Điểm danh những con giáp nam xứng đáng với danh hiệu 'đội vợ lên đầu trường sinh bất tử'

10/05/2020 13:46

Một số người cảm thấy sợ vợ là một điều đáng xấu hổ bởi cho rằng đàn ông phải nhìn xa trông rộng và vợ chỉ nên là một chú chim nhỏ ngoan ngoãn nhận sự bảo vệ của mình. Nhưng có một số con giáp lại thích được vợ quản lý và còn cảm thấy cực kỳ hạnh phúc.

‘Tôi cảm thấy cực kỳ hạnh phúc khi được vợ chăm sóc và cảm nhận được sự quan tâm của cô ấy luôn bên tôi', đây là lời tâm sự của người đàn ông muốn được vợ quản lý vì họ cho rằng đây là biểu hiện của tình yêu.

1. Tuổi Sửu

Mặc dù những chàng trai tuổi Sửu là những người rất bướng bỉnh và đôi khi khiến người khác cực kỳ khó chịu vì thái độ ngang ngược của họ, nhưng đối với vợ, họ chính là những người chồng tốt điển hình. Người tuổi Sửu rất quan tâm đến xảm xúc nửa kia, họ sẵn sàng làm mọi việc, từ chi trả các khoản tiền mua quà tặng đến giữ gìn mặt mũi cho cô ấy khi ở bên ngoài.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Yêu thương vợ như vậy nhưng người tuổi Sửu có một niềm vui là được vợ quản lý. Theo quan điểm của họ, khi người phụ nữ thích giám sát chồng là cô ấy cực kỳ để ý và quan tâm đến mình bởi vậy nếu được vợ quản lý họ sẽ cảm thấy cực kỳ hạnh phúc.

2. Tuổi Thìn

Ai cũng dễ dàng nhận thấy người đàn ông tuổi Thìn là những người rất nam tính, nhiều quan điểm của họ còn có phần độc đoán giống như một người gia trưởng. Nhưng khi có vợ thì họ hoàn toàn thay đổi, luôn luôn nghe theo lời vợ, thậm chí chỉ cần vợ nói thì người tuổi Thìn sẽ nghe theo.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Miễn là vợ cảm thấy hạnh phúc thì việc chiều chuộng vợ không cần nguyên tắc chính là cách người tuổi Thìn làm. Họ luôn tự nhủ nếu vợ hài lòng, vợ hạnh phúc thì gia đình cũng hạnh phúc.

3. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thường rất ít bộc lộ cảm xúc hay ý tưởng của mình, họ thích lắng nghe mọi người nói nhưng sẽ chỉ âm thầm phân tích và tự phán xét. Có thể bạn nghĩ họ đang hòa đồng nhưng thực tế họ rất có chủ kiến và cũng chẳng thích nghe lời khuyên đâu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên sau khi có vợ, người tuổi Tỵ thường hạ tấm ngăn cách ấy lại, muốn lắng nghe và trao đổi nhiều hơn. Ở bên ngoài giao tiếp mệt mỏi, họ không muốn lại phải đeo mặt nạ để nói chuyện với vợ nữa và cũng không muốn phải căng não nghĩ quá nhiều. Bởi vậy, họ thích nghe vợ chỉ đạo và hướng dẫn, điều này cũng khiến họ thư giãn bên cạnh người họ yên tâm và tin tưởng.

4. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thực sự thích việc được quản lý và họ cũng biết cách để sống thật thoải mái. Khi còn nhỏ, họ thích nghe theo lời cha mẹ và giáo viên, chỉ cần mọi việc trôi qua nhẹ nhàng tự do họ sẽ không phản đối.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đến tuổi lấy vợ kết hôn, họ cũng không phản đối và sẵn sàng giao bản thân cho vợ kiểm soát. Tuy nhiên, thỉnh thoảng để nâng cao hiệu quả và tiết kiệm năng lượng, họ sẽ tự quyết định một số việc. Nhưng trong các mối quan hệ gia đình, họ chắc chắn sẽ nghe lời vợ vì không cần phải nghĩ quá nhiều.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #nghe lời vợ #sợ vợ #tuổi Thìn #tuổi Tỵ #Tuổi Hợi #tuổi Sửu

4 con giáp được đền đáp xứng đáng trong năm 2020, càng cố gắng càng thành công rực rỡ

25/02/2020 19:20

Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp được nhắc tới sau đây.

