Dấu hiệu Mặt trăng của bạn là gì và đi tìm mẫu người yêu lý tưởng cho 12 cung Hoàng đạo

29/05/2019 12:15

Trong khi dấu hiệu Mặt trời thường ám chỉ những thứ bạn muốn thì dấu hiệu Mặt trăng trên bản đồ sao của bạn lại tiết lộ những gì bạn cần để cảm thấy thực sự thoải mái trong chuyện tình yêu.

Mặc dù có rất nhiều dự đoán trong Chiêm tinh học là dựa vào dấu hiệu Mặt trời (Sun Sign) nhưng khi nói đến tình yêu, dấu hiệu Mặt trăng (Moon Sign) của bạn và người ấy lại cung cấp một cái nhìn sâu sắc và có giá trị về mặt tình cảm của mối quan hệ hơn. Trong khi dấu hiệu Mặt trời thường ám chỉ những thứ bạn muốn thì dấu hiệu Mặt trăng trên bản đồ sao của bạn lại tiết lộ những gì bạn cần để cảm thấy thực sự thoải mái trong chuyện tình yêu.

Dấu hiệu Mặt trăng của bạn là gì và đi tìm mẫu người yêu lý tưởng cho 12 cung Hoàng đạo 0

Khác với cung Mặt trời, chỉ cần biết ngày tháng sinh là bạn đã có thể xác định được cung Hoàng đạo của mình. Cung Mặt trăng còn dựa vào cả năm sinh, bởi chỉ cần khác năm sinh thôi, dấu hiệu Mặt trăng của bạn cũng sẽ thay đổi theo. Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được Moon Sign của mình, chỉ cần truy cập các trang công cụ tìm kiếm và gõ từ khóa 'Moon sign calculator' rồi điền ngày tháng năm sinh của mình vào là ra kết quả.

Mẫu người yêu lý tưởng của 12 cung Mặt trăng

Bạch Dương

Nếu bạn có Mặt trăng là Bạch Dương, bạn là người nóng tính và cần một người bạn đời có thể kìm hãm lại 'ngọn lửa' đang cháy rực bên trong bạn. Người bạn đời lý tưởng của bạn là một người đam mê thử thách và không né tránh những xung đột trong mối quan hệ cá nhân. Những cuộc tranh luận sôi nổi về các bộ phim, sách, những lĩnh vực trong xã hội sẽ là thứ để nuôi dưỡng chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy.

Kim Ngưu

Mặt trăng Kim Ngưu là một người sành sỏi về các chốn ăn chơi. Bạn biết chính xác những nhà hàng, quán ăn, câu lạc bộ đêm thực sự mang lại cảm giác ngon miệng và hấp dẫn. Khi tìm kiếm một người bạn đời, bạn cần một người đánh giá cao hương vị tuyệt vời của bạn! Và khi 5 giác quan của bạn cảm thấy hạnh phúc, đầy đủ và viên mãn, bạn sẽ cởi mở hơn rất nhiều trong việc chia sẻ bản thân với người khác. Chẳng có câu nào đúng với Kim Ngưu bằng câu: 'Con đường ngắn nhất đến trái tim Kim Ngưu chính là dạ dày'.

Dấu hiệu Mặt trăng của bạn là gì và đi tìm mẫu người yêu lý tưởng cho 12 cung Hoàng đạo 1

Song Tử

Mặt trăng Song Tử là người thích giao tiếp, trò chuyện với người khác. Cho dù đó là một cuộc thảo luận về trí tuệ, kiến thức, các vấn đề xã hội hay là một cuộc trò chuyện chân thành, sâu sắc, bạn sẽ cảm thấy có cảm tình với đối phương khi có thể nói lên suy nghĩ của mình. Người lý tưởng dành cho bạn là người mà bạn có thể ngồi trò chuyện hàng giờ mà không chán bằng cách trực tiếp hay nhắn tin. 

Cự Giải

Những người có Mặt trăng Cự Giải thường thích mời bạn bè, người yêu, đồng nghiệp thân thiết bước vào căn nhà quen thuộc của họ. Bạn thích những hoạt động cùng nhau như xem phim, ăn tối, nướng bánh hoặc chơi trò chơi. Cự Giải luôn biết những gì người khác cần để cảm thấy thoải mái, vì thế, Cự Giải luôn chiếm được trái tim của những người xung quanh. Trong tình yêu, người lý tưởng dành cho bạn là một người khiến bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ trong không gian của riêng bạn.

Sư Tử

Mặt trăng Sư Tử có một trái tim đam mê mãnh liệt, đây là những người khao khát sự chú ý và luôn muốn được là trung tâm của mọi ánh nhìn. Trong tình yêu, bạn thường chủ động và thể hiện cho cả thế giới này cùng thấy. Những cử chỉ kịch tính, như tặng hoa, viết thơ, đàn hát... sẽ luôn chiếm được cảm tình và trái tim của Sư Tử. Đối tượng phù hợp với Sư Tử là một người lãng mạn, có trái tim nồng nhiệt và có tâm hồn nghệ sĩ.

Dấu hiệu Mặt trăng của bạn là gì và đi tìm mẫu người yêu lý tưởng cho 12 cung Hoàng đạo 2

Xử Nữ

Tiêu chuẩn của Mặt trăng Xử Nữ vô cùng cao. Xử Nữ nổi tiếng là người khó tính, xét nét và hay để ý tiểu tiết, vậy nên một người vô ý, luộm thuộm, bẩn thỉu và vô trách nhiệm sẽ không bao giờ có thể lọt vào mắt xanh của bạn. Và ngược lại, một người tinh tế, cẩn thận sẽ khiến cho Xử Nữ cảm thấy hài lòng. Trong tình yêu, Xử Nữ luôn là người chăm sóc, nuôi dưỡng và vun đắp nhiều nhất cho mối quan hệ.

Thiên Bình

Mặt trăng Thiên Bình có một niềm tin mãnh liệt vào sức mạnh của tình yêu. Bạn tin rằng tình yêu có thể làm được mọi chuyện trên đời này. Chỉ cần đó là người bạn muốn, là người bạn yêu, Thiên Bình sẽ luôn theo đuổi và tìm cách chinh phục. Bên cạnh đó, Thiên Bình là một người lãng mạn, ngọt ngào, bạn thích dành thời gian cho người ấy hơn là cho công việc hay bạn bè. Mẫu người lý tưởng dành cho Thiên Bình là những người biết thấu hiểu và quan tâm đến cuộc sống cũng như cảm xúc của bạn.

Bọ Cạp

Nếu có một từ để mô tả cách Mặt trăng Bọ Cạp yêu thì đó chính là từ sâu sắc. Khi yêu, Bọ Cạp có rất nhiều cảm xúc, đam mê, nồng nhiệt. Ẩn chưa bên trong vẻ ngoài lạnh lùng, bình tĩnh ấy là một trái tim cháy bỏng. Bạn đang tìm kiếm một người có thể thích nghi được với sự biển động thường xuyên của bạn. Ngoài ra, người ấy phải có một trái tim chân thành và cảm xúc trung thực. Đối với Bọ Cạp, nếu một người không sẵn sàng trút hết tâm hồn của mình ra, thì người ấy hoàn toàn không phù hợp.

Dấu hiệu Mặt trăng của bạn là gì và đi tìm mẫu người yêu lý tưởng cho 12 cung Hoàng đạo 3

Nhân Mã

Đối với Mặt trăng Nhân Mã, không có gì thú vị hơn là những chuyến phiêu lưu. Người phù hợp với Nhân Mã là người đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, hỗ trợ bạn trong suốt chuyến hành trình điên rồ nhất. Nhân Mã không sợ khoảng cách xa xôi, bạn chỉ cần cả hai có chung triết lý về tình yêu, cuộc sống và thế giới rộng lớn này. 

Ma Kết

Mặt trăng Ma Kết là một người có nhiều tham vọng. Bạn cần một người có thể ở bên cạnh bạn, đi cùng bạn tiến đến những mục đích cao cả trong sự nghiệp và những nấc thang xã hội. Tuy nhiên, một tình yêu đơn giản phù hợp với phong cách yêu của Ma Kết, bởi trông Ma Kết có vẻ cứng nhắc, khó gần nhưng thực chất lại khá... ngốc nghếch và chậm chạp.

Bảo Bình

Mặt trăng Bảo Bình là một dấu hiệu của tập thể, của đám đông. Bạn luôn muốn chia sẻ tình yêu của mình với cả thế giới chứ không hề muốn giữ lấy riêng cho bản thân. Trong tình yêu, Bảo Bình là một người khá độc lập. Tuy nhiên, mẫu người lý tưởng dành cho bạn là một người có thể trò chuyện và chia sẻ được với bạn. Bảo Bình biết rằng tình yêu được xây dựng thông qua quá trình trao đổi và tìm hiểu lẫn nhau, vì vậy bạn sẽ không bao giờ vội vã bước vào một mối quan hệ mới.

Song Ngư

Mặt trăng Song Ngư là một người mơ mộng và cũng thích mơ mộng, bạn luôn tìm kiếm những mối quan hệ đẹp như trong chuyện cổ tích nhưng thực tế thì thường lại khiến bạn vỡ mộng. Bạn gắn kết với nghệ thuật, thơ ca, tâm linh, vì vậy một buổi hẹn hò xem phim hay một khóa học yoga sẽ là một không gian hoàn hảo để tìm hiểu về đối phương. Song Ngư cần một người có thể nâng đỡ tinh thần cho mình và cũng có thể đồng hành cùng mình trên những 'chuyến mơ'.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo NEGRONI/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Mặt TRăng #người yêu lý tưởng

Thứ Hai của bạn (25/05): Song Ngư dễ dàng bị kích động, não bộ Ma Kết hoạt động chậm hơn bình thường

