Chủ nhật của bạn (13/1): Cự Giải có một ngày vô vị, Xử Nữ không nên đi sâu vào tiểu tiết

13/01/2019 00:01

Hôm nay sẽ là một ngày mà Nhân Mã đang hào hứng với mọi việc trong khi Thiên Bình đang dành thời gian cho những việc không đâu.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạn đã sẵn sàng cho mọi sự thử thách. Đừng ngại gần đưa ra mục tiêu quá cao và cũng đừng nghi ngờ khả năng thành công của bạn. Có thể thành công của bạn sẽ xuất hiện khi bạn tìm được người hỗ trợ phù hợp. Trong chuyện tình cảm, hãy lắng nghe con tim thay vì nghe theo những lời khuyên của người khác. Ngoài ra, đừng im lặng nếu ai đó làm bạn khó chịu, họ sẽ chấm dứt nếu bạn khéo léo đấy.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Các bạn sẽ nhớ về những khoảnh khắc hạnh phúc, những lúc mà bạn không gặp phải bất kì rắc rối nào cả. Hãy tận hưởng khoảng thời gian tĩnh lặng cho tâm hồn nhưng đừng quên những gì bạn đã hứa với người thân, gia đình và bạn bè nhé. Buổi tối, mọi thứ sẽ trôi qua một cách tích cực. Bạn sẽ cảm thấy khao khát được lãng mạn, đặc biệt với hội F.A. Tuy nhiên, bạn không nên lợi dụng lòng tốt của người khác quá nhé.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Bạn sẽ có một ngày tràn ngập bất ngờ. Chúng sẽ đến một cách trực tiếp, khiến tâm trạng bạn khá rối bời. Bạn có thể gặp một chuỗi các cuộc họp bất chợt, những tin tức nhạy cảm hay những bí mật chưa từng được bật mí. Cuối ngày, bạn sẽ gặp phải một cơn khủng hoảng đến từ các vấn đề gia đình. Bạn có thể giải quyết chúng nếu thể hiện sự chân thật trong cách giải quyết.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Ngày Chủ nhật sẽ trôi qua khá là vô vị. Những điều bạn cần ưu tiên vào lúc này đó là những chuyện trong gia đình, các chuyến du lịch ngắn hay các cuộc trò chuyện điện thoại với đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn. Người thân và bạn bè đang cần một sự quan tâm đặc biệt vào lúc này. Nếu bạn giành được cả buổi chiều dành cho họ, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Bạn nên học cách quản lý thời gian. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng đạt được mục tiêu của mình. Những việc chính của bạn trong ngày hôm nay đó là làm việc nhà, mua sắm đồ ăn và giúp đỡ bố mẹ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được một vài cuộc gọi thổ lộ tình cảm từ người yêu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn không nên đào sâu vào những chuyện quá tiểu tiết. Bạn nên nhìn lại những vấn đề trong cuộc sống mà bạn đang từng ngó lơ. Hôm nay, tài chính và những chuyện trong nhà đều khá là bình yên. Mọi thứ sẽ phát triển một cách từ từ và ổn định. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn mua sắm một món gì đó đắt tiền, hãy để sau nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn sẽ dành cả ngày hôm nay để giải quyết những vấn đề không đâu. Điều này gây ra nhiều trở ngại nếu bạn dự định lên kế hoạch làm điều gì đó phức tạp. Một vài người sẽ cằn nhằn vì chưa nhận được những điều họ cần từ bạn. Cách tốt nhất là giải quyết mọi chuyện thật nhanh nhẹn vào, đừng để mọi việc bị chậm trễ đến cuối ngày. Sau đó, bạn có thể nghỉ ngơi, lướt web và làm mọi điều bạn thích.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay, bạn cảm thấy không có điều gì khiến bạn cảm thấy ấn tượng cả. Cả ngày Chủ nhật của bạn tràn ngập trong việc nhà, kiểm tra công việc học hành của lũ em và chuẩn bị cho tuần làm việc mới. Sẽ có một chút chán chường. Trong trường hợp này, bạn nên nghỉ ngơi để sau đó còn trở về những thói quen hàng ngày.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Bạn đang khá hào hứng với các sự kiện sẽ diễn ra vào Chủ nhật. Bạn đang khao khát được đi ra ngoài để nói chuyện với bạn bè, tổ chức tiệc tùng hay tham gia các kiện đông người. Tuy nhiên, dù làm gì cũng cân nhắc đến tâm trạng của người nhà nhé. Khả năng cao sẽ có người cảm thấy mệt mỏi và áp lực cần bạn giải tỏa đấy.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bạn đang gặp nhiều điều may mắn trong việc kiếm tiền. Bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá từ việc bán những món đồ không cần thiết hay các khoản chuyển đổi tài chính. Với tình bạn và chuyện gia đình, mọi chuyện đang có vẻ khá căng thẳng. Một vài vấn đề gây tranh cãi sẽ khiến những người thân yêu của bạn bất hòa.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bạn sẽ dành cả ngày hôm nay để xem tương lai mình sẽ làm gì. Bạn cần tập trung học cách bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh. Có những điều tưởng chừng đen tối lại là cơ hội của bạn. Đừng đưa ra những kết luận quá vội vàng. Cuối ngày, bạn sẽ có những chuyến đi thành công và những chuyến gặp mặt thú vị. Tuy nhiên, đừng dành quá nhiều thời gian cho việc ngồi trên xe ôtô nhé.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn cảm thấy bên trong của mình đang không được hòa hợp cho lắm. Bạn cần phải nhờ đến sự tư vấn của người khác để lấy lại sự cân bằng cho cảm xúc. Đến chiều, bạn sẽ thu hút sự chú ý cũng những người ảnh hưởng đến công việc tương lai của bạn. Dù vậy, bạn có thể vẫn sẽ không hài lòng với một vài điều trong thời gian hiện tại. Những Song Ngư cô đơn nên bỏ qua những lời nói vu vơ của những người không quen biết.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Minh Thư Baodatviet.vn

Tag: #tử vi ngày mới   #Chủ nhật của bạn  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT