Điểm danh 5 anh chàng hoàng đạo sẵn sàng bảo vệ tình yêu khi bị bố mẹ ngăn cấm

13/03/2018 14:03

Dù có bị cả 4 họ phản đối thì các anh chàng hoàng đạo sau vẫn sẽ bảo vệ tình yêu của mình đến cùng! Chỉ cần cưới được người mình yêu, tất cả những điều còn lại đều không quan trọng.

Tình yêu vốn không phải là điều quyết định mọi thứ trong cuộc sống. Thế nhưng, với các anh chàng hoàng đạo sau, có lẽ điều đó là chẳng đúng tẹo nào, bởi với họ, một khi đã chọn được người mình yêu, thì sẽ chẳng ai có thể đủ sức khiến họ thay đổi tâm trí, trừ khi chính con tim họ đổi thay. Còn bạn, bạn có đã, đang và sẽ yêu một trong những chàng trai hoàng đạo như thế?

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - chàng trai lý trí đầy mạnh mẽ

Bản tính yêu và lựa chọn người yêu thuần túy 90% dựa trên lý trí, một khi đã 'chốt' được người mình muốn yêu và đi trọn đời với họ, các chàng trai Ma Kết chắc chắn sẽ chẳng để ai can thiệp vào câu chuyện tình cảm của mình, kể cả ba mẹ. Yêu một chàng trai Ma Kết, bạn sẽ giống như một đứa trẻ thơ được bảo bọc trong vòng tay của 'ông bố trẻ', chẳng cần lo lắng ngoài kia có phong ba bão táp như thế nào. Bạn chỉ cần yêu thôi, cả thế giới đã có chàng lo.

Bạch Dương - Cứng đầu, nông nổi nhưng vô cùng nhiệt thành

Bạch Dương hiếu thắng và luôn coi trọng cái tôi của mình trước tiên. Nếu vấp phải sự phản đối của bất kỳ ai với những điều mình đang làm, chắc chắn, các bạn ấy sẽ nỗ lực hết sức để chứng minh bản thân đang làm đúng. Vậy nên, khi yêu một chàng trai Bạch Dương, mà mối quan hệ của hai bạn vô tình bị ba mẹ phản đối, chắc chắn bạn sẽ thấy chàng quyết tâm như thế nào để bảo vệ bạn cũng như tình yêu của cả hai người. Với Bạch Dương, dường như tình yêu càng nhiều thử thách thì lại càng bền lâu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp - Chỉ cần kết quả, không ngại quá trình

Độ cứng đầu của Bọ Cạp thì có lẽ khỏi cần nói. Cung hoàng đạo này thực chẳng để tâm tới việc ai nói gì về mình. Cứ lặng lẽ tiến lên, lặng lẽ ghi sổ thù vặt, và lặng lẽ trả miếng mỗi khi có dịp. Tình yêu bị ngăn cấm ư? Chẳng có gì là to tát. Bọ Cạp vẫn sẽ yêu, vẫn sẽ duy trì mối quan hệ cho tới khi không còn cảm xúc, mặc cho gia đình cấm cản, can ngăn đến thế nào. 'Tình yêu là của tôi. Cuộc sống là của tôi. Thế giới chả là gì mà có quyền ngăn cản'. Phải. Các Bọ Cạp hẳn là luôn nghĩ vậy.

Bảo Bình - 'Thế giới là gì?, 'Người ta' là ai? Tôi không quan tâm!'

Bảo Bình có lẽ là chòm sao có xác suất đặt thân ngoài xã hội cao nhất vòng tròn hoàng đạo. 'Thế giới là gì?, 'Người ta' là ai? Tôi không quan tâm!' - Đây sẽ là cách mà bạn sẽ thấy đa số Bảo Bình phản ứng mỗi lần được góp ý rằng nên làm thế này thế nọ cho giống 'người ta'. Trong tình yêu cũng vậy, Bảo Bình tôn trọng cuộc sống của mình và của đối phương, thế nên chàng sẽ chẳng bao giờ để bất kỳ ai can thiệp vào cuộc sống cũng như chuyện tình cảm của hai người, kể cả ba mẹ. Dù chàng có vẻ hời hợt thế thôi, nhưng tâm tư thì luôn vững như kiềng ba chân đó!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Luôn sống cho mình trong thời khắc trọng đại nhất

Nghiễm tưởng là chòm sao coi trọng mọi ý kiến của xã hội, đặc biệt là gia đình và sẽ luôn tìm cách làm hài lòng tất cả mọi người, hi sinh chính bản thân mình; thế nhưng, một khi đứng trước các bước ngoặt quan trọng của cuộc đời mình, các Thiên Bình lại vô thức chọn 'bản thân' thay vì người khác. Bạn có thể thấy cuộc sống thời trẻ của Thiên Bình thường khá ngoan ngoãn, chịu khó, chẳng cãi lời. Nhưng càng 'nhường nhịn' lúc bé bao nhiêu, Thiên Bình sẽ càng 'nổi loạn' bấy nhiêu khi trưởng thành. Thế nên là, cấm đoán ư? Với chàng trai Thiên Bình thì chẳng vấn đề gì cả!

Lê Di Baodatviet.vn

MỚI NHẤT