25/05/2020 00:00

Bảo Bình nên lựa chọn lời nói cẩn thận và Thiên Bình sẽ có một ngày đầu tuần nhẹ nhàng.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ có cơ hội thể hiện năng lượng nhiệt huyết của mình và tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho mọi thử thách? Hãy nhớ tới tầm quan trọng của sức mạnh tập thể. Trong tình yêu, đây cũng là thời điểm tốt để bạn bày tỏ tình cảm của mình hoặc đưa mối quan hệ hiện tại lên một mức độ cam kết cao hơn. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể tập trung vào những thú vui đơn giản trong hôm nay. Trong hoàn cảnh bình thường, bạn sẽ bị cám dỗ tìm kiếm niềm vui ở những vùng đất xa xôi hoặc thông qua các hoạt động giải trí đắt tiền. Ngày này sẽ giúp bạn nhận ra rằng mọi thứ bạn cần đã có sẵn ở xung quanh. Nụ cười tích cực sẽ giúp bạn mở rộng tốt các quan hệ tại nơi làm việc. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay nên tập trung vào đầu óc sáng tạo của bạn. Bạn sẽ có không gian màu mỡ để trồng những hạt giống ý tưởng tiềm năng và chúng chắc chắn sẽ lớn lên khỏe mạnh. Chìa khóa giúp bạn duy trì tình trạng thịnh vượng hiện tại là hãy liên tục cập nhật và đổi mới những suy nghĩ sáng tạo của bạn. Ngoài ra đừng phản ứng thái quá với những phiền toái nhỏ xảy ra trong ngày này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên nhớ rằng động lực phải đến từ bên trong. Điều duy nhất có thể kéo bạn ra khỏi giường trong hôm nay là sự quyết tâm của chính bạn. Vui chơi quá nhiều trong hai ngày cuối tuần có thể đã khiến bạn kiệt sức và uể oải. Bạn nên dành chút thời gian đi dạo ở không gian mở bên ngoài và hưởng thụ bầu không khí tươi mát, thoải mái. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Tâm trí của Sư Tử sẽ trở nên đặc biệt rõ ràng trong hôm nay và giao tiếp, xã giao nhiều sẽ mang đến lợi ích cực kỳ tốt cho bạn. Bạn sẽ kết nối với mọi người ở nhiều cấp độ. Bạn có thông tin quan trọng để chia sẻ với những người xung quanh. Ý kiến quan trọng, thiết thực và có căn cứ của bạn đóng một vai trò quan trọng trong các hoạt động của ngày đầu tuần này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ phải đứng lên đấu tranh căng thẳng trong hôm nay. Hãy giữ vững vai trò cùng niềm tin của bạn và bạn có quyền tự hào về chính bản thân mình. Đừng nghĩ rằng bạn là người kỳ cục, lập dị chỉ vì bạn không thống nhất ý kiến với gia đình hoặc đồng nghiệp. Hãy sẵn sàng chiến đấu nếu bạn cần để bảo vệ quan điểm đúng đắn của bạn. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể thoải mái đi con đường lười vào hôm nay. Dù đây là ngày đầu tuần nhưng bạn thực sự không có gì nhiều phải làm. Bản chất linh hoạt có thể giúp bạn thích ứng trong mọi hoàn cảnh và kích thích phát triển sức sáng tạo của bạn trong những ngày nhàn rỗi như này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Suy nghĩ của Bọ Cạp sẽ rất ổn định trong hôm nay. Tâm trí của bạn đồng bộ hoàn hảo với cái tôi của bạn. Bạn có thể xác minh chính xác những gì đang diễn ra bên trong đầu óc của mình. Đây là thời điểm tốt nếu bạn muốn tiết lộ ý tưởng hay ước mơ cho người khác. Hãy cẩn thận chọn lựa người bạn gửi gắm tâm sự. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Nhân Mã nói ra cảm giác chính xác của bạn. Suy nghĩ của bạn trở nên sắc nét, rõ ràng hơn và một khi bạn bắt đầu nói chuyện thì có thể bạn sẽ không bao giờ dừng lại. Tin tốt là mọi người đang lắng nghe cẩn thận lời bạn nói. Bạn có thể ảnh hưởng tích cực tới rất nhiều người khác. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bộ não của Ma Kết có cảm giác như đang chạy chậm hơn ngày thường vào hôm nay. Nó thậm chí còn có thể dần dần giảm tốc độ đến mức đứng yên, không suy nghĩ bất cứ điều gì và trở nên trống rỗng trong một vài thời điểm nhất định. 

Có lẽ đó là lý do tại sao bạn phải vật lộn, cố gắng hết sức để đưa ra ý kiến nhanh chóng trong các cuộc trò chuyện hay thảo luận, hội họp của ngày này. Hãy dùng thời gian của bạn để chọn lựa từ ngữ một cách cẩn thận nhất có thể. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể nhận thấy rằng lời nói không phải là cách tốt nhất để giao tiếp trong hôm nay. Ngôn ngữ cơ thể và hành động trực tiếp sẽ có hiệu quả hơn nhiều. Tuy nhiên, bạn không nên lãng phí thời gian quý giá của bản thân cho những người vô công rồi nghề cứ làm phiền bạn mãi. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn có thể tự thưởng cho mình một bữa ăn tuyệt vời.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Mọi thứ đều có thể trở nên kích động hay mãnh liệt đối với Song Ngư trong hôm nay. Bạn sẽ tiếp nhận và phải xử lý một khối lượng thông tin khổng lồ. Tuy nhiên dường như có ai đó đang đặt rào cản, chướng ngại vật trên con đường trơn tru thông suốt của bạn. 

Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và sử dụng khả năng sáng tạo cùng bản chất kiên cường của bạn để tìm cách vượt qua mọi trở ngại. Những trải nghiệm như thế này sẽ chỉ làm cho bạn càng mạnh mẽ hơn trong tương lai. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#Tử vi #horoscope #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #horoscope ngày mới #chiêm tinh ngày mới #nghiệm #cung hoàng đạo

Những con giáp luôn thích trì hoãn mọi việc đến tận hạn chót

24/05/2020 16:10

Hiện nay trong xã hội hiện đại, ngoài những người luôn thích làm mọi việc thật nhanh chóng thì cũng có những người chỉ muốn trì hoãn mọi việc. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Luôn chờ đến hạn chót mới bắt đầu làm công việc, vì sao những con giáp này lại có sở thích kỳ lạ như vậy? Cùng xem lý do của họ nhé!

1. Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi rất thích trì hoãn công việc vì bản thân họ là những người ham hưởng thụ, ngại phải lao động. Đôi khi họ biết rõ hậu quả nếu mãi kéo dài thời gian làm việc nhưng vẫn vô thức trì hoãn công việc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi người tuổi Hợi làm việc, dễ dàng nhận ra họ không có nhiều ý thức về áp lực thời gian, chỉ cần có một khoảng trống nhất định họ sẽ tìm một nơi nghỉ ngơi hoặc thư giãn. Chỉ đến khi thời hạn hoàn thành công việc đến, người tuổi Hợi mới có thể tập trung và gấp rút làm việc.

2. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu rất bình tĩnh nhưng luôn tỏ ra mình là người đang bận rộn. Bởi vậy rất nhiều trường hợp dù người tuổi Dậu có vẻ rất tất bật nhưng thực ra họ đang trì hoãn và không đạt được tiến độ vào phút cuối.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Dậu chọn những công việc không quan trọng để làm trước, đến khi sắp tới thời hạn họ mới chú ý đến công việc chính và cuống lên để làm. Có thể nói đây là một tính cách khá kỳ lạ của người tuổi Dậu, họ rảnh rang làm việc không quan trọng rồi cuống lên khi hết thời hạn.

3. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thích chậm trễ công việc một cách thú vị, họ sẽ nhìn tình hình để chọn công việc nào sẽ chậm trễ. Với việc họ thích, họ sẽ hoàn thành ngay lập tức, thậm chí họ còn rất tích cực chỉ muốn bắt đầu càng sớm càng tốt và sẽ làm thật xuất sắc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhưng với những điều không thích thì hoàn toàn ngược lại, họ không quan tâm đến và có thể trì hoãn thật lâu, thậm chí nếu không bị ép buộc thì họ sẽ chẳng làm gì cả. Ngay cả khi phải làm, người tuổi Tuất cũng rất miễn cưỡng, không tập trung và mắc nhiều lỗi nhỏ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tuổi Hợi #Tuổi Dậu #Tuổi Tuất

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn có nghĩ mình là một người phụ nữ có sức quyến rũ, không chỉ tài giỏi mà còn khiến người khác phải xiêu lòng

24/05/2020 10:19

Trong cuộc sống, ai cũng mong mình gặp được nhiều điều tốt đẹp. Đương nhiên, mỗi người đều muốn được mọi người xung quanh yêu mến và đặc biệt ngưỡng mộ điều gì đó từ mình. Bạn có tò mò sức quyến rũ của mình như thế nào không? Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây nhé!

1. Bạn có thích ăn đồ ngọt không?

Có -> Câu 4

Không -> Câu 3

Bình thường -> Câu 2

2. Quan niệm về tình yêu của bạn đã trưởng thành hay chưa?

Có -> Câu 5

Không -> Câu 4

Không chắc -> Câu 3

3. Bạn có để ý đến những lúc mà mình vô tình nói sai điều gì đó?

Có -> Câu 6

Không -> Câu 5

Đôi lúc -> Câu 4

4. Bạn có hài lòng với ngoại hình của mình không?

Có -> Câu 7

Không -> Câu 6

Cũng được -> Câu 5

5. Bạn có phải là người có tính độc lập, không thích dựa dẫm vào người khác?

Có -> Câu 8

Không -> Câu 7

Bình thường -> Câu 6

6. Giọng nói của bạn có đặc điểm gì?

Giọng nhẹ nhàng -> Câu 8

Giọng khàn -> Câu 9

Không rõ -> Câu 7

7. Bạn là người làm việc như thế nào?

Làm việc theo nhóm -> Câu 8

Làm việc độc lập -> Câu 9

Tuỳ tình hình -> Câu 10

8. Bạn không muốn kết bạn như thế nào?

Những người yếu kém -> Đáp án B

Những người có dã tâm -> Đáp án A

Những người bất cẩn -> Câu 10

9. Chọn hoạt động giải trí mà bạn thích nhất?

Chơi game -> Đáp án B

Xem video -> Đáp án D

Xem tiểu thuyết -> Đáp án C

10. Thức uống hợp khẩu vị với bạn nhất?

Trà -> Đáp án C

Coca Cola -> Đáp án B

Nước ép -> Đáp án A

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn có nghĩ mình là một người phụ nữ có sức quyến rũ, không chỉ tài giỏi mà còn khiến người khác phải xiêu lòng 0

A: Sức quyến rũ ★★★★★

Bạn là người dịu dàng, thông minh và luôn thu hút được sự chú ý của người khác. Ở bạn có một ma lực mà ai gặp rồi cũng đều yêu quý và luôn cần đến bạn. Khi tiếp xúc với mọi người, bạn rất tinh tế, có thể hiểu được họ đang nghĩ gì và cư xử khéo léo khiến ai cũng xiêu lòng. Bằng cách này, bạn có khả năng thiết lập nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội, bên cạnh đó bạn có thể duy trì bầu không khí hài hòa vui tươi khi gặp những người bạn xung quanh.

B: Sức quyến rũ ★★★★☆

Bạn là người có tính cách thẳng thắn, trung thực. Bạn có khả năng lấy lòng được nhiều người, nhưng những người nếu từ đầu không thích bạn thì cũng chẳng thể nào thay đổi suy nghĩ của họ. Trong tình yêu, bạn không phải thuộc tuýp người lãng mạn, nhưng những lúc bạn hành động trong vô thức cũng có khả năng tạo sự xao xuyến đối với nửa kia. Nhìn chung, bạn là người sống lý trí, và sự lý trí ấy cũng tạo được sự quyến rũ cho riêng mình.

C: Sức quyến rũ ★★★☆☆

Bạn là người không giỏi giao tiếp và không dễ dàng diễn đạt những suy nghĩ của bản thân cho người khác hiểu. Dù bạn không đủ dịu dàng và ân cần nhưng lại có một tính cách hiền lành, biết lắng nghe và luôn thấu hiểu người khác, nhờ vậy mà có khả năng khiến người khác cảm thấy nhẹ lòng khi ở bên. Tuy nhiên, trong tình yêu, với tính cách này bạn rất dễ khiến đối phương nhàm chán hoặc cảm thấy khó gần gũi.

D: Sức quyến rũ ★★☆☆☆

Bạn là một người yêu sự tự do và có cá tính riêng. Bạn không thích phải tỏ ra dễ thương để lấy lòng người khác. Trên thực tế, bạn luôn nghĩ cho cảm xúc cá nhân của mình. Bạn thích gì thì sẽ làm nấy, nhiều người cho rằng bạn không tinh tế. Nhưng trong một số trường hợp nhất định, sự quyến rũ của bạn mới có cơ hội được phát huy mà không phải ai cũng nhìn thấy. So với những người khác, bạn không phải là người có nhiều sức quyến rũ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You/Toquoc.vn

#trắc nghiệm tâm lý #quyến rũ #người phụ nữ quyến rũ #xiêu lòng

Mới nhất