Điểm danh 6 cung hoàng đạo sẽ không bao giờ tiết lộ bí mật của người khác

11/03/2018 14:22

Các cung hoàng đạo sau sẽ không bao giờ mang bí mật của bạn phơi bày ra cho thế giới!

Dù cả thế giới có đảo lộn, bạn vẫn có thể yên tâm trao trọn tâm tư, bí mật cho các cung hoàng đạo sau - những người bạn có thể tin tưởng, mở lòng và không hề lo lắng rằng chuyện của mình sẽ bị phơi bày ra cho thế giới vào một ngày đẹp trời nào đó.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp

Nếu chia sẻ với một Bọ Cạp và nói với người ấy rằng bạn muốn được giữ bí mật, chắc chắn Bọ Cạp sẽ chẳng bao giờ nói ra câu chuyện của bạn với bất kỳ ai khác, dù là trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Với Bọ Cạp, việc giữ các bí mật cho riêng mình giống như một nghĩa vụ xuyên suốt cuộc sống.

Đó cũng là lí do vì sao bạn ít thấy Bọ Cạp chia sẻ bí mật của các bạn ấy với mọi người xung quanh. Mà thực ra thì, xác suất gần như sẽ là 0% về việc Bọ Cạp chịu nói ra bí mật của mình.

Kim Ngưu

Cũng giống như Bọ Cạp, Kim Ngưu ý thức khá rõ tầm quan trọng của việc giữ bí mật. Rất khó để Kim Ngưu tin tưởng một ai đó, nên khi có một ai đó tin tưởng Kim Ngưu, bản thân các Kim Ngưu sẽ hiểu bí mật đó có ý nghĩa và quan trọng thế nào. Vậy nên, khi muốn chia sẻ điều gì đó thật riêng tư, hãy tìm đến với Kim Ngưu.

Các bạn ấy sẽ lắng nghe thật kiên nhẫn, đưa cho bạn lời khuyên nếu cảm thấy cần thiết. Và nếu bạn nói với họ đó là bí mật bạn muốn giữ, Kim Ngưu chắc chắn sẽ không hé răng nửa lời, kể cả khi bị ép buộc.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ

Xử Nữ sẽ giữ mọi bí mật bạn chia sẻ, chỉ cần bạn yêu cầu. Không những thế, Xử Nữ sẽ còn luôn dang tay ra giúp đỡ bạn bằng cách này hay cách khác. Dù là vấn đề đã tồn đọng lâu dài hay các vấn đề mới phát sinh, Xử Nữ cũng sẽ luôn có cách để giúp bạn giải quyết và khiến bạn cảm thấy tốt hơn.

Thông minh và đáng tin cậy, Xử Nữ luôn quan niệm rằng mọi thông tin mình nhận được đều là tuyệt mật và chỉ được chia sẻ khi có sự đồng ý của “thân chủ”.

Ma Kết

Ma Kết không chỉ là một cung hoàng đạo biết giữ bí mật, mà còn sẽ không bao giờ sử dụng thông tin đó để gây tổn hại đến người khác, đặc biệt là trong kinh doanh hay công việc. Ma Kết là cung hoàng đạo của sách vở và mọi cuốn sách giáo khoa đều dạy chúng ta cần hành động quang minh chính đại. Vì thế nên, việc Ma Kết luôn giữ bí mật là chuyện hiển nhiên.

Với Ma Kết, chẳng có gì tốt đẹp xảy đến từ việc gây ảnh hưởng xấu tới người khác bằng cách nói ra bí mật của họ cả. Nhắc tới Ma Kết, bạn có thể nghĩ ngay tới bác sĩ, luật sư hay những người làm trong các lĩnh vực cần giữ bí mật tuyệt đối với khách hàng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Ngư

Nếu có ai đó tìm ra được bí mật của bạn, chắc chắn nguồn tin sẽ không đến từ Song Ngư. Khi bạn chia sẻ với Song Ngư một bí mật, các Song Ngư đều cảm thấy vô cùng trân trọng điều đó và chắc chắn sẽ không bao giờ phản bội bạn hay nói ra bí mật của bạn. Với trực giác siêu nhạy cảm, đôi khi các Song Ngư còn có thể đã cảm nhận trước được bí mật của bạn, trước khi bạn kịp chia sẻ nó cho họ.

Một khi bạn trao bí mật cho Kim Ngưu, bí mật đó sẽ được cất giấu thật kĩ vào một chiếc hòm, khóa chặt lại bên trong Song Ngư và không bao giờ được lôi ra trừ khi bạn cho phép.

Sư Tử

Là con người của công chúng, Sư Tử hiểu rõ hơn ai hết những lời thị phi có thể hủy hoại một con người như thế nào. Vậy nên, Sư Tử sẽ không bao giờ để lộ ra bí mật của người khác mà mình biết. Trung thành, thân thiện và luôn phấn đấu trở thành một người đáng tin cậy, có thể để cho người khác dựa vào.

Vốn có nhiều cơ hội nhất để lan tỏa mọi bí mật ra toàn thế giới, nhưng Sư Tử sẽ không bao giờ lựa chọn hành động như vậy, bởi điều đó sẽ khiến cho hình ảnh xã hội của Sư Tử bị ảnh hưởng đáng kể. Sư Tử sẽ không bao giờ lựa chọn đi lên tới đỉnh cao bằng một con đường xấu xí. Thế nên, đây cũng là một cung hoàng đạo đáng để bạn trao trọn những bí mật của mình.

Lê Di Baodatviet.vn

Tag: #6 cung hoàng đạo   #tiết lộ bí mật