Bốn con giáp có tài vận tốt nhất năm Kỷ Hợi 2019, phú quý giàu sang, tiền vào như nước

08/02/2019 10:00

Tiền tuy không phải vạn năng nhưng không có tiền vạn sự khó thành, vậy bước sang năm 2019, bốn con giáp nào có đường tài vận tốt nhất?

Cuộc sống của mỗi người đều khác nhau, có người long đong lận đận, có người ổn định an yên, có người sinh ra đã ở trong gia đình giàu có, có người phải khổ cực phấn đấu mới có thể đổi lại phú quý giàu sang, nhưng năm nay những con giáp dưới đây có sự giàu sang trong số mệnh rất rõ ràng.

Tuổi Ngọ

Bốn con giáp có tài vận tốt nhất năm Kỷ Hợi 2019, phú quý giàu sang, tiền vào như nước 0

Người tuổi Ngọ trời sinh lạc quan, giỏi về giao tiếp, thích sự nổi bật, hơn nữa bên cạnh lại luôn có quý nhân trợ giúp. Năm nay họ có vận thế cực tốt, đặc biệt là liên quan đến việc giao thiệp, vì công việc mà khả năng hùng biện sẽ có không gian phát triển thêm một bậc, cơ hội kiếm tiền cũng tăng lên rất lớn giúp cho vượng tài vận, cần phải nắm chắc lấy cơ hội này.

Tuổi Mão

Bốn con giáp có tài vận tốt nhất năm Kỷ Hợi 2019, phú quý giàu sang, tiền vào như nước 1

Tài vận của người tuổi Mão không tệ, họ nhân duyên tốt, có lòng thiện lương, không câu nệ tiểu tiết, nhưng chỉ cần trong tay có chút gì liền tiêu pha không tiết chế, trong mắt người khác rất xa hoa, vì vậy sẽ không có quá nhiều tiền để dành. Nhưng thiện có thiện báo, người thích giúp đỡ người khác mà không cầu hồi đáp có phúc đức cao dầy, cả đời được sống yên ổn.

Tuổi Tỵ

Bốn con giáp có tài vận tốt nhất năm Kỷ Hợi 2019, phú quý giàu sang, tiền vào như nước 2

Người tuổi Tỵ trí dũng song toàn, phương diện tài vận vô cùng hưng vượng, tỷ lệ lập nghiệp thành công cực kỳ cao, có rất nhiều ông chủ lớn là người tuổi Tỵ, nhưng họ là những người khiêm tốn, ngay cả khi kiếm được rất nhiều tiền cũng không lộ tài ra ngoài. Mặc dù phương diện tài vận của họ rất hưng vượng, nhưng phần lớn cũng là nhờ vào sự nỗ lực siêng năng của chính mình, nếu họ biết nắm bắt cơ hội, chắc chắn tài vận sẽ rất hanh thông trong năm mới.

Tuổi Tuất

Bốn con giáp có tài vận tốt nhất năm Kỷ Hợi 2019, phú quý giàu sang, tiền vào như nước 3

Năm 2018 chính là năm bản mệnh phạm Thái Tuế của người tuổi Tuất, tốc độ tài vận không thể tăng lên nổi, tiền kiếm rất khó khăn và không có tiền phát sinh. Vào năm 2019, vận thế tài vận, sự nghiệp gặp được cơ hội thăng tiến lớn mạnh, hơn nữa bên cạnh lại có quý nhân phù trợ nên mức độ tăng trưởng thu nhập của người tuổi Tuất rất lớn. Tuy nhiên họ cần tránh vì cái lợi trước mắt, như vậy thành công với họ sẽ không còn xa nữa.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#vận thế #năm Kỷ Hợi 2019 #Kỷ Hợi 2019 #tử vi học #tài vận #số giàu sang

3 con giáp này tránh cho vay tiền, từ tháng 9 trở đi, tài vận ổn định bao nhiêu thì cuộc sống giàu sang gần kề bấy nhiêu

28/08/2018 20:52

Tử vi học có nói, từ tháng 9 trở đi, 3 con giáp sau bất ngờ đổi vận, họ sẽ gặp được nhiều cơ hội vàng, được quý nhân giúp đỡ, tạo điều kiện làm giàu, nhưng phải tránh cho người khác vay tiền, hoặc cố gắng tiết kiệm hết mức có thể, không được để túi tài dao động.

Trong cuộc sống hằng ngày, mỗi một hành động đều có phong thủy của riêng nó. Vốn dĩ trời sinh mỗi người có số mệnh và vận may khác nhau, tuy nhiên, vẫn có lúc số mệnh cũng dễ bị ảnh hưởng bởi một hành động nào đó. Vào những tháng cuối năm, thần tài sẽ đặc biệt chiếu cố một số con giáp, không những sự nghiệp thuận buồm xuôi gió mà tài vận cũng dồi dào. Tuy nhiên, để vận may có thể diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp, những con giáp này cần phải tránh làm một vài chuyện để không ảnh hưởng đến phong thủy túi tài. Tử vi học có nói, từ tháng 9 trở đi, 3 con giáp sau bất ngờ đổi vận, họ sẽ gặp được nhiều cơ hội vàng, được quý nhân giúp đỡ, tạo điều kiện làm giàu, nhưng phải tránh cho người khác vay tiền, hoặc cố gắng tiết kiệm hết mức có thể, không được để túi tài dao động. Chỉ khi tài vận yên ổn thì cuộc sống giàu sang mới tìm đến bạn. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Thân

3 con giáp này tránh cho vay tiền, từ tháng 9 trở đi, tài vận ổn định bao nhiêu thì cuộc sống giàu sang gần kề bấy nhiêu 0

Trời sinh tuổi Thân là những người chịu thương chịu khó và biết quý trọng sức lao động. Họ luôn mong muốn có khả năng xây dựng được cuộc sống đầy đủ, sung túc. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, tuổi Thân dù cố gắng kiếm rất nhiều tiền nhưng vẫn phải đối mặt với một số vấn đề phát sinh ngoài ý muốn khiến túi tài của họ hao hụt. Tử vi học có nói, trong những tháng cuối năm, tuổi Thân sẽ được các vị thần may mắn chiếu cố, đặc biệt là tài vận sẽ có chuyển biến tích cực không ngờ. Vào khoảng giữa tháng 10 đến giữa tháng 11, tuổi Thân sẽ gặp được cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, bên cạnh đó, tuổi Thân còn có thể tận dựng những mối quan hệ sẵn có để thúc đẩy mọi việc suôn sẻ hơn. Nhưng điều quan trọng nhất mà tuổi Thân cần lưu ý là từ tháng 9 trở đi không nên cho người khác vay tiền, hoặc cho tiền bất cứ ai, nếu không phong thủy tài vận sẽ có thay đổi. Chỉ cần chờ đợi không lâu, cuộc sống tuổi Thân sẽ lên như diều gặp gió.

2. Tuổi Ngọ

3 con giáp này tránh cho vay tiền, từ tháng 9 trở đi, tài vận ổn định bao nhiêu thì cuộc sống giàu sang gần kề bấy nhiêu 1

Trong số những con giáp, thì tuổi Ngọ là người không quá quan tâm đến danh lợi, phù phiếm nhưng họ lại được thượng đế chiếu cố và ban cho nhiều phúc đức. Trong thời gian vừa qua, mặc dù gặp phải không ít vấn đề khó khăn, nhưng tuổi Ngọ vẫn dùng ý chí kiên định, lạc quan của mình để đối mặt với mọi thứ, nhờ vậy mà chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không. Tử vi học có nói, từ tháng 9 trở đi, cuộc sống tuổi Ngọ sẽ bước sang một giai đoạn mới thịnh vượng bất ngờ. Những vấn đề rắc rối đều được giải quyết êm đẹp, không những thế tuổi Ngọ còn gặp được quý nhân, những người sẽ giúp họ gầy dựng sự nghiệp vững chắc ổn định, từ đó tài vận không mời mà cũng tự tìm đến. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian chuyển vận, tuổi Ngọ nên chú ý vào phong thủy túi tài, cụ thể, tài vận mà tuổi Ngọ kiếm được nên để chúng ổn định, không nên cho vay tiền hoặc cho người khác tiền. Nếu giữ vững tinh thần này, đến cuối năm, tuổi Ngọ sẽ phát tài không ngờ.

3. Tuổi Hợi

3 con giáp này tránh cho vay tiền, từ tháng 9 trở đi, tài vận ổn định bao nhiêu thì cuộc sống giàu sang gần kề bấy nhiêu 2

Trời sinh tuổi Hợi là những người mang nhiều phúc đức, bất kể làm việc gì họ cũng gặp được may mắn và có quý nhân phù trợ. Người tuổi Hợi vốn rộng lượng, nhân hậu và có khả năng thu hút tài vận cao hơn so với những con giáp khác. Trong thời gian vừa qua, mặc dù gặp không ít khó khăn, nhưng nhờ vận may trời sinh mà tuổi Hợi dễ dàng vượt qua mọi thứ. Tử vi học có nói, từ tháng 9 trở đi, vận may của tuổi Hợi thay đổi, họ vốn dĩ có khả năng kiếm tiền thì sắp tới lại có thêm cơ hội làm giàu, tiền tài đến ào ạt không kịp đỡ. Dự kiến, từ tháng 10 đến cuối năm làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. Đặc biệt đối với những người kinh doanh, đầu tư, thì càng sinh lời nhiều hơn. Tuy nhiên, tuổi Hợi cần lưu ý, trong giai đoạn phát tài tránh đụng đến phong thủy tài vận, cụ thể không nên cho người khác vay tiền hoặc cho ai nhiều tiền. Đợi mọi thứ ổn định thì muốn làm gì cũng được. Nhớ nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#phong thủy #vay tiền

3 con giáp kết hôn càng sớm càng dễ phát tài, sau 50 tuổi cuộc sống giàu sang phú quý, trở thành đại phu nhân vạn người kính nể

08/09/2018 00:24

Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh mang số mệnh quý nhân, nhưng phải kết hôn thì mới số mệnh đó mới được thể hiện.

Trong cuộc sống, mỗi người đều phải trải qua những cột mốc khác nhau, và sau cột mốc đó là một sự thay đổi về mọi mặt. Có những người từ nhỏ được sống sung sướng, êm ấm nhưng đến khi thành gia lập thất lại phải tần tảo, lo lắng chồng con. Chính vì vậy mà nhiều phụ nữ ngại chuyện kết hôn sớm nhưng không biết rằng mỗi người đã được trời ban những số mệnh khác nhau.

Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh mang số mệnh quý nhân, nhưng phải kết hôn thì mới số mệnh đó mới được thể hiện. Cụ thể, 3 con giáp này nếu kết hôn càng sớm thì cuộc sống giàu có phú quý càng tới gần. Họ không những được chồng yêu thương hết mực mà bản thân cũng gặp được nhiều may mắn hơn lúc một mình. Sau 50 tuổi, tài phúc song toàn, an nhàn hưởng phước hết đời, muốn chối cũng không được. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Mùi

3 con giáp kết hôn càng sớm càng dễ phát tài, sau 50 tuổi cuộc sống giàu sang phú quý, trở thành đại phu nhân vạn người kính nể 0

Trời sinh tuổi Mùi là những người có tính tình hiền lành, nhẹ nhàng và sở hữu tinh thần lạc quan khiến ai cũng ngưỡng mộ. Tuổi Mùi vốn là con giáp thừa hưởng nhiều sự may mắn, tuy nhiên lại bị ràng buộc trong cuộc sống. Tử vi học có nói, thuở thiếu niên, tuổi Mùi khá giỏi giang nhưng lại không gặt hái được nhiều thành công như mong đợi. Nhưng một khi đã kết hôn thì mọi thứ tốt đẹp sẽ bùng nổ đến không ngờ. Vì vậy, nếu tuổi Mùi tìm được ý trung nhân hãy nhanh chóng thành gia lập thất vì tài vận của bạn chỉ thăng hoa khi hạnh phúc trong hôn nhân.

Bước vào giai đoạn trung niên, tuổi Mùi không những gặp may mắn trong sự nghiệp mà còn được chồng yêu chiều hết mực, tài sản ngày càng dồi dào, cuộc sống ngày càng ổn định. Hậu vận sau 50 tuổi, muốn gì có đó, chẳng còn lo lắng hay phiền não về cơm áo gạo tiền.

2. Tuổi Ngọ

3 con giáp kết hôn càng sớm càng dễ phát tài, sau 50 tuổi cuộc sống giàu sang phú quý, trở thành đại phu nhân vạn người kính nể 1

Tuổi Ngọ là những người thích tự do, không muốn bị ràng buộc và luôn thoải mái sáng tạo. Đa số phụ nữ tuổi Ngọ không có ý định kết hôn sớm mà họ muốn dành thời gian đó để lập nghiệp, để hưởng thụ cuộc sống của riêng mình. Tuy nhiên trong tử vị học có nói, tuổi Ngọ vốn dĩ mang số mệnh giàu có nhưng họ chỉ thật sự giàu có khi kết hôn.

