Điểm danh các cung hoàng đạo chưa hết lễ đã tiêu sạch tiền thưởng

15/04/2019 15:43

Liệu tiền thưởng của bạn sẽ nằm im trong túi hay sẽ chảy về đâu trong 3 ngày nghỉ lễ dịp Giỗ tổ Hùng Vương?

Cứ mỗi dịp lễ đến, không còn gì hạnh phúc hơn là được lĩnh lương đúng hẹn và đi kèm với tiền thưởng phải không nào. Nào thì là những dự định tranh thủ ngày nghỉ sẽ có chuyến đi xa vài ngày, hoặc sẽ là những buổi hẹn tụ tập người thân, bạn bè ăn uống, vui chơi các kiểu. Tâm lý chi tiêu thoải mái hơn cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên nếu không để ý có thể sẽ lại rỗng túi ngay sau kì nghỉ lễ. Đặc biệt là những cung hoàng đạo sau, thậm chí còn tiêu hết cả thưởng trước khi kết thúc 3 ngày nghỉ.

Kim Ngưu

Có thể bạn sẽ thấy hơi lạ khi tên của Kim Ngưu xuất hiện trong chủ đề lần này. Bình thường Kim Ngưu nổi danh là thần giữ của, ấy vậy mà lần này lại có thể vung tay quá trán thế này sao. Nếu các Kim Ngưu để ý lại sổ sách chi tiêu của mình, sẽ thấy rằng danh sách chi tiêu từ tháng 3 đến nay đã trội hơn mức bình quan hàng tháng. Đó là khi Sao Hỏa thiên vận tiến vào chòm Song Tử, các bạn sẽ có xu hướng thoáng tay hơn, không còn dè dặt như mọi khi. Đặc biệt phần lớn các khoản chi sẽ là cho các cuộc vui chơi, ăn uống với hội nhóm bạn bè.

Điểm danh các cung hoàng đạo chưa hết lễ đã tiêu sạch tiền thưởng 0 

Bảo Bình

Bảo Bình là mẫu người độc lập, không bao giờ thích phụ thuộc vào ai, trong chuyện tài chính cũng vậy. Cần tiêu bao nhiêu thì Bảo Bình sẽ cố gắng kiếm bằng được. Tuy nhiên Bảo Bình cũng không phải là cung sẽ giữ tiền trong túi lâu. Có lẽ vì khả năng kiếm tiền tốt, luôn đáp ứng được những nhu cầu của mình nên khiến mọi người nghĩ rằng Bảo Bình là người có khả năng tiết kiệm để có thể trang trải thoải mái cho cuộc sống. Nhưng thực tế, động lực cho Bảo Bình cày tiền là để tiêu tiền. Và với vị trí các hành tinh như hiện tại, sẽ càng khiến Bảo Bình tiêu nhiều hơn cho việc đi du lịch, cũng như cho sở thích của bản thân. Hoặc có thể sẽ là các vấn đề cho thú cưng.

Điểm danh các cung hoàng đạo chưa hết lễ đã tiêu sạch tiền thưởng 1 

Bạch Dương

'Mình thích thì mình tiêu thôi' là quan điểm bất di bất dịch của Bạch Dương. Sống hết mình, làm việc hết mình, yêu hết mình và tiêu tiền cũng hết mình. Với bản tính quyết liệt và tâm thế 'sống là cho ngày hôm nay', nên ít khi Bạch Dương nghĩ đến chuyện để dành hay tiết kiệm. Trong thời điểm này, Sao Thiên Vương đang ở chòm Kim Ngưu, vấn đề tài chính của Bạch Dương sẽ thường có những biến động thất thường, kết hợp với tính cách tùy hứng của mình thì thật sự chẳng thể nào lường trước được họ sẽ sẵn sàng vung tiền cho những việc gì.

