Chủ nhật của bạn (17/9): Song Ngư chớ lấn át đối phương

17/09/2017 08:50

Những ngày này Song Ngư có phần lấn át 'người ấy'. Horoscope ngày mới cho rằng sẽ có sự phản kháng mạnh mẽ nếu bạn tiếp tục hành xử như vậy...

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương nên chú tâm vào việc cần làm. Gần đây bạn bị nhận xét là lơ đãng, hay quên chuyện nọ kia nhưng may mà chưa có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra. Bạch Dương hãy cố gắng tập trung hơn nữa thay vì để tâm hồn treo ngược cành cây. Chuyện tình cảm của Bạch Dương trong thời gian này khá ổn định nhờ bạn cân bằng được giữa cảm xúc với cái Tôi cá nhân.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không chắc chắn với tình cảm của mình, cũng không đủ kiên nhẫn để tìm hiểu nguyên nhân của những nỗi lo sợ mà bạn đang cảm thấy. Hôm nay bạn có xu hướng để cho bản thân bị cảm xúc lấn át quá nhiều. Có nhiều quyết định bạn đưa ra quá nhanh chóng, lời nói với đối phương cũng chưa qua suy nghĩ nên có khả năng gây sát thương, ảnh hưởng tới mối quan hệ chung.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ được thần Tài ghé thăm trong ngày Chủ nhật. Chẳng phải lo phiền về tiền nên bạn thoải mái tiêu xài! Dù vậy, bạn cũng đừng vung tay quá trán nhé! Một vài Song Tử đang gặp phải một vài vấn đề về sức khỏe, chính vì điều đó sẽ khiến bạn thấy mệt mỏi và khó chịu. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy giữ gìn sức khỏe cho tốt, ăn uống khoa học và nghỉ ngơi nếu thấy cần thiết.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thái độ lơ đãng, thiếu trách nhiệm trong mọi việc sẽ khiến Cự Giải dần mất đi lòng tin của mọi người, đồng thời ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiền đồ sau này. Bù lại, chuyện tình cảm của bạn trong hôm nay tiến triển khá tốt. Bạn biết cảm thông và thấu hiểu cho những khó khăn mà người ấy đang gặp phải, cũng biết làm thế nào để đối phương cảm thấy dễ chịu, thoải mái.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dự là người thuộc cung Sư Tử sẽ có một ngày cuối tuần hạnh phúc bên người mình yêu. Các bạn bên nhau bao lâu không phải vấn đề bởi hai người ngày càng thấy yêu nhau nhiều hơn. Dù đi đâu hay làm gì, các bạn cũng luôn nhớ về nhau và mong ngóng đến giờ được tái hợp. Sắp có nhiều biến chuyển lớn trong cuộc đời Sư Tử, bạn hãy cố gắng để mọi thứ được thuận lợi.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ của ngày Chủ nhật bị cảm xúc lấn át quá nhiều. Bạn có phần thiếu quyết đoán trong công việc, rụt rè không dám quyết định, chính vì thế mà bỏ lỡ khá nhiều cơ hội tốt đẹp. Tuy nhiên, cũng sẽ có đôi lúc lý trí chiến thắng, khi ấy bạn sẽ trở lại là con người sắc bén và sáng suốt, song cũng chỉ đủ để giúp mọi chuyện không trở nên quá tồi tệ mà thôi.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Thiên Bình kiểm soát cuộc sống của mình khá tốt khi mọi chuyện đều nằm trong dự tính của bạn. Giờ chưa phải là thời điểm để bạn gặt hái thành công nhưng ít nhất cũng có thể hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong hôm nay không có biến chuyển gì lớn. Hai bạn vẫn duy trì mối quan hệ như bấy lâu nay và bạn cũng hài lòng với sự ổn định đó.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Sự cởi mở và thân thiện khiến Bọ Cạp tỏa sáng giữa đám đông. Khí chất lạnh lùng thường ngày của bạn bị xua tan phần nào. Chính vì thế hôm nay vận đào hoa của Bọ Cạp nở rộ. Trong những lĩnh vực khác, chiêm tinh ngày mới khuyên bạn hãy có những quyết định tỉnh táo chứ đừng nhắm mắt đưa chân. Bọ Cạp cũng cần cảnh giác boải có thể bạn sẽ bị phản bội hay bị kẻ xấu lừa gạt.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Mọi chuyện đối với Nhân Mã trong ngày hôm nay không được thuận lợi cho lắm vì bạn bị ảnh hưởng bởi tâm trạng. Bạn cứ mãi suy nghĩ xem vấn đề nảy sinh ở đâu, tại sao mình không khá lên trong khi bản thân chỉ dừng chân một chỗ và chẳng chịu hành động. Trong chuyện tình cảm, dù lý trí mách bảo lỗi không phải do đối phương nhưng Nhân Mã vẫn không khỏi khó chịu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không còn lo lắng mỗi khi đối mặt với khó khăn mà sẵn sàng vượt qua nó bằng tất cả những gì mình có trong tay. Trong mối quan hệ với 'người ấy', bạn có xu hướng độc lập thái quá nên mối quan hệ giữa hai người không có sự gắn kết. Dù Ma Kết để cho anh/cô ấy có không gian riêng nhưng với 'người ấy', đó lại là biểu hiện của thờ ơ và thiếu quan tâm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là người có đầu óc và hôm nay bạn tha hồ bận rộn với khả năng phán đoán nhanh cùng khả năng xử lý tình huống dứt khoát của mình. Về tình cảm, chuyện của bạn tương đối rắc rối và nhiều vấn đề nên không phải giải quyết được nó trong ngày một ngày hai. Vì vậy, lời khuyên dành cho Bảo Bình đó là hãy tạm gác chuyện tình cảm lại để được thư giãn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sẽ sai lầm khi quyết định quá nhanh trong ngày Chủ nhật này. Bạn hãy suy nghĩ kĩ càng hơn trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Điều này có thể ảnh hưởng khá nhiều đến tương lai của bạn. Ngoài ra, những ngày này Song Ngư có phần lấn át 'người ấy'. Horoscope ngày mới cho rằng sẽ có sự phản kháng mạnh nếu bạn tiếp tục hành xử như vậy.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Theo Hừng Đông/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tag: #tử vi ngày mới