Chủ nhật của bạn (29/03): Nhân Mã hạnh phúc, Song Ngư không nên tự khắc khổ

29/03/2020 00:00

Bọ Cạp đang phát triển cá nhân rất tốt và Sư Tử cần sự yên tĩnh để thư giãn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ lo lắng về một người bạn đang buồn bã, tức giận hay xa cách dần đối với bạn. Cảm giác khó chịu sẽ đeo bám mỗi khi bạn nghĩ về nó bởi vì bạn đánh giá cao tình bạn đó. Đừng tự hành hạ bản thân mình, sẽ không có điều gì tiêu cực xảy ra trong những ngày này. Hôm nay là ngày bạn nên nghỉ ngơi thoải mái nhất có thể. Bạn không nên lo nghĩ về những vấn đề mình không giải quyết được ngay.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu đang có một lợi thế lớn hơn rất nhiều người khác. Đó chính là việc bạn biết rõ bản thân mình, nhận thức thẳng thắn được đâu là phẩm chất và điểm yếu của bản thân. Tuy nhiên, đôi khi thất bại xuất hiện vì bạn nghĩ rằng mình không có đủ tố chất để làm việc đó. Hãy cố gắng xây dựng lại sự tự tin vào bạn hôm nay, hãy thuyết phục bản thân rằng bạn là một người mạnh mẽ cả về thể chất và tâm lý. Bạn sẽ phải làm việc với nhiều lòng tự cao hơn một chút và bạn sẽ biết mình có khả năng làm mọi thứ đến mức nào.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử đang kiệt sức vì đã cố gắng quá nhiều trong mấy ngày qua. Hãy cho phép bản thân ‘được' cảm thấy mệt mỏi, đừng chống lại điều đó và cố tỏ ra là mình ổn! Tất cả chúng ta đều trải qua những khoảnh khắc yếu đuối, uể oải. Bạn nên nuông chiều, chăm sóc chính mình vào hôm nay và đừng lo lắng nữa. Ngày cuối tuần này sẽ giúp bạn lấy lại phong độ để chuẩn bị sẵn sàng cho tuần kế tiếp. Ngoài ra Song Tử được khuyến cáo nên tránh những hoạt động thể thao mạnh vào ngày này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay sẽ là một ngày tốt đẹp của Cự Giải. Nhiều ý tưởng mới sẽ xuất hiện trong đầu bạn và bạn có đủ khả năng để lọc ra đâu là những ý tưởng tiềm năng nhất. Hãy dành thời gian để phác thảo kế hoạch thực hiện những dự án mới ngay trong ngày nay. Đây là một ngày may mắn cho những khởi đầu sáng tạo.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử cần sự yên bình để thư giãn, đúng như những gì bạn đã mong muốn trong nhiều ngày nay. Một người bạn đồng hành sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn là ở một mình. Bạn luôn có nhiều người xung quanh sẵn sàng ở bên bạn đến tận cùng cửa thế giới. Ngoài ra đừng để tâm trí của bạn lang thang vô tận qua những bất hạnh hay điều kém may mắn trong quá khứ. Bạn có thể làm đầu óc của mình trở nên bận rộn hơn bằng những hoạt động đam mê hay sáng tạo,...

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tin tức mà Xử Nữ đang chờ đợi một cách nôn nóng có thể sẽ đến với bạn vào hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn có thể tận hưởng một khoảng thời gian tốt đẹp. Những lo lắng của bạn sẽ giảm đáng kể. Đôi khi bạn chỉ cần chờ đợi và mọi thứ nhất định sẽ đến. Trong ngày này bạn sẽ được bao quanh bởi sự thịnh vượng cùng tình yêu thương của những người xung quanh.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu không muốn làm phức tạp cuộc sống của mình, Thiên Bình nên từ chối hết những cuộc gọi hay tin nhắn đang làm phiền bạn.  Bạn đã cảm thấy bị tổn thương trong quá khứ và bây giờ bạn đang tận hưởng một giai đoạn yên tĩnh và tự do. Hãy cứ tiếp tục làm những gì giúp bạn cảm thấy thoải mái. Bạn không cần phải thoả hiệp, nhượng bộ bất kì ai trong ngày này!

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp đang phát triển cá nhân rất tốt. Đừng suy nghĩ nhiều về những gì trong quá khứ mà bạn đã không thể vượt qua. Bạn đang dần trở thành một phiên bản tốt hơn của bản thân và đó mới là điều quan trọng nhất. Ngoài ra, hãy nhớ chăm sóc cho cả sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần của bạn vào ngày này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hạnh phúc vì cuối cùng bạn cũng có thể thoát khỏi tình trạng tài chính bấp bênh bấy lâu nay. Bạn sẽ có tràn đầy năng lượng và ít mối lo hơn. Hãy dành chút thời gian trong hôm nay để suy nghĩ về những gì đã tạo ra sự thay đổi trong quan điểm về thực tế vật chất của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Tình yêu sẽ không phải là lĩnh vực may mắn nhất của Ma Kết vào hôm nay. Thay vào đó, cuộc sống xã hội của bạn đang tỏa sáng, bạn có cơ hội để gặp gỡ và kết bạn với bạn bè mới. Có lẽ bạn sẽ tìm được người tri kỉ của mình tại những sự kiện này. Hãy nhìn xung quanh, nếu trực giác cho thấy rằng ai đang thu hút bạn, hãy thực hiện bước đi đầu tiên, khơi dậy sự tự tin của chính mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Thành công sẽ tiếp tục đồng hành với Bảo Bình trong ngày này. Những hoạt động về sở thích, đam mê của bạn sẽ mang lại hiệu quả hay thành phẩm tốt. Ngoài ra hãy dành chút thời gian để suy ngẫm về những đề nghị bạn mới nhận được trong công việc. Bạn có thể tham khảo ý kiến người thân để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không nên tự khắc khổ với chính bản thân vào hôm nay.  Bạn cần buông những nỗi lo không đâu và thư giãn một cách thoải mái nhất có thể. Hãy học cách từ chối nếu bạn không đủ năng lượng hay tiền bạc để giúp đỡ ai đó. Đây không phải là nói dối, nó đang bảo vệ bạn khỏi những người đôi khi lợi dụng thiện chí của bạn. Hãy đặt bản thân và nhu cầu của bản thân lên vị trí ưu tiên trước nhất.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#Ngày mới của bạn #horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #nghiệm #Cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Thứ Năm của bạn (04/06): Bạch Dương ham chơi hơn bình thường, Song Ngư cạn kiệt nguồn linh cảm

