Bốc bài Tarot: Tại sao đối phương không chọn bạn làm người yêu

09/09/2017 15:00

Bạn đang để ý tới một ai đó, nhưng dường như người đó chỉ coi bạn là bạn bè. Vậy đâu là lý do khiến họ không chọn bạn làm người yêu?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài để biết đáp án nhé.

Lưu ý: Mỗi lần trắc nghiệm chỉ nên rút một lá bài duy nhất!

Judgement

Người ấy có nhiều sự lựa chọn và bạn không phải sự lựa chọn hàng đầu của người ấy. Người ấy không muốn duy trì mối quan hệ lâu dài với bạn, bạn nên tự hỏi lòng rằng người ấy có thật sự phù hợp với bạn không, ngay cả khi không được đáp lại, bạn cũng nên đề phòng bị người ấy lợi dụng tình cảm.

 

The Hermit

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang trong trạng thái mập mờ, bạn không thật sự thích người ấy và người ấy đối với bạn chỉ có thiện cảm. Cả hai đều không chịu mở lòng nên dần rời xa nhau, có lẽ bạn sẽ không quá đau đớn bởi chính bạn cũng biết chắc đôi bên sẽ không có tiến triển tốt đẹp.

 

The Lovers

Lá bài bật mí người mà bạn đem lòng thương nhớ đã có tình cảm với người khác. Bạn không phải là người quan trọng trong cuộc sống của người ấy, bạn không nên lưu luyến người ấy quá nhiều nếu không người chịu tổn thương sẽ là bạn.

 

The Tower

Người ấy không chọn bạn làm người yêu bởi vì không yêu bạn. Bạn nên rời xa người ấy, đừng để chính mình sa lầy trong tuyệt vọng, nếu tình cảm chỉ đến từ một phía thì sẽ không có kết cục tốt đẹp.

 

 

Tú Uyên Baodatviet.vn


'Cô gái chăn lợn' bỗng nhiên nổi tiếng nhờ vẻ ngoài xinh xắn

'CÔ GÁI CHĂN LỢN' BỖNG NHIÊN NỔI TIẾNG NHỜ VẺ NGOÀI XINH XẮN

Bức ảnh cô bạn đứng pha thuốc trong trại nuôi lợn đang được truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt và anh trai nào cũng hào hứng bình luận xin thông tin.

56 phút trước

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel

GP: 354/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Hotline: 0163.473.4661 - CSKH: 198 (Miễn phí)

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18 - Email: hoptac@viettel.com.vn