Phụ nữ tuổi Ngọ thông minh, tài năng và có thể xây dựng cuộc sống sung túc đầy đủ bằng năng lực của mình. Nhưng khi kết hôn, những ưu điểm đó được phát huy nhiều hơn, họ không những được chồng thương yêu, chiều chuộng, cung phụng hết mực mà lại còn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Sau 50 tuổi, phụ nữ tuổi Ngọ cứ việc an nhàn hưởng phước, tiền tài danh vọng tất cả đều rất mỹ mãn.

3. Tuổi Thân

3 con giáp kết hôn càng sớm càng dễ phát tài, sau 50 tuổi cuộc sống giàu sang phú quý, trở thành đại phu nhân vạn người kính nể 2

Trời sinh tuổi Thân là những người phụ nữ thông minh, họ chịu thương chịu khó và luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách để mong có thể xây dựng cuộc sống đầy đủ sung túc. Tuổi Thân hoàn toàn có khả năng tự lập và làm chủ cuộc sống của mình, nhưng họ sẽ không thể lên được đỉnh cao của sự thành công.

Tử vi học có nói, cuộc sống tuổi Thân khá bình yên nhưng nếu thành gia lập thất sớm thì họ sẽ càng sớm sở hữu cuộc sống giàu sang phú quý. Một khi kết hôn, không những tuổi Thân được yêu chiều hết mực mà mọi việc trong cuộc sống đều diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. May mắn liên tục kéo theo tài vận dồi dào, sau 50 tuổi, phụ nữ tuổi Thân không phải lo lắng bất cứ điều gì, chỉ cần tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc viên mãn là được.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#số mệnh

3 con giáp 'hữu xạ tự nhiên hương', trời sinh có tâm thiện tự khắc sẽ giàu sang phú quý, hậu vận vừa hạnh phúc vừa an nhàn

19/12/2018 21:45

Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp chỉ cần làm người tốt, mọi thứ đều có thượng đế an bài. Chỉ cần sống đúng với lương tâm, nói điều hay làm việc tốt thì tài phúc sẽ tự động đến.

Trong cuộc sống hằng ngày, mỗi người đều phải đối mặt với những khó khăn vô hình, thậm chí vì miếng cơm manh áo mà buộc phải đánh đổi hay phải chứng kiến sự canh tranh khốc liệt trong xã hội. Không ít người nhìn thấy cái lợi trước mắt mà đánh mất đi nhiều thứ, họ vốn dĩ được sinh ra với trái tim nhân hậu, nhưng vì cuộc sống khó khăn, đồng tiền khiến họ bị tha hóa nên dần đánh mất bản thân lúc nào không hay. Ngược lại, vẫn có những người trước sau như một, vẫn giữ được cái thiện trong tâm hồn, nhờ vậy mà được trời ban nhiều phúc đức. Bước vào giai đoạn trưởng thành, họ càng giữ tâm thế đó thì lại càng gặp được nhiều may mắn và tài vận hơn. Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được xem là 'hữu xạ tự nhiên hương', có nghĩ là họ chỉ cần làm người tốt, mọi thứ đều có thượng đế an bài. Chỉ cần sống đúng với lương tâm, nói điều hay làm việc tốt thì tài phúc sẽ tự động đến, cuộc sống hậu vận không những hạnh phúc viên mãn mà còn an yên khiến ai cũng ngưỡng mộ. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Tý

Trời sinh tuổi Tý là những người thông minh, lanh lợi có khiếu hài hước và có tính cách sống động, nhiệt tình mọi lúc mọi nơi. Người tuổi Tý tốt bụng, hào phóng và hay giúp đỡ người khác. Bất kể là nam hay nữ, người tuổi Tý luôn tạo cho đối phương cảm giác an toàn mỗi khi bên cạnh. Cụ thể, trong công việc, tuổi Tý luôn làm tốt trách nhiệm được giao, trong cuộc sống giao tiếp hằng ngày họ cũng không để người khác phải phiền lòng. Nói một cách khác, tuổi Tý là những người độc lập, tự chủ và biết tạo dựng cuộc sống cho riêng mình. Tử vi học có nói, trong số những con giáp, tuổi Tý là những người được trời ban nhiều phúc đức và nhiều may mắn nhất. Cuộc sống tuổi Tý trôi qua khá êm đềm, mặc dù có lúc khó khăn, trắc trở nhưng cũng chỉ là trong giải đoạn nhất thời. Vì tuổi Tý có cái tâm lương thiện nên họ làm gì cũng được quý nhân tìm đến, tạo điều kiện để họ có được cuộc sống viên mãn. Sau 35 tuổi, đa phần người tuổi Tý đều tạo dựng được sự nghiệp ổn định, nếu không là đại gia thì ít nhất cuộc sống cũng vẹn toàn, tình tiền có đủ, không thiếu thứ gì.

