Các cung hoàng đạo ghét gì nhất khi đi học

29/08/2019 09:27

Có rất nhiều lý do để 12 cung hoàng đạo không muốn đến trường. Trong số đó có những lý do vô cùng hợp lý nhưng cũng có những lý do rất hài hước.

Trường học với rất nhiều quy tắc và cả những hình phạt khiến cho 12 cung hoàng đạo chán nản và nhiều khi muốn ở lì tại nhà, không muốn tới trường. Tất nhiên là khi được hỏi, mỗi người đều sẽ có những lý do riêng để bào chữa cho việc "lười đi học" của mình. Bạn đã từng ở trong hoàn cảnh tương tự chưa? Lý do chán đi học của bạn là gì? Cùng xem 12 cung nói gì về việc này nhé.

Bạch Dương - Bị bắt phải giữ im lặng

Bạch Dương là những học sinh năng động và nhiệt huyết, thay vì những môn học trên lớp phải ghi chép nhiều thì các bạn ấy dành sự yêu thích cho các bộ môn tiêu hao nhiều năng lượng hơn. Cùng với đó Bạch Dương cũng là người không thể giữ yên lặng, các bạn ấy sẽ cảm thấy ngột ngạt khi ở trong một môi trường bắt buộc phải yên tĩnh. 

Kim Ngưu - Không được đem theo đồ ăn vặt

Kim Ngưu cực kỳ mê ăn vặt, rất thường xuyên cập nhật những món ăn ngon và rẻ. Cung hoàng đạo này thường không kiềm chế được tâm hồn ăn uống của mình, vui cũng ăn, buồn cũng ăn, không làm được bài càng cần phải ăn. Vậy mà đến lớp không cho Kim Ngưu mang theo đồ ăn của mình thì Kim Ngưu ghét tới trường là đúng rồi.

Song Tử - Không có wifi

Không có trường học nào chấp nhận cho học sinh được thoải mái sử dụng điện thoại cả. Thế nhưng Song Tử lại rất khó chấp nhận sự thật này, họ muốn internet được phủ sóng khắp nơi. Bởi vì vậy, cảm giác được lăn lộn trên giường chơi điện thoại so với phải đến lớp đánh vật với đống sách vở, bài tập sướng hơn rất nhiều. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

 

Cự Giải - Bị buộc tách khỏi người bạn thân

Cự Giải thích cảm giác được ở bên cạnh những người thân quen, bởi vì họ không phải là người dễ kết bạn, giỏi giao tiếp nên bạn thân của Cự Giải cũng là một con số rất ít. Chính vì điều này, khi Cự Giải bị bắt tách khỏi những người bạn của họ sẽ khiến họ cảm thấy hụt hẫng, buồn và không còn cảm giác muốn tới lớp học mỗi ngày.  

Sư Tử - Ở trong lớp một mình

Một người luôn muốn là trung tâm, muốn tất cả mọi người phải tập trung sự chú ý vào mình như Sư Tử sẽ không thể nào yêu thích nổi cảm giác phải ở một mình trong lớp. Sư Tử cũng rất năng động, họ thà ở nhà, muốn làm gì thì làm hoặc là đi đâu đó thật đông vui chứ không muốn tới trường mà không có ai vây quanh họ.   

Xử Nữ - Không có bài tập về nhà

Xử Nữ đại diện cho tốp học sinh gương mẫu, đã đến trường là để học nên cung hoàng đạo này cảm thấy thất vọng nếu như thầy cô không giao thêm bài tập. Xử Nữ rất chăm chỉ, cẩn thận và chịu khó tìm hiểu, thế nên nếu như không được làm bài, chữa bài thì Xử Nữ thà ở nhà tự lên mạng tìm bài về làm còn hơn.  

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Bị kéo vào các cuộc cãi cọ

Thiên Bình chính là những người yêu chuộng sự yên bình, hòa thuận. Họ luôn đóng vai trò là người hòa giải trong mỗi cuộc cãi vã của bạn bè. Tuy nhiên, Thiên Bình hoàn toàn không muốn điều này, họ cực kỳ mệt mỏi và đau đầu không biết nên đứng về phía ai, hòa giải như thế nào. Hơn nữa, việc này còn tiêu tốn rất nhiều thời gian của Thiên Bình.

Bọ Cạp - Bị bắt ở lại trường sau khi tan học

Bọ Cạp cực kỳ ghét cảm giác bị bỏ lại, đó có thể được coi là một cú sốc lớn đối với họ. Suy nghĩ của Bọ Cạp có phần cực đoan, nếu họ bị bỏ lại không ai đoán trước được tâm trạng của họ sẽ như thế nào. Hơn nữa, cái tôi của Bọ Cạp là vô cùng lớn, nếu như phạt họ ngay trước mặt bạn bè sẽ gây cho họ sự tổn thương và nhiều ngày sau cũng sẽ không thấy sự xuất hiện của Bọ Cạp tại trường.

Nhân Mã - Ai đó thiếu tôn trọng với những giáo viên

Nhân Mã rất hòa đồng, vui tính và hay giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng rất dễ nổi giận. Họ không thể chấp nhận được cảnh những học viên tỏ thái độ thiếu tôn trọng với giáo viên của mình. Vì điều này mà Nhân Mã không muốn đi học, bởi vì họ hiểu rằng nếu còn tiếp tục chứng kiến họ sẽ không kiểm soát được bản thân mà gây ra cuộc ẩu đả mất.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Phải chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng của mình

Ma Kết không phải người thích chia sẻ suy nghĩ của mình, họ ít nói và thường lặng lẽ làm mọi chuyện. Dù học tập hay làm bất cứ việc gì, Ma Kết đều đặt ra cho mình quyết tâm và cứ theo kế hoạch mà làm. Nếu như có ai đó bắt Ma Kết làm trái với tính cách của họ, muốn họ cùng chia sẻ thì điều đó sẽ làm Ma Kết khó chịu và thậm chí Ma Kết còn không muốn kết bạn với những người đó.

Bảo Bình - “Được” giáo viên để mắt tới

Với tính cách có phần kỳ quái của mình, mong muốn lớn nhất của Bảo Bình chính là không thầy cô nào để ý đến họ. Rất có thể một ngày nào đó thầy cô sẽ phát hoảng khi nhận ra Bảo Bình đến trường với một mái tóc đầy phá cách hay đồng phục được Bảo Bình trang trí đến không thể nhận ra.

Song Ngư - Bị người khác chê bai

Tâm hồn mong manh của Song Ngư sẽ chịu đả kích rất lớn khi có ai đó vô tình chê bai một điều gì đó. Có thể chỉ là một lời đùa vui rằng hôm nay bọ trang phục của Song Ngư không phù hợp hay là khuôn mặt trông nhợt nhạt vì tối qua thức khuya học bài… cũng có thể làm tổn thương Song Ngư và họ không muốn tiếp tục đến trường để nghe những lời như vậy nữa.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#nghiệm #dự báo tương lai #dự báo học tập #không ưa đi học #ghét trường học

Top 3 con giáp miệng luôn kêu 'thủng ví' nhưng vẫn 'vung tay quá trán'

06/06/2020 15:12

Đôi khi những con giáp này cảm thấy mình thật nghèo và lên một kế hoạch chặt chẽ nhằm quản lý chi tiêu. Tuy nhiên thực tế lại nói lên điều ngược lại, họ có thể than vãn rằng mình nghèo nhưng vẫn không ngại chi tiêu thật nhiều.

Một số người luôn than vãn rằng họ rất nghèo và mỗi lần nhìn ví là họ lại cảm thấy mình nghèo hơn. Nhưng mỗi khi cần chi tiêu thì họ lại rất hào phóng không kêu than gì. Ai trong số các con giáp là người than khóc suốt ngày vì hết tiền nhưng lại luôn hào phóng trong chi tiêu?

1. Tuổi Sửu: Tất cả vì gia đình

Người tuổi Sửu luôn cố gắng chăm chỉ để lao động và kiếm thật nhiều tiền. Tuy nhiên vì tính cách chất phác nên họ phải bỏ ra nhiều công sức rất vất vả. Những lúc mới đi làm, người tuổi Sửu luôn than vãn vì số tiền họ có được quá ít ỏi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, chỉ cần là chi tiêu cho gia đình thì người tuổi Sửu không bao giờ phàn nàn. Miễn là khoản chi đó là cần thiết cho người thân thì người tuổi Sửu sẽ tiêu tiền rất hào phóng, không tiếc rẻ. Nhưng sau tất cả, khi nhìn vào số tiền còn lại trong ví họ lại cảm thấy vô cùng đau khổ.

2. Tuổi Thìn: Những người thích tiệc tùng với bạn bè

Người tuổi Thìn hoạt bát và khó có cách nào để họ ở nhà một mình vì họ sẽ cảm thấy thật cô đơn. Người tuổi Thìn thường ra ngoài với bạn bè hoặc cùng bạn bè đi dự tiệc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi đi ra ngoài chơi cùng mọi người thì việc tiêu tiền là điều không tránh khỏi, với người tuổi Thìn vấn đề này còn đặc biệt hơn. Đôi khi họ cảm thấy hứng khởi và muốn trả tiền cho tất cả những người đi cùng. Nhưng vấn đề là người tuổi Thìn không có quá nhiều tiền như vậy nên sau đó sẽ là quãng thời gian họ than thở hết lời vì hết tiền.

3. Tuổi Mùi: Không cưỡng chế được ham muốn mua sắm

Người tuổi Mùi luôn than vãn rằng mình không có tiền nhưng họ lại không nhịn được sở thích mua sắm. Mỗi lần họ đều tự nhủ rằng sẽ mua những thứ trong kế hoạch và không mua lại nhiều lần một món đồ nhưng họ không làm được.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bởi vậy cứ đi mua sắm là người tuổi Mùi lại tiêu hết mình, bỏ ngoài tai mọi kế hoạch đã định trước. Mặc dù khi về nhà họ lại ngồi ủ rũ và chán nản vì hết tiền, nhưng lần sau họ vẫn tiếp tục shopping như chưa hề hối hận.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Sửu #Tuổi Thìn #Tuổi Mùi #chi tiêu hào phóng

Từ tháng 6 những con giáp này sẽ đón chờ một bước ngoặt lớn trong cuộc đời

06/06/2020 10:08

Một cơ hội lớn sẽ đến và mang tính bước ngoặt, chỉ cần nắm bắt thật tốt những con giáp này sẽ thành công.

Năm 2020 đã qua gần một nửa, đến tháng 6 sẽ là cơ hội lớn với những con giáp này khi họ đạt được cơ hội để chuyển mình nhanh chóng. Cùng tìm hiểu những bước ngoặt ở tháng 6 gì sẽ đón chờ 4 con giáp này nhé!

1. Tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ đón đợi một bước ngoặt lớn trong nửa cuối năm 2020, điều này sẽ đem lại vận may lớn cho họ. Những khó khăn trong giai đoạn trước và những rắc rối người tuổi Mão gặp phải sẽ dần được thay đổi. Những khoản đầu tư nhỏ bất ngờ mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc cho họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra, người tuổi Mão sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình vào thời điểm này. Người tuổi Mão nên thường xuyên đi ra ngoài và tham gia các buổi tiệc, buổi liên hoan. Khi gặp họ, người tuổi Mão sẽ nhanh chóng nhận ra tình cảm của mình và rất có thể hai người sẽ có báo hỷ vào cuối năm.

2. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc kể từ tháng 6 này. Nếu họ nắm bắt cơ hội tốt, họ sẽ nhanh chóng trở nên giàu có và kiếm được nhiều tiền. Vấn đề cần làm của người tuổi Thìn là họ cần phải chăm chỉ hơn bởi vì khi cơ hội đến họ cần chuẩn bị sẵn sàng và nắm chớp lấy cơ hội thật nhanh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không chỉ may mắn về sự nghiệp, người tuổi Thìn còn có thể gặp được nửa kia của mình vào tháng 6 này. Cơ hội đang ở rất gần người tuổi Thìn nên hãy tận dụng thật tốt nhé!

3. Tuổi Mùi

Trong 2 tháng gần đây, người tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn về tài chính, các khoản thu nhập đang bị thu hẹp dần và khó cải thiện. Ngoài ra, trong công việc người tuổi Mùi gặp phải nhiều trắc trở với đồng nghiệp bởi những bất đồng từ lâu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, tháng 6 này sẽ có những cơ hội lớn đến với người tuổi Mùi. Nếu tận dụng được cơ hội này, người tuổi Mùi sẽ kiếm được nhiều tiền và tạo nền móng cho sự phát triển về sau. Một vấn đề cần chú ý đến, đó là sức khỏe của người tuổi Mùi đang không tốt, họ nên chú ý đến việc ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý để tránh bệnh tật về sau.

4. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vào tháng 6 này sẽ gặp được quý nhân của đời mình và phước lành cũng theo vào tận nhà. Nhiều cơ hội kinh doanh với các khoản lợi nhuận lớn đang chờ đón người tuổi Tuất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bước vào những tháng ngày bận rộn, người tuổi Tuất cần chú ý phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành các công việc đã định sẵn. Tuy nhiên, người tuổi Tuất cũng cần chú ý kết hợp nghỉ ngơi, tạo các mối quan hệ với xung quanh để tạo bệ đỡ cho sự nghiệp về sau.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

>> Xem thêm: Tháng 6 là thời điểm mang tin vui đến với 3 con giáp này

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tháng 6 #Tuổi Mão #Tuổi Thìn #Tuổi Mùi #Tuổi Tuất

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống

06/06/2020 09:15

Hãy thử làm động tác khoanh tay xem bạn là ai trong số 3 thói quen khoanh tay dưới đây.

Khoanh tay cũng là một dạng ngôn ngữ cơ thể có được nhờ sự chỉ đạo của bộ não. Ít ai biết được hành động này còn có thể nói lên một vài những thông tin quan trọng về tình cách của bạn. 'Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng', ông bà ta đã dạy thế này thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu trắc nghiệm ngay xem mình là con người như thế nào.

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống 0

Tay phải nắm cánh tay trái

Bạn hẳn là một người vô cùng sáng tạo và luôn có những suy nghĩ vượt ra khỏi khuôn khổ giới hạn thông thường. Trong cuộc sống, có rất nhiều điều thu hút sự chú ý của bạn, giúp bạn mở mang trí óc cũng như suy nghĩ trở nên linh hoạt, dễ thích nghi với hoàn cảnh hơn.

Những người khoanh tay kiểu này thường tập trung vào giải pháp thay vì sự giới hạn. Bạn ý thức được rằng suy nghĩ này sẽ giúp mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển hơn. Đôi khi bạn cũng rất liều lĩnh, chấp nhận thử thách gian khó và luôn cố gắng hết sức để vượt qua mọi thứ. Niềm yêu thích khám phá và một cái đầu đầy rẫy sự tò mò sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn đạt được tất cả những gì bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn còn được biết đến như một người tốt bụng và quan tâm đến mọi người, sẵn sàng giúp đỡ nếu ai đó cần.

Tay trái nắm cánh tay phải

Đây là hành động của một người thực tế nhưng đủ trí thông minh về mặt cảm xúc. Bạn là một người cởi mở và luôn lắng nghe người khác cùng những ý tưởng của họ. Trong tất cả mọi chuyện, bạn không quên nhìn vào 2 mặt của vấn đề trước khi đưa ra một ý kiến của riêng bản thân mình.

Bạn không thích đấu đá căng thẳng. Đó là lý do bạn sẵn sàng nhường vị trí người chiến thắng cho người khác nếu như hoàn cảnh bắt buộc chỉ có một người giành được vinh quang. Bạn có một sự thấu hiểu sâu sắc, suy nghĩ lý luận hợp lý và có chuyên môn trong một số lĩnh vực nhất định giúp bạn nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh. Bạn sinh ra đã là một nhà lãnh đạo. Sự thông minh, nhanh nhạy và cái nhìn thấu đáo làm sao cho mọi bên đều có lợi biến bạn trở thành một nhân tài mà bất kì phòng ban nào trong công ty cũng muốn có được.

Hai tay đều ôm cánh tay còn lại

Bạn là một người tự tin và có lòng tự trọng cao. Bạn nhận thức được rằng bản thân đã đủ tốt theo như cách sống của mình và mọi người khác cũng vậy. Tâm lý này giúp mang lại bầu không khí ấm áp khi tất cả đều cảm thấy an toàn khi ở cùng nhau, thoải mái chia sẻ cho nhau mọi chuyện cũng như thảo luận về suy nghĩ và cảm xúc.

Bạn là một người đáng tin cậy với tính cách vui tươi, lạc quan trong mắt mọi người. Bạn bè hẳn sẽ miêu tả bạn là một người bao dung, tràn ngập tình yêu thương và sẵn sàng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để hiểu rõ hơn về vấn đề của họ.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Moon Child)

Theo Imacho/Toquoc.vn

#trắc nghiệm tâm lý #Niềm yêu thích #lòng tự trọng #người chiến thắng

Mới nhất