Những người luôn luôn cố gắng nỗ lực là những người đẹp nhất, bởi lẽ nỗ lực sẽ đem đến hy vọng.

Ai cũng đều mong bản thân mình nỗ lực sẽ gặt hái thành công, vậy thì trong năm 2020 này, sự cố gắng của các bạn có được đền đáp xứng đáng? Nhìn từ góc độ tử vi học, có 4 con giáp sẽ gặt hái thành công trong năm 2020 nhờ sự phấn đấu không mệt mỏi của bản thân.

1. Tuổi Sửu

Trong năm 2020, người tuổi Sửu dồi dào sinh lực cũng như tinh thần làm việc tích cực.

Đây vốn là con giáp có khả năng chịu vất vả tốt nhất trong số 12 con giáp, mặc dù hành sự có chút chậm chạp nhưng rất chắc chắn, thực tế.

4 con giáp được đền đáp xứng đáng trong năm 2020, càng cố gắng càng thành công rực rỡ 0

Nhờ có sự kiên trì bền bỉ không ai bì kịp, làm việc lại tỉ mỉ, chú ý tiểu tiết, muốn hoàn thành mọi việc theo cách hoàn hảo nên chỉ cần qua tay người tuổi Sửu, mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Chính vì có những yếu tố tiền đề này nên trong năm Canh Tý 2020, các bạn được dự báo sẽ có nhiều thành tựu lớn trong công việc mà mình đang theo đuổi.

Ngay cả khi gặp phải khó khăn thử thách, con giáp này cũng có đủ bình tĩnh, kiểm soát tốt áp lực để vượt qua, nhờ đó thuận lợi đón đợi những điều tốt đẹp sau sóng gió.

Năng lực và sự cần mẫn, kiên nhẫn của các bạn sẽ được đền bù bằng những giá trị thực tế đáng ngưỡng mộ, được những người xung quanh đánh giá cao.

2. Tuổi Dần

Trong năm 2020, người tuổi Dần có xu hướng đặt nhiều tâm tư vào việc làm người. Các bạn không chỉ thể hiện sự thân thiết, hài hòa mà còn cho thấy sự tốt đẹp về nhân cách.

Con giáp này không chỉ cư xử hòa đồng với mọi người xung quanh, nói nói cười cười mà còn sẵn sàng hi sinh công sức và thời gian cho người khác, cố gắng hết sức để giúp đỡ người đang hoạn nạn khó khăn.

Sự tử tế ấm áp và hi sinh của các bạn, sự lương thiện hữu hảo của các bạn đều được người khác nhìn thấy và cảm nhận thấy. Một khi tâm đã hướng thiện, đối xử ân cần độ lượng với người khác, tự nhiên, các bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Cũng chính nhờ điều này mà những người xung quanh cũng nhiệt tình với bạn, thậm chí còn giúp ích cho bạn được nhiều điều trong sự nghiệp và cuộc sống, từ đó giúp các bạn có được một cuộc sống trọn vẹn từ vật chất cho đến tinh thần.

4 con giáp được đền đáp xứng đáng trong năm 2020, càng cố gắng càng thành công rực rỡ 1

3. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong năm 2020 có một trạng thái tâm lý rất tốt và ổn định, các bạn sẵn sàng đối mặt với mọi nguy cơ với tâm lý bình tĩnh ứng phó, không hề lo sợ.

Mặc dù theo tử vi học, con giáp này có thể sẽ gặp phải một số trở ngại, công việc hay cuộc sống đều không được hoàn toán thuận buồm xuôi gió song đáng quý ở chỗ các bạn rất bản lĩnh, không lo lắng trước nguy cơ.

Dũng khi và khả năng ứng biến của người tuổi Tỵ thực sự đáng nể và rất dễ được người khác nhìn thấy, được khẳng định, thậm chí còn được quý nhân đánh giá cao và ra tay trợ giúp.

Vì thế, người tuổi Tỵ chớ vội sợ hãi hay lo lắng dù có gặp chuyện không như ý nhé, bởi sự dũng cảm và cố gắng của các bạn không bao giờ lãng phí, thay vào đó, các bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

4. Tuổi Hợi

Những người sinh năm Hợi trong năm 2020 đều có một dục vọng rất lớn đối với tri thức, các bạn cũng là những người có khả năng học nhiều, học cao.

Nhờ chuyên tâm vào việc kiến tu, bồi dưỡng kiến thức mới nên khả năng của người tuổi Hợi cũng sẽ được nâng cao, từ đó được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận.

