Cảnh báo và lời khuyên cho 4 cung Hoàng đạo chịu ảnh hưởng nặng nề nhất mùa sao Thủy nghịch hành (7/7 - 31/7)

07/07/2019 10:51

Những lời khuyên này sẽ giúp 4 cung Hoàng đạo 'nằm trong tâm bão' mùa sao Thủy nghịch hành lần này vững vàng trước sóng gió...

Sao Thủy - hành tinh cai quản các hoạt động như tư duy, giao tiếp, suy nghĩ, nói, đọc, học, viết,... trong Chiêm tinh học bắt đầu nghịch hành lần hai trong năm 2019, từ 7/7 đến 31/7. 

Tác động cụ thể của sao Thủy nghịch hành lên cuộc sống mỗi người không giống nhau. Nhưng xét về tổng quan, trong khoảng thời gian này hầu hết mọi người đều khó tránh những rắc rối như máy móc bỗng dưng bị hỏng, hệ thống thông tin liên lạc bị gián đoạn, giao tiếp dễ gây hiểu lầm, hoặc đột ngột... nhớ quay quắt người yêu cũ! 

Và dưới đây là 4 cung Hoàng đạo được dự đoán sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt sao Thủy nghịch hành lần này.

Sư Tử - Kiểm soát cơn giận

Tháng 7 mỗi năm vốn là mùa để người thuộc cung Sư Tử tỏa sáng và đón nhận thật nhiều niềm vui. Tuy nhiên năm nay bạn sẽ chỉ được tận hưởng sự yên bình trong tuần đầu tiên của tháng. Sau đó, từ mùng 7 trở đi, cuộc sống của Sư Tử bắt đầu trở nên rối ren, khó kiểm soát. Nguy cơ xảy ra tranh cãi và xung đột với những người xung quanh tăng cao hơn bao giờ hết. Điều mà bạn cần khắc cốt ghi tâm trong khoảng thời gian này đó là phải giữ cho mình cái đầu lạnh trong mọi tình huống, và tuyệt đối không giải quyết sự cố bằng cãi vã to tiếng hay nắm đấm, vũ lực. 

Cảnh báo và lời khuyên cho 4 cung Hoàng đạo chịu ảnh hưởng nặng nề nhất mùa sao Thủy nghịch hành (7/7 - 31/7) 0

Từ sau ngày 18, tình hình sẽ bớt căng thẳng hơn một chút đối với Sư Tử nhưng bạn vẫn cần thận trọng trong mọi phát ngôn. Nếu người yêu cũ có liên lạc lại trong giai đoạn này thì cũng hãy tỉnh táo đối đáp và nghĩ kỹ trước khi hành động bạn nhé!

Cự Giải - Nói ra vấn đề của mình

Cự Giải với trực giác tốt đã lờ mờ cảm nhận được những bất ổn về tâm lý cũng như trong cuộc sống của mình từ đầu tháng 7. Từ mùng 7, cuộc sống có vẻ như đang thử thách bạn. Và từ ngày 19 trở đi, mọi thứ sẽ càng trở nên khắc nghiệt hơn, đòi hỏi bạn phải giữ tâm trí thật sáng suốt để vượt qua. Những sai sót, hiểu lầm, tranh cãi,... xuất hiện liên tục. Chuyện tình cảm hay các mối quan hệ cũng mang đến cho bạn nhiều trăn trở, nỗi buồn. 

Một người đa sầu đa cảm như Cự Giải đứng trước những vấn đề này thật khó tránh khỏi suy nghĩ tiêu cực. Bạn nhiều lúc chỉ muốn trốn vào một góc của riêng mình để khóc hay gặm nhấm nỗi buồn. Bạn càng buồn sẽ càng cảm thấy bế tắc hơn. Hãy nói ra vấn đề của mình và mạnh dạn đề nghị sự giúp đỡ từ những người mà bạn tin tưởng. 

Ngoài ra, đây cũng là thời điểm bạn dễ mắc các bệnh về da (mụn, cháy nắng,...) nên dù thế nào cũng hãy cố gắng quan tâm đến bản thân, chú trọng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi. 

