Đặc điểm khuôn mặt của người thông minh xuất chúng, khôn ngoan ít ai bằng

13/03/2020 10:26

Những người có chỉ số IQ cao thường có lợi thế trong nhiều lĩnh vực. Họ được dự đoán sẽ có trình độ học vấn cao hơn, công ăn việc làm tốt hơn và mức thu nhập cao hơn.

Thông qua quan sát của nhân tướng học, có rất nhiều bộ vị đáng để xem nếu muốn biết một người có chỉ số IQ cao hay thấp và có hiểu biết hay không. Chủ yếu nhất là bắt đầu xem từ khu vực trán, đôi mắt và tai. Khi khuôn mặt của người ấy phù hợp với một hoặc hai điều kiện dưới đây thì là một người thông minh và có hiểu biết. Nếu cộng thêm sẵn sàng làm việc chăm chỉ, người đó sẽ đạt được những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp.

1. Trán rộng và cao

Để thấy mức độ thông minh của một người, trước tiên bạn phải quan sát trán của người đó bởi vì trán chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong tướng mặt. Đó là nơi có cung Mệnh, cung Quan Lộc và cung Phúc Đức.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Người có trán cao và rộng thường có tư tưởng phóng khoáng, thông minh lanh lợi, đầu óc linh hoạt, học tập giỏi giang, khả năng tiếp thu nhanh nhạy và nhận thức cao. Họ có thể là người tiên phong tìm thấy cơ hội trong lĩnh vực của mình, nắm bắt cơ hội và sau đó gặt hái thành công. Ngoài ra, những người có trán cao và rộng thường khá trường thọ và có thể sống khỏe mạnh đến già.

2. Mi thanh mục tú

Mi thanh chính là để chỉ đường nét lông mày rõ ràng, còn mục tú để nói đến đôi mắt sáng và thanh tú. Những người có đặc điểm này thường có đầu óc thông minh, tính cách thanh lịch với khả năng quan sát nhạy bén và khả năng phân tích lý tính.

Không chỉ thông minh mà người có đặc điểm này cũng rất tài năng. Dù làm nghề gì, họ cũng luôn có thành tích nổi bật và có thể trở thành người dẫn đầu trong công việc.

3. Đôi mắt hắc bạch phân minh

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chúng ta có thể nhìn ra một số dấu hiệu của sự khôn ngoan, ngu ngốc, chính trực và xấu xa của một người thông qua đôi mắt. Đôi mắt hắc bạch phân minh có nghĩa là lòng đen của mắt phải nhiều hơn và rõ ràng, lòng trắng của mắt phải ít hơn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Những người như vậy thường thông minh lại hiểu biết, giỏi quan sát sự vật và có thể nhìn nhận vấn đề chính xác. Đồng thời họ cũng rất giỏi trong việc tìm kiếm và nắm bắt cơ hội cộng với khả năng xử lý công việc không câu nệ và hiểu lòng người.

4. Tai trắng hơn mặt

Nếu hình dạng của cả hai tai đều ngay ngắn và đầy đặn cộng với màu sắc da của tai sáng hơn và trắng hơn khuôn mặt thì khả năng học hỏi, khả năng phân tích và khả năng hiểu biết của người đó sẽ cao hơn người bình thường.

Đây là người có chỉ số IQ cao, biết sống độc lập và sẽ đạt được thành công lớn trong sự nghiệp bằng tài trí thông minh của mình.

5. Tai cao hơn lông mày

So sánh giữa tai với lông mày, nếu đỉnh tai cao hơn lông mày thì đó là tướng người thông minh bẩm sinh. Điều này có nghĩa là người đó có khả năng học hỏi và hiểu biết cao, đọc đến đâu nhớ đến đấy, nếu được bồi dưỡng hết lòng thì chắc chắn sẽ nằm trong số những anh tài hàng đầu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ngoài ra nếu người này có đôi tai ép sát đầu thường biết nghe lời dạy bảo và khuyên can nên cũng dễ gặp được may mắn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#thông minh #tướng mặt #khôn ngoan

Phụ nữ sở hữu những đặc điểm này không chỉ phúc khí tài vận dồi dào mà còn vượng phu ích tử

01/02/2020 19:12

Theo nhân tướng học, phụ nữ nếu sở hữu những đặc điểm này trên cơ thể thì không chỉ có phúc khí dồi dào mà còn giúp vượng phu ích tử.

Đôi môi nhỏ, môi trái tim

Nếu như phụ nữ sở hữu khuôn miệng rộng thì không giỏi tích lũy tiền bạc, có bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu thì ngược lại, những người có đôi môi nhỏ xinh hoặc môi chúm chím hình trái tim thật sẽ là những người phụ nữ vượng phu ích tử và rất giỏi quản lý tài chính. Bẩm sinh họ được trời phú cho khả năng chiêu tài tấn lộc, dù sinh ra trong gia nghèo khó đi chăng nữa thì họ cũng rất ít phải chịu cảnh bần hàn, nghèo khổ.

Phụ nữ sở hữu những đặc điểm này không chỉ phúc khí tài vận dồi dào mà còn vượng phu ích tử 0

Những người phụ nữ này thường rất thông minh, lanh lợi, cầu tiến và ham học hỏi, đặc biệt là giao tiếp khéo léo vừa thật tâm lại vừa hài hòa và rất được lòng những người xung quanh. Tài lộc và phúc khí của họ sẽ đặc biệt thăng tiến sau khi lập gia đình. Khoảng từ 37 – 40 tuổi là thời điểm tử mà những người sở hữu đặc điểm này sẽ vượng vận nhất cả trong sự nghiệp và tình cảm. Nếu bén duyên với người chồng hợp mệnh thì ngoài 50 tuổi, dự kiến cuộc sống và hạnh phúc gia đình của họ sẽ cực kỳ thăng hoa, tài lộc dư giả.

Bàn tay nhỏ

Xưa nay, nhiều người hay lầm tưởng rằng bàn tay phải to hoặc rộng và dày thì mới có thể gọi lộc tài đến. Tuy nhiên, trên thực tế, những người phụ nữ sở hữu đôi bàn tay nhỏ mới thực sự có phúc khí dồi dào. Nhỏ ở đây nghĩa là hai bàn tay hồng hào, nhuận sắc, các ngón tay dài, da dẻ không bị khô và không lộ ra đường gân xanh. Ngoài ra, các đầu ngón tay đều phải thon gọn, giữa các ngón tay không có kẽ hở.

Phụ nữ sở hữu những đặc điểm này không chỉ phúc khí tài vận dồi dào mà còn vượng phu ích tử 1

Người phụ nữ có đôi bàn tay nhỏ cân đối với cơ thể thường có tính cách dễ chịu, hướng ngoại, giao tiếp tốt, làm việc kiên trì, bền bỉ và phúc phận hơn người. Những người này cũng thường có số vượng phu ích tử, vượng vận vượng tài. Nếu kết hôn với người đàn ông hợp mệnh, họ sẽ có gia sản hơn người, tài lộc dư dả và hạnh phúc viên mãn.

Bàn chân nhỏ

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu đôi bàn chân nhỏ và thon thường là những người duyên dáng hấp dẫn, tài lộc dồi dào trời ban. Hễ cứ hết tiền là họ lại kiếm rất dễ dàng, cũng không mấy khi phải sống thiếu thốn hay chật vật. Họ thường không quá tính toán so đo và sẵn sàng hi sinh vì người thân, chồng con, bạn bè. Tiền bạc sẽ tăng theo cấp số nhân, tỉ lệ thuận với độ khéo léo trong mối quan hệ xã giao của họ.

Phụ nữ sở hữu những đặc điểm này không chỉ phúc khí tài vận dồi dào mà còn vượng phu ích tử 2

Tất nhiên bàn chân sẽ phải cân đối với cơ thể, với người cao và gầy, có thể kích cỡ sẽ to hơn một chút nhưng chân cũng không được có gân, mặc dù mảnh nhưng không lộ đường vân xanh. Dự đoán những người này thường khá nhạy bén và lanh lẹ trong kinh doanh, hợp làm ăn buôn bán. Nếu bén duyên với người đàn ông cùng sở trường, nhiều khả năng ngoài 40 tuổi sẽ gây dựng được cơ nghiệp hơn người.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Kỳ/Saostar.vn

#tử vi con giáp #bói tử vi

3 cung Mặt trăng này có chỉ số IQ vô cùng cao, trong tình huống khó khăn có thể 'nảy số' nhanh bất ngờ

18/12/2019 13:00

Đây chính là những cung Mặt trăng có chỉ số IQ cao và nhạy bén trong cuộc sống nhất.

Mặt trăng Bảo Bình

Người có dấu hiệu Mặt trăng Bảo Bình là người có IQ vô cùng cao. Đây là những người linh hoạt, nhanh trí trong các tình huống khó khăn. Mặt trăng Bảo Bình sáng tạo ra mọi thứ trong công việc và cuộc sống.

Bạn trong mắt người khác có thể hơi kì quặc và không được 'bình thường', nhưng chắc chắn Mặt trăng Bảo Bình luôn nhận được sự ngưỡng mộ và nể phục vì sự thông minh của mình. Mặt trăng Bảo Bình cũng tượng trưng cho sự thông thái và hiểu biết, bởi thế mà trong cuộc sống bạn đạt được rất nhiều những thành công lớn.

Trong trường hợp phát sinh những rắc rối và khó khăn, Mặt trăng Bảo Bình không mất quá nhiều thời gian để giải quyết bởi bạn luôn tìm ra cách xử lý nhanh nhất trong tất cả mọi người.

3 cung Mặt trăng này có chỉ số IQ vô cùng cao, trong tình huống khó khăn có thể 'nảy số' nhanh bất ngờ 0

Mặt trăng Bọ Cạp

Mặt trăng Bọ Cạp có vẻ ngoài khá lạnh lùng và có phần 'nham hiểm'. Đây là người có tính chiếm hữu mạnh mẽ và muốn được chinh phục mọi thứ bằng chính sức mạnh của mình. Mặt trăng Bọ Cạp là người thông minh, nhạy bén, người này nắm rõ được lợi thế của bản thân và dùng nó như vũ khí để đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Mặt trăng Bọ Cạp là người có đôi mắt tinh tế, có thể thấu hiểu động cơ và suy nghĩ của người khác cho dù họ có che giấu giỏi đến mức nào.

Dường như chẳng có gì có thể qua mắt được Mặt trăng Bọ Cạp. Ngoài ra, khi gặp phải trở ngại, Mặt trăng Bọ Cạp cũng xử trí vô cùng nhanh gọn, thông minh vì bạn luôn nắm bắt được những cơ hội tiềm ẩn trong cuộc sống xung quanh.

Mặt trăng Ma Kết

Người có dấu hiệu Mặt trăng Ma Kết thường khá lầm lì, ít nói. Nhưng đây thực sự là người 'tấm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi'. Mặt trăng Ma Kết không bao giờ nói quá nhiều mà thay vào đó họ sẽ hành động. Đây cũng là những người sở hữu IQ vô cùng cao, vì thế trong mọi trường hợp họ đều có thể 'nảy số' và tìm được cách giải quyết hợp lý.

Tuy nhiên, sẽ rất ít người có thể thấy Mặt trăng Ma Kết thông minh, nhạy bén bởi con người này sống rất kín đáo, không khoa trương và cũng không thích khoe khoang thành tích của mình. Chỉ đến khi đối mặt với khó khăn, rắc rối, mọi người xung quanh mới nhìn thấy cách giải quyết vấn đề thông minh và nhanh chóng của Mặt trăng Ma Kết.

Để biết về cung Mặt trăng (Moon Sign), bạn cần có thêm yếu tố năm sinh. Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được Moon Sign của mình, chỉ cần truy cập các trang công cụ tìm kiếm và gõ từ khóa 'Moon Sign Calculator' rồi điền ngày tháng năm sinh của mình vào là ra kết quả.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Negroni/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Cung hoàng đạo #12 cung hoàng đạo #12 chòm sao #cung mặt trăng #Dấu hiệu mặt trăng #mặt trăng Ma Kết #Mặt trăng bảo bình #Mặt trăng bọ cạp

Nốt ruồi đại phú đại quý trên khuôn mặt đàn ông, ai sở hữu thì dễ giàu sang sung túc

18/09/2019 11:00

Không phải vô duyên vô cớ mà nốt ruồi lại xuất hiện trên cơ thể con người. Theo nhân tướng học, có 9 nốt ruồi trên khuôn mặt đàn ông là những điềm báo mang lại may mắn và phú quý.

Trong nhân tướng học, tất cả vị trí của nốt ruồi đều mang một ý nghĩa nhất định. Có nuốt ruồi báo điềm xấu, có nốt ruồi may mắn. Trong số tất cả các nốt ruồi, có 9 vị trí nốt ruồi trên cơ thể đàn ông báo hiệu cuộc sống giàu có.

Nốt ruồi quanh cằm

Theo nghiên cứu, những người có nốt ruồi ở quanh cằm đều rất giàu có, sung túc. Sự giàu có này của bạn không chỉ trong 1 khoảng thời gian mà nósẽ kéo dài suốt cuộc đời.

Những người sở hữu nốt ruồi này đều là những người có đầu óc kinh doanh, luôn tận dụng mọi thời cơ để phát triển. Lĩnh vực mà họ thành công nhất có thể kể đến như bất động sản. Nốt ruồi đại phú đại quý trên khuôn mặt đàn ông, ai sở hữu thì dễ giàu sang sung túc 0

Nếu đàn ông mà có nốt ruồi ở dưới cằm phía bên phải thì cho thấy họ là người rất khoáng đạt và hảo sảng. Họ luôn coi trọng gia đình và sự nghiệp lên hàng đầu. Tuy nhiên, những người có vị trí nốt ruồi này lại không giữ được tiền. Họ rất giỏi kiếm tiền nhưng lại khó giữ tiền.

Vì thế, với những người có nốt ruồi ở vị trí này nên nhờ 1 người đáng tin cậy như mẹ hay vợ giữ tiền hộ mình.

Nốt ruồi ở môi trên

Những người có nốt ruồi ở môi trên là những người rất nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Vị trí nốt ruồi này cho thấy những người đàn ông này rất khéo ăn, khéo nói, được lòng mọi người.

Nếu người đàn ông sở hữu nốt ruồi này thì cuộc sống của họ không chỉ đủ ăn, đủ mặc mà họ sẽ ngày càng sung túc, đầy đủ và thành công như mong đợi.

Nốt ruồi đại phú đại quý trên khuôn mặt đàn ông, ai sở hữu thì dễ giàu sang sung túc 1

Nhưng khi vận may đã tới, họ cần phải biết tận dụng thời cơ và cơ hội của mình để thay đổi và phát triển, như vậy tiền tài mới thêm rủng rỉnh.

Nếu những ai sở hữu nốt ruồi ở giữa môi trên không những khéo ăn nói, giao tiếp tốt mà còn biết quản lý tài sản tiền bạc của mình. Đây là một trong những nốt ruồi cực kỳ may mắn, mang đến cho người sở hữu nó sự may mắn và thành công.

Nốt ruồi trên mũi

Trong nhân tướng học, trên khuôn mặt con người, mũi được xem là cung tài chính. Bởi nhìn vào mũi sẽ cho chúng ta biết được cuộc sống sau này của mỗi người. Mũi càng đầy đặn, tài sản của người sở hữu sẽ ngày càng phát đạt.

Nốt ruồi đại phú đại quý trên khuôn mặt đàn ông, ai sở hữu thì dễ giàu sang sung túc 2

Nếu chóp mũi càng đầy đặn thì lại thể hiện nguồn thu nhập của chủ nhân càng dồi dào; trong khi đó, cánh mũi càng dày ám chỉ sự tích lũy của cải càng tăng.

Nếu một người đàn ông có vị trí nốt ruồi như vậy, cho thấy họ sẽ kiếm được rất nhiều tiền, không những vậy họ còn lo ổn định kinh tế, giữ tiền bạc, của cải rất khoa học.

Nốt ruồi giữa 2 lông mày

Vị trí trong khoảng cách giữa 2 lông mày được gọi là 'cung kinh doanh', nó sẽ thúc đẩy, phát triển sự nghiệp của người đàn ông.

Nhìn nốt ruồi giữa hai lông mày có thể đoán định được cát hung, phúc họa đời người. Thường những người có nốt ruồi giữa 2 lông mày khá là thông minh, có đầu óc kinh doanh nhạy bén, tiền tài, hậu vận đều tốt.

Nốt ruồi đại phú đại quý trên khuôn mặt đàn ông, ai sở hữu thì dễ giàu sang sung túc 3

Nếu người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thì nền kinh tế của họ ngày một phát triển không ngừng, việc làm ăn, buôn bán vô cùng thuận lợi. Con đường công danh của họ cũng sẽ ngày càng được củng cố.

Nốt ruồi ở trán

Ông cha ta quan niệm rằng, những người có nốt ruồi ở trán là những người công tư phân minh, rạch ròi trắng đen. Họ là những người đại diện cho công lí, luôn bênh vực lẽ phải, được mọi người tín nhiệm.

Nốt ruồi đại phú đại quý trên khuôn mặt đàn ông, ai sở hữu thì dễ giàu sang sung túc 4

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi này có tiền đồ sáng, sự nghiệp thăng hoa. Họ là những người thông minh, tự biết cách để gây dựng cơ đồ cho bản thân. Vận may tới, họ nhanh chóng biết đón nhận và phát triển sự nghiệp của mình.

Nốt ruồi gần cổ

Một người đàn ông mà có nốt ruồi gần cổ là những người thông minh và có thể sử dụng tốt mọi nguồn lực và khả năng của mình để khiến bản thân tốt hơn.Với khả năng đầu tư, kinh doanh thì họ sẽ nhanh chóng thành công, tăng sự giàu có của mình.

Những người có nốt ruồi ở gần cổ rất thích đi du lịch, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, thích hợp với những ngành nghề nghiên cứu về khoa học kĩ thuật. Nhìn chung, họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, đời sống hôn nhân gia đình viên mãn.

Nốt ruồi ở gò má phải

Nếu người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này, đa số là những người có thành tích tuyệt vời trong sự nghiệp tương lai của bản thân. Người đàn ông có đặc điểm này là những người có cách ứng xử rất khéo léo. Cùng với tài năng của mình, họ được rất người yêu thích, và ủng hộ.

Nốt ruồi đại phú đại quý trên khuôn mặt đàn ông, ai sở hữu thì dễ giàu sang sung túc 5

Theo nhân tướng học, người mà có nốt ruồi trên gò má bên phải thì đây đúng là mẫu người đàn ông lý tưởng, khi có gia đình rồi họ chỉ biết chăm lo cho gia đình. Ngoài ra, còn là những người đàn ông khéo léo trong việc chăm sóc con cái và mang đến những điều bất ngờ cho gia đình.

Nốt ruồi ở khóe mắt phải

Sự thông minh, ranh mãnh chính là đặc điểm mà người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt phải. Họ là những người có tham vọng, có hoài bão. Họ chu đáo trong mọi vấn đề từ gia đình cho tới sự nghiệp, từ đó mà họ được mọi người đề cao.

Đây chính là đặc điểm của những người dễ thành công. Nếu gặp khó khăn trong cuộc sống, những người đàn ông sở hữu đặc điểm này đều vượt được qua và luôn gặp được Quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

 

Thông thường mọi người thường quan tâm đến nốt ruồi ở trên cơ thể mà mấy khi quan tâm đến nốt ruồi trên đầu.

Có rất ít người có nốt ruồi trên đỉnh đẩu và theo nhân tướng học, nốt ruồi này được coi là điềm may mắn. Những người có nốt ruồi này sẽ gặp được rất nhiều may mắn, khiến nhiều người ghen tị.

Cuộc sống của những người sở hữu nốt ruồi trên đỉnh đầu sẽ sung sướng hơn, nọ không quá vất vả lo ổn định kinh tế, cải thiện điều kiện sống. Nhờ vậy, gia đình thêm hạnh phúc và đấm ấm.

Tuy nhiên, vận may của những người có nốt ruồi trên đỉnh đầu tới, tài lộc kéo đến và cuộc sống của họ sẽ trở lên tốt đẹp hơn, giàu có hơn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả sẽ có cái nhìn lạc quan, tích cực và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Minh Quyên/Thegioitre.vn

#nốt ruồi đại phú #giàu sang sung túc #khuôn mặt đàn ông

Mới nhất