Điểm danh các cung hoàng đạo chưa hết lễ đã tiêu sạch tiền thưởng 2 

Nhân Mã

Trong cuộc sống, nhu cầu mở rộng tầm nhìn và hiểu biết của Nhân Mã là không ngừng. Những phương thức phục vụ cho nhu cầu đó chính là việc du lịch, các chuyến đi trải nghiệm, các khóa học,... Và như bạn biết đấy, chi phí cho những việc này không hề rẻ. Nhân Mã lại không phải người kĩ tính, mà khá thoải mái trong chi tiêu. Họ coi trọng việc được thỏa mãn nhu cầu, đam mê của bản thân. Chính vì vậy mà họ sẽ không ngần ngại bỏ tiền ra dù sau đó có phải rơi vào cảnh 'viêm màng túi'. Ngoài ra Nhân Mã cũng là một người khá hào phóng với người thân. Thời gian này, có thể các Nhân Mã sẽ có thêm những khoản chi cho các thành viên trong gia đình và người yêu.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#nghỉ lễ #tiêu hết tiền thưởng #giỗ tổ hùng vương

Chủ Nhật của bạn (14/4): Ma Kết nên bỏ qua lời khiêu khích, Nhân Mã có một ngày vui vẻ

14/04/2019 08:31

Xử Nữ không nên cho người khác vay tiền vào hôm nay và Kim Ngưu không nên nghe theo lời người lạ khuyên.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể phải dành cả ngày Chủ nhật này để giải quyết các vấn đề gia đình. Những công việc chồng chất lên nhau sẽ khiến bạn càng về cuối này càng mệt mỏi hơn. Điều này rất nguy hiểm, đặc biệt đối với những người mới bị ốm hoặc cảm thấy không khỏe gần đây. Hãy sắp xếp thời gian làm việc hợp lý. Ngoài ra, bạn có thể tạm để lại một số vấn đề để xử lý sau. Vào buổi tối, ưu tiên của bạn là các hoạt động giải trí thụ động như đọc sách, xem chương trình TV yêu thích và trò chuyện với người thân.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên nghe theo lời khuyên của người lạ vào ngày này, đặc biệt là những lời khuyên về các cải cách lớn trong cuộc sống mà bạn đang dự định tiến hành. Cuộc sống của bạn chỉ thuộc về bạn. Hãy tự do hành động và đừng quên đánh giá các rủi ro tiềm ẩn. Ngoài ra Chủ nhật có thể mang lại cho bạn kết quả tích cực trong mọi thứ liên quan đến việc mua hàng nhỏ, nâng cấp thiết bị trong nhà nhà và khắc phục những thói quen xấu. Vào buổi tối, một cuộc trò chuyện tẻ nhạt có thể bắt đầu nhưng sẽ đem đến cho bạn kết quả khó dự đoán. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay có thể phải đối mặt với những hành vi cư xử thờ ơ từ một người thân thiết. Bạn không nên chìm đắm trong sự tuyệt vọng, oán giận và để những cảm xúc tiêu cực này 'thiêu đốt' lý trí. Hãy tìm việc cho mình làm trong thời gian rảnh như tìm hiểu một sở thích mới hoặc chăm sóc cho ngoại hình chẳng hạn. Ngoài ra hôm nay là một ngày tốt để bạn có cơ hội tiếp xúc với các bộ môn nghệ thuật. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ phải giao tiếp với những người khó chịu vào ngày này. Nguồn năng lượng tích cực và cảm xúc dễ chịu sẽ đến từ những người xa lạ. Có thể chỉ lát sau, một người bạn mới quen sẽ trở thành người tâm giao mà bạn mong đợi từ lâu. Ngoài ra may mắn sẽ đến với bạn trong khi đi mua sắm. Trong mối quan hệ tình cảm, Cự Giải nên tránh cãi cọ và đưa ra những quyết định bốc đồng lúc tức giận.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có những chuyến đi dễ chịu, những nơi xa lạ sẽ mang đến cho bạn một loạt cảm xúc độc đáo. Bạn cũng có thể tìm được bầu không khí hài hòa mà không cần rời khỏi nhà. Những người may mắn này có thể tạo ấn tượng tốt với họ hàng trong gia đình. Những Sư Tử còn độc thân nên thường xuyên gặp gỡ những người quen mới hơn, có khả năng duyên phận định mệnh của bạn sẽ đến sớm thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đối với Xử Nữ, mọi thứ liên quan đến lĩnh vực tài chính đều bị cấm vào ngày hôm nay. Bạn không nên cho người thân hoặc bạn bè vay tiền. Những cảm xúc dễ chịu hứa hẹn sẽ được tìm thấy trong buổi hẹn hò dành cho Xử Nữ còn độc thân. Ngoài ra bạn có thể lấy cảm hứng từ thế giới của phi vật thể. Bạn nên tham dự một triển lãm hoặc đến thăm một bảo tàng độc đáo.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình được khuyến khích nên giữ bí mật vào ngày này. Bạn thậm chí không nên chia sẻ những thông tin ít ai biết đó với những người mà bạn cảm thấy hoàn toàn tin tưởng. Vào buổi chiều, bạn có thể phải đến thăm một người thân bị bệnh hoặc giúp một người bạn sửa chữa nhà. Ngoài ra Thiên Bình nên dành thời gian buổi tối để chăm sóc sức khỏe cho bản thân. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên tin tưởng hay dễ dàng giúp đỡ người lạ. Điều đặc biệt nguy hiểm khi bạn chia sẻ với họ thông tin về thu nhập hoặc tài sản của bạn. Ngoài ra bạn có thể dành thời gian để tận hưởng giải trí, chơi với con cái, thăm hỏi bố mẹ hoặc suy nghĩ về cách để làm cho cuộc sống gia đình của bạn hài hòa hơn. Người độc thân không nên tìm kiếm tình yêu từ những nguồn giới thiệu đáng ngờ. Bạn cũng nên tránh các liên hệ qua mạng xã hội ảo vào hôm nay. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày vui vẻ và năng suất. Để bạn có thể khởi đầu thành công cho các hoạt động theo kế hoạch, hãy tìm kiếm các đối tác đáng tin cậy. Ngoài ra, bạn không nên quá mức mềm lòng và vị tha trong các vấn đề cá nhân. Nếu bạn đã quyết định bắt đầu một cuộc trò chuyện quan trọng, hãy cư xử cứng rắn và nghiêm túc hơn. Tình trạng tài chính của bạn cũng sẽ yêu cầu sự thận trọng. Bạn không nên mua đồ cũ và đầu tư mạo hiểm vào ngày này. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không nên đi theo lối mòn, dập khuôn vào ngày này. Hãy cố gắng áp dụng sự sáng tạo cho các vấn đề mà bạn biết rõ tường tận. Ngoài ra, bạn có thể đổi mới trong một khía cạnh nhỏ khác trong cuộc sống như thử một phong cách ăn mặc mới hoặc thử nghiệm trang trí nhà cửa. Vào buổi tối, bạn có thể sẽ được những người đạo đức giả hoặc đang xảy ra tranh chấp với bạn ghé thăm. Đừng đáp lại sự khiêu khích của họ.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đối với Bảo Bình, khả năng ngày này mang đến những sự kiện hạnh phúc dành cho bạn là rất cao. Bạn có thể tăng thu nhập đáng kể hoặc có một cuộc gặp gỡ định mệnh với nửa kia tương lai của bạn. Bạn không nên tham gia vào các công việc mà bạn làm không giỏi, không phải chuyên môn. Vào buổi tối bạn có nguy cơ bị chấn thương hay bầm tím. Hãy cực kỳ cẩn thận khi chơi thể thao hoặc đi dạo. Sự vội vàng không được cho phép trong mối quan hệ tình yêu và trong quá trình mua sắm.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nhiều Song Ngư sẽ quyết định dành ngày này để tìm kiếm phiêu lưu. Trước khi bạn đi trên một chuyến đi đến những nơi xa lạ hoặc làm bất cứ điều gì cực đoan, hãy nghĩ về hậu quả. Bạn nên tìm cách an toàn nhất để có được cảm giác hồi hộp, phấn khích. Ngoài ra bạn cũng nên tránh các thí nghiệm ẩm thực, giao tiếp thiếu tôn trọng với người lạ, vi phạm các quy tắc ứng xử tại công cộng và xung đột với hàng xóm. Buổi tối nên được dành cho các hoạt động thư giãn trong im lặng hoặc một khung cảnh lãng mạn.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón hỷ sự, bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, cuối năm viên mãn thăng hoa

13/04/2019 20:54

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp trong năm nay sẽ có khả năng đổi đời. Đây là 3 con giáp từng gặp không ít khó khăn nhưng họ không cảm thấy đó là kém may mắn, mà thay vào đó là luôn nỗ lực, cố gắng tốt hơn với hy vọng mọi thứ sẽ ngày càng tốt đẹp.

Ở đời ai cũng phải chấp nhận trải qua nhiều khó khăn thử thách thì mới tìm được con đường thành công. Tử vi học có nói, không phải ai sinh ra cũng được hưởng số mệnh sung sướng, vì vậy để có được cuộc sống viên mãn, mỗi người đều phải đối mặt với những vất vả trong từng giai đoạn, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm để thay đổi cuộc sống tương lai. Tuy nhiên, bên cạnh đó, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh và trong thời điểm nhất định nào đó, họ sẽ có vận may lội ngược dòng, những khó khăn rồi cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp trong năm nay sẽ có khả năng đổi đời. Đây là 3 con giáp từng gặp không ít khó khăn nhưng họ không cảm thấy đó là kém may mắn, mà thay vào đó là luôn nỗ lực, cố gắng tốt hơn với hy vọng mọi thứ sẽ ngày càng tốt đẹp. Đặc biệt, từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp này sẽ gặp được quý nhân và thần tài, bất kể làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, dự kiến cuối năm thăng hoa rực rỡ cả tình lẫn tiền. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

1. Tuổi Thân

3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón hỷ sự, bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, cuối năm viên mãn thăng hoa 0

Trời sinh tuổi Thân là những người hiền lành, siêng năng, chịu thương chịu khó và sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách để có thể gầy dựng cuộc sống viên mãn, sung túc. Người tuổi Thân sống thật thà, ít than vãn, may mắn đến thì họ nhận, cuộc đời không mấy suôn sẻ thì họ vẫn chấp nhận và vượt qua bằng chính khả năng của mình. Tử vi học có nói, người tuổi Thân thường giàu có vào giai đoạn trung niên. Tuổi trẻ của tuổi Thân thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng đó không phải là số mệnh của họ mà chỉ là thử thách họ phải trải qua để đạt được điều mình mong muốn. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Thân sẽ gặp được nhiều may mắn. Từ giờ đến cuối năm, tuổi Thân sẽ có cơ hội gặp được quý nhân, người này sẽ đưa đường dẫn lối giúp tuổi Thân gầy dựng sự nghiệp, từ đây thần tài cũng sẽ chiếu cố nồng hậu. Có thể nói, trong những năm gần đây, năm nay sẽ là năm đầy hy vọng đối với tuổi Thân khi họ có được nhiều điều mà mình không nghĩ đến. Dự kiến, những tháng cuối năm nếu không giàu có thì cũng có được cuộc sống đủ đầy, không thiếu bất cứ thứ gì.

2. Tuổi Tý

3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón hỷ sự, bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, cuối năm viên mãn thăng hoa 1

Trời sinh tuổi Tý là những người thông minh, tài giỏi, sống độc lập và có khả năng tạo dựng thành công bằng chính thực lực của mình. Trong cuộc sống, tuổi Tý sống có trách nhiệm, không thích dựa dẫm vào người khác và vô cùng yêu thương gia đình. Trong số những con giáp, tuổi Tý biết kiếm tiền và có khả năng quản lý tài chính chu toàn, vì vậy cuộc sống tuổi Tý không bao giờ rơi vào hoàn cảnh bế tắc hay thiếu thốn, đối với họ chỉ may mắn hoặc xui xẻo, con đường tài vận không quá chông chênh. Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi này, người tuổi Tý sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Đặc biệt từ giờ đến cuối năm, vận may của tuổi Tý sẽ lội ngược dòng, từ sự nghiệp nhân duyên đến tài vận, mọi thứ đều hanh thông tốt đẹp. Đặc biệt, đối với những người có ý định làm kinh doanh thì năm nay sẽ là thời điểm tốt nhất để đầu tư vì chắc chắn sẽ sinh lời. Dự kiến, cuối năm nay, tuổi Tý nếu không sắm được nhà được xe thì ít nhất cũng có dư một khoản tiền kha khá đủ để sống thoải mái trong những năm sau.

3. Tuổi Ngọ

3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón hỷ sự, bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, cuối năm viên mãn thăng hoa 2

Trời sinh tuổi Ngọ là những người thích tự do sáng tạo, không muốn bị ràng buộc và luôn độc lập, làm mọi thứ theo suy nghĩ của mình. Bề ngoài người tuổi Ngọ có vẻ vô tâm nhưng trên thực tế lại sống rất tình cảm, chan hòa. Đa số những người tuổi Ngọ đều đạt được những thành công nhất định khi còn trẻ, tuy nhiên vì vận may chưa đến nên họ có thời gian phải đối mặt với sự bấp bênh và lao đao. Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Ngọ làm gì làm cũng được quý nhân và thần tài phù trợ hết mực. Họ vốn thông minh lanh lợi, nên chỉ cần có sự hậu thuẫn của quý nhân thì làm việc gì cũng sẽ thành công rực rỡ. Từ bây giờ đến cuối năm, tuổi Ngọ cần phải bình tĩnh, cân nhắc để lựa chọn những cơ hội tốt đến với mình, nếu như may mắn thì năm nay có thể xem là một năm hoàng kim với tuổi Ngọ. Ngày trước khó khăn ra sao không biết, nhưng từ bây giờ trở đi, cuộc sống của tuổi Ngọ sẽ bước sang trang mới viên mãn và đủ đầy hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#thần tài

4 con giáp dễ gặp chuyện thị phi, chịu đủ tai bay vạ gió trong năm nay

13/04/2019 16:22

Trong năm nay, dù 4 con giáp này có cẩn thận chú ý tới thế nào đi nữa cũng khó tránh khỏi điều tiếng thị phi, gặp chuyện không may liên miên.

1. Tuổi Thìn (1976, 1988, 2000)

Trong năm 2019 này, tuy chuyện công việc và tài chính của tuổi Thìn đều đi lên như diều gặp gió song trong cuộc sống, tình cảm lại dễ gặp phiền phức, bị tiểu nhân gièm pha, lời ra tiếng vào. Cũng chính bởi chuyện sự nghiệp thuận buồm xuôi gió nên dễ bị ghen ghét đố kỵ, nói bóng gió sau lưng, những người tuổi Thìn cần phải cẩn thận tránh nổi nóng mà mang hại vào thân.

Ngoài ra, tuyệt đối tránh tham gia vào những cuộc tranh cãi không đâu hoặc vì tò mò mà xen vào chuyện không phải của mình, bởi rất có thể sẽ bị cuốn vào những chuyện phức tạp hơn, gây ra điều tiếng lớn. Bên cạnh đó, khi đầu tư cũng cần cẩn thận tránh gặp những người không đàng hoàng để tránh gây ra hậu quả xấu ảnh hưởng tới con đường công danh của mình nhé!

