm đôi bên bị sứt mẻ, thậm chí đứng bên bờ vực đổ vỡ. Nhưng nếu vượt qua được giai đoạn khó khăn này thì tới năm 37 tuổi, tuổi Ngọ sẽ lấy lại được mọi thứ, vận trình thăng hoa.

Ở độ tuổi 31, tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn tới năm 37 tuổi. 

Ở độ tuổi 31, tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn tới năm 37 tuổi.

Tuổi Mùi

Ngược lại với những con giáp trước đó là 'khổ trước sướng sau' thì thời điểm hoàng kim nhất của tuổi Mùi là năm 32 tuổi và giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời là năm 40 tuổi. Vào năm 32 tuổi, tuổi Mùi có thể sẽ gặp được quý nhân và bản mệnh có thể sẽ leo lên được vị trí cao hơn trong sự nghiệp, chuyện tình duyên gặp nhiều may mắn. Thế nhưng, mọi thứ có thể bị cướp khi tuổi Mùi ở độ tuổi 40 không biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Tuổi Thân

Trong suốt cuộc đời của người tuổi Thân, bất cứ vào thời điểm nào thì tài vận của con giáp này đều tương đối ổn định, ít gặp sóng gió. Tuy nhiên, sau tuổi 40, đặc biệt là ở độ tuổi 42 và đối với những người làm ăn kinh doanh, cuộc đời của tuổi Thân sẽ khó khăn chồng chất khó khăn. Nếu vượt qua được giai đoạn khủng hoảng này thì tới năm 44 tuổi, làn gió mới sẽ thổi vào cuộc đời của người tuổi Thân, quãng đời còn lại không phải lo nghĩ gì nữa.

Tuổi Dậu

Năm 37 tuổi có thể nói là thời điểm khó khăn nhất của người tuổi Dậu khi mọi việc mà con giáp này làm đều rất khó thành công nếu như không muốn nói là đổ sông đổ bể. Chỉ sau năm 40 tuổi, vận may của tuổi Dậu sẽ dần dần tăng lên và những mơ ước của tuổi Dậu sẽ được thực hiện.

Thời điểm khó khăn nhất của tuổi Dậu là năm 37 tuổi và thời hoàng kim của con giáp này là sau năm 40 tuổi. 

Thời điểm khó khăn nhất của tuổi Dậu là năm 37 tuổi và thời hoàng kim của con giáp này là sau năm 40 tuổi.

Tuổi Tuất

Trong cuộc đời của những người tuổi Tuất, có lẽ khó khăn sẽ nhiều hơn những tháng ngày hạnh phúc nhưng dù sóng gió có to tới đâu thì con giáp này đều vượt qua được. Trước và sau tuổi 33, tuổi Tuất sẽ gặp phải khó khăn trong sự nghiệp. Mặc dù họ có thể kiếm được rất nhiều tiền nhưng số tiền mất đi cũng không hề nhỏ, thậm chí là hơn số tiền thu vào túi. Nhưng may mắn sẽ mỉm cười với người tuổi Tuất vào năm 42 tuổi vì lúc này họ sẽ vô cùng giàu có, gia đình hòa thuận, yên ấm, con cái hiếu thảo.

Tuổi Hợi

Trời sinh tuổi Hợi hiền lành, nhân hậu nên nhờ vậy mà ban được nhiều phước lành, làm gì cũng có quý nhân phù trợ. Trước tuổi 30, tuổi Hợi không chỉ có một công việc tốt với thu nhập cao mà còn được tận hưởng những năm tháng đẹp đẽ, chìm trong mật ngọt của tình yêu. Tuy nhiên tới năm 45 tuổi, tuổi Hợi buộc phải đối mặt với một số khó khăn, trong đó sự nghiệp và hôn nhân sẽ thay đổi ít nhiều.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Trần Xuân/Saostar.vn

#độ tuổi gặp khó khăn #thời hoàng kim

Từ tháng 6 những con giáp này sẽ đón chờ một bước ngoặt lớn trong cuộc đời

06/06/2020 10:08

Một cơ hội lớn sẽ đến và mang tính bước ngoặt, chỉ cần nắm bắt thật tốt những con giáp này sẽ thành công.

Năm 2020 đã qua gần một nửa, đến tháng 6 sẽ là cơ hội lớn với những con giáp này khi họ đạt được cơ hội để chuyển mình nhanh chóng. Cùng tìm hiểu những bước ngoặt ở tháng 6 gì sẽ đón chờ 4 con giáp này nhé!

1. Tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ đón đợi một bước ngoặt lớn trong nửa cuối năm 2020, điều này sẽ đem lại vận may lớn cho họ. Những khó khăn trong giai đoạn trước và những rắc rối người tuổi Mão gặp phải sẽ dần được thay đổi. Những khoản đầu tư nhỏ bất ngờ mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc cho họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra, người tuổi Mão sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình vào thời điểm này. Người tuổi Mão nên thường xuyên đi ra ngoài và tham gia các buổi tiệc, buổi liên hoan. Khi gặp họ, người tuổi Mão sẽ nhanh chóng nhận ra tình cảm của mình và rất có thể hai người sẽ có báo hỷ vào cuối năm.

2. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc kể từ tháng 6 này. Nếu họ nắm bắt cơ hội tốt, họ sẽ nhanh chóng trở nên giàu có và kiếm được nhiều tiền. Vấn đề cần làm của người tuổi Thìn là họ cần phải chăm chỉ hơn bởi vì khi cơ hội đến họ cần chuẩn bị sẵn sàng và nắm chớp lấy cơ hội thật nhanh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không chỉ may mắn về sự nghiệp, người tuổi Thìn còn có thể gặp được nửa kia của mình vào tháng 6 này. Cơ hội đang ở rất gần người tuổi Thìn nên hãy tận dụng thật tốt nhé!

3. Tuổi Mùi

Trong 2 tháng gần đây, người tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn về tài chính, các khoản thu nhập đang bị thu hẹp dần và khó cải thiện. Ngoài ra, trong công việc người tuổi Mùi gặp phải nhiều trắc trở với đồng nghiệp bởi những bất đồng từ lâu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, tháng 6 này sẽ có những cơ hội lớn đến với người tuổi Mùi. Nếu tận dụng được cơ hội này, người tuổi Mùi sẽ kiếm được nhiều tiền và tạo nền móng cho sự phát triển về sau. Một vấn đề cần chú ý đến, đó là sức khỏe của người tuổi Mùi đang không tốt, họ nên chú ý đến việc ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý để tránh bệnh tật về sau.

4. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vào tháng 6 này sẽ gặp được quý nhân của đời mình và phước lành cũng theo vào tận nhà. Nhiều cơ hội kinh doanh với các khoản lợi nhuận lớn đang chờ đón người tuổi Tuất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bước vào những tháng ngày bận rộn, người tuổi Tuất cần chú ý phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành các công việc đã định sẵn. Tuy nhiên, người tuổi Tuất cũng cần chú ý kết hợp nghỉ ngơi, tạo các mối quan hệ với xung quanh để tạo bệ đỡ cho sự nghiệp về sau.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

>> Xem thêm: Tháng 6 là thời điểm mang tin vui đến với 3 con giáp này

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tháng 6 #Tuổi Mão #Tuổi Thìn #Tuổi Mùi #Tuổi Tuất

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống

06/06/2020 09:15

Hãy thử làm động tác khoanh tay xem bạn là ai trong số 3 thói quen khoanh tay dưới đây.

Khoanh tay cũng là một dạng ngôn ngữ cơ thể có được nhờ sự chỉ đạo của bộ não. Ít ai biết được hành động này còn có thể nói lên một vài những thông tin quan trọng về tình cách của bạn. 'Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng', ông bà ta đã dạy thế này thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu trắc nghiệm ngay xem mình là con người như thế nào.

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống 0

Tay phải nắm cánh tay trái

Bạn hẳn là một người vô cùng sáng tạo và luôn có những suy nghĩ vượt ra khỏi khuôn khổ giới hạn thông thường. Trong cuộc sống, có rất nhiều điều thu hút sự chú ý của bạn, giúp bạn mở mang trí óc cũng như suy nghĩ trở nên linh hoạt, dễ thích nghi với hoàn cảnh hơn.

Những người khoanh tay kiểu này thường tập trung vào giải pháp thay vì sự giới hạn. Bạn ý thức được rằng suy nghĩ này sẽ giúp mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển hơn. Đôi khi bạn cũng rất liều lĩnh, chấp nhận thử thách gian khó và luôn cố gắng hết sức để vượt qua mọi thứ. Niềm yêu thích khám phá và một cái đầu đầy rẫy sự tò mò sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn đạt được tất cả những gì bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn còn được biết đến như một người tốt bụng và quan tâm đến mọi người, sẵn sàng giúp đỡ nếu ai đó cần.

Tay trái nắm cánh tay phải

Đây là hành động của một người thực tế nhưng đủ trí thông minh về mặt cảm xúc. Bạn là một người cởi mở và luôn lắng nghe người khác cùng những ý tưởng của họ. Trong tất cả mọi chuyện, bạn không quên nhìn vào 2 mặt của vấn đề trước khi đưa ra một ý kiến của riêng bản thân mình.

Bạn không thích đấu đá căng thẳng. Đó là lý do bạn sẵn sàng nhường vị trí người chiến thắng cho người khác nếu như hoàn cảnh bắt buộc chỉ có một người giành được vinh quang. Bạn có một sự thấu hiểu sâu sắc, suy nghĩ lý luận hợp lý và có chuyên môn trong một số lĩnh vực nhất định giúp bạn nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh. Bạn sinh ra đã là một nhà lãnh đạo. Sự thông minh, nhanh nhạy và cái nhìn thấu đáo làm sao cho mọi bên đều có lợi biến bạn trở thành một nhân tài mà bất kì phòng ban nào trong công ty cũng muốn có được.

