Cách cải thiện vận may của người mệnh khuyết Ngũ hành trong năm Canh Tý 2020 giúp cuộc sống thịnh vượng, sung túc hơn

08/02/2020 21:28

Hãy xem bạn khuyết hành gì để bổ sung vận may trong năm 2020 thuận lợi hơn nhé.

Dựa vào thời gian sinh ra, có thể biết được bản thân khuyết Ngũ hành gì trong Bát tự của chính mình. Qua đó, khi tận dụng một số biện pháp hợp lý tiến hành bù đắp có thể tạo ra vận may cực thịnh trong năm Canh Tý này, và cả những ngày tháng sau này nữa.

Người mệnh khuyết Kim: Người sinh trong khoảng thời gian từ 19/2 đến 4/5 Dương lịch

Hướng may mắn tài thần của người mệnh khuyết Kim là hướng Tây Nam. Những quyết định quan trọng và thực hiện đại sự thực hiện trong khung giờ 16 giờ đến 19 giờ thì sẽ có khả năng thành công cao hơn.

Nếu thực hiện việc quan trọng trong khung giờ 11 giờ đến 15 giờ thì gặp nhiều trở ngại hơn.

Vận thế của người mệnh khuyết Kim sẽ tốt nhất trong thời gian mùa thu năm Canh Tý. Vì vậy, nắm bắt khoảng thời gian này, thường xuyên mặc áo màu trắng, đeo đồng hồ vàng, trang sức vàng hoặc bài trí một số đồ vật bằng kim loại trên bàn làm việc sẽ giúp tăng thêm vượng khí cho bản thân.

Trong khi ăn uống, bổ sung tính Kim vào cơ thể, có thể ăn thịt gà, trứng gà, bánh kem, quả la hán và hạn chế ăn sô cô la.

Trong khi ăn uống, bổ sung tính Kim vào cơ thể, có thể ăn thịt gà, trứng gà, bánh kem, quả la hán và hạn chế ăn sô cô la.

Những người mệnh khuyết Kim làm công việc liên quan đến kim loại như gia công kim khí, bảo hiểm, tiền tệ, ngân hàng, kế toán, máy tính,...là lựa chọn tương đối tốt, sẽ có nhiều thuận lợi hơn cả.

Bởi mệnh đã khuyết Kim, nên những người này nên hạn chế đi đến những nơi có nhiều cây cối như rừng, công viên,...bởi nơi này sẽ hút đi nhiều sức lực và tinh thần của cơ thể.

Người mệnh khuyết Thủy: Người sinh trong khoảng thời gian từ 5/5 đến 7/8 Dương lịch

Khi cần quyết định công việc quan trọng thì người mệnh khuyết Thủy nên thực hiện trong khoảng khung giờ 15 giờ đến 19 giờ hoặc sau 21 giờ.

Người mệnh khuyết Thủy nên để tâm đến chọn vật dụng trong nhà, ví dụ đồ dùng ga gối trên giường chọn màu xanh dương, xanh nước biển; trang phục có màu xanh lam, màu trắng hoặc đen.

Đồ trang sức nên chọn có màu bạc hoặc xanh lam, đeo bằng dây màu xanh lam hoặc bạc thì có hiệu quả hơn.

Trên bàn làm việc của mình, người mệnh khuyết Thủy nên đặt cốc nước khoáng bên tay trái. Khi ăn uống, nên ăn ít đồ cay nóng, dầu mỡ, đồ nướng, nên ăn nhiều hoa quả, sữa chua, sữa đậu nành và chú ý bổ sung nước đầy đủ.

Những người mệnh khuyết Thủy khi làm công việc liên quan đến Ngũ hành thuộc Thủy thì được sinh tài sinh vượng như vận tải, chuyển phát nhanh, du lịch, khách sạn, thương mại, kinh doanh,...

Người mệnh khuyết Mộc: Người sinh trong khoảng thời gian từ 8/8 đến 7/11 Dương lịch

Khung giờ lý tưởng để người khuyết Mộc đưa ra những quyết định quan trọng là từ 3 giờ đến 7 giờ. Người khuyết Mộc nên mang theo bên mình sách báo, những lúc ra ngoài cũng có thể tận dụng để tăng vận cho bản thân. Những người này lại thích hợp đi về hướng Đông, đến những nơi nhiều cây cối, công viên, khu bách thảo. Chăm chỉ đọc sách, nuôi trồng hoa cỏ và sống trong môi trường xanh rất hợp để tăng vượng khí.

Những người khuyết Mộc có thể nuôi mèo hoặc sử dụng những đồ dùng có hình mèo trong trang trí đều giúp sinh vận khí may mắn.

Người khuyết Mộc nên ăn nhiều rau củ, hoa quả tươi như táo, đu đủ, mía.

Người khuyết Mộc nên ăn nhiều rau củ, hoa quả tươi như táo, đu đủ, mía.

Người mệnh khuyết Mộc có thể làm công việc về lâm nghiệp, mộc, giáo dục, kiến trúc, đông y, thư viện,... để tận dụng khí Mộc cho bản thân.

Người mệnh khuyết Hỏa: Người sinh vào khoảng thời gian từ 8/11 đến 18/2 Dương lịch

Khung thời gian người khuyết Hỏa không nên đưa ra quyết định quan trọng trong khung giờ từ 15 giờ đến 19 giờ hoặc sau 21 giờ. Vận khí của người mệnh khuyết Hỏa từ 8/8 trở đi (sau mùa thu) sẽ bắt đầu giảm sút, bởi vậy cần bổ sung năng lượng Hỏa để cân bằng Ngũ hành của bản thân.

Đi du lịch về hướng Nam tốt cho người khuyết Hỏa. Ăn nhiều thức ăn như trứng, đồ cay sẽ giúp bổ sung dương khí và hạn chế ăn đồ hàn lạnh.

Trang phục màu đỏ ấm, cam và hồng giúp cho những người mệnh khuyết hành này có thêm vượng khí. Khi thức dậy, nên sử dụng điện thoại, máy tính, xem ti vi để tăng vận Hỏa.

Những người mệnh khuyết Hỏa làm công việc liên quan đến in ấn, y tế, nghệ thuật, khoa học điện tử, pháp luật, thiết kế, ẩm thực cũng giúp tài vận bản thân thuận lợi hơn.

Bổ sung năng lượng và sống tích cực, cố gắng hết mình trong năm nay, người khuyết Ngũ hành sẽ thuận lợi và may mắn hơn trong năm Canh Tý.

(Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Triêu Dương/Toquoc.vn

#phong thủy #ngũ hành #Khuyết mệnh #Tử vi

Năm 2020 là năm đổi đời của 3 con giáp này, cuộc sống không chỉ thăng hoa may mắn mà sự nghiệp còn thịnh vượng, tài vận được cải thiện

30/01/2020 21:42

Trong năm Canh Tý 2020 này, sẽ có nhiều con giáp gặp được may mắn, thậm chí tìm được cơ hội đổi đời, chỉ cần biết nắm bắt thời cơ là mọi thứ sẽ thăng hoa rực rỡ. Đặc biệt đối với 3 con giáp sau đây.

Bước qua năm mới, ai cũng hy vọng cuộc sống của mình có nhiều sự thay đổi tích cực. Không cần phải quá giàu sang phú quý nhưng ít nhất có thể giải quyết được những khó khăn đang còn tồn đọng.

Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, có những người tuy không được sinh ra trong gia đình sung túc nhưng đến một giai đoạn nhất định, họ sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, nhờ vậy mà cuộc đời bước sang trang mới.

Trong năm Canh Tý 2020 này, sẽ có nhiều con giáp gặp được may mắn, thậm chí tìm được cơ hội đổi đời, chỉ cần biết nắm bắt thời cơ là mọi thứ sẽ thăng hoa rực rỡ. Đặc biệt đối với 3 con giáp sau đây, năm 2020 sẽ là thời khắc hoàng kim, chỉ cần nỗ lực và biết phát huy thế mạnh thì sự nghiệp, tài vận, nhân duyên đều được cải thiện. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

1. Tuổi Tỵ

Năm 2020 là năm đổi đời của 3 con giáp này, cuộc sống không chỉ thăng hoa may mắn mà sự nghiệp còn thịnh vượng, tài vận được cải thiện 0

Trời sinh những người tuổi Tỵ thông minh, lanh lợi, luôn biết tận dụng cơ hội tốt để thay đổi cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Người tuổi Tý thường công thành danh toại vào giai đoạn tiền vận, họ biết nỗ lực và phấn đấu không ngừng. Tuy nhiên đến một giai đoạn nào đó, tuổi Tỵ lại không được vận may mỉm cười nên họ phải đối mặt với không ít khó khăn trắc trở. Dù gặp phải hoàn cảnh gì, tuổi Tỵ vẫn vượt qua được nhờ bản lĩnh tuyệt vời.

Tử vi học có nói, trong năm Canh tý 2020 này, cuộc sống tuổi Tỵ sẽ khổ tận cam lai. Ngày trước khó khăn thế nào không biết nhưng thời gian tới đây, mọi sóng gió sẽ vượt qua được, ngoài ra cuộc sống sẽ có những ngã rẽ bất ngờ giúp họ ngày càng thăng hoa rực rỡ về sự nghiệp lẫn tài vận. Từ giữa năm trở đi, tuổi Tỵ làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ, không những thế họ còn có quý nhân phù trợ, thua keo này liền được hỗ trợ để bày keo khác, nhìn chung cuộc sống năm 2020 rất đáng mong chờ.

2. Tuổi Dần

Năm 2020 là năm đổi đời của 3 con giáp này, cuộc sống không chỉ thăng hoa may mắn mà sự nghiệp còn thịnh vượng, tài vận được cải thiện 1

Trời sinh những người tuổi Dần có cá tính mạnh mẽ, kiên định, luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời. So với những con giáp khác, người tuổi Dần khá liều lĩnh, họ chấp nhận mọi khó khăn thử thách để có thể xây dựng mọi thứ thật hoàn hảo như mong muốn. Đa số những người tuổi Dần đều gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận, bên cạnh đó họ cũng không tự mãn mà ngày càng tiếp tục phát huy thế mạnh.

Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý 2020 này, cuộc sống tuổi Dần sẽ có những bước chuyển biến tích cực bất ngờ. Ngày trước tuổi Dần đã phải đối mặt với quá nhiều khó khăn, thậm chí có lúc lâm vào hoàn cảnh bế tắc, nhưng năm nay vận may của họ bất ngờ lội ngược dòng, mọi khó khăn gian truân đều được cải thiện đáng kể. Điều đáng nói, vào những tháng cuối năm 2020, tuổi Dần sẽ gặp được cơ hội tốt để thay đổi cuộc sống lên tầm cao mới.

3. Tuổi Dậu

Năm 2020 là năm đổi đời của 3 con giáp này, cuộc sống không chỉ thăng hoa may mắn mà sự nghiệp còn thịnh vượng, tài vận được cải thiện 2

Trời sinh những người tuổi Dậu có tính cách hiền lành, chăm chỉ, luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Người tuổi Dậu thông minh, tài giỏi, không ngại khó khăn vất vả mà luôn lấy đó làm động lực để ngày càng tiến bộ hơn. Đa số những người tuổi Dậu đều công thành danh toại vài giai đoạn tiền vận, họ biết tích lũy kinh nghiệm, không ngừng tự thay đổi bản thân để vượt qua thử thách.

Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý 2020, cuộc sống của tuổi Dậu sẽ được nâng lên tầm cao mới. Từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận đều có bước chuyển biến tích cực. Người tuổi Dậu một khi gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa, họ sẽ phát huy hết khả năng của mình, quyết tâm tìm được hướng đi riêng để thăng hoa rực rỡ. Từ giữa năm trở đi, tuổi Dậu không những được thần tài chiếu cố mà quý nhân cũng phù trợ nồng hậu, đi đến đâu may mắn theo đến đó, đặc biệt là làm việc gì cũng thành công, thuận lợi.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#con giáp may mắn #con giáp giàu có #Năm Canh Tý 2020

Năm Canh Tý 2020 là một năm cực kỳ thịnh vượng và nhiều may mắn với ba con giáp nữ này

31/01/2020 17:00

Bước sang năm Canh Tý 2020, những cô gái thuộc những con giáp này có cuộc sống vô cùng suôn sẻ thuận lợi. Mọi việc đến tay đều trôi chảy dễ dàng. Hãy trân trọng vận may đang có được nhé!

Năm mới đến với bao điều tốt lành may mắn, đặc biệt là với ba con giáp này. Họ là những cô gái may mắn nhất và có cuộc sống thịnh vượng trong suốt năm Canh Tý 2020. Cùng xem họ là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Tỵ

Những người phụ nữ tuổi Tỵ được định sẵn là có cuộc sống giàu sang từ khi họ được sinh ra. Họ nhận được phước lành từ nhiều ngôi sao tốt năm Canh Tý 2020 nên kiếm được rất nhiều tiền. Đặc biệt là từ năm 2020, những điều xui xẻo sẽ bị suy yếu rất nhiều. Ngược lại, sự nghiệp, tình cảm và cuộc sống sẽ một đường suôn sẻ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Trên con đường phía trước, họ không chỉ nhận được sự giúp đỡ từ những người cao quý, mà còn giúp đỡ từ nhiều người bên ngoài nếu gặp khó khăn. Hãy nhớ  luôn cố gắng giải quyết vấn đề, vượt qua chông gai, sự giàu có cũng sẽ tích lũy ngày càng nhiều, may mắn tìm tới cửa, cuộc sống ngày càng thịnh vượng.

2. Tuổi Dần

Người phụ nữ tuổi Dần là những người phụ nữ có nhiều nét quyến rũ. Họ là những người thực tế, hồn nhiên và đơn giản. Họ luôn là những người làm việc chăm chỉ và ít phàn nàn, than vãn. Mặc dù họ có vẻ hơi kín đáo, nhưng họ rất thông minh, có sự kiên trì chờ đợi cơ hội đến.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Vào năm 2020, những người tuổi Hổ có vận may lớn, với sự giúp đỡ của những quý nhân, họ có thể làm mọi thứ dễ dàng và suôn sẻ. Sự nghiệp tiếp tục đạt được nhiều thành quả là cơ hội thăng chức tăng lương và đem lại cho họ thu nhập tốt.

3. Tuổi Dậu

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Những người tuổi Dậu vào năm 2020, đặc biệt là những cô gái tuổi Dậu, họ gặp nhiều may mắn và được nhiều phước lành. Không chỉ đem đến thịnh vượng cho bản thân mà còn là người mang nhiều điều tốt lành vô tận đến cho chồng. Năm nay là năm đầy may mắn với những cô nàng tuổi Dậu, họ có vận số bùng nổ đưa cuộc sống thăng hoa lên tới mây xanh.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #2020 #may mắn

Người thuộc 3 mệnh này không sung túc dư dả cũng sẽ có tình yêu ngọt ngào trong năm Canh Tý 2020

31/01/2020 21:33

Người thuộc 3 mệnh này không ít thì nhiều được gặp vận may và thành công mỹ mãn trong năm 2020.

Những ngày tháng xuân lành đầu tiên của năm Canh Tý đã đến mang đến nhiều thông tin tốt lành. Trong đó, người sinh thuộc 3 mệnh sau được quý nhân soi đường chỉ lối, gặp được cơ hội làm ăn, không dư dả tiền bạc cũng được hưởng mật ngọt tình yêu.

Lư Trung Hỏa

Khác với những người thuộc 3 mệnh có vận may cực thịnh trong năm 2020, những người thuộc mệnh Lư Trung Hỏa được hưởng thứ cát.

Những người mệnh Lư Trung Hỏa trong năm hành Thổ được thể hiện tài năng và chứng minh bản thân của mình. Đây cũng là năm bôn ba đó đây, vừa học hỏi kinh nghiệm vừa cáng đáng công việc của người mệnh này.

Người thuộc 3 mệnh này không sung túc dư dả cũng sẽ có tình yêu ngọt ngào trong năm Canh Tý 2020 0

Bính Dần (1986) và Đinh Mão (1987) là hai tuổi thuộc mệnh Lư Trung Hỏa. Hai thiên can Bính, Đinh thuộc Hỏa sinh xuất cho năm hành Thổ là lúc cống hiến sức lực cho công việc và phải toan tính nhiều để được việc.

Bù lại, hai địa chi Dần, Mão thuộc Mộc, tính theo Ngũ hành, khắc được Thổ, cũng giống như việc trải qua gian khổ để đạt được thành công.

Nói một cách dễ hiểu, năm nay cơ hội không thiếu cho hai người tuổi Bính Dần và Đinh Mão, nhưng cần bỏ ra nhiều sức lực để thu về tiền bạc lẫn thành công.

Kiên trì và nỗ lực hết mình trong công việc, không nản chí thì sau cùng cuộc sống của hai tuổi này cũng dư dả, thoải mái trong năm nay.

Lộ Bàng Thổ

Lộ Bàng Thổ cũng là mệnh thứ cát trong năm Canh Tý 2020 này. Người thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ có chí tiến thủ và ấp ủ nhiều ý tưởng trong năm nay nhưng thách thức xuất hiện rất nhiều. Bởi vậy, vội vàng hấp tấp mọi việc sẽ hỏng.

Canh Ngọ (1990) và Tân Mùi (1991) thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ. Hai tuổi này năm nay ít nhiều đều có biến động trong công việc và tình cảm. Đầu tư kinh doanh không nên mạo hiểm liều lĩnh kẻo xôi hỏng bỏng không. Làm nhỏ và chắc, tiến lên dần dần thì được tài lộc.

Tuổi Canh Ngọ năm nay có phần vất vả và lao lực hơn các tuổi khác, nhưng nếu bền lòng thì kết quả thu về cũng không kém phần thiên hạ.

Thiên Thượng Hỏa

Năm nay là một năm dồi dào vận may của người mệnh Thiên Thượng Hỏa. Người mệnh này gặp mệnh năm Bích Thượng Thổ đạt được thiên thời, địa lợi và nhân cũng hòa. Năm nay, bản thân những người này nhờ tài năng mà vượt qua được tất cả mọi khó khăn xuất hiện và thu về được thành công xuất sắc.

Người thuộc 3 mệnh này không sung túc dư dả cũng sẽ có tình yêu ngọt ngào trong năm Canh Tý 2020 1

Mậu Ngọ (1978) và Kỷ Mùi (1979) là hai tuổi thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa. Tuy gặp nhiều thuận lợi, nhưng người tuổi Mậu Ngọ không nên vì năng lực tài giỏi mà khinh suất trong xử lý công việc và đầu tư kinh doanh.

Mọi thứ vẫn cần hết sức thận trọng bởi những mâu thuẫn nội bộ sẽ khiến tuổi này bị hao tổn tinh thần.

Trên đây là 3 mệnh thứ cát trong năm 2020, có tài lộc, có vận may nhưng cũng nhiều chông gai cần vượt qua. Không có sự thịnh vượng nào không đánh đổi bằng hi sinh. Có trải qua mới thu được về lợi ích. Nỗ lực hết mình sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

(Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Triêu Dương/Toquoc.vn

#mệnh #Tử vi #Dự báo năm 2020 #năm 2020 #Bích thượng thổ

Mới nhất