Ngoài ra, sự cố gắng học tập, vất vả nghiên cứu cũng trở thành sức hấp dẫn của các bạn, những cá nhân ưu tú muốn tiếp cận, làm bạn với các bạn. Đây cũng là phương thức giúp các bạn có thể học hỏi thêm được nhiều từ họ.

4 con giáp được đền đáp xứng đáng trong năm 2020, càng cố gắng càng thành công rực rỡ 2

Hiếu học, theo đuổi sự tiến bộ, đó là việc đáng khen ngợi. Chỉ cần cố gắng, các bạn sẽ đạt được mục tiêu mà bản thân đề ra.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Khánh An/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Tử vi #con giáp #tử vi con giáp #tử vi 12 con giáp #tử vi con giáp hàng ngày #xem tử vi hàng ngày #xem tử vi 202

Điểm danh 4 con giáp có duyên đầu tư kiếm ra tiền nhất, làm đâu trúng đó

14/12/2019 13:00

Không phải ai cũng được trời phú cho khiếu làm ăn, nhạy bén với việc đầu tư. Nhưng những con giáp sau đây thì ngoại lệ. Hãy xem đó là những con giáp nào nhé.

Một người có thể kiếm nhiều tiền hay ít, ngoài việc họ có vận về tài lộc còn cần có một bộ óc thông minh, biết đầu tư, làm thế nào để tiền đẻ ra tiền và làm thế nào để giữ được tiền.

Chỉ khi làm được những việc đó, mới có thể tích lũy được nhiều tài sản và khiến mình trở lên giàu có, trở thành người có tiền. Hãy xem trong số 12 con giáp, những con giáp nào trời sinh đã có duyên kiếm tiền, biết đầu tư làm ăn nhất.

1. Tuổi Thìn

Theo tử vi học, tuổi Thìn trời sinh đã thông minh năng động. Người tuổi Thìn có khả năng lĩnh ngộ rất lớn, họ cũng sở hữu khả năng tiếp nhận và phán đoán hơn người.

Điểm danh 4 con giáp có duyên đầu tư kiếm ra tiền nhất, làm đâu trúng đó 0

Hơn nữa, người tuổi Thìn cũng rất ưa thể diện, không cam tâm dậm chân tại chỗ và thua kém người khác. Chính bởi thế nên các bạn rất biết dùng bộ não của mình vào việc kiếm tiền, không bỏ qua các cơ hội tốt để làm giàu.

2. Tuổi Thân

Người tuổi Thân cũng là những người cơ trí, thông minh hơn người, đặc biệt, các bạn rất thích những việc có liên quan đến tiền tệ, rất quan tâm đến các thông tin về lĩnh vực này. 

Chính nhờ đó mà người tuổi Thân có con mắt đầu tư tài chính sắc sảo, luôn đưa ra những phán đoán chính xác để đầu tư đúng lúc, đúng chỗ, từ đó thu về lợi nhuận lớn.

Điểm danh 4 con giáp có duyên đầu tư kiếm ra tiền nhất, làm đâu trúng đó 1

Ngoài ra, người tuổi Thân cũng không phải là những người thích khoa trương hay hoang phí, họ biết cách để khiến tiền sinh ra tiền và tích lũy một cách khôn ngoan. Đây là lý do khiến cho các bạn luôn có một cuộc sống dư dả, sung túc về mặt tiền bạc.

3. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trời sinh đã có tính chịu khó, thật thà. Các bạn có một sự cố gắng chăm chỉ hơn hẳn những người khác, tính cách cũng điềm đạm bình tĩnh chứ không nóng vội, bốc đồng. 

Đây chính là lý do vì sao người tuổi Sửu không bao giờ làm những việc mà các bạn cảm thấy chưa chắc chắn.

Điểm danh 4 con giáp có duyên đầu tư kiếm ra tiền nhất, làm đâu trúng đó 2

Tuy nhiên, người tuổi Sửu phần lớn thường thiếu cảm giác an toàn, các bạn có một niềm khát khao lớn đối với tiền bạc và cho rằng chỉ khi trở nên giàu có, bản thân mới có thể sống vui vẻ thoải mái, không phải lo nghĩ.

Chính bởi vì suy nghĩ này nên việc mà người tuổi Sửu thích làm nhất chính là nghĩ ra các cách kiếm tiền, cộng với sự nỗ lực cố gắng không ngừng của bản thân, các bạn sẽ tích lũy từng ngày và cuối cùng cũng sẽ thực hiện được mong muốn của bản thân.