Cảnh báo và lời khuyên cho 4 cung Hoàng đạo chịu ảnh hưởng nặng nề nhất mùa sao Thủy nghịch hành (7/7 - 31/7) 1

Song Tử - Thận trọng là 'chìa khóa'

Song Tử vốn là 1 trong 2 'con cưng' của sao Thủy. Vậy nên mỗi khi sao Thủy nghịch hành, dù vị trí nghịch hành ở cung Hoàng đạo nào thì Song Tử cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng. Khoảng thời gian từ 7/7 đến 31/7, Song Tử sẽ thấy nhận thức và tư duy của mình chậm hơn rất nhiều so với bình thường. Tính logic của Song Tử cũng bị hạn chế đáng kể. Bên cạnh đó, tần suất bị 'vạ miệng' của bạn cũng nhiều hơn.

Dù vậy, Song Tử cũng đừng lo lắng quá mức bởi đây chỉ đơn giản là lúc để bạn tập thói quen suy nghĩ cẩn trọng hơn trước khi hành động, đào sâu suy nghĩ để có cái nhìn sâu sắc hơn trong mọi tình huống. 

Với sự linh hoạt và thông minh bẩm sinh, bạn hoàn toàn có thể tìm ra cách tận dụng thậm chí phối hợp với nguồn năng lượng khó chiều này. Kế hoạch đang thực hiện dù có xảy ra sai sót thì cũng đừng phản ứng thái quá mà hãy chấp nhận và tìm cách sửa sai. Ngoài ra, hãy chuẩn bị sẵn sàng phương án dự phòng cho mỗi kế hoạch. Cuối cùng là cố gắng hạn chế tính láu táu, nhanh nhảu quá đá của mình lại nhé!

Xử Nữ - Chấp nhận sự không hoàn hảo

Khi sao Thủy nghịch hành, một 'con cưng' khác của hành tinh này là Xử Nữ có thể nhận thấy việc sắp xếp và quản lý công việc của mình gặp sự cố như phát sinh chi phí hay dự án bị trì hoãn,... Bên cạnh đó, bạn cũng thấy bản thân làm việc kém hiệu quả hơn bình thường. Sẽ có những lúc Xử Nữ cầu toàn cảm thấy bực bội khi một việc phải làm đi làm lại nhiều lần mà vẫn chưa ưng ý. 

Cảnh báo và lời khuyên cho 4 cung Hoàng đạo chịu ảnh hưởng nặng nề nhất mùa sao Thủy nghịch hành (7/7 - 31/7) 2

Thực chất, giữa Xử Nữ và sao Thủy luôn tồn tại mối liên kết tự nhiên. Hãy xem như đây là giai đoạn bạn được 'hành tinh mẹ' dạy cho những bài học, trải nghiệm quan trọng. Xử Nữ cần học cách sống chung với những thứ không hoàn hảo. Đôi khi chút 'méo mó nho nhỏ' lại khiến cuộc sống trở nên đa sắc, thú vị hơn. Và tất nhiên mọi lỗi lầm đều có thể được sửa chữa. 

Còn nữa, trước khi có rắc rối xảy ra, Xử Nữ hãy tận hưởng cuộc sống như nó vốn là thay vì lo lắng, căng thẳng. Giữ cho tinh thần thoải mái, sức khỏe dẻo dai là yếu tố then chốt nếu bạn muốn vững vàng vượt qua sóng gió. 

Trên đây là 4 cung Hoàng đạo sẽ nhận thấy rõ nhất tác động của sao Thủy nghịch hành đợt 2 năm 2019. Lời khuyên chung dành cho tất cả các chòm sao là không nên giữ quan niệm sao Thủy nghịch hành là 'đen đủi', là xấu và tuyệt đối không đổ hết mọi tội lỗi, nguyên nhân thất bại cho sự kiện chiêm tinh đầy tính khách quan này!

Với những người lạc quan, tỉnh táo và thông minh, đây lại chính là cơ hội để kết nối với chính mình thay vì hướng ra bên ngoài. Một điều gì đó dang dở từ trong quá khứ sẽ trở lại để bạn tìm ra giải quyết nó một cách trọn vẹn, triệt để hơn. Nếu chịu đào sâu suy nghĩ, nhiều người thậm chí còn có thể tạo nên kỳ tích trong giai đoạn này đấy!

Theo Metta/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#cảnh báo #lời khuyên #4 cung hoàng đạo #chịu ảnh hưởng nặng nề #mùa sao thủy nghịch

Thứ Bảy của bạn (06/06): Nhân Mã tận hưởng cuộc sống, Song Tử xây dựng tinh thần cộng đồng tốt

06/06/2020 00:00

Sư Tử có cơ hội trải nghiệm cảm giác làm trẻ con một lần nữa và Ma Kết nên nghe theo những gì trái tim bạn mách bảo.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Giao tiếp cởi mở sẽ giúp Bạch Dương đến gần hơn với những người bạn yêu thương trong hôm nay. Cuộc trò chuyện với các đối tượng khác nhau cũng có thể làm tăng sự hiểu biết về lĩnh vực chuyên môn của bạn và để lại cho bạn rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời. Nhìn chung bạn sẽ có một ngày làm việc và xã giao vui vẻ. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Sự tự tin của Kim Ngưu có khả năng tăng vọt trong hôm nay. Bạn sẽ nhận được tin tốt liên quan đến tiền bạc và muốn ăn mừng với các thành viên trong gia đình. Dạo gần đây bạn đã cảm thấy hơi mệt mỏi nhưng đừng lo lắng vì tin tức tích cực sẽ mang đến cho bạn một cơn gió mát lành mới và giảm bớt sự nóng nực, bức bối trong người bạn. Hãy mong đợi những lời khen có cánh từ mọi người xung quanh. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ tham gia nhiều hoạt động vui vẻ và hòa đồng cùng hàng xóm sống xung quanh bạn. Bạn đang xây dựng tinh thần cộng đồng rất tốt. Rất nhiều cuộc trò chuyện kích thích đang chờ đợi bạn chủ động bắt đầu. Một vài mối quan hệ có giá trị trong kinh doanh hay công việc của bạn sẽ xuất hiện trong ngày này, mặc dù bạn có thể không nhận thức được nó vào thời điểm đó. Hãy chú ý quan sát để tránh bỏ lỡ cơ hội tốt. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ có mặt trong rất nhiều hoạt động thể chất như tập luyện và nhảy múa. Sự nhiệt tình và sức chịu đựng của bạn đều đang tăng cao và bạn muốn giải phóng nguồn năng lượng tích cực này. Quá trình giao tiếp với bạn bè hay đồng nghiệp đều có vẻ ấm áp, hòa đồng và tràn đầy những lời nói đùa thân thiết, tốt bụng. Bạn có thể sẽ mệt bở hơi tai vào cuối ngày này nhưng cảm thấy hài lòng với mọi thứ bạn đã làm. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Trẻ em sẽ xuất hiện trên con đường của Sư Tử trong hôm nay vì một lý do nhất định. Bạn có thể bị cuốn vào trò chơi của các bé và được trải nghiệm trở lại tuổi thơ trong giây lát. Mặt vô tư, trẻ con có thể làm tăng sức hấp dẫn của bạn. Vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận được nhiều cử chỉ ngưỡng mộ từ người khác trong ngày này. Tại một số thời điểm, bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý tích cực. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay là một ngày phù hợp để Xử Nữ tham gia các buổi thảo luận, đàm phán hoặc hội họp. Có một số lúc bạn sẽ nhớ về một vài người bạn cũ và băn khoăn về cuộc sống hiện tại của họ. Tuy nhiên, bạn sẽ quá bận rộn để có thể phân tâm cho bất cứ điều gì khác. Bạn sẽ có cơ hội học hỏi được nhiều và hoàn thành tốt mọi việc trong cả ngày. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ nghe được một số tin tức tuyệt vời từ người thân hoặc hàng xóm của bạn, có lẽ liên quan đến tiền bạc hay tài sản của gia đình bạn. Bạn không có việc gì nhiều trong hôm nay, tuy nhiên chạy việc vặt đôi khi cũng khiến bạn cảm thấy chán ngán và khó chịu. Hãy tiếp tục và bạn sẽ tìm thấy những thử thách mà bạn muốn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Một công việc đang dần kết thúc có thể khiến Bọ Cạp nản lòng vào hôm nay vì độ kéo dài quá mức của nó. Bạn cần phải 'buộc' chặt tất cả các dây thần kinh đang lỏng lẻo trong đầu mình để hoàn thành tất cả. Bạn cũng sẽ khó có thể thư giãn lâu trong ngày này. Hãy tập trung và bạn sẽ được nghỉ ngơi xứng đáng khi mặt trời lặn. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay Nhân Mã có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi hoặc một kỳ nghỉ đường dài. Bạn đang ở trong một vị trí mà bạn cảm thấy đủ an toàn về mặt tài chính cũng như đủ vững chắc, ổn định trong cuộc sống công việc để cắt giảm một chút khối lượng làm việc và dành thời gian tận hưởng thế giới bên ngoài. Hãy thoải mái làm điều gì đó mới mẻ và khác biệt ngay cả khi người khác nghĩ bạn điên rồi. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết đang đi đúng hướng về mục tiêu mà bạn đã cố gắng trong một thời gian dài. Bạn thường thích suy nghĩ logic hơn cảm tính, nhưng trong hôm nay trực giác của bạn mạnh đến mức khó có thể cưỡng lại. Bạn cũng cảm thấy bùng nổ về cả năng lượng thể chất lẫn tinh thần khiến bạn muốn làm theo trái tim của mình. Hãy trao quyền chỉ huy cho linh cảm của bạn trong ngày này. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên quan sát những người xung quanh bạn nhiều hơn, ít nhất một người trong số đó cũng có thể hữu ích cho sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn. Rất nhiều cuộc trò chuyện thú vị sẽ cung cấp cho bạn manh mối về các cơ hội hoặc xu hướng mà bạn muốn theo dõi trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sẽ muốn dành một chút thời gian của bạn trong hôm nay để tập thể dục hoặc làm gì đó rèn luyện sức khỏe. Điều này khiến bạn cảm thấy có nhiều động lực hơn để theo đuổi các dự án cá nhân. Bạn cũng sẽ giao tiếp tốt với những người xung quanh và nhận được lời khuyên khách quan của họ. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#Ngày mới của bạn #horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #nghiệm #cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Những cung hoàng đạo tiền vào như nước, mát lành cả tháng 6