3 con giáp 'hữu xạ tự nhiên hương', trời sinh có tâm thiện tự khắc sẽ giàu sang phú quý, hậu vận vừa hạnh phúc vừa an nhàn 0

2. Tuổi Sửu

Trời sinh tuổi Sửu là những người hiền lành, nhân hậu, không màn chuyện thế sự mà chỉ chuyên tâm chăm sóc cuộc sống bản thân và gia đình. Người tuổi Sửu vốn lấy lao động là niềm đam mê, họ luôn tâm niệm rằng cuộc sống sướng hay khổ đều nằm trong lòng bàn tay. Nếu không ngừng nỗ lực, cố gắng thì sẽ không thể gầy dựng được cuộc sống viên mãn sung túc. Trong số 12 con giáp, tuổi Sửu luôn được mọi người tín nhiệm và yêu thương hết mực. Người tuổi Sửu trung thành, xứng đáng là người bạn của mọi nhà, nhờ vậy mà càng lớn tuổi phúc đức lại càng nhiều. Tử vi học có nói, tuổi Sửu là con giáp không tham vọng nhưng họ lại có được nhiều hơn những điều mình mong muốn. Vì vậy, bước vào trung vận sự nghiệp của tuổi Sửu không những thăng tiến mà con đường tài vận, cuộc sống tình cảm cũng thăng hoa, bởi lẽ tuổi Sửu luôn sống đúng lương tâm, luôn biết người biết ta và sẵn sàng giúp đỡ người khác khi hoạn nạn, nhờ vậy mà phúc đức ngày càng dồi dào hơn. Chính vì có tính cách này mà hậu vận lại càng chẳng cần lo lắng gì, tuổi Sửu sau 50 chỉ việc an nhàn hưởng phước, sống cuộc đời mình mong muốn.

3 con giáp 'hữu xạ tự nhiên hương', trời sinh có tâm thiện tự khắc sẽ giàu sang phú quý, hậu vận vừa hạnh phúc vừa an nhàn 1

3. Tuổi Ngọ

Trời sinh người tuổi Ngọ có tính lạc quan, tích cực, luôn nhìn mọi thứ một cách đơn giản, nhờ vậy mà bao nhiêu khó khăn cũng vượt qua một cách dễ dàng. Không ít người cho rằng tuổi Ngọ vô tâm, vô lo vô nghĩ nhưng trên thực tế họ sâu sắc hơn bất cứ ai. Người tuổi Ngọ vốn tốt bụng và sống sòng phẳng, họ không thích nợ ai mà cũng không muốn ai nợ mình. Nhưng tuổi Ngọ lại thích giúp đỡ và bảo vệ kẻ yếu đuối hơn mình. Trong cuộc sống, người tuổi Ngọ luôn sở hữu năng lượng tích cực và giỏi việc truyền năng lượng đó cho những người xung quanh, nhờ vậy mà mọi thứ đều rất tươi sáng. Tử vi học có nói, tuổi Ngọ nhờ bản lĩnh và tích cách của mình nên được trời ban nhiều phúc đức. Bất kể họ làm gì cũng được quý nhân tự nhiên đến giúp đỡ và chiếu cố. Bước vào giai đoạn trung niên, sự nghiệp tuổi Ngọ không chỉ thăng hoa mà tài vận cũng dồi dào. Tuổi Ngọ sống vì niềm vui nên cuộc sống cũng nhẹ nhàng hơn. Hậu vận, tuổi Ngọ sung túc không nói mà đời sống tinh thần cũng được nâng cao, muốn gì có đó, vui vẻ hạnh phúc bên gia đình.

3 con giáp 'hữu xạ tự nhiên hương', trời sinh có tâm thiện tự khắc sẽ giàu sang phú quý, hậu vận vừa hạnh phúc vừa an nhàn 2

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/Baodatviet.vn

#hữu xạ tự nhiên hương

Mới nhất