Bốc bài để biết khả năng trúng số độc đắc của bạn

25/10/2016 08:24

Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ trúng số độc đắc chưa? Trải bài này sẽ tiết lộ cho bạn biết vận may của bạn tới đâu.Bốc bài để biết bạn có dễ gặp vận may 'từ trên trời rơi xuống'?

1. Đầu tiên, hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc lá bài đầu tiên để biết mức độ may mắn hiện tại của bạn.

2. Bốc lá bài tiếp theo để biết người đem lại may mắn cho bạn.

3. Và cuối cùng rút lá thứ ba để biết bạn có khả năng trúng số độc đắc hay không.

Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Thang đo may mắn hiện tại của bạn:

Justice:

Thang may mắn của bạn đang được duy trì ở mức độ ổn định nhất. Mọi hành động đều diễn ra theo quy luật nhân quả và bạn phải học cách đối mặt. Tuy nhiên bạn vẫn có một số cơ hội để nắm bắt, nhưng hãy khôn ngoan khi lựa chọn. Đó có thể là một cái bẫy ai đó đang giăng ra.

 

The Wheel of Fortune:

Bạn đang rất may mắn đó. Định mệnh đang ủng hộ bạn rất nhiều. Một điềm lành cho những ai đang có một cái ví rỗng. Bên cạnh đó bạn còn nhận được nhiều phần thưởng hoặc một số món quà hoàn toàn bất ngờ. Hãy tận hưởng khoảng thời gian tốt đẹp này đi nào.

The Hermit:

Thời gian này thần may mắn đang tạm chia tay bạn mất rồi. Nếu muốn đầu tư hay bắt đầu kinh doanh hãy tạm gác lại. Liều lĩnh là một điều không hề tốt xuất hiện trong thời điểm này. Nhưng cũng đừng buồn, không ai có thể xui xẻo mãi. Bạn chắc chắn sẽ có một phần thưởng rất lớn trong tương lai.

 

Strength:

May mắn xuất phát từ chính bản thân và khả năng của bạn. Nó không tự xuất hiện và cũng không tự biến mất. Bạn có khả năng điều khiển được suy nghĩ của mình, nhận thức được hành động nên những may mắn hay kì tích chỉ là yếu tố phụ giúp sự thành công của bạn thêm phần rực rỡ. Nếu may mắn tới muộn hãy nhẫn nại chờ đợi, không nên vội vàng. Mức độ may mắn luôn duy trì ở trạng thái tốt.

 

Vận may của bạn đến từ đâu?

The Empress:

Mẹ chính là người đem lại cho bạn nhiều may mắn nhất. Vừa là điểm tựa tinh thần vừa là người trao cho bạn nhiều yêu thương. Còn điều nào tuyệt vời hơn dành cho bạn khi những may mắn trời ban cho là chính từ người thân xung quanh.

 

The High Priestess:

Một người phụ nữ với tính cách hiền dịu, nhẹ nhàng sẽ là người cầu may cho bạn. Ở họ có những linh tính mách bảo chính xác, những lời khuyên chỉ lối sáng suốt chắc chắn sẽ giúp bạn thoát khỏi bế tắc hoặc tìm ra được hướng đi mới mẻ hơn trong cuộc sống hay sự nghiệp.

 

The Magician:

Kẻ đem may mắn tới cho bạn là những người bạn kính nể, học vấn cao vút với trí thông minh đáng ngưỡng mộ. Sự may mắn của bạn sẽ được truyền tới thông qua những điều chắc chắn đáng tin, hướng dẫn bạn có thể vượt qua khỏi khó khăn và khiến bạn trở nên vui vẻ hơn bao giờ hết.

 

The Fool:

Hãy gặp những người cởi mở, thoải mái, vui vẻ và cùng họ tham gia một chương trình hay sự kiện nào đó cần chút liều lĩnh. Ở họ là một tâm hồn thuần khuyết thoải mái, vô tư không toan tính sẽ đầy lùi những xui xẻo bạn đang phải hứng chịu.

 
 

Khả năng trúng độc đắc của bạn:

The World:

Bạn có thể thoải mái hơn khi nghĩ về tài chính rồi. Sự cố gắng chính là sự may mắn của bạn. Bạn đã làm việc chăm chỉ, và bạn đang gần cán đích theo một nghĩa nào đó. Đôi khi cũng nên thử đánh liều một chút để thay đổi không khí bạn nhé.

Judgement:

Một kết quả tương đối khả quan với một phần thưởng giá trị. Có thể ai đó sẽ mang rất nhiều vận may tới cho bạn. Nếu bạn đã và đang làm việc chăm chỉ và hết sức mình, thì nỗ lực của bạn có khả năng sẽ được đền đáp.

The Sun:

Thử vận may vào lúc này khiến cuộc sống của bạn trở nên mới mẻ. Bạn vui vẻ và hạnh phúc bởi những may mắn tình cờ. Hãy chia sẻ niềm vui này với gia đình và người bạn yêu thương. Có thể sự may mắn được truyền gián tiếp sang cho bạn từ những người tuyệt vời đó.

 

The Moon:

Vận may mịt mờ như ánh trăng bị mây mù che chắn. Nếu bạn muốn thử sức cho những trò chơi vận may thì hãy cân nhắc cụ thể nhé. Đừng liều lĩnh hay muốn thử sức vào thời điểm này.

 

Theo Gia Hạ/(Afamily)/Trí thức trẻ
Link báo gốc: http://afamily.vn/boc-bai-de-biet-kha-nang-trung-so-doc-dac-cua-ban-20161023115547380.chn

Tag: #bói bài tarot   #xem bài tarot   #bóc bài tarot  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC