Chủ nhật của bạn (8/9): Ma Kết đi trước dẫn đầu, Bạch Dương có được mọi thứ mình muốn

08/09/2019 00:00

Kim Ngưu sẽ có một ngày thoải mái trong khi Cự Giải cần phải hoàn thành công việc bận rộn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có được tất cả những gì bạn muốn. Bạn cũng sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với hầu hết những người lạ mới gặp trong ngày này. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn giới thiệu bản thân với những người có tầm ảnh hưởng, những người sẽ cảm thấy hứng thú và có khả năng đầu tư, tài trợ cho những ý tưởng của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay không phải là một ngày thú vị của Kim Ngưu nhưng bạn vẫn cảm thấy vui thích và thoải mái. Bạn có thể dễ dàng đạt mọi mục tiêu trong ngày của mình và những thứ khiến bạn cảm thấy chán ghét sẽ tự động tan biến trong không khí. Bạn bận rộn theo cách mà bản thân mình thích. Ngoài ra một sự trùng hợp có thể sẽ xảy ra khiến bạn nhớ về ơn huệ của một người tốt bụng nào đó.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ làm việc chăm chỉ liên tục dù công việc là cực kì đơn giản đối với bạn. Hãy nhớ dành thời gian vui chơi và cho bản thân được phép thư giãn, nghỉ ngơi. Ngoài ra bạn nên cẩn thận với các góc tường, góc chân bàn hay chân ghế trong ngày này vì rất có thể bạn sẽ hậu đậu hơn ngày thường rất nhiều.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ có rất nhiều việc phải làm. Đừng kéo dài và để cả đống nhiệm vụ này dồn ập lên bạn vào cuối ngày. Buổi tối là thời gian thích hợp cho những hoạt động đông vui, náo nhiệt như đi hát karaoke hoặc tụ tập nhỏ. Bạn cũng có thể ở nhà thư giãn nếu muốn, thú cưng đáng yêu hoặc những người thân sẽ giúp bạn xua tan đi mệt mỏi của cả ngày này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ chợt xâu chuỗi được nhiều manh mối lẻ tẻ trong các ngày qua. Bạn sẽ nhận thấy một vấn đề hiện rõ hơn trong cuộc sống của mình và điều này sẽ giúp bạn cải thiện được bản thân. Sư Tử cũng sẽ có được khoảng thời gian vui vẻ trong các môi trường lạ như một quán café chưa ghé bao giờ hoặc những nơi thắng cảnh bạn chưa từng tới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang có một ngày rất tốt. Nếu có tình huống xấu bất ngờ xảy ra, bạn cũng có thể xử lý một cách khéo léo và nhanh chóng. Bạn sẽ có cảm giác như cả thế giới đang cùng một nhịp điệu với bạn và mọi thứ trở nên thông thuận hơn rất nhiều. Hãy tận hưởng bầu không khí này và đừng cố theo đuổi sự hoàn hảo không thực tế của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày yên bình và thích thú. Bạn sẽ cảm thấy muốn đọc sách trong yên lặng hoặc tham gia vào những hoạt động nhẹ nhàng, nên thơ như câu cá, đánh cờ,… Ngoài ra, bạn có thể sẽ hoài niệm về những điều tốt đẹp trong quá khứ hoặc nhớ về những người bạn tốt đã lâu chưa gặp. Hãy kết thúc ngày này bằng một bộ phim kinh điển như Titanic,…

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ cảm thấy bị thúc đẩy để làm gì đó trong ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ sắp xếp lại nhà cửa, dọn dẹp ứng dụng điện thoại hay xóa số của những người không còn liên hệ trong danh bạ. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để bạn sắp xếp lại mớ suy nghĩ, cảm xúc hỗn loạn của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay là ngày Nhân Mã nên hoàn thành những việc nhà nhỏ nhặt bạn đã trì hoãn từ rất lâu trước. Mọi thứ đang dang dở khác cũng nên được kết thúc trong ngày này. Khi rũ bỏ được những gánh nặng cũ, bạn có thể sẽ có nhiều linh cảm, cảm hứng để bắt đầu một dự án sáng tạo mới.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết đang làm việc rất tốt và bạn không nên bỏ dở giữa chừng khi đang dẫn đầu trước mọi người xung quanh. Ngày này sẽ trở nên càng tuyệt vời hơn nếu đến cuối ngày, bạn tìm được một người khiến bạn cảm thấy không hề ngại ngùng hay mất mặt khi hành động hậu đậu, ngốc nghếch trước mặt người đó.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình đang có một con ‘sâu' rục rịch muốn được đi chơi, đi du lịch trong tâm trí bạn. Có lẽ đây là lúc bạn nên nghiêm túc xem xét nhu cầu này của bạn thân. Bước ra khỏi vùng thoải mái và đến những vùng đất mới có thể sẽ giúp bạn nhận thức được rõ ràng hơn mình là ai và mình thuộc về nơi nào.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ cảm thấy thiếu năng suất hơn trong hôm nay. Đôi khi lười biếng cũng là một liều thuốc tốt giúp bạn thư giãn. Hãy cố gắng đạt đến một mục tiêu nhỏ và rồi cho phép bản thân bạn nghỉ một chút. Bạn cũng có thể nhắn tin nói chuyện phiếm cùng bạn bè, điều này sẽ giúp Song Ngư cảm thấy được quan tâm và đỡ uể oải hơn.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#Tử vi #horoscope #dự báo ngày mới #nghiệm #horoscope ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Thứ Hai của bạn (25/05): Song Ngư dễ dàng bị kích động, não bộ Ma Kết hoạt động chậm hơn bình thường

