Chủ nhật của bạn (16/6): Ma Kết bị cảm xúc lấn át, Xử Nữ không nên cãi vã

16/06/2019 00:00

Sư Tử nên mở rộng lòng mình vào hôm nay và Nhân Mã sẽ có một ngày khá đơn điệu.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên tránh những người có xu hướng thích chỉ đạo người khác làm việc. Bạn cũng nên cảnh giác với truyền thông để tránh bị đặt vào 'vai ác' lúc nào mà không hay. Ngoài ra bạn có thể tin tưởng vào trực giác của bản thân vào hôm nay. Nếu không tham gia vào thị phi, bạn sẽ có một ngày bằng phẳng, thư giãn. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ có một chút thư giãn trong cảm xúc. Xác suất để bạn gặp phải rắc rối, đổ vỡ, những điều kịch tính hay bất ngờ đều gần như bằng không. Điều duy nhất bạn nên chú ý là hãy học cách chấp nhận khuyết điểm của bản thân. Điều này sẽ giúp bạn có được sự quyến rũ tự nhiên dù cho mái tóc hoặc thân hình không được hoàn hảo. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội để giải quyết các vấn đề cá nhân hoặc thiết lập các liên kết hữu ích trong công việc. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ vô tình đào bới sâu vào bí mật của ai đó. Bạn có thể tránh được dự đoán này nếu thận trọng trong mọi cuộc đối thoại. Phần còn lại của ngày cuối tuần này sẽ trôi qua vui vẻ và dễ dàng. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội lãng mạn vào tối nay. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Xử Nữ có nguy cơ lãng phí năng lượng khi đắm chìm trong các cuộc tranh chấp, cãi vã với người thân của bạn. Bạn nên tự xem xét về thái độ tình cảm của mình trước khi phán xét người khác. Hãy cố gắng tránh gây hấn, chỉ trích những người thân thiết hay chế giễu và nhai đi nhai lại những điều khó chịu từ quá khứ. Có lẽ lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là những hình thức giải trí một mình, bạn có thể đi dạo hoặc đọc sách để làm thoáng tâm trí hơn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nên sống khép kín vào hôm nay, điều này có thể khiến bạn có nguy cơ bị trầm cảm nhẹ. Bạn nên thảo luận vấn đề này với người thân hoặc những người bạn thân thiết. Ngoài ra, ngày này phù hợp để cải cách không gian trong nhà bạn. Làm việc và lao động hăng say cũng sẽ giúp mang lại niềm vui cho cuộc sống và tâm trạng của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên bắt đầu bất kỳ dự án tốn thời gian nào. Những kế hoạch của bạn sẽ bị cản trở bởi các tình huống bất lợi, thiếu hụt tài chính hoặc xung đột với các đồng nghiệp làm cùng. Ưu tiên của bạn trong ngày này là các phương pháp giải trí tại nhà như đọc sách, đi bộ trong không khí trong lành hoặc tham quan những địa điểm yêu thích. Trong tình yêu, hôm nay không phải là thời gian thích hợp nhất để Xử Nữ tỏ tình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên duy trì im lặng vào hôm nay. Bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi đáng kể từ một đời sống xã hội quá phồn hoa. Điều này có thể được giải quyết nhanh chóng nếu bạn tắt điện thoại một lúc, tránh lên mạng và ra khỏi nhà nhiều hơn. Vào cuối buổi chiều, bạn có thể sẽ đến thăm một người họ hàng gần hoặc tận hưởng một tin tức tốt qua điện thoại. Ngoài ra Thiên Bình nên tránh mua sắm quần áo không cần thiết và du lịch tẻ nhạt.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ nhận được một bất ngờ thú vị. Bạn nên tận hưởng niềm vui trong các mặt hàng phi vật chất trong ngày này. Ngoài ra bạn cũng sẽ có cơ hội thu hút được sự chú ý của một người mà bạn đã thầm thương trộm mến từ lâu. Những cảm xúc mong muốn chinh phục hoặc bùng cháy lại một mối tình lãng mạn cũ sẽ khá trì trệ và không hiện diện mãnh liệt. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Đối với Nhân Mã, ngày này sẽ khá đơn điệu. Có lẽ bạn sẽ cần làm việc để chống lại sự nhàm chán đến mức không biết làm gì này. Vào buổi chiều muộn, bạn sẽ có khoảng thời gian thú vị trong những cuộc gặp gỡ thân thiện hay những cuộc trò chuyện lãng mạn. Nhân Mã cũng sẽ có cơ hội tìm được một sở thích mới giúp mang lại một chút thư giãn và thu nhập tay trái cho bạn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ bị cảm xúc lấn át lý trí. Bạn có thể bỏ lỡ sự chú ý của ai đó hoặc thể hiện thái độ thờ ơ với người đang muốn được bạn lắng nghe. Ngoài ra nếu bạn càng làm nhiều điều tốt thì sẽ nhận được càng nhiều hồi báo tốt vào hôm nay. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay có thể thử sức mình với những điều mới. Bạn có thể thành công nhanh chóng mà không bị nhiều mệt mỏi. Hôm nay cũng thích hợp cho các buổi gặp mặt thân thiện, sáng tạo cá nhân, các chuyến đi ngắn đến địa điểm danh lam thắng cảnh và hẹn hò lãng mạn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ phải đối mặt với những yêu cầu vô tận từ người khác. Hãy tận dụng thời gian nghỉ này để đi chơi gần ngoài trời. Nếu không muốn đi du lịch, bạn có thể tắt điện thoại và các phương tiện liên lạc với thế giới bên ngoài khác như mạng xã hội,.... Ngoài ra bạn cũng nên bắt đầu giải quyết những vấn đề sửa chữa trong nhà vào ngày này. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chu-nhat-cua-ban-166-ma-ket-bi-cam-xuc-lan-at-xu-nu-khong-nen-cai-va-1569498.html

Tag: #horoscope   #horoscope ngày mới   #Tử vi   #dự báo ngày mới   #chiêm tinh ngày mới  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT