Các cung hoàng đạo nữ để mặt mộc vẫn xinh đẹp rạng ngời

16/05/2018 13:48

Các cô nàng hoàng đạo sau vẫn thật rạng ngời khi để mặt mộc, đúng như câu hát 'Em đẹp không cần son phấn...'.

Không cần trang điểm, không cần màu mè hay khoe mẽ, các cô nàng hoàng đạo sau vẫn thật rạng ngời khi để mặt mộc, đúng như câu hát 'Em đẹp không cần son phấn...' vậy. Nàng là ai? Nàng có bí kíp gì? Cùng tìm hiểu xem nha!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nữ Bạch Dương

Sở hữu vẻ đẹp không tuổi được tạo hóa ưu ái, các cô nàng Bạch Dương gần như không phải cố gắng gì nhiều trong việc duy trì nhan sắc. Dù ở độ tuổi nào, nàng vẫn giữ được làn da em bé mịn màng chỉ với những bước chăm sóc da cơ bản. Đây là điều khiến các cô nàng Bạch Dương thường xuyên bị đố kỵ, đặc biệt về sự trẻ trung bất chấp thời gian của mình.

Nàng ít trang điểm cũng vì lẽ đó. Mà cho dù nàng có thường xuyên trang điểm đi nữa thì tốc độ lão hóa da của chòm sao này cảm giác như lúc nào cũng xấp xỉ con số 0 vậy.

Nữ Song Tử

Vui vẻ và luôn lạc quan là bí kíp của các cô nàng Song Tử để duy trì sự trẻ trung, năng động của mình. Cũng vì thế mà các nàng giữ lại cho mình một nhan sắc mà dù không cần trang điểm cũng vẫn vô cùng tươi sáng. Cô nàng Song Tử thông minh luôn biết cách để chăm sóc da hàng ngày tốn ít thời gian nhất, thậm chí nàng còn có thể vừa thực hiện các bước 'skincare' vừa làm việc để tiết kiệm tối đa quỹ thời gian của mình.

Đôi khi chỉ với một chút son môi phớt nhẹ, bạn rất có thể sẽ hiểu nhầm rằng nàng đã trang điểm đẩy đủ toàn khuôn mặt cũng nên. Thật đáng ghen tị, nhỉ?

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nữ Ma Kết

Ma Kết vốn cẩn trọng trong mọi mặt của cuộc sống. Vậy nên, khuôn mặt chắc chắn sẽ là phần mà các nàng không bao giờ có thể bỏ qua. Các cô nàng Ma Kết luôn có một quy trình chăm sóc da nghiêm ngặt cho bản thân. Chính vì vậy, nàng rất tự tin khi mang mặt mộc ra đường. Sự kỹ lượng của Ma Kết khiến nàng nhất quyết nói không với mỹ phẩm trang điểm.

Với nàng, vẻ đẹp tự nhiên nhờ chăm sóc dưỡng chất và ăn uống bền lâu hơn vẻ đẹp nhân tạo của son phấn.

Nữ Thiên Bình

Các cô nàng Thiên Bình ưa thích khái niệm cân bằng hài hòa trong mọi vật. Nàng ít tiếp xúc với mỹ phẩm cũng vì lẽ đó. Các nàng Thiên Bình thường chú trọng hơn vào thực đơn ăn uống và lịch trình ngủ nghỉ để có một làn da đẹp. Nàng tin những thứ thúc đẩy từ bên trong luôn bền vững hơn sự tác động ngoại lực từ bên ngoài. Thế nên, các nàng Thiên Bình thường trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thực.

Việc nàng để mặt mộc ra ngoài cũng là một điều hết sức bình thường và giống như một thói quen cố hữu. Nàng đẹp. Nàng tự tin. Nàng có quyền. Dĩ nhiên!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nữ Bọ Cạp

Không phải nét đẹp tiểu thư nhẹ nhàng lãng mạn. Không phải vẽ đẹp 'baby', dễ thương, dễ mến. Ở Bọ Cạp, dù có trang điểm hay không, nàng vẫn sở hữu một nét hấp dẫn chết người, khó lòng cưỡng lại. Một chút u buồn, một chút bí ẩn, một chút trải và nghiệm luôn hiện rõ trên khuôn mặt nàng thường trực. Đặc biệt với khuôn mặt mộc, nét trầm ngâm ấy càng trở nên quyến rũ với sự mộc mạc, chân thực khiến ai cũng mê mệt đến khó tả.

Lê Di Baodatviet.vn

Tag: #nữ Bạch Dương   #nữ hoàng đạo   #cung hoàng đạo nữ   #mặt mộc