05/06/2020 19:57

Trời oi thế này mà nghe tiếng 'ting ting' thì còn gì bằng. Cung hoàng đạo nào mà may mắn đến vậy?

Nắng nóng, uống bao nhiêu nước vẫn không hết nóng. Ngồi điều hoà với quạt cả ngày mà thi thoảng vẫn có thể toát mồ hôi. Nhưng đảm bảo, nếu đột nhiên nghe tiếng 'ting ting' báo hiệu tiền về tài khoản, ắt hẳn cơn nóng sẽ tự động tan biến ngay tức khắc, như có một cơn gió mát lành diệu kỳ tự nhiên ào qua vậy.

Bạn có nằm trong danh sách may mắn, tiền vào như nước trong tháng 6 dưới đây?

Bảo Bình - Chăm chỉ cày tiền, vận may sẽ đến

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không hẳn là Bảo Bình mê tiền. Chỉ đơn giản là Bảo Bình thích thử nghiệm những điều mới lạ, và thường thì những điều này lại hay sinh lời vì mức độ chấp nhận mạo hiểm của nó. Vào những tháng cách ly xã hội, chả có cớ gì Bảo Bình ngồi yên và đây là lúc Bảo Bình nhận lại trái ngọt cho những thử nghiệm của mình trong nhiều tháng vừa qua.

Chăm chỉ hơn trong tháng 6, túi tiền của Bảo Bình sẽ còn rủng rỉnh hơn nữa bởi những sáng tạo không ngừng nghỉ trong công việc và cách thức tìm nguồn thu mới. Bảo Bình giống như một nhà khoa học tưởng 'điên rồ' nhưng đùng cái đến một ngày nhận được giải Nobel vậy.

Chăm chỉ cày tiền, vận may sẽ đến, các Bảo Bình nha!

Kim Ngưu - Đường tài lộc rộng mở, chỉ cần thêm một chút nỗ lực

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tháng 6 này, đường tài lộc của Kim Ngưu tương đối rộng mở. Các Kim Ngưu không cần làm gì nhiều mà vẫn nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền hơn các cung hoàng đạo khác. Vấn đề duy nhất nằm ở chỗ, liệu Kim Ngưu có sẵn sàng vượt qua cơn nóng bức đầu hè này mà vận động chân tay nắm bắt cơ hội kiếm tiền hay không.

Chịu khó một chút, chắc chắn Kim Ngưu sẽ kiếm được kha khá trong tháng 6 này, đủ để bù lại những nhọc nhằn đã bỏ ra giữa trời oi nóng. Kim Ngưu thừa hiểu là không ai cho không cái gì mà, nhỉ? Cơ hội kiếm tiền đến với mình là một chuyện, mình có tận dụng tốt cơ hội đó hay không lại là chuyện khác.

Chúc các Kim Ngưu sẽ nỗ lực để có một tháng 6 bội thu nha!

