Chủ nhật của bạn (30/12): Bạch Dương có một ngày lãng mạn, Song Tử có nhiều chuyện bất ngờ

30/12/2018 08:57

Hôm nay sẽ là một ngày mà Thiên Bình có nhiều sự hứng khởi trong khi Nhân Mã có thể gặp chút khó khăn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay bạn sẽ tràn ngập năng lượng sáng tạo và lãng mạn. Bạch Dương nên hưởng thụ sự lãng mạn và sáng tạo trong ngày hôm nay. Bất kì điều gì bạn muốn làm đều có kết quả tốt nên hãy cứ để mọi việc thuận theo tự nhiên. Nếu bạn cảm thấy sợ hãi hoặc không an toàn, bạn cần lấy lại sự tự tin ngay lúc này.

Màu sắc may mắn là vàng và đỏ. Con số may mắn là 5 và 27,

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Một vài sự hứa hẹn lúc này là cần thiết với bạn vào lúc này. Tình trạng trong quá khứ của bạn có thể gây khó khăn cho bạn trong thời điểm hiện tại. Để giành thời gian để phân tích những cách xử lý và tránh đi sự tiêu cực với mọi việc.

Màu sắc may mắn là xanh lá cây nhạt và trắng ngọc. Con số may mắn là 4 và 20.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay bạn sẽ gặp khá nhiều chuyện thú vị và bất ngờ. Đừng lãng phí thời gian vàng bạc của bản thân để thuyết phục những người chậm tiến về quan điểm của bạn. Đồng thời, cũng đừng khiến họ ảnh hưởng đến bạn trừ khi bạn đã sẵn sàng cho sự thay đổi. Cuối năm rồi, hãy tận hưởng thế giới xung quanh.

Màu sắc may mắn của bạn là hồng cá hồi và xanh sáng. Con số may mắn là 23 và 48.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Một vài người trong số bạn sẽ phải giải quyết những chuyện buồn cá nhân. Đừng cố gắng tham gia các cuộc thảo luận về chính trị và tình dục bởi chắc chắn chúng sẽ biến thành những cuộc tranh cãi không đâu đấy. Bạn nên tìm cách cân đối lại giữa cho đi và nhận lại. Một trong những cách giải quyết tốt nhất là bạn nên tìm người yêu đi.

Màu sắc may mắn là tím và đỏ đun. Con số may mắn là 17 và 42.

Sư Tử (24/7 - 22/8)                                                                      

Căng thẳng đặc biệt về chuyện tình dục sẽ xảy ra khá nhiều trong ngày hôm này. Trên thực tế, bạn hoàn toàn thoát khỏi chúng nếu bạn đơn giản hóa mọi việc đi. Bạn nên chạy bộ để tiếp thêm năng lượng tích cực. Hãy hít thật sâu và lên đồ đi chạy thôi nào.

Màu sắc may mắn là màu đồng và màu đỏ. Con số may mắn là 19 và 28.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn hôm nay không nên để bản thân quá nhiệt huyết. Bạn cũng có khả năng gặp phải chứng khó tiêu suy nghĩ quá nhiều nên hãy để tâm đến việc bạn ở đâu và ăn khi nào. Nếu có thể, hãy dành thời gian nghỉ ngơi thật nhiều trong ngày hôm nay. Có khá nhiều cơ hội mới dành cho bạn nhưng nếu bạn chưa sẵn sàng thì đừng bắt đầu điều gì cả.

Màu sắc may mắn là xanh lá mạ và bạc. Con số may mắn là 3 và 21.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay sẽ là một ngày vô cùng hứng khởi dành cho bạn. Mọi việc có tích cực hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Bạn cũng nên tham gia một vài hoạt động thể chất. bởi không khí trong lành và cảnh đẹp sẽ có lợi cho bạn rất nhiều. Tại sao không làm một chuyến dã ngoại với ai đó đặc biệt nhỉ?

Màu sắc may mắn là màu kem và màu bạc. Con số may mắn là 13 và 30.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay bạn có vẻ sẽ dễ mất bình tĩnh hơn những ngày khác. Chính vì thế, hít một hơi thật sâu và đếm đến 10 trước khi chuẩn bị giải quyết mọi chuyện với người khác. Hãy cố gắng hiểu quan điểm của người khác và tránh đưa ra các quyết định nóng vội hay nói chuyện gay gắt.

Màu sắc may mắn là xám bạc và tím thạch anh. Con số may mắn là 17 và 26.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay có thể khó khăn nhưng  cũng sẽ khá là thú vị với bạn. Bạn có rất nhiều ý tưởng cần để chia sẻ, nhưng hãy thật cẩn thận trong việc thể hiện bản thân. Bạn có vẻ như đang lấn sân quá nhiều nếu bạn nói về những vấn đề như tôn giáo hay chính trị nên hãy tiếp cận những điều này thật cẩn thận. Bạn có thể vui chơi và quên đi những khó khăn bởi vì ngày mai là năm mới rồi mà.

Màu sắc may mắn là xanh ngọc lam và nâu vàng. Con số may mắn là 18 và 27.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Một vài khó khăn trong việc kiểm soát quyền lực là điều bạn cần lo lắng trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng giữ cho tâm thật tĩnh và cân bằng cho dù bạn có đang phấn khích đến đâu. Điều này là cần thiết nhất là khi bạn đang tìm kiếm động lực cho bản thân.

Màu sắc may mắn là đen tuyền và đỏ đun. Con số may mắn là 26 và 35.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay bạn sẽ gặp kha khá vấn đề với người nhà. Sẽ có nhiều chuyện tan vỡ, đặc biệt là các mối quan hệ hợp tác. May thay, bạn vẫn có cơ hội tìm ra giải pháp để giải quyết mọi chuyện. Một vài vấn đề liên quan đến sức khỏe sẽ thình lình xuất hiện bởi nó đang chịu ảnh hưởng của cảm xúc. Tuy vậy, nội tâm của bạn sẽ hỗ trợ bạn khá nhiều.

Màu sắc may mắn là xám và hồng nhạt. Con số may mắn là 23 và 30.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Có một sự kết nối giữa tâm hồn và cơ thể mà bạn không thể chối bỏ. Nếu bạn cố chối bỏ thì khả năng cao bạn sẽ ốm trong mấy ngày tới. Lắng nghe cơ thể bạn đang nói gì với bạn một cách cẩn thận. Bạn sẽ khám phá được một sự thật là có vẻ như bạn đang tự lừa dối bản thân ở một số việc. 

Màu sắc may mắn là màu be và màu chàm. Con số may mắn là 6 và 24.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chu-nhat-cua-ban-3012-bach-duong-co-mot-ngay-lang-man-song-tu-co-nhieu-chuyen-bat-ngo-1420393.html

Tag: #tử vi ngày mới  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT