Những cô gái có tướng mạo như thế nào sẽ lấy được chồng đẹp trai, giàu có?

22/02/2019 10:17

Những chàng trai 'cao phú soái' chẳng còn xa lạ gì với những fan ngôn tình, họ đẹp trai, cao lớn và rất giàu có khiến cho bao bạn nữ luôn mơ mộng có thể kết hôn cùng.

Có điều không phải ai cũng có thể lọt vào mắt xanh của anh chàng, vậy cô gái có tướng mạo như thế nào dễ được gả cho gia đình danh giá, người chồng tài sắc vẹn toàn?

Người phụ nữ có cánh mũi tròn dày

Những cô gái có tướng mạo như thế nào sẽ lấy được chồng đẹp trai, giàu có? 0

Lấy được người phụ nữ có cánh mũi tròn dày tương đương với việc lấy được một nhà kinh tế học cho gia đình mình. Họ có tài năng thiên bẩm với các con số, đồng thời khi mua nhà mua xe, đầu tư kinh doanh hay mua mấy thứ nhỏ nhặt như gạo, dầu, muối, tương, dấm, chè,... họ đều tính toán cẩn thận chi li. Ngoài ra, trí tuệ của họ còn giúp cho sự nghiệp có thể phát triển vượt bậc. Do đó, đây chính là những người phụ nữ cực kỳ tiết kiệm và biết cách sinh sôi tài chính, họ cũng là đối tượng được những chàng trai cao phú soái để mắt nhiều nhất.

Người phụ nữ có cằm dày

Những cô gái có tướng mạo như thế nào sẽ lấy được chồng đẹp trai, giàu có? 1

Những người phụ nữ có cằm dày thậm chí là có hai cằm thường rất rộng rãi hào phóng. Họ là những người hiểu chuyện, hiểu lòng người nên trước nay không bao giờ trách móc người chồng không dành thời gian ở bên cạnh mình, thậm chí không quan tâm đến mình, không chăm sóc tốt cho mình và cũng không bao giờ vô cớ giận dữ với chồng. Những người phụ nữ thấu tình đạt lý như vậy chính là chỗ dựa vững chắc cho sự nghiệp của những người đàn ông có địa vị trong xã hội.

Người phụ nữ có miệng nhỏ, vân môi sâu

Những cô gái có tướng mạo như thế nào sẽ lấy được chồng đẹp trai, giàu có? 2

Họ là những người luôn hoài niệm quá khứ và hưởng thụ cuộc sống, cũng bởi vì họ có cái miệng nhỏ nhắn dễ thương nên dễ khiến mọi người liên tưởng đến vẻ đẹp cổ điển của người phụ nữ xưa. Do đó họ rất dễ dàng thu hút được sự chú ý của những người đàn ông cao to, đẹp trai, giàu có. Đồng thời trong lòng người phụ nữ như vậy không có toan tính, họ thật thà cẩn thận nên quan hệ xã giao rất tốt. Người có vân môi sâu thì tính cách có vẻ hướng nội và khiến mọi người có cảm giác xa cách, thế nhưng họ thường gặp may và có thể lấy được một người chồng cao phú soái.

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/co-gai-co-tuong-mao-nhu-the-nao-se-lay-duoc-nguoi-chong-cao-phu-soai-1458975.html

Tag: #tướng mạo   #cao phú soái   #soái ca   #vận mệnh giàu sang   #lấy chồng giàu  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT