Dự báo con đường công danh sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 8: Tuổi Dần giải quyết nhiệm vụ đâu ra đấy, tuổi Mão phát hiện ra những tiềm năng mới

31/07/2020 23:15

Tuổi Dần nhờ biết cách quản lý thời gian một cách phù hợp nên bạn làm mọi việc đâu ra đấy. Trong mắt người khác, tuổi Dần trở nên đúng hẹn và đáng tin cậy hơn.

Tuổi Tý

Thái độ nghiêm túc và chăm chỉ trong công việc của tuổi Tý sẽ đem lại cho bạn nhiều kết quả trong tháng 8 này. Bạn là người cầu toàn, tỉ mỉ và không bao giờ bỏ lỡ bất kì một chi tiết nhỏ nào, chính vì thế, tuổi Tý đã 'cứu cánh' cho mọi người trong team rất nhiều. Sự nghiệp của bạn trong tháng khá ổn định, vững chắc. Mặc dù phải đảm nhiệm nhiều công việc khó khăn nhưng bạn coi đây là thử thách để phát triển bản thân nên rất hào hứng và vui vẻ.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong tháng 8 này dễ bị phân tâm trong công việc. Bạn khó có thể tập trung vào những việc mình cần phải làm và không hoàn thành đúng hạn những nhiệm vụ được giao. Hãy tìm ra vấn đề cốt lõi và giải quyết nó, có như vậy tuổi Sửu mới chuyên tâm vào công việc hơn. Thái độ lơ là, thiếu trách nhiệm có thể khiến bạn bị khiển trách, thậm chí là bị phạt đấy. Một số tuổi Sửu trong tháng này thậm chí cảm thấy lười biếng và không muốn làm gì.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nhờ biết cách quản lý thời gian một cách phù hợp nên bạn làm mọi việc đâu ra đấy. Trong mắt người khác, tuổi Dần trở nên đúng hẹn và đáng tin cậy hơn. Ngoài ra, trong tháng 8 này, một số vấn đề sẽ xuất hiện khiến sự nghiệp của bạn thay đổi theo hướng tích cực hơn. Bạn đang dần tách mình ra khỏi những quy tắc và khái niệm cũ, tìm đến những phương pháp và hướng đi mới để phát triển sự nghiệp vững vàng và ổn định hơn.

Tuổi Mão

Trong tháng 8 này, tuổi Mão sẽ phát hiện ra những tiềm năng bất ngờ của bản thân mình. Bạn trở nên tự tin hơn, có thêm nhiều động lực hơn để hoàn thành những mục tiêu trong tương lai. Trong nửa cuối tháng, sự chăm chỉ và nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng, tuy nhiên, một số thách thức cũng sẽ xuất hiện. Đây là cơ hội để bạn chứng tỏ bản thân và kiểm tra xem bạn mạnh đến mức nào. Mọi khó khăn và trở ngại đều sẽ qua nếu bạn tin tưởng và lạc quan vào tương lai.

Dự báo con đường công danh sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 8: Tuổi Dần giải quyết nhiệm vụ đâu ra đấy, tuổi Mão phát hiện ra những tiềm năng mới 0

Tuổi Thìn

Trong tháng 8 này, tuổi Thìn dần dần nhận ra những thiếu sót của bản thân và tìm cách thay đổi, cải thiện. Nhờ thái độ và thói quen làm việc thay đổi theo hướng tích cực mà tuổi Thìn cũng thu được rất nhiều thành quả trong thời gian này. Bên cạnh đó, tuổi Thìn cần học cách cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và sự nghiệp. Trong tháng, một số vấn đề phát sinh ngoài công việc có thể khiến bạn không thể chuyên tâm. Tuy nhiên, tin vui về tài chính vào cuối tháng sẽ giúp bạn có thêm nhiều động lực trong công việc.

