Các lá bài mách bạn cách tăng vận may trong cuộc sống

18/05/2017 14:25

Bạn muốn cuộc sống mình hạnh phúc hơn. Bạn muốn gặp nhiều may mắn hơn. Hãy lắng nghe những lá bài Tarot để tìm được lời khuyên đúng đắn nhất nhé.

1. Đầu tiên bạn hãy để tâm trí thật thoải mái, gạt hết những lo lắng bề bộn sang một bên và rút một lá bài. Quân bài đó sẽ tiết lộ cho bạn may mắn của bạn là gì và nằm ở đâu.

2. Tiếp theo bạn rút thêm một lá để tìm cách duy trì, cải thiện tốt hơn may mắn mình đang có.

Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Xác định may mắn hiện có của bạn:

The Hermit:

Lá bài xuất hiện báo hiệu thời gian gần đây bạn đang gặp nhiều trục trặc trong mối quan hệ cá nhân. Những phiền nhiễu ngoài ý muốn đang khiến bạn không thoải mái. Bạn đã nỗ lực để giải quyết mọi vấn đề, nhưng kết quả chưa thực sự như ý muốn. Tuy nhiên, sắp tới may mắn sẽ mỉm cười và các khúc mắc về tinh thần sẽ tiêu tan. Điềm báo cho bước ngoặt ấy là bạn sẽ gặp lại cố nhân, người bạn thân thiết, nhưng mất liên lạc từ lâu. Những kỷ niệm cũ, buổi gặp gỡ với người ấy sẽ là liều thuốc an thần tốt nhất để bạn tĩnh tâm, tháo gỡ từng nút thắt bấy lâu.

 

The Emperor:

Dường như bạn đang mất phương hướng trong cuộc sống. Một số bế tắc về chuyện học hành, công việc hay tình yêu khiến bạn chán nản, muốn bỏ cuộc trên con đường đang đi dở. Những áp lực lớn làm bạn chao đảo. Trong hoàn cảnh này, bạn cần điều mới mẻ để truyền cảm hứng tiếp tục thực hiện đam mê. Sắp tới, có thể bạn sẽ nhận được lời mời bất ngờ tham gia một dự án mới, trở thành hội viên nhóm hoạt động xã hội… Đó chính là điềm báo may mắn sẽ đến và giúp bạn thoát khỏi nỗi chán chường hiện tại.

 

The Lover:

Bạn vốn gặp nhiều may mắn. Cộng thêm nỗ lực, luôn nghiêm túc trong cuộc sống, bạn không thấy điều gì là trở ngại để mình tiến tới thành công. Tuy nhiên, điềm báo bước ngoặt lớn trong cuộc đời sắp đến với bạn. Có thể là việc thi chuyển cấp thành công, ký được hợp đồng lớn hay tiến triển về tình cảm. Khởi đầu cho thay đổi đó là việc tìm mua được món đồ yêu thích mà bạn đã bỏ ra nhiều công sức, tiền bạc để săn lùng từ rất lâu.

 

The Fool:

Cuộc sống của bạn ở thời điểm hiện tại dường như khá tẻ nhạt với những vòng quay lặp đi lặp lại. Bạn đang cảm thấy chán vì công việc không còn nhiều thử thách. Môi trường chật hẹp tạo cho bạn cảm giác gò bó. Hãy xách ba lô lên và đi ngay thôi. Bạn bè chính là may mắn mà bạn đang có lúc này. Họ sẽ đưa ra cho bạn vài gợi ý, vài ý tưởng để giúp bạn thoải mái hơn. Được tận hưởng những phút giây hạnh phúc, quây quần bên anh chị em chiến hữu còn gì may mắn hơn được nữa.

 

 

Phương pháp giúp bạn tăng thêm may mắn:

Justice:

Bạn đang gặp suôn sẻ trong lĩnh vực quen thuộc. Tuy nhiên, với năng lực tiềm ẩn, sự sáng tạo và ham muốn kiếm tiền, bạn cho rằng như vậy là chưa đủ, nhưng vẫn loay hoay tìm kiếm sự bứt phá. Bạn không ngừng nghĩ ra những cái mới, nhưng lại ngại khởi đầu mới và chưa dám chi tiền để đầu tư vào lĩnh vực bạn không hề quen thuộc. Đã đến lúc bạn nên bắt tay vào vài dự án lớn hơn, mới hơn vì như vậy vận đỏ sẽ đến. Chắc chắn bằng sự kiên trì, thông minh, bạn sẽ gặt hái được thành quả thay vì thất bại, chỉ lấy được bài học kinh nghiệm.

 

The Star:

Nếu bạn muốn là người may mắn, hãy tự xếp hạng mình là người “số đỏ”. Hãy luôn suy nghĩ tích cực, rằng những may mắn đến với bạn là do bạn xứng đáng được hưởng, còn những xui xẻo chẳng qua là những thử thách giúp chúng ta cứng cỏi hơn mà thôi. Hãy lắng nghe những linh cảm. Đó chính là đầu mối dẫn đường.

 

Strength:

Nếu những điều xui xẻo liên tục xuất hiện, đừng cáu, hãy bình tĩnh phân tích lí do vì sao lại vậy. Bạn đã tự hỏi mình cố gắng hết sức hay chưa, nguyên nhân nào khiến mọi chuyện rắc rối như thế. Chính bạn sẽ là người đưa ra được câu trả lời rõ ràng nhất để lật ngược tình hình. Học cách biết mình may mắn là một lời khuyên hữu ích cho bạn lúc này. Từ đây bạn sẽ nhận ra một cuộc sống tràn đầy tự tin và hy vọng sẽ mở ra trước mắt. Bạn luôn lạc quan ngay cả khi khó khăn nhất.

 

The Magician:

Bạn có biết người xui xẻo đã bỏ lỡ cơ hội vì họ quá bận rộn, quá tập trung vào những gì đang làm. Trong khi đó, người may mắn luôn biết nhận ra những gì khác biệt hơn là những gì họ tìm kiếm. May mắn thường gõ cửa những người luôn sáng tạo và luôn biết cách làm mới mình, làm mới môi trường xung quanh mình. Vì vậy học hỏi không ngừng cũng là một phương pháp hữu ích giúp bạn cải thiện được tình hình phía trước.

 

 

Theo Gia Hạ/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tag: #bói bài tarot   #tarot tiin   #bốc bài tarot   #cách tăng may mắn