Bọ Cạp năm 2018: Nhiều may mắn và bất ngờ đang chờ đón

08/01/2018 08:15

Các Bọ Cạp hay hậm hực có lẽ cũng sẽ phải mỉm cười nhiều hơn trong năm nay thôi, vì may mắn và cơ hội đang rộng mở với cung hoàng đạo này trong suốt cả năm 2018. Những thay đổi bất ngờ xảy đến với Bọ Cạp cũng hứa hẹn nhiều cơ duyên mới cho chòm sao này.

Tổng quan

Sao Mộc di chuyển sang chòm Bọ Cạp mang lại may mắn cho cung hoàng đạo tưởng chừng như đen nhất hệ Mặt Trời này. Cơ hội rộng mở cùng những thuận lợi xuất hiện trong năm nay sẽ mang tới cho các Bọ Cạp những bước nhảy vọt trong cuộc sống, công việc, tình cảm cũng như học tập.

Một vài biến động bất ngờ, đặc biệt là vào nửa cuối năm sẽ làm cho Bọ Cạp hơi e dè một chút trước các cơ hội, nhưng nếu đủ quyết đoán thì vẫn có thể nắm bắt được tốt nha.

Bọ Cạp năm 2018: Nhiều may mắn và bất ngờ đang chờ đón 0

Công việc

Nửa đầu năm, công việc của Bọ Cạp sẽ có nhiều cơ hội thay đổi, chuyển biến bất ngờ. Luôn chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho các biến động cũng như cơ hội mới xảy đến ngoài dự kiến, các Bọ Cạp sẽ có được các thành tựu đáng giá trong công việc năm nay.

Học tập

Chuyện học hành năm nay của Bọ Cạp có thể sẽ không được suôn sẻ lắm. Nỗ lực để đạt được kết quả như ý có khi phải gấp hai đến ba lần so với các bạn cùng trang lứa. Kiên trì là yếu tố tiên quyết để Bọ Cạp bảo vệ được bảng điểm và kết quả học tập trong năm nay.

Tài chính

Tiền nong bớt eo hẹp hơn các năm trước là tín hiệu đầu tiên với chuyện tài chính của Bọ Cạp. Tuy nhiên, cũng chưa có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt nào được ghi nhận trong năm nay, nên các Bọ Cạp cũng đừng vì thấy hơi dư giả mà tiêu pha thái quá.

Bọ Cạp năm 2018: Nhiều may mắn và bất ngờ đang chờ đón 1

Sức khỏe

Sức khỏe vào nửa đầu năm với Bọ Cạp sẽ khá thất thường. Các Bọ Cạp cần chú ý hơn tới việc chăm sóc bản thân, tập luyện cũng như ăn uống. Đặc biệt, luôn giữ cho tinh thần thoải mái để tránh các cơn ốm “down” bất ngờ ập đến không lường trước.

Tình yêu

Mơ mộng, lãng mạn và nhiều tình cảm, chuyện yêu của các Bọ Cạp trong năm nay khá nhẹ nhàng và dễ chịu. Bọ Cạp cũng có thể có tâm thế hào hứng hơn để đầu tư vào trong chuyện tình cảm và tìm cho mình một nửa như ý cũng như chăm sóc mối quan hệ hiện có.

Lời khuyên

TIN TÀI TRỢ

Một năm may mắn là cơ hội tốt để Bọ Cạp thực hiện các giấc mơ của mình, dù là trong bất kỳ lĩnh vực gì. Chú ý giữ gìn sức khỏe để có thể chinh phục được nhiều mục tiêu trong năm nay mà không bị đuối sức nha, các Bọ Cạp.

Bọ Cạp năm 2018: Nhiều may mắn và bất ngờ đang chờ đón 2

Dự báo chung từng cho 12 tháng

Tháng 1: Tháng 1 trôi qua khá nhẹ nhàng với một vài điều nho nhỏ trong tình yêu khiến Bọ Cạp không thoải mái. Nhưng nhìn chung là đều ổn cả, đặc biệt là công việc sẽ có phần khởi sắc.

Tháng 2: Cuộc sống có phần áp lực vào nửa đầu tháng, nhưng đến nửa cuối tháng mọi chuyện sẽ thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Tháng 3: Mọi thứ trong tháng 3 trở nên khá tươi sáng với Bọ Cạp, tạo bước đà khởi động đầu năm sau Tết âm lịch đầy hứa hẹn.

Tháng 4: Đôi chút biến động trong tình yêu và học tập có thể khiến Bọ Cạp nản lòng. Vững tin lên nha vì công việc và cuộc sống vẫn còn nhiều điều thuận lợi.

Tháng 5: Bọ Cạp nên dành thời gian nhiều hơn cho người mình yêu trong tháng này. Trong lúc mọi thứ đều khó khăn, tình yêu sẽ là liều thuốc giữ vững tinh thần tốt nhất.

Tháng 6: Nửa đầu tháng Bọ Cạp sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Nửa cuối tháng công việc và tình yêu có phần không được như ý lắm.

Tháng 7: Thêm một tháng nữa để lưu tâm tới chuyện tình cảm trong lúc công việc và học tập đang gặp một chút trở ngại nha!

Tháng 8: Mọi chuyện trong tháng này của Bọ Cạp dường như sẽ đều không được như ý muốn. Dù không đến nỗi tệ nhưng cũng sẽ khiến Bọ Cạp có phần khó chịu.

Tháng 9: Công việc sẽ tiếp tục gặp đôi chút trục trặc trong tháng này, nhưng các mảng khác trong cuộc sống sẽ có phần khởi sắc, đặc biệt là chuyện tình cảm.

Tháng 10: Tình yêu và công việc chưa được ưng ý lắm, các Bọ Cạp cần thật sự kiên nhẫn để vượt qua được giai đoạn này.

Tháng 11: Các kế hoạch công việc trong tháng này sẽ diễn ra khá thuận lợi. Chuyện yêu và chuyện học sẽ có đôi chút vấn đề không được như ý.

Tháng 12: Tổng kết cuối năm đầy hứng khởi ở mọi mặt. Bọ Cạp tháng này sẽ có phần phấn chấn và vui vẻ hơn các tháng trước.

Lê Di Baodatviet.vn

Tag: #dự báo năm 2018   #Bọ Cạp năm 2018   #dự báo chiêm tinh  

MỚI NHẤT