Bạch Dương - Thần tài gõ cửa là phải mở ngay không ngần ngại

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chuyện tiền bạc của Bạch Dương trong tháng 6 này có thể có phần bấp bênh. Không phải bạn sẽ nghèo dần đi đâu mà là cứ đột nhiên lại có cơ hội giàu lên mà chưa kịp chuẩn bị trước ấy. Vậy nên, mỗi lần thần tài gõ cửa, xưng danh, đừng mất thời gian hỏi lí do làm gì, cứ mở toang cửa ra đón vào nhà trước rồi tính, các Bạch Dương nhé! Chờ bạn chuẩn bị xong tinh thần và hành trang thì thần tài đã kịp đi gõ cửa nhà khác mất rồi.

Nhanh tay nắm bắt cơ hội dù lớn hay nhỏ là bí kíp để Bạch Dương có tiền vào như nước mát lành cả tháng 6. Lúc này thì dù không quạt, không điều hoà, Bạch Dương chỉ cần hưởng gió trời thôi cũng đã thấy mát lòng rồi.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#chiêm tinh #nghiệm #cung hoàng đạo #dự báo tương lai #dự báo tháng 6 #dự báo tiền bạc tháng 6 #tiền vào như nước mát lành cả tháng

5 cung Hoàng đạo nhạy bén với thời cuộc, dám nghĩ dám làm trong ngày thứ Sáu 5/6

05/06/2020 13:10

Cung Hoàng đạo Bạch Dương đã tiết kiệm được một khoản kha khá cho tương lai...

Bạch Dương - Nhạy bén có tài

Bạch Dương có xu hướng muốn chứng tỏ cá tính độc đáo và được không ít người khen ngợi. Vốn là người nhạy bén lại có tài nên bạn làm gì cũng nhanh chóng, tốc độ. Bạn bị thu hút bởi những người lịch thiệp và tài năng. Nhiều Bạch Dương độc thân trở nên cởi mở hơn nên dễ tìm được một nửa ưng ý. Tài chính của bạn không có nhiều biến động. Cung Hoàng đạo này đã tiết kiệm được một khoản kha khá cho tương lai.

Sư Tử - Sở hữu nhiều ưu thế

Sư Tử sở hữu nhiều thế mạnh nên các dự án, kế hoạch của bạn tiến triển suôn sẻ. Cung Hoàng đạo này còn được bạn bè giúp đỡ không ít. Đây sẽ là ngày Sư Tử dành hết tâm trí để hoàn thành những nhiệm vụ dang dở. Chính vì thế mà kết quả bạn thu về vào cuối ngày không tệ chút nào. Thứ Sáu này cũng là thời điểm thuận lợi cho vận trình tài lộc của cung Hoàng đạo Sư Tử nên bạn có thể tự tin, mạnh dạn đầu tư.

5 cung Hoàng đạo nhạy bén với thời cuộc, dám nghĩ dám làm trong ngày thứ Sáu 5/6 0

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Tài chính vô lo

Nhân Mã luôn tốt bụng và nhiệt tình với mọi người. Chỉ cần có ai cần giúp đỡ, bạn sẵn sàng xắn tay áo lao vào ngay. Tin tưởng vào bản thân là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại. Nhân Mã hiểu điều này nên luôn đặt niềm tin vào chính mình. Tình cảm của bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn ngọt ngào. Tài chính của cung Hoàng đạo Nhân Mã không có biến động nào quá lớn. Bạn vẫn dư dả, thoải mái chi tiêu.

Song Ngư - Tin vui tài chính

Song Ngư đang nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Ai đó cho rằng bạn mù quáng, sai lầm nhưng tự bản thân cung Hoàng đạo này biết rõ mình đang đi đúng hướng. Song Ngư tiến về phía trước bằng sự quyết đoán và tự tin tuyệt đối. Bạn sẽ nỗ lực và cố gắng hết mình để biến ước mơ thành sự thực. Lĩnh vực tài chính sẽ trả về cho cung Hoàng đạo này những tin tức tích cực trong hôm nay.

Cự Giải - Cấp trên khen ngợi

Công việc của Cự Giải diễn ra vô cùng suôn sẻ. Gặp vấn đề gì bạn cũng có thể giải quyết nhanh chóng bởi bản thân tràn đầy cảm hứng và đam mê. Mọi nhiệm vụ trong ngày được hoàn thành hiệu quả nên cấp trên chắc chắn sẽ khen ngợi Cự Giải. Hãy cố gắng duy trì phong độ hiện tại vì tương lai rực rỡ của bản thân nhé! Bạn cũng đừng ngủ quên trong chiến thắng bởi chặng đường vẫn còn rất dài.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Toquoc.vn

#cung hoàng đạo #12 cung hoàng đạo #12 chòm sao #chiêm tinh

Mới nhất