04/06/2020 00:00

Kim Ngưu nên khách quan trong các vấn đề tình cảm và Xử Nữ hãy tránh việc chia bè chia phái trong một tập thể.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Mặc dù Bạch Dương đã cảm thấy đặc biệt mạnh mẽ trong vài ngày qua nhưng hôm nay có khả năng bạn sẽ hơi mệt mỏi và uể oải một chút. Bạn thậm chí còn ham chơi bất thường và khó tập trung vào công việc. Điều này không có gì đáng lo ngại vì bạn sẽ không phải xử lý vấn đề gì nhiều. Đừng tập thể dục nếu bạn thấy không đủ sức. Hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi và ‘buông thả' một chút trong ngày này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Các vấn đề tình cảm có thể sẽ khiến Kim Ngưu bối rối vào hôm nay. Bầu không khí xung quanh bạn sẽ trở nên căng thẳng và không ổn định, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mọi thứ có khả năng phát sinh. Bạn nên cố gắng tránh xa các cuộc đối đầu hay tranh cãi và đừng đổ thêm dầu vào lửa.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Một thành viên trong gia đình của Song Tử sẽ bị căng thẳng và gây áp lực liên đới cho bạn vào hôm nay. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy không ổn định về mặt cảm xúc. Sự khó chịu có thể dễ dàng gây ra một cơn giận dữ. Hãy cố gắng giảm bớt áp lực bằng cách tránh xa nguồn năng lượng tiêu cực này. Bạn cũng không nên chủ động đưa ra lời khuyên cho người ấy dù bạn đang có chủ đích tốt. Hãy cho bản thân cùng những người thân yêu xung quanh khoảng không gian riêng để suy nghĩ yên lặng một mình và giữ bình tĩnh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Bạn bè, hàng xóm hay người thân của Cự Giải có thể cảm thấy đặc biệt căng thẳng và sẽ bùng nổ trong hôm nay. Đây không phải là một ngày tốt để bạn giao lưu nhiều với họ. Hãy trò chuyện về những chủ đề nhẹ nhàng và không quan trọng. Ngoài ra đây sẽ là thời điểm thích hợp để bạn tìm hiểu, trau dồi kiến thức mới. Tâm trí của bạn sẽ dễ tiếp thu những ý tưởng bất thường hơn mọi ngày khác. Internet, video và phim tài liệu truyền hình có thể là những nguồn thông tin hữu ích nhất.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ phải quan tâm nhiều về các vấn đề tài chính cá nhân. Đừng để những người thân yêu lo lắng hay đau lòng về chất lượng cuộc sống hiện tại của bạn. Bạn không cần hành động quyết liệt hay đầu tư mạo hiểm, tốt nhất là hãy lập kế hoạch tỉ mỉ cho ngân sách của mình và đừng quên tiết kiệm, tích luỹ mọi lúc. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Có lẽ bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm trong vài ngày tới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy khó chịu trong các mối quan hệ thân thiết của bạn vào hôm nay. Bạn nên cố gắng khách quan và giải quyết mọi việc một cách hợp lý thay vì chia bè chia phái. Bạn cũng nên tránh để bản thân bị cuốn vào những cuộc cãi vã làm tổn thương nhau bằng lời nói. Đây chỉ là tình huống tạm thời. Hãy nỗ lực để tập trung vào công việc và thư giãn khi có thể. Ngày mai mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ trở lại bình thường.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Căng thẳng có thể gây tổn hại cho Thiên Bình vào hôm nay. Bạn sẽ tạm thời đánh mất tham vọng của mình và tự hỏi liệu tất cả những nỗ lực bạn đang làm có thực sự xứng đáng để tiếp tục hay không. Đây không phải là một ngày tốt để bạn bắt đầu các dự án mới hoặc tham gia vào các cuộc thảo luận, hội họp quan trọng. Bạn có thể bỏ qua một vài công việc không gấp gáp để nghỉ ngơi và hãy tự thưởng cho mình một cuốn sách hay một ly kem ngon lành.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Những bước phát triển mới đáng ngạc nhiên trong mối quan hệ bạn bè thân thiết hoặc mối quan hệ yêu đương có thể đến với Bọ Cạp trong hôm nay. Ai đó đang di chuyển đến gần bạn hơn và tạo ra sự gắn kết tuyệt vời hơn bao giờ hết. Điều này sẽ khiến bạn vui vẻ và vô ý thức lan toả năng lượng tích cực của mình khi giao tiếp với bất kì ai trong ngày này. Về nhược điểm, bạn có khả năng sẽ gặp phải một số rắc rối với máy móc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Một sự kiện bất ngờ trong hôm nay có thể làm gián đoạn kế hoạch của Nhân Mã dành cho công việc. Điều này mới đầu sẽ khiến bạn cảm thấy hơi thất vọng, nhưng đừng lo lắng vì mọi thứ sẽ trở lại đúng vị trí của nó một cách nhanh chóng. Bất cứ điều gì bạn làm trong ngày này đều có khả năng mở ra những cánh cửa cơ hội mới có lợi cho cả bạn lẫn những người thân thiết xung quanh. Hãy tiếp tục cố gắng và thống nhất về mục tiêu của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể đang mong chờ được nói chuyện với một người thân yêu sống xa qua điện thoại, nhưng hoàn cảnh khách quan nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn có thể sẽ gây ra một số rắc rối nhỏ. Bạn nên cẩn thận khi sử dụng thiết bị điện tử trong hôm nay. Tuy nhiên, khi bạn ra ngoài và gặp gỡ trực tiếp, làm quen với những người bạn mới thú vị, bạn sẽ có những cuộc trò chuyện đầy cảm xúc và giúp ích rất nhiều cho việc mở rộng tầm nhìn của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Mặc dù phương diện kinh doanh và tiền bạc của Bảo Bình đang tiếp tục diễn ra tốt đẹp, một số tin tức đáng lo ngại liên quan đến tình hình tài chính tương lai của Bảo Bình có thể sẽ xuất hiện trong hôm nay. Đừng chấp nhận bất cứ điều gì bạn nghe thấy cho đến khi bạn kiểm chứng được sự thật. Hãy cẩn thận với các tin đồn và thông tin sai lệch. Đây chắc chắn là ngày để bạn nên bám sát vào tính khách quan của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không nên để bản thân bị phân tâm bởi ngoại cảnh quá nhiều. Nếu bạn có thể cố gắng tập trung và làm việc khách quan, bạn sẽ tìm được cách vượt qua các chướng ngại vật và làm những gì bạn muốn làm. Ngoài ra nếu bạn đang tham gia vào các dự án sáng tạo, bạn có khả năng bị cạn kiệt linh cảm trong ngày này. Đừng lo lắng vì tình trạng này sẽ biến mất khi ngày mới tới.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#Ngày mới của bạn #horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #nghiệm #cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Top con giáp thường là hố đen của đồng đội khi chơi game