Từ trung vận trở ra, người tuổi Sửu có thể sẽ gặt hái được thành công rực rỡ, đó là lúc các bạn hoàn toàn có thể sở hữu nhà, xe và một cuộc sống sung túc như bản thân các bạn mong muốn.

4. Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất nắm giữ một khả năng thiên bẩm về quản lý tài chính, các bạn có thể cân đối hài hòa giữa chi và tiêu nên kể cả khi gặp khó khăn họ ít khi rơi vào tình trạng 'cháy túi'.

Nhờ có đầu óc kinh tế, tư duy linh hoạt, người tuổi Tuất nhận diện và hành động nhanh nhẹn khi thời cơ làm giàu đến. Các bạn rất lạc quan và là bậc thầy cao tay trong việc giới thiệu sản phẩm.

Đa số người tuổi Tuất là những người chặt chẽ về tiền bạc nên các bạn ít khi phung phí vào những khoản chi tiêu vô bổ, cái gì thực sự cần thiết cho nhu cầu cuộc sống họ mới sắm sửa, còn xét thấy không cần thiết họ sẽ không bao giờ mở hầu bao.

Đây là lý do giúp các bạn có một cuộc sống không phải âu lo về tiền bạc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ có cái nhìn lạc quan, tinh thần và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nguyễn Nhung/Thegioitre.vn

#tử vi con giáp #4 con giáp #có duyên đầu tư #làm đâu thắng đó

Top những con giáp nam hóng hớt, thường xuyên buôn chuyện thành 'tam sao thất bản'

25/04/2020 17:33

Trong cuộc sống, luôn có một số người rất tò mò và luôn thích suy đoán mọi chuyện xung quanh. Vậy, trong số các con giáp nam ai là người như vậy?

Tò mò và thích đi buôn chuyện không phải đặc quyền của riêng phụ nữ. Nhiều người đàn ông cũng có sở thích này, nhưng thường họ lại bị suy đoán sai hướng khiến câu chuyện trở thành tam sao thất bản.

1. Tuổi Tý

Những người đàn ông tuổi Tý luôn nghi ngờ về những điều xung quanh. Giống như một chú chuột, họ cũng thích nghe ngóng và tìm hiểu về mọi việc, đặc biệt họ rất có hứng thú với các tin đồn. Người tuổi Tý cũng thích xâu chuỗi mọi việc nhưng trên thực tế, họ đang suy diễn quá xa.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ban đầu có nhiều điều rất bình thường, nhưng qua suy đoán của họ sẽ trở thành một vấn đề khác hẳn khiến người tuổi Tý hiểu lầm. Tóm lại, nắm bắt được tình hình xảy ra xung quanh mình là điều rất bình thường nhưng có một số điều nghĩ sâu quá là không cần thiết.

2. Tuổi Hợi

Những người đàn ông tuổi Hợi có những suy nghĩ rất đặc biệt. Họ thích buôn chuyện và hay suy đoán, họ luôn nghĩ về một điều quá nhỏ bé nhưng lại chiếm quá nhiều thời gian của chính mình. Đây thực sự là một điều rất kỳ lạ trong tính cách của họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi nhàn rỗi, người tuổi Hợi sẽ suy đoán điên cuồng về những điều xung quanh và những người xung quanh. Dù có quen biết hay không, họ đều thích chú ý đến người khác. Thói quen này không hẳn là xấu nhưng nó làm trì hoãn khá nhiều thời gian cho cuộc sống hàng ngày của họ.

3. Tuổi Thân

Người đàn ông tuổi Thân có tích cách hiếu động, bởi vậy nếu cuộc sống quá bình yên họ sẽ cảm thấy nhàm chán mà tìm cách khuấy động giống như ném đá vào mặt hồ đang yên ả. Cách họ lựa chọn nhiều nhất chính là buôn chuyện, đồn đoán về mọi người xung quanh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, nhiều khi mọi thông tin họ nhận được đều không có cơ sở thực tế, nhưng người tuổi Thân vẫn tiếp nhận chỉ đề thỏa mãn tính hiếu kỳ của họ. Điều quan trọng là suy đoán một mình không vui, người tuổi Thân thường chia sẻ cho mọi người cùng biết, có thể nói là tam sao thất bản.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tò mò #tam sao thất bản

Mới nhất