Các chòm sao dễ bị lừa nhất về việc gì trong ngày Cá tháng Tư

01/04/2020 18:05

Cá tháng Tư năm nay, các chòm sao sẽ dễ bị dụ nhất về việc gì và chúng ta có thể 'xả stress' giữa bạn bè với nhau như thế nào?

Cá tháng Tư này, bạn có thể bị lừa về mọi thứ trừ lệnh cách ly toàn xã hội vừa được áp dụng vào 0 giờ sáng nay. Trong bối cảnh đầy lo lắng về tình hình dịch bệnh, các chòm sao còn nhớ tới những khoảnh khắc vui vẻ của Cá tháng Tư năm trước? Cùng tìm hiểu xem, Cá tháng Tư năm nay, các chòm sao sẽ dễ bị dụ nhất về việc gì và chúng ta có thể 'xả stress' giữa bạn bè với nhau như thế nào nha!

Bạch Dương - Doạ ma

Bạch Dương trong ngày Cá tháng Tư này đột nhiên trở nên yếu bóng vía và lo sợ các bí mật trước giờ của mình sẽ bị lộ tẩy. Cứ nhắm vào điểm này mà 'doạ ma' các Bạch Dương, bạn sẽ mang đến cho Bạch Dương một ngày Cá tháng Tư đúng nghĩa luôn!

Kim Ngưu - Rủ đi chơi tiệc

Cá tháng Tư này, Kim Ngưu đột nhiên nổi hứng muốn tụ tập ghê mà đang có lệnh cách ly toàn xã hội. Giờ mà bạn rủ Kim Ngưu đi dự tiệc chui, có khi các bạn ấy cũng lên đồ lồng lộn cho đến khi bạn nhắn lại là 'Thôi đùa đấy!'…

Song Tử - Chém gió mơ mộng về sự nghiệp tương lai

Được dịp rảnh rang ở nhà, Song Tử sẽ ngay lập tức ngứa nghề và muốn tìm thêm nghề tay trái, thêm một sự nghiệp mới. Bạn có tin là rủ Song Tử lập nghiệp gì giờ này cũng dễ không? Thử giả vờ rủ rê các bạn ấy xem. Biết liền luôn!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải - Kể một câu chuyện bi và kết thúc thật hài

Cự Giải trong ngày này rất dễ tin người, đặc biệt là những câu chuyện lâm li như tiểu thuyết, dù là biết bị lừa cũng sẽ vẫn muốn nghe. Hãy kể cho Cự Giải một câu chuyện thật bi thương, nhưng nhớ kết thúc bằng một sự hài hước hóm hỉnh để ngày Cá tháng Tư này thêm ý nghĩa nhé.

Sư Tử - Xem bói 'online'

Riêng ngày Cá tháng Tư này thôi, Sư Tử sẽ cực kỳ mê tín. Đóng vai một 'thầy bói tập sự' và rủ rê Sư Tử đi vào mê cung dự báo, dự đoán 'bừa' của bạn, hai bạn sẽ có một ngày Cá tháng Tư vô cùng đáng nhớ cho mà xem!

Xử Nữ - Rủ hợp tác một phi vụ trên mây

Làm việc ở nhà với Xử Nữ quả là một chuyện ngứa ngáy chân tay khi phải mất rất nhiều công để giải thích cho đồng nghiệp hiểu bạn muốn toàn vẹn ở điểm nào. Giờ mà ai rủ hợp tác cái gì, dù trên trời thì có khi Xử Nữ cũng đồng ý vì đang quá chán với sự hợp tác online của đồng đội mà.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Gọi điện và giả vờ hắt hơi

Cá tháng Tư này, Thiên Bình sẽ quan ngại nhất về vấn đề sức khoẻ. Vậy nên, chọc Thiên Bình trong ngày này rất dễ, bạn chỉ cần gọi điện và giả vờ hắt hơi, ốm sốt thôi, Thiên Bình sẽ rối rít lên ngay. Dĩ nhiên thì ngay sau đó phải đính chính vì rất có khả năng Thiên Bình sẽ gọi đội phản ứng nhanh đến nhà bạn đó!