25/05/2020 00:00

Bảo Bình nên lựa chọn lời nói cẩn thận và Thiên Bình sẽ có một ngày đầu tuần nhẹ nhàng.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ có cơ hội thể hiện năng lượng nhiệt huyết của mình và tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho mọi thử thách? Hãy nhớ tới tầm quan trọng của sức mạnh tập thể. Trong tình yêu, đây cũng là thời điểm tốt để bạn bày tỏ tình cảm của mình hoặc đưa mối quan hệ hiện tại lên một mức độ cam kết cao hơn. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể tập trung vào những thú vui đơn giản trong hôm nay. Trong hoàn cảnh bình thường, bạn sẽ bị cám dỗ tìm kiếm niềm vui ở những vùng đất xa xôi hoặc thông qua các hoạt động giải trí đắt tiền. Ngày này sẽ giúp bạn nhận ra rằng mọi thứ bạn cần đã có sẵn ở xung quanh. Nụ cười tích cực sẽ giúp bạn mở rộng tốt các quan hệ tại nơi làm việc. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay nên tập trung vào đầu óc sáng tạo của bạn. Bạn sẽ có không gian màu mỡ để trồng những hạt giống ý tưởng tiềm năng và chúng chắc chắn sẽ lớn lên khỏe mạnh. Chìa khóa giúp bạn duy trì tình trạng thịnh vượng hiện tại là hãy liên tục cập nhật và đổi mới những suy nghĩ sáng tạo của bạn. Ngoài ra đừng phản ứng thái quá với những phiền toái nhỏ xảy ra trong ngày này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên nhớ rằng động lực phải đến từ bên trong. Điều duy nhất có thể kéo bạn ra khỏi giường trong hôm nay là sự quyết tâm của chính bạn. Vui chơi quá nhiều trong hai ngày cuối tuần có thể đã khiến bạn kiệt sức và uể oải. Bạn nên dành chút thời gian đi dạo ở không gian mở bên ngoài và hưởng thụ bầu không khí tươi mát, thoải mái. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Tâm trí của Sư Tử sẽ trở nên đặc biệt rõ ràng trong hôm nay và giao tiếp, xã giao nhiều sẽ mang đến lợi ích cực kỳ tốt cho bạn. Bạn sẽ kết nối với mọi người ở nhiều cấp độ. Bạn có thông tin quan trọng để chia sẻ với những người xung quanh. Ý kiến quan trọng, thiết thực và có căn cứ của bạn đóng một vai trò quan trọng trong các hoạt động của ngày đầu tuần này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ phải đứng lên đấu tranh căng thẳng trong hôm nay. Hãy giữ vững vai trò cùng niềm tin của bạn và bạn có quyền tự hào về chính bản thân mình. Đừng nghĩ rằng bạn là người kỳ cục, lập dị chỉ vì bạn không thống nhất ý kiến với gia đình hoặc đồng nghiệp. Hãy sẵn sàng chiến đấu nếu bạn cần để bảo vệ quan điểm đúng đắn của bạn. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể thoải mái đi con đường lười vào hôm nay. Dù đây là ngày đầu tuần nhưng bạn thực sự không có gì nhiều phải làm. Bản chất linh hoạt có thể giúp bạn thích ứng trong mọi hoàn cảnh và kích thích phát triển sức sáng tạo của bạn trong những ngày nhàn rỗi như này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Suy nghĩ của Bọ Cạp sẽ rất ổn định trong hôm nay. Tâm trí của bạn đồng bộ hoàn hảo với cái tôi của bạn. Bạn có thể xác minh chính xác những gì đang diễn ra bên trong đầu óc của mình. Đây là thời điểm tốt nếu bạn muốn tiết lộ ý tưởng hay ước mơ cho người khác. Hãy cẩn thận chọn lựa người bạn gửi gắm tâm sự. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Nhân Mã nói ra cảm giác chính xác của bạn. Suy nghĩ của bạn trở nên sắc nét, rõ ràng hơn và một khi bạn bắt đầu nói chuyện thì có thể bạn sẽ không bao giờ dừng lại. Tin tốt là mọi người đang lắng nghe cẩn thận lời bạn nói. Bạn có thể ảnh hưởng tích cực tới rất nhiều người khác. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bộ não của Ma Kết có cảm giác như đang chạy chậm hơn ngày thường vào hôm nay. Nó thậm chí còn có thể dần dần giảm tốc độ đến mức đứng yên, không suy nghĩ bất cứ điều gì và trở nên trống rỗng trong một vài thời điểm nhất định. 

