Bốc bài để biết điều tốt đẹp nào sẽ đến với bạn trong 3 tháng tới

16/05/2017 14:09

Một năm 2017 trôi qua thật nhanh và bạn còn rất nhiều các kế hoạch đang chờ phía trước. Hãy lắng nghe những lá bài để biết được điều gì thú vị đang chờ đợi bạn trong ba tháng tới nhé.

1. Đầu tiên, hãy hít thở thật sâu, nghĩ về tình trạng hiện tại của bạn. Về thế giới xung quanh, các mối quan hệ. Lá bài đầu tiên sẽ cho bạn một cái nhìn thật tổng quát nhất.

2. Sau đó, bốc lá thứ hai để biết trong ba tháng tiếp theo bạn sẽ gặp những may mắn và những thú vị gì mới mẻ.

Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Tình trạng hiện tại của bạn:

The Chariot:

Một lá bài giàu năng lượng, rất mạnh mẽ, trực diện, có thể kiểm soát mọi thứ. Khi lá bài này hiện ra, có thể bạn rất rõ ràng về ước muốn cũng như giấc mơ của mình và bạn biết làm thế nào để đạt được chúng. Bạn đang có nhiều tham vọng trong công việc và các mối quan hệ xung quanh. Trước hết hãy giữ đầu óc bình tĩnh và luôn cố gắng hết sức để mọi việc hoạt động theo đúng lộ trình. Hãy nhớ rằng bạn cần phải dùng cả bản lĩnh và trái tim thì mới có thể thành công thực sự được.

 

The Hermit:

Bạn đang chìm sâu vào tâm trí mình và cần thời gian một mình – đừng lo, cứ làm vậy đi. Hãy chắc chắn rằng “làm điều đúng” nghĩa là nó cũng đúng với bản thân bạn, và đừng có chỉ biết chăm chăm vào mong muốn và nguyện vọng của người khác. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để chăm chút bản thân. Để tâm trí nghỉ ngơi sau một thời gian hoạt động quá căng thẳng. Các mối quan hệ khiến bạn phiền muộn cũng có thể gạt sang một bên.

 

Strength:

Lá bài nhấn mạnh sức mạnh của ý chí mà bạn dám vượt lên hoàn cảnh, và nhắc nhở bạn tập trung vào những thứ bạn muốn thay gì không muốn trong cuộc sống. Hãy đánh bại nỗi sợ hãi, kiểm soát cơn bốc đồng và đừng bao giờ mất đi sự kiên trì với bản thân và những gì bản thân đang làm. Những thứ bạn đang tìm kiếm trong công việc sẽ xuất hiện vào thời gian này. Tình cảm của bạn sẽ tốt đẹp trở lại, tuy không lãng mạn nhưng là một dấu mốc giúp mối quan hệ phát triển trở lại.

 

Justice:

Bạn đang trong tình trạng cân bằng. Cuộc sống ổn định, bạn được đánh giá cao trong công việc dù còn suy nghĩ cực đoan cứng nhắc. Hãy cố gắng duy trì sự cân bằng này. Nếu bạn trực tiếp tham gia vào một tình huống cần quyết định, khả năng cao mọi thứ sẽ được giải quyết tốt. Về mối quan hệ của mình bạn cần rõ ràng và mạnh bạo hơn nữa. Chứng tỏ cho đối phương biết bạn muốn gì và cần gì. Nhớ rằng bạn phải luôn nghiêm túc với bản thân và tình cảm của mình.

 

 

Những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong 3 tháng tới:

The Sun:

Trong thời gian tới đây bạn sẽ có những trải nghiệm vĩ đại, vô cùng mới mẻ. Bạn nổi bật giữa đám đông, được nhiều người chú ý. Bạn tràn đầy sinh lực và nhiệt huyết cho những kế hoạch táo bạo. Sự tự do đang mở rộng trước mắt và không yếu tố nào có thể cản bước chân bạn trên con đường chinh phục thành công.

 

The Star:

Bạn sẽ được truyền cảm hứng rất nhiều, những ý tưởng mới lần lượt xuất hiện. Bạn sẽ cảm thấy tràn trề hy vọng hơn về tương lai, và tự tin hơn rằng những nhu cầu của bạn, cho dù là nhu cầu tình cảm hay tài chính, hoặc cả hai, thì đều sẽ được đáp ứng. Đây cũng là một lá bài của tinh thần. Bạn có thể tìm thấy chính mình khi cảm nhận về người nào đó bằng tất cả sự sáng tạo. Hãy tận hưởng cảm giác này. Đây là một lá bài tốt giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn.

 

The Lover:

May mắn và những điều thú vị sẽ đến với bạn từ khía cạnh tình cảm và các mối quan hệ. Thật tuyệt nếu nó được đẩy lên một mức mới, ngọt ngào hơn, lãng mạn hơn phải không? Tình yêu đang đến với bạn và chạy vào ngay trung tâm cuộc sống của bạn. Dù là trường hợp nào thì bạn cũng sẽ rất hạnh phúc và thậm chí những người xung quanh có thể thấy được vầng hào quang hạnh phúc bao quanh bạn. Chuyện này hoàn toàn nghiêm túc. Một lần nữa, hãy chia sẻ niềm hạnh phúc của mình với những người đang cần. Cuộc sống của bạn sẽ ngập tràn hạnh phúc.

 

The Wheel of Fortune:

Bạn sẽ có những chuyến đi thú vị cùng bạn bè. Rất có thể đây còn là giai đoạn chuyển biến rất tích cực với đời sống cá nhân của bạn. Bạn hòa nhập vào môi trường mới, gặp những người bạn mới, đồng nghiệp mới. Họ rất tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp trở ngại. Bạn cũng sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi đưa ra quyết định nào đó trong dịp này. Nó có thể đem về cho bạn những lợi nhuận thật bất ngờ.

 

 

Theo Gia Hạ/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tag: #bói bài tarot   #tarot tiin   #bốc bài tarot   #dự báo 3 tháng tới