Bọ Cạp - Tỏ tình giả vờ

Vào ngày Cá tháng Tư này, con tim Bọ Cạp dễ thổn thức hơn bao giờ hết. Giờ mà có ai tỏ tình là Bọ Cạp tin ngay. Vấn đề nằm ở chỗ, bạn có dám trêu Bọ Cạp bằng một màn tỏ tình giả vờ hay không thôi. Vì hệ quả sau đó là rất khó lường.

Nhân Mã - Gọi ra cổng đón

Nhân Mã ham vui chẳng thể ra khỏi nhà thời gian này quả không khác gì giam lỏng. Hãy thử gọi điện vui và bảo Nhân Mã ra mở cửa đón xem. Bạn sẽ được một trận cười xả ga vì các bạn ấy sẽ đeo khẩu trang và chạy ra ngoài chờ thật đó.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết - Nhắc Ma Kết về một bài kiểm tra 'online' sắp tới

Việc học online tạo áp lực lớn lên cả 12 chòm sao, nhất là với một người cầu toàn và cầu tiến như Ma Kết. Đặc biệt vào Cá tháng Tư này, các Ma Kết lại càng quan tâm chuyện học hành hơn. Thử hù Ma Kết rằng mai có bài kiểm tra online đột xuất xem, các bạn ấy sẽ cuống cuồng lên ngay!

Bảo Bình - Thử đòi một khoản nợ không có thật

Bảo Bình đãng trí lại đang băn khoăn về chuyện tiền bạc vào đúng ngày Cá tháng Tư này. Giờ mà bạn đòi một khoản nợ - dù không có thật - có khi Bảo Bình cũng sẽ cuống quýt xin lỗi ấy chứ! Dĩ nhiên, sau đó hãy an ủi Bảo Bình rằng bạn chỉ đùa thôi nha!

Song Ngư - Nói một thứ mà Song Ngư không hề biết về chính mình

Trong ngày Cá tháng Tư này, mối quan tâm của Song Ngư tới bản thân là khá lớn. Vậy nên, nếu bạn trêu đùa Song Ngư và kể cho bạn ấy nghe một 'sự thật' nào đó về Song Ngư mà chính bạn ấy cũng không biết, đảm bảo các Song Ngư sẽ tin sái cổ cho mà xem.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#chiêm tinh #nghiệm #Cung hoàng đạo #dự báo tương lai #Cá tháng Tư #dự báo cá tháng tư

Từ tháng 6 những con giáp này sẽ đón chờ một bước ngoặt lớn trong cuộc đời

06/06/2020 10:08

Một cơ hội lớn sẽ đến và mang tính bước ngoặt, chỉ cần nắm bắt thật tốt những con giáp này sẽ thành công.

Năm 2020 đã qua gần một nửa, đến tháng 6 sẽ là cơ hội lớn với những con giáp này khi họ đạt được cơ hội để chuyển mình nhanh chóng. Cùng tìm hiểu những bước ngoặt ở tháng 6 gì sẽ đón chờ 4 con giáp này nhé!

1. Tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ đón đợi một bước ngoặt lớn trong nửa cuối năm 2020, điều này sẽ đem lại vận may lớn cho họ. Những khó khăn trong giai đoạn trước và những rắc rối người tuổi Mão gặp phải sẽ dần được thay đổi. Những khoản đầu tư nhỏ bất ngờ mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc cho họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra, người tuổi Mão sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình vào thời điểm này. Người tuổi Mão nên thường xuyên đi ra ngoài và tham gia các buổi tiệc, buổi liên hoan. Khi gặp họ, người tuổi Mão sẽ nhanh chóng nhận ra tình cảm của mình và rất có thể hai người sẽ có báo hỷ vào cuối năm.

2. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc kể từ tháng 6 này. Nếu họ nắm bắt cơ hội tốt, họ sẽ nhanh chóng trở nên giàu có và kiếm được nhiều tiền. Vấn đề cần làm của người tuổi Thìn là họ cần phải chăm chỉ hơn bởi vì khi cơ hội đến họ cần chuẩn bị sẵn sàng và nắm chớp lấy cơ hội thật nhanh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không chỉ may mắn về sự nghiệp, người tuổi Thìn còn có thể gặp được nửa kia của mình vào tháng 6 này. Cơ hội đang ở rất gần người tuổi Thìn nên hãy tận dụng thật tốt nhé!

3. Tuổi Mùi

Trong 2 tháng gần đây, người tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn về tài chính, các khoản thu nhập đang bị thu hẹp dần và khó cải thiện. Ngoài ra, trong công việc người tuổi Mùi gặp phải nhiều trắc trở với đồng nghiệp bởi những bất đồng từ lâu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, tháng 6 này sẽ có những cơ hội lớn đến với người tuổi Mùi. Nếu tận dụng được cơ hội này, người tuổi Mùi sẽ kiếm được nhiều tiền và tạo nền móng cho sự phát triển về sau. Một vấn đề cần chú ý đến, đó là sức khỏe của người tuổi Mùi đang không tốt, họ nên chú ý đến việc ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý để tránh bệnh tật về sau.

4. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vào tháng 6 này sẽ gặp được quý nhân của đời mình và phước lành cũng theo vào tận nhà. Nhiều cơ hội kinh doanh với các khoản lợi nhuận lớn đang chờ đón người tuổi Tuất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bước vào những tháng ngày bận rộn, người tuổi Tuất cần chú ý phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành các công việc đã định sẵn. Tuy nhiên, người tuổi Tuất cũng cần chú ý kết hợp nghỉ ngơi, tạo các mối quan hệ với xung quanh để tạo bệ đỡ cho sự nghiệp về sau.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

>> Xem thêm: Tháng 6 là thời điểm mang tin vui đến với 3 con giáp này

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tháng 6 #Tuổi Mão #Tuổi Thìn #Tuổi Mùi #Tuổi Tuất

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống

06/06/2020 09:15

Hãy thử làm động tác khoanh tay xem bạn là ai trong số 3 thói quen khoanh tay dưới đây.

Khoanh tay cũng là một dạng ngôn ngữ cơ thể có được nhờ sự chỉ đạo của bộ não. Ít ai biết được hành động này còn có thể nói lên một vài những thông tin quan trọng về tình cách của bạn. 'Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng', ông bà ta đã dạy thế này thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu trắc nghiệm ngay xem mình là con người như thế nào.

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống 0

Tay phải nắm cánh tay trái

Bạn hẳn là một người vô cùng sáng tạo và luôn có những suy nghĩ vượt ra khỏi khuôn khổ giới hạn thông thường. Trong cuộc sống, có rất nhiều điều thu hút sự chú ý của bạn, giúp bạn mở mang trí óc cũng như suy nghĩ trở nên linh hoạt, dễ thích nghi với hoàn cảnh hơn.

Những người khoanh tay kiểu này thường tập trung vào giải pháp thay vì sự giới hạn. Bạn ý thức được rằng suy nghĩ này sẽ giúp mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển hơn. Đôi khi bạn cũng rất liều lĩnh, chấp nhận thử thách gian khó và luôn cố gắng hết sức để vượt qua mọi thứ. Niềm yêu thích khám phá và một cái đầu đầy rẫy sự tò mò sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn đạt được tất cả những gì bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn còn được biết đến như một người tốt bụng và quan tâm đến mọi người, sẵn sàng giúp đỡ nếu ai đó cần.

Tay trái nắm cánh tay phải

Đây là hành động của một người thực tế nhưng đủ trí thông minh về mặt cảm xúc. Bạn là một người cởi mở và luôn lắng nghe người khác cùng những ý tưởng của họ. Trong tất cả mọi chuyện, bạn không quên nhìn vào 2 mặt của vấn đề trước khi đưa ra một ý kiến của riêng bản thân mình.

Bạn không thích đấu đá căng thẳng. Đó là lý do bạn sẵn sàng nhường vị trí người chiến thắng cho người khác nếu như hoàn cảnh bắt buộc chỉ có một người giành được vinh quang. Bạn có một sự thấu hiểu sâu sắc, suy nghĩ lý luận hợp lý và có chuyên môn trong một số lĩnh vực nhất định giúp bạn nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh. Bạn sinh ra đã là một nhà lãnh đạo. Sự thông minh, nhanh nhạy và cái nhìn thấu đáo làm sao cho mọi bên đều có lợi biến bạn trở thành một nhân tài mà bất kì phòng ban nào trong công ty cũng muốn có được.

Hai tay đều ôm cánh tay còn lại

Bạn là một người tự tin và có lòng tự trọng cao. Bạn nhận thức được rằng bản thân đã đủ tốt theo như cách sống của mình và mọi người khác cũng vậy. Tâm lý này giúp mang lại bầu không khí ấm áp khi tất cả đều cảm thấy an toàn khi ở cùng nhau, thoải mái chia sẻ cho nhau mọi chuyện cũng như thảo luận về suy nghĩ và cảm xúc.