03/06/2020 17:48

Chơi game theo nhóm là một khoảng thời gian thú vị và giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc. Tuy nhiên có những con giáp được xem là hố đen vì một khi đã cho họ chơi thì chắc chắn đồng đội sẽ bị tức giận.

Chơi game một mình sẽ chẳng bao giờ là vui nhưng nếu có một nhóm người để chơi thì trải nghiệm sẽ khác hẳn, mọi người cần hợp tác ăn ý để ghi điểm. Với những con giáp này thì khác, sự xuất hiện của họ trong game như một hố đen khiến bạn bè khó vui nổi

1. Tuổi Sửu: Đồng đội vô tình giết chết

Người tuổi Sửu là người rất nghiêm túc ngay cả trong việc chơi trò chơi thì họ cũng rất trung thành với các nhân vật trong đó. Khi hợp tác, họ chọn những người đáng tin cậy và cũng trao hết sự tin tưởng cho họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, không phải ai cũng đáng tin cậy như người tuổi Sửu vẫn nghĩ. Trong một phút vô tình do thiếu quan sát người tuổi Sửu bị chính đồng đội của mình giết vì tưởng là quân địch. Thế là chưa vào trận người tuổi Sửu đã bị chết trước rồi.

2. Tuổi Mão: Bị chết quá sớm

Người tuổi Mão không có nhiều tham vọng, họ cũng chẳng hiểu gì về chiến lược hay cần chuẩn bị cho mình kỹ năng nào cả. Đơn thuần là bảo họ chơi thì họ sẽ nhảy vào chơi và ai bảo gì thì cũng làm theo.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chính vì nhận thấy thái độ của người tuổi Mão mà họ luôn dễ dàng trở thành tấm bia của đồng đội để đỡ đạn. Tuy nhiên vấn đề là cả đội đang chơi mà mình bạn hứng đạn mà chết thì vị trí của bạn ai sẽ gánh. Kết quả là người tuổi Mão bị đồng đội mắng thê thảm.

3. Tuổi Thìn: Thái độ không hợp tác

Khi được mời chơi trò chơi, người tuổi Thìn cảm thấy thật hứng khởi, được chơi cùng đồng đội và không phải suy nghĩ quá nghiêm túc. Ngay cả khi phải cùng nhau đọ sức, người tuổi Thìn cũng không dùng quá nhiều sức mạnh của mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhưng đồng đội của họ lại thực sự nghiêm túc khi chơi và thái độ của người tuổi Thìn khiến họ không thể vừa lòng. Sau một thời gian phải đi cứu giúp người tuổi Thìn thì không ai còn có thể vui nổi để tiếp tục trò chơi.

4. Tuổi Tuất: Bỏ lỡ cơ hội ăn điểm

Người tuổi Tuất chính là hố đen chính hiệu khi chơi game theo nhóm, đơn giản vì họ không quá quan tâm đến việc phải thực hiện mục tiêu. Dù bỏ lỡ cơ hội, người tuổi Tuất cũng không có ý định quay lại chỉ để lấy được điểm kinh nghiệm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, không phải chỉ khi là người mới người tuổi Tuất mới chơi game như vậy. Ngay cả khi đã chơi lâu dài người tuổi Tuất vẫn bỏ lỡ nhiều cơ hội khiến đồng đội vô cùng tức giận.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Sửu #Tuổi Mão #Tuổi Thìn #Tuổi Tuất

Yêu được một trong top 3 con giáp này bạn sẽ luôn được che chở, yêu thương

03/06/2020 08:28

Tình yêu có thể khiến một người thay đổi và trở nên mạnh mẽ hơn, đơn giản vì chàng trai ấy muốn cô gái của mình luôn được an toàn. Đây là điều mà những con giáp này luôn suy nghĩ vì muốn người con gái của mình hạnh phúc.

Khi yêu, rất nhiều chàng trai muốn trở thành nửa còn lại có tinh thần trách nhiệm và có thể bảo vệ nửa kia. Ngay cả khi chàng trai ấy vốn không phải người mạnh mẽ nhưng trong suy nghĩ của họ luôn có mong muốn phải cố gắng để cô gái của mình hạnh phúc. Hãy yên tâm với 3 con giáp nam này vì họ chắc chắn sẽ khiến bạn có cuộc sống ngọt ngào như mong đợi!

1. Tuổi Sửu: Như một bản năng mà mỗi người đàn ông sinh ra đều có

Trong con mắt người đàn ông tuổi Sửu, việc bảo vệ người yêu của mình không để họ bị bắt nạt là điều mà người đàn ông nào cũng phải làm. Vì vậy để người yêu có thể sống yên tâm trong vòng tay mình, người tuổi Sửu cần trở nên mạnh mẽ hơn tưởng như có thể gánh cả bầu trời.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Sửu sẽ làm mọi việc một cách tỉ mỉ nhất để không gây quá nhiều áp lực cho bản thân mình nhưng lại khiến người kia cảm thấy được bảo vệ nhất. Dần dần họ sẽ ngày càng mạnh mẽ và thực sự khiến người kia hoàn toàn dựa vào được.

2. Tuổi Dần: Như một nhiệm vụ để khẳng định bản thân là phái mạnh

Cái tôi về người đàn ông trong suy nghĩ của người tuổi Dần rất mạnh mẽ. Sự kiêu ngạo không cho phép người tuổi Dần để người phụ nữ của mình chịu bất kỳ tổn thương nào. Chính vì điều này, họ cảm thấy người đàn ông sinh ra cần phải mạnh mẽ hơn để luôn bảo vệ được người phụ nữ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, không phải ngay từ đầu người tuổi Dần đã có khả năng như vậy, họ cũng từng là những người bình thường. Nhưng khi đã nhận ra vấn đề, họ luôn cố gắng để mình mạnh mẽ hơn, cố gắng để cho cả hai người có một cuộc sống tốt hơn nữa.

3. Tuổi Tuất: Như một mong muốn được bảo vệ phái yếu

Bẩm sinh người tuổi Tuất đã là người ngay thẳng và luôn có xu hướng bảo vệ những người yếu đuối. Đặc biệt là sau khi có người yêu, họ càng thể hiện điều đó rõ ràng hơn. Bất cứ lúc nào người tuổi Tuất cũng cho đối phương thấy sự trân trọng của mình và không lúc nào khiến cô ấy cảm thấy buồn lòng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Tuất chiều chuộng và khiến cô gái của mình cảm thấy được nâng niu, trân trọng hàng ngày. Không chỉ bằng lời nói mà hành động của người tuổi Tuất cũng chứng minh cho điều đó. Tất nhiên họ cũng hiểu một điều, để đạt được hiệu quả như mong muốn họ cũng cần có một sức mạnh nhất định, nên họ vẫn luôn cố gắng để mạnh mẽ hơn theo từng ngày.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Sửu #Tuổi Dần #Tuổi TUất #đàn ông mạnh mẽ

Mới nhất