3 cung hoàng đạo 'rớt xuống vực thẳm' khi người yêu cũ có người yêu mới

13/11/2017 19:39

Người yêu cũ có người yêu mới - Đề tài muôn thưở có khả năng sát thương cao cho mọi con tim si tình trên vòng tròn hoàng đạo. Có người buồn mất vài ngày. Có người lặng đi đến vài năm.

Nhưng đâu đó, cũng có những người sẽ đau tưởng như muốn chết khi nghe phong phanh thấy tin này chứ chưa nói đến chuyện nó có xác thực hay không. Bạn có nằm trong số đó?

Cự Giải - Kì vọng càng lớn, thất vọng càng nhiều

Hết lòng hi sinh cho tình yêu, được mệnh danh là cung hoàng đạo hay 'đội người yêu lên đầu', Cự Giải mỗi khi yêu gần như sẽ chẳng còn quan tâm tới bản thân mình nữa. Sống vì đối phương, sống cho đối phương, lấy đối phương làm lẽ sống. Cự Giải khi yêu chỉ mải miết vun đắp cho thế giới riêng của hai người, đặng mong thế giới ấy đủ rộng để giữ chân người đó.

Sau mỗi cuộc tình, Cự Giải sẽ mất khá nhiều thời gian để hồi phục. Càng đậm sâu, càng dài lâu, sự chấm dứt sẽ càng khổ đau, càng day dứt. Vết thương bên trong Cự Giải sau mỗi lần chia tay vốn dĩ chẳng bao giờ liền, chỉ là những mảnh chắp vá chằng chịt hờ hững chờ một ngày bung ra đau xót.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi Cự Giải biết tin người yêu cũ có người yêu mới ư? Sẽ giống như một vết khâu chưa từng lành chỉ đột nhiên chịu một lực tác động rất lớn vậy.

 

Bọ Cạp - Con tim chẳng bao giờ hết yêu người cũ

Người ta nói Bọ Cạp chung tình. Phải. Bọ Cạp chung thủy với mọi mối tình từng đi qua. Ừ. Mọi mối tình. Chỉ cần từng yêu, trái tim Bọ Cạp sẽ chẳng bao giờ có thể ngừng yêu người đó. Chỉ là nhịp đập ấy còn mạnh hay nhẹ mà thôi.

Ấy thế nên, mỗi khi nghe tin người yêu cũ có người yêu mới, cảm giác Bọ Cạp trải qua có lẽ chẳng khác gì việc bị phản bội, bị ngoại tình, bị lừa dối trong tình cảm vậy. Nào ai vẫn còn yêu, nghe tin người mình yêu có người khác mà không đau lòng, không thống khổ. Nhất là với trái tim cuồng si như Bọ Cạp, dễ yêu dễ hận như Bọ Cạp. Thời biết phải làm sao.

 

Kim Ngưu - Con cá mất là con cá to

Vốn tính sở hữu cao và luôn cố chấp trong mọi chuyện, Kim Ngưu vốn dĩ sẽ là cung hoàng đạo khó vực dậy nhất sau các thất bại, dù là thất nghiệp hay thất tình. Dễ ngã vào những điều bình dị và lãng mạn như tình yêu, nhưng lại sẽ mất một thời gian khá dài tưởng chừng như mãi mãi để quên đi một tình cảm nào đó dù nông hay sâu. Mà càng đặng cái gì không nắm được trong tay, lại càng khiến Kim Ngưu bức bối, khó chịu đến trầm cảm.

Người yêu cũ có người yêu mới, giống như khi một đứa trẻ con bị lấy đi mất con thú cưng đã gắn bó với nó nhiều năm rồi trao cho người khác vậy. Dẫu có thêm một con thú cưng khác dễ thương hơn thì đã sao, con cá mất vẫn là con cá to trong mắt Kim Ngưu vậy.

 

Tag: #người yêu mới  

MỚI NHẤT