4 con giáp dễ gặp chuyện thị phi, chịu đủ tai bay vạ gió trong năm nay 0 

2. Tuổi Thân (1980, 1992, 2004)

Năm 2019, tuổi Thân cần phải cẩn thận rất nhiều điều, bởi họ dễ bị người xấu hãm hại, nói xấu sau lưng, gây thiệt hại cả về danh tiếng lẫn tiền bạc. Đặc biệt, người tuổi Thân cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, khi làm việc cần biết mình biết ta, tránh cho người khác giở trò, tóm được điểm yếu mà cản trở, gây phiền phức cho mình.

Khi làm bất kỳ việc gì cũng cần phải nghĩ kỹ càng, đừng chỉ vì cái lợi trước mắt. Trong chuyện tình yêu, người tuổi Thân được vận đào hoa chiếu mệnh, cũng được rất nhiều người theo đuổi, song cũng chính bởi vậy mà dễ dính vào ít chuyện thị phi tình cảm, nên chú ý để tránh để mọi chuyện to ra.

4 con giáp dễ gặp chuyện thị phi, chịu đủ tai bay vạ gió trong năm nay 1 

3. Tuổi Tỵ (1977, 1989, 2001)

Năm nay quả là một năm khá vất vả với những người tuổi Tỵ. Họ cần phải nỗ lực cố gắng rất nhiều mới có thể vượt qua các thử thách để đạt được thứ mình muốn. Tuy khó khăn trùng trùng nhưng chỉ có một mình họ đối mặt, hiếm ai có thể tin tưởng để nhờ cậy.

Đặc biệt, tuổi Tỵ cần chú ý khi làm mọi việc chỉ cần chuyên tâm làm việc mình, tránh nhiều chuyện, không nên chỉ vì xúc động nhất thời mà nông nổi tranh cãi, tham gia những cuộc bình luận không đáng có, từ đó bị người khác để ý, gây điều tiếng thị phi không hay. Chỉ cần họ tập trung vào mục tiêu, không quan tâm tới những thứ xung quanh, thì mọi sóng gió sẽ dần dần lắng xuống, những thị phi bất chợt nổi lên cũng sẽ dần dần tiêu tan.

4 con giáp dễ gặp chuyện thị phi, chịu đủ tai bay vạ gió trong năm nay 2 

4. Tuổi Hợi (1983, 1995, 2007)

Trong năm nay, ở phương diện sự nghiệp, những người tuổi Hợi cần phải cực chú ý tới việc giao tiếp, ăn nói. Bởi mối quan hệ của họ càng mở rộng họ càng dễ dính phải thị phi, những lời gièm pha không đâu. Mặc dù công việc vẫn có tiến triển, vẫn có thể thăng chức tăng lương nhưng đi kèm theo đó cũng là không ít cạnh tranh, điều tiếng, dễ làm cho họ mệt mỏi, buồn bã. Vậy nên, người tuổi Hợi cần phải chú ý suy nghĩ kỹ trước khi nói, tránh nói hớ hoặc chạm vào tự ái của người khác.

Ngoài ra, trong cuộc sống người tuổi Hợi cũng phải chịu một số điều khó chịu, dễ bị người khác chú ý, phán xét, đánh giá, hoặc dựng chuyện tạo hiểu lầm. Để tránh gây ra một số ảnh hưởng xấu tới họ, người tuổi Hợi cần phải chú ý tỉnh táo, tránh nổi nóng để không làm mọi chuyện càng ngày càng to lên.

4 con giáp dễ gặp chuyện thị phi, chịu đủ tai bay vạ gió trong năm nay 3 

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ruan Xing NF/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#vạ miệng #tai bay vạ gió

Mới nhất