Bạn là một người đáng tin cậy với tính cách vui tươi, lạc quan trong mắt mọi người. Bạn bè hẳn sẽ miêu tả bạn là một người bao dung, tràn ngập tình yêu thương và sẵn sàng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để hiểu rõ hơn về vấn đề của họ.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Moon Child)

Theo Imacho/Toquoc.vn

#trắc nghiệm tâm lý #Niềm yêu thích #lòng tự trọng #người chiến thắng

5 cung Hoàng đạo có cuộc sống như ý nhất ngày thứ Bảy 6/6

06/06/2020 09:05

Cung Hoàng đạo Bảo Bình đứng trước nhiều cơ hội và cánh cửa có lợi cho sự nghiệp...

Cự Giải - Cuộc sống hài hòa

Cự Giải làm gì cũng cẩn thận, suy nghĩ kĩ càng rồi mới đưa ra quyết định. Nhờ vào sự chín chắn ấy mà cung Hoàng đạo này đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống. Bạn cũng đã vượt qua những tháng ngày sóng gió trong mối quan hệ tình cảm. Hiện tại chỉ còn vui vẻ, hài hòa ở lại mối quan hệ của cả hai. Sức khỏe Cự Giải siêu tốt nhờ chế độ sinh hoạt lành mạnh và những thói quen tích cực.

Sư Tử - Kết quả như kỳ vọng

Sư Tử năng động hơn hẳn mọi ngày. Bạn tràn ngập ý tưởng, hăng hái và có một chút nổi loạn. Cung Hoàng đạo này quyết tâm lên kế hoạch để giải quyết công việc đạt hiệu quả cao nhất. Bạn rục rịch bắt tay vào việc từ những khâu nhỏ nhất. Sự thay đổi của Sư Tử khiến không ít người ngạc nhiên nhưng ai cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của bạn. Kết quả đạt được cuối ngày sẽ không phụ sự kỳ vọng của Sư Tử.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Tài chính là 'chuyện nhỏ'

Thiên Bình dự là sẽ có một ngày làm việc trôi chảy. Mọi việc đều nằm trong kế hoạch nên cung Hoàng đạo này làm gì cũng nhanh chóng, đạt hiệu quả tích cực. Cấp trên đánh giá cao, dành cho bạn nhiều lời khen có cánh và không ai có thể bắt bẻ được. Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình hãy lắng nghe trái tim mình để tìm thấy hướng đi đúng đắn. Tài chính đối với bạn là chuyện nhỏ, số dư hiện tại đủ để Thiên Bình chi tiêu thoải mái.

Bảo Bình - Nhiều cơ hội mới

Bảo Bình sẵn sàng lắng nghe tâm sự của mọi người. Bạn cũng không ngại bày tỏ nỗi lòng với người khác. Đó là lý do các mối quan hệ của cung Hoàng đạo này hết sức hài hòa, tốt đẹp. Cung Hoàng đạo này đang đứng trước nhiều cơ hội và cánh cửa có lợi cho sự nghiệp. Bảo Bình buộc phải tự mình lựa chọn bởi sẽ không ai có thể giúp bạn ngoài chính bản thân bạn. Tình hình tài chính duy trì ổn định giúp bạn yên tâm, tự tin hơn.

Nhân Mã - Tự tin đối diện

Nhân Mã bình tĩnh, tự tin khi đối diện với khó khăn. Cung Hoàng đạo này hiểu rằng đây là cơ hội để khẳng định bản thân. Bởi vậy bạn sẽ không dễ đầu hàng như mọi người nghĩ. Ngày mới trao cho Nhân Mã cơ hội ghi điểm trong mắt lãnh đạo và khiến đồng nghiệp tin tưởng. Điều quan trọng bây giờ là bạn hãy tiếp tục giữ vững tinh thần cầu tiến và sự sôi nổi, nhiệt huyết. Chuyện tình cảm đối với bạn khá êm ái nên không có gì cần lo lắng.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Toquoc.vn

#cung hoàng đạo #12 cung hoàng đạo #12 chòm sao #chiêm tinh

Mới nhất