Hai tay đều ôm cánh tay còn lại

Bạn là một người tự tin và có lòng tự trọng cao. Bạn nhận thức được rằng bản thân đã đủ tốt theo như cách sống của mình và mọi người khác cũng vậy. Tâm lý này giúp mang lại bầu không khí ấm áp khi tất cả đều cảm thấy an toàn khi ở cùng nhau, thoải mái chia sẻ cho nhau mọi chuyện cũng như thảo luận về suy nghĩ và cảm xúc.

Bạn là một người đáng tin cậy với tính cách vui tươi, lạc quan trong mắt mọi người. Bạn bè hẳn sẽ miêu tả bạn là một người bao dung, tràn ngập tình yêu thương và sẵn sàng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để hiểu rõ hơn về vấn đề của họ.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Moon Child)

Theo Imacho/Toquoc.vn

#trắc nghiệm tâm lý #Niềm yêu thích #lòng tự trọng #người chiến thắng

5 cung Hoàng đạo có cuộc sống như ý nhất ngày thứ Bảy 6/6

06/06/2020 09:05

Cung Hoàng đạo Bảo Bình đứng trước nhiều cơ hội và cánh cửa có lợi cho sự nghiệp...

Cự Giải - Cuộc sống hài hòa

Cự Giải làm gì cũng cẩn thận, suy nghĩ kĩ càng rồi mới đưa ra quyết định. Nhờ vào sự chín chắn ấy mà cung Hoàng đạo này đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống. Bạn cũng đã vượt qua những tháng ngày sóng gió trong mối quan hệ tình cảm. Hiện tại chỉ còn vui vẻ, hài hòa ở lại mối quan hệ của cả hai. Sức khỏe Cự Giải siêu tốt nhờ chế độ sinh hoạt lành mạnh và những thói quen tích cực.

Sư Tử - Kết quả như kỳ vọng

Sư Tử năng động hơn hẳn mọi ngày. Bạn tràn ngập ý tưởng, hăng hái và có một chút nổi loạn. Cung Hoàng đạo này quyết tâm lên kế hoạch để giải quyết công việc đạt hiệu quả cao nhất. Bạn rục rịch bắt tay vào việc từ những khâu nhỏ nhất. Sự thay đổi của Sư Tử khiến không ít người ngạc nhiên nhưng ai cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của bạn. Kết quả đạt được cuối ngày sẽ không phụ sự kỳ vọng của Sư Tử.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Tài chính là 'chuyện nhỏ'

Thiên Bình dự là sẽ có một ngày làm việc trôi chảy. Mọi việc đều nằm trong kế hoạch nên cung Hoàng đạo này làm gì cũng nhanh chóng, đạt hiệu quả tích cực. Cấp trên đánh giá cao, dành cho bạn nhiều lời khen có cánh và không ai có thể bắt bẻ được. Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình hãy lắng nghe trái tim mình để tìm thấy hướng đi đúng đắn. Tài chính đối với bạn là chuyện nhỏ, số dư hiện tại đủ để Thiên Bình chi tiêu thoải mái.

Bảo Bình - Nhiều cơ hội mới

Bảo Bình sẵn sàng lắng nghe tâm sự của mọi người. Bạn cũng không ngại bày tỏ nỗi lòng với người khác. Đó là lý do các mối quan hệ của cung Hoàng đạo này hết sức hài hòa, tốt đẹp. Cung Hoàng đạo này đang đứng trước nhiều cơ hội và cánh cửa có lợi cho sự nghiệp. Bảo Bình buộc phải tự mình lựa chọn bởi sẽ không ai có thể giúp bạn ngoài chính bản thân bạn. Tình hình tài chính duy trì ổn định giúp bạn yên tâm, tự tin hơn.

Nhân Mã - Tự tin đối diện

Nhân Mã bình tĩnh, tự tin khi đối diện với khó khăn. Cung Hoàng đạo này hiểu rằng đây là cơ hội để khẳng định bản thân. Bởi vậy bạn sẽ không dễ đầu hàng như mọi người nghĩ. Ngày mới trao cho Nhân Mã cơ hội ghi điểm trong mắt lãnh đạo và khiến đồng nghiệp tin tưởng. Điều quan trọng bây giờ là bạn hãy tiếp tục giữ vững tinh thần cầu tiến và sự sôi nổi, nhiệt huyết. Chuyện tình cảm đối với bạn khá êm ái nên không có gì cần lo lắng.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Toquoc.vn

#cung hoàng đạo #12 cung hoàng đạo #12 chòm sao #chiêm tinh

Mới nhất