Có lẽ đó là lý do tại sao bạn phải vật lộn, cố gắng hết sức để đưa ra ý kiến nhanh chóng trong các cuộc trò chuyện hay thảo luận, hội họp của ngày này. Hãy dùng thời gian của bạn để chọn lựa từ ngữ một cách cẩn thận nhất có thể. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể nhận thấy rằng lời nói không phải là cách tốt nhất để giao tiếp trong hôm nay. Ngôn ngữ cơ thể và hành động trực tiếp sẽ có hiệu quả hơn nhiều. Tuy nhiên, bạn không nên lãng phí thời gian quý giá của bản thân cho những người vô công rồi nghề cứ làm phiền bạn mãi. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn có thể tự thưởng cho mình một bữa ăn tuyệt vời.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Mọi thứ đều có thể trở nên kích động hay mãnh liệt đối với Song Ngư trong hôm nay. Bạn sẽ tiếp nhận và phải xử lý một khối lượng thông tin khổng lồ. Tuy nhiên dường như có ai đó đang đặt rào cản, chướng ngại vật trên con đường trơn tru thông suốt của bạn. 

Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và sử dụng khả năng sáng tạo cùng bản chất kiên cường của bạn để tìm cách vượt qua mọi trở ngại. Những trải nghiệm như thế này sẽ chỉ làm cho bạn càng mạnh mẽ hơn trong tương lai. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#Tử vi #horoscope #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #horoscope ngày mới #chiêm tinh ngày mới #nghiệm #cung hoàng đạo

Những con giáp luôn thích trì hoãn mọi việc đến tận hạn chót

24/05/2020 16:10

Hiện nay trong xã hội hiện đại, ngoài những người luôn thích làm mọi việc thật nhanh chóng thì cũng có những người chỉ muốn trì hoãn mọi việc. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Luôn chờ đến hạn chót mới bắt đầu làm công việc, vì sao những con giáp này lại có sở thích kỳ lạ như vậy? Cùng xem lý do của họ nhé!

1. Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi rất thích trì hoãn công việc vì bản thân họ là những người ham hưởng thụ, ngại phải lao động. Đôi khi họ biết rõ hậu quả nếu mãi kéo dài thời gian làm việc nhưng vẫn vô thức trì hoãn công việc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi người tuổi Hợi làm việc, dễ dàng nhận ra họ không có nhiều ý thức về áp lực thời gian, chỉ cần có một khoảng trống nhất định họ sẽ tìm một nơi nghỉ ngơi hoặc thư giãn. Chỉ đến khi thời hạn hoàn thành công việc đến, người tuổi Hợi mới có thể tập trung và gấp rút làm việc.

2. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu rất bình tĩnh nhưng luôn tỏ ra mình là người đang bận rộn. Bởi vậy rất nhiều trường hợp dù người tuổi Dậu có vẻ rất tất bật nhưng thực ra họ đang trì hoãn và không đạt được tiến độ vào phút cuối.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Dậu chọn những công việc không quan trọng để làm trước, đến khi sắp tới thời hạn họ mới chú ý đến công việc chính và cuống lên để làm. Có thể nói đây là một tính cách khá kỳ lạ của người tuổi Dậu, họ rảnh rang làm việc không quan trọng rồi cuống lên khi hết thời hạn.

3. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thích chậm trễ công việc một cách thú vị, họ sẽ nhìn tình hình để chọn công việc nào sẽ chậm trễ. Với việc họ thích, họ sẽ hoàn thành ngay lập tức, thậm chí họ còn rất tích cực chỉ muốn bắt đầu càng sớm càng tốt và sẽ làm thật xuất sắc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhưng với những điều không thích thì hoàn toàn ngược lại, họ không quan tâm đến và có thể trì hoãn thật lâu, thậm chí nếu không bị ép buộc thì họ sẽ chẳng làm gì cả. Ngay cả khi phải làm, người tuổi Tuất cũng rất miễn cưỡng, không tập trung và mắc nhiều lỗi nhỏ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tuổi Hợi #Tuổi Dậu #Tuổi Tuất

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn có nghĩ mình là một người phụ nữ có sức quyến rũ, không chỉ tài giỏi mà còn khiến người khác phải xiêu lòng

24/05/2020 10:19

Trong cuộc sống, ai cũng mong mình gặp được nhiều điều tốt đẹp. Đương nhiên, mỗi người đều muốn được mọi người xung quanh yêu mến và đặc biệt ngưỡng mộ điều gì đó từ mình. Bạn có tò mò sức quyến rũ của mình như thế nào không? Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây nhé!

1. Bạn có thích ăn đồ ngọt không?

Có -> Câu 4

Không -> Câu 3

Bình thường -> Câu 2

2. Quan niệm về tình yêu của bạn đã trưởng thành hay chưa?

Có -> Câu 5

Không -> Câu 4

Không chắc -> Câu 3

3. Bạn có để ý đến những lúc mà mình vô tình nói sai điều gì đó?

Có -> Câu 6

Không -> Câu 5

Đôi lúc -> Câu 4

4. Bạn có hài lòng với ngoại hình của mình không?

Có -> Câu 7

Không -> Câu 6

Cũng được -> Câu 5

5. Bạn có phải là người có tính độc lập, không thích dựa dẫm vào người khác?

Có -> Câu 8

Không -> Câu 7

Bình thường -> Câu 6

6. Giọng nói của bạn có đặc điểm gì?

Giọng nhẹ nhàng -> Câu 8

Giọng khàn -> Câu 9

Không rõ -> Câu 7

7. Bạn là người làm việc như thế nào?

Làm việc theo nhóm -> Câu 8

Làm việc độc lập -> Câu 9

Tuỳ tình hình -> Câu 10

8. Bạn không muốn kết bạn như thế nào?

Những người yếu kém -> Đáp án B

Những người có dã tâm -> Đáp án A

Những người bất cẩn -> Câu 10

9. Chọn hoạt động giải trí mà bạn thích nhất?

Chơi game -> Đáp án B

Xem video -> Đáp án D

Xem tiểu thuyết -> Đáp án C

10. Thức uống hợp khẩu vị với bạn nhất?

Trà -> Đáp án C

Coca Cola -> Đáp án B

Nước ép -> Đáp án A

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn có nghĩ mình là một người phụ nữ có sức quyến rũ, không chỉ tài giỏi mà còn khiến người khác phải xiêu lòng 0

A: Sức quyến rũ ★★★★★

Bạn là người dịu dàng, thông minh và luôn thu hút được sự chú ý của người khác. Ở bạn có một ma lực mà ai gặp rồi cũng đều yêu quý và luôn cần đến bạn. Khi tiếp xúc với mọi người, bạn rất tinh tế, có thể hiểu được họ đang nghĩ gì và cư xử khéo léo khiến ai cũng xiêu lòng. Bằng cách này, bạn có khả năng thiết lập nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội, bên cạnh đó bạn có thể duy trì bầu không khí hài hòa vui tươi khi gặp những người bạn xung quanh.

B: Sức quyến rũ ★★★★☆

Bạn là người có tính cách thẳng thắn, trung thực. Bạn có khả năng lấy lòng được nhiều người, nhưng những người nếu từ đầu không thích bạn thì cũng chẳng thể nào thay đổi suy nghĩ của họ. Trong tình yêu, bạn không phải thuộc tuýp người lãng mạn, nhưng những lúc bạn hành động trong vô thức cũng có khả năng tạo sự xao xuyến đối với nửa kia. Nhìn chung, bạn là người sống lý trí, và sự lý trí ấy cũng tạo được sự quyến rũ cho riêng mình.

C: Sức quyến rũ ★★★☆☆

Bạn là người không giỏi giao tiếp và không dễ dàng diễn đạt những suy nghĩ của bản thân cho người khác hiểu. Dù bạn không đủ dịu dàng và ân cần nhưng lại có một tính cách hiền lành, biết lắng nghe và luôn thấu hiểu người khác, nhờ vậy mà có khả năng khiến người khác cảm thấy nhẹ lòng khi ở bên. Tuy nhiên, trong tình yêu, với tính cách này bạn rất dễ khiến đối phương nhàm chán hoặc cảm thấy khó gần gũi.

D: Sức quyến rũ ★★☆☆☆

Bạn là một người yêu sự tự do và có cá tính riêng. Bạn không thích phải tỏ ra dễ thương để lấy lòng người khác. Trên thực tế, bạn luôn nghĩ cho cảm xúc cá nhân của mình. Bạn thích gì thì sẽ làm nấy, nhiều người cho rằng bạn không tinh tế. Nhưng trong một số trường hợp nhất định, sự quyến rũ của bạn mới có cơ hội được phát huy mà không phải ai cũng nhìn thấy. So với những người khác, bạn không phải là người có nhiều sức quyến rũ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You/Toquoc.vn

#trắc nghiệm tâm lý #quyến rũ #người phụ nữ quyến rũ #xiêu lòng

Mới nhất