Tuổi Tỵ

Những đánh giá và suy nghĩ của tuổi Tỵ trong tháng 8 này trở nên chính xác hơn, vì thế, những quyết định mà bạn đưa ra trong công việc luôn đúng đắn và đem về lợi nhuận lớn. Sự nghiệp trong tháng này của tuổi Tý sẽ có những chuyển biến tích cực, đem lại những kết quả đáng mừng. Nhìn chung, tuổi Tỵ sẽ có cơ hội để phát triển bản thân, hoàn thành những công việc được giao và thậm chí được cất nhắc lên một vị trí xứng đáng trong thời gian này. Cố gắng lên tuổi Tỵ nhé!

Tuổi Ngọ

Tuổi Thìn dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh nên trong công việc bạn dễ bị mất tập trung. Những nhiệm vụ bạn được giao có thể không hoàn thành đúng hạn và bạn thường rơi vào tình trạng quên mất mục tiêu ban đầu của mình. Quá nhiều việc dồn dập nên tuổi Ngọ không biết phải xoay sở như thế nào. Lời khuyên cho bạn lúc này là nên lập ra một bảng kế hoạch ưu tiên, xếp những công việc cần hoàn thành trước lên đầu và tập trung vào những điều quan trọng.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong tháng này có nhiều ý tưởng đột phá và khiến đồng nghiệp xung quanh phải kinh ngạc. Tuy nhiên, bạn là người cẩn thận, thực tế, vì thế bạn không hành động một cách vội vàng. Mỗi bước mà tuổi Mùi đang tiến lên đều rất vững chắc và tự tin. Bạn thực hiện những nhiệm vụ được giao một cách nghiêm túc, cống hiến nên cấp trên vô cùng hài lòng. Bên cạnh đó, trong tháng 8 này bạn sẽ gặp được quý nhân giúp bạn tăng sự tự tin, thúc đẩy bạn bước ra và thể hiện khả năng của mình.

Dự báo con đường công danh sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 8: Tuổi Dần giải quyết nhiệm vụ đâu ra đấy, tuổi Mão phát hiện ra những tiềm năng mới 1

Tuổi Thân

Hầu hết những vấn đề phát sinh trong tháng 8 này đều được tuổi Thân giải quyết ổn thỏa. Vào khoảng giữa tháng, tuổi Thân cần chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác. Thông qua sự hợp tác, bạn có thể thấy kết quả một cách rõ ràng hơn. Tuổi Thân trong tháng này cần hoạt động nhóm tích cực hơn, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ việc hợp tác cùng người khác đấy. Ngoài ra, trực giác sắc bén trong những vấn đề liên quan đến công việc sẽ là một lợi thế với tuổi Thân trong tháng 8 này.

Tuổi Dậu

Một số tuổi Dậu sẽ phải đối diện với những khó khăn, thử thách trong công việc vào tháng 8 này. Điều này khiến bạn mệt mỏi, áp lực và thậm chí suy kiệt tinh thần. Mối quan hệ giữa tuổi Dậu và đồng nghiệp cũng có thể xảy ra một số hiểu lầm, nếu không giải quyết ngay thì chuyện bé sẽ xé ra to. Đây sẽ là một tháng tuổi Dậu cần kiên cường, bình tĩnh và quyết tâm trong mọi việc. Nếu không, bạn có thể phá hỏng mọi thứ mà bạn từng xây dựng lên.

Tuổi Tuất

Đây sẽ là một tháng vô cùng quan trọng với tuổi Tuất. Bạn sẽ phải ôm đồm khá nhiều việc và lúc nào bạn cũng ở trong tình trạng đầu bù tóc rối. Đến khoảng giữa tháng, sự khéo léo và nhạy bén trực giác có thể giúp bạn dễ dàng xử lý bất cứ công việc gì được giao. Lúc này, bạn có thể tự thưởng cho bản thân một ngày nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Sau những ngày tháng bận rộn vì công việc, bạn sẽ trân quý hơn những ngày thảnh thơi.

Tuổi Hợi

Cuộc sống của tuổi Hợi sẽ có khá nhiều biến động trong tháng 8 này. Những vấn đề phát sinh khiến tuổi Hợi không thể cống hiến hết mình cho công việc. Cảm xúc của bạn cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Điều này khiến cho bạn đi chậm lại hơn so với người khác và sẽ phải mất khá nhiều thời gian để bắt kịp sau này. Khoảng cuối tháng, cánh cửa cơ hội sẽ mở ra trên con đường sự nghiệp của bạn, điều này sẽ tiếp thêm cho bạn những động lực và quyết tâm tiến về phía trước.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Z./Pháp luật & Bạn đọc

#12 con giáp #con giáp #dự báo tháng 8 #dự báo tháng #tử vi

3 con giáp bước vào giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, tháng 2 này làm đâu thắng đó, công việc thuận lợi đủ đường

12/02/2020 15:00

Trong tháng 2 này, công việc của những con giáp này sẽ vô cùng suôn sẻ và thuận lợi, và với sự nỗ lực từng ngày, họ sẽ đạt được rất nhiều thành công lớn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là con giáp hiền lành, tốt bụng và tinh tế. Trời sinh đây là con giáp thân thiện và luôn hết lòng vì người khác. Tuổi Mùi không bao giờ phán xét bất kì một ai, họ sẽ luôn nhìn vào ưu điểm của người khác và luôn tìm cách giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong công việc, tuổi Mùi không phải là người đam mê quyền lực, địa vị. Họ muốn được làm việc theo nhóm và dùng sự sáng tạo của mình để đóng góp cho tập thể.

Con giáp này cũng có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp, bạn nhiều bè ít, vì thế khi gặp khó khăn luôn có người ra tay giúp đỡ. Trong tháng 2 này, công việc của tuổi Mùi sẽ vô cùng suôn sẻ và thuận lợi, và với sự nỗ lực từng ngày, tuổi Mùi sẽ đạt được rất nhiều thành công lớn.

3 con giáp bước vào giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, tháng 2 này làm đâu thắng đó, công việc thuận lợi đủ đường 0

Tuổi Mão

Tuổi Mão là người có bản tính ngây thơ, hồn nhiên và dễ tin người. Đây là con giáp có vẻ ngoài yếu đuối, nhút nhát, nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Tuổi Mão có một tinh thần thép, một trái tim mạnh mẽ không phải ai cũng có. Đối diện với những thất bại trong cuộc đời, tuổi Mão luôn tìm cách vượt lên số phận và vươn lên với những mục tiêu mới.

Nhờ vào con mắt tinh tường, sự hiểu biết và thông minh của mình mà tuổi Mão đạt được rất nhiều thành công trong những lĩnh vực họ theo đuổi. Trong tháng 2, sự nghiệp của tuổi Mão sẽ có những thay đổi tích cực. Những cơ hội tốt sẽ xuất hiện liên tục và tuổi Mão biết nắm bắt đúng lúc nên họ đã được cấp trên nhìn nhận và khen thưởng. Chiêm tinh dự đoán trong tháng này tuổi Mão sẽ được thăng chức, tăng lương và có được sự tín nhiệm của nhiều người.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là con giáp cần cù, chăm chỉ và luôn thích giúp đỡ mọi người. Con giáp này không thích khoa trương, họ luôn làm mọi việc trong âm thầm lặng lẽ. Đây là người khiêm tốn, giỏi chịu đựng những áp lực trong công việc và dù gặp khó khăn đến mấy cũng không ai thấy họ kêu ca nửa lời. Nhờ sự cần mẫn, miệt mài học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, con giáp này thường đạt được nhiều thành công ở hậu vận.

Tử vi học có nói, tháng 2 này tuổi Sửu được thần may mắn kề bên nên làm đâu thắng đó, sự nghiệp có những bước ngoặt lớn khiến cuộc sống trở nên thăng hoa, viên mãn. Nhìn chung, đây cũng là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của tuổi Sửu suốt thời gian qua.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Negroni/Nhịp Sống Việt/Toquoc.vn

#Tử vi #dự báo tháng #dự báo tháng 2 #tháng 2 #Sự nghiệp tháng 2

Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 10/2 - 16/2: Người nhận được lời tỏ tình, người lại chìm đắm trong quá khứ

10/02/2020 09:00

Cuộc sống của 12 con giáp sẽ có khá nhiều thay đổi trong tuần mới này. Hãy xem vận mệnh của bạn chuyển hướng như thế nào nhé!

Tuổi Tý

Tuần mới này, những lời mời mọc và hứa hẹn có thể sẽ đem đến cho tuổi Tý những hy vọng tuyệt vời, nhưng cũng có thể khiến bạn trở nên lạc lối, vì vậy hãy đưa ra phán đoán rõ ràng, chính xác trước khi quyết định một điều gì đó quan trọng. Vận đào hoa của người tuổi Tý độc thân trong tuần này khá vượng, bạn có thể sẽ nhận được một vài lời tỏ tình đúng dịp Valentine đấy. Còn về công việc, dù có bận rộn đến đâu tuổi Tý vẫn cảm thấy bình thản vì bạn biết cách sắp xếp kế hoạch một cách hợp lý. Thu nhập của bạn trong tuần không có nhiều thay đổi.

Tuổi Sửu

Trong tuần này, quý nhân của tuổi Sửu chính là bố mẹ và người thân. Họ sẽ giúp bạn đi đúng hướng, bình tĩnh đối mặt với những vấn đề và có thể đưa ra những quyết định quan trọng, đúng đắn nhất. Trong công việc, tuổi Sửu biết sử dụng lợi thế của mình để giải quyết những vấn đề phát sinh và điều này giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên. Với những người đang có ý định đầu tư kinh doanh, bạn sẽ có một khởi đầu khá tốt. Còn về chuyện tình cảm, trong tuần này tuổi Sửu độc thân sẽ có rất nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác giới và bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn.

Tuổi Dần

Tuần này, cuộc sống của người cầm tinh con hổ khá ổn định. Không có nhiều vấn đề phát sinh trong cuộc sống, đồng thời trái tim của tuổi Dần vẫn tương đối bình tĩnh và cảm xúc thì bình ổn. Nếu nảy ra những ý tưởng mới trong công việc, tuổi Dần sẽ tìm thấy cơ hội để hiện thực hóa chúng và mang đến sự khác biệt. Ngoài ra, nhờ biết xử lý công việc theo mức độ ưu tiên nên tuổi Dần không lâm vào tình trạng nước đến chân mới nhảy. Thu nhập của tuổi Dần trong tuần khá ổn định, bên cạnh đó bạn lại biết chi tiêu hợp lý và tiết kiệm. Mối quan hệ giữa tuổi Dần và người ấy sẽ 'nóng' lên trong tuần này nhờ dịp Valentine đấy.

Tuổi Mão

Đây được dự là một tuần năng động và tràn đầy nhiệt huyết dành cho người tuổi Mão. Tuy nhiên, đừng vội vã tiến hành bất cứ điều gì nếu bạn chưa lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn vào khoảng đầu tuần, nhưng đến cuối tuần mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thoả. Hai bạn sẽ có một ngày tình nhân đầy ngọt ngào và lãng mạn. Công việc của tuổi Mão trong tuần cũng đã giảm bớt áp lực, những nhiệm vụ bạn đảm nhiệm đã bước vào giai đoạn hoàn tất nên không còn phải thức ngày thức đêm nữa. Thu nhập của tuổi Mão có xu hướng tăng lên trong tuần này.

Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 10/2 - 16/2: Người nhận được lời tỏ tình, người lại chìm đắm trong quá khứ 0

Tuổi Thìn

Tuần mới, tuổi Thìn quá bận rộn nên không có thời gian dành cho bản thân. Vì vậy, đầu óc bạn luôn trong trạng thái căng thẳng, áp lực. Ngoài ra, trong tuần tuổi Thìn cũng cần phải có phán đoán của riêng mình và tin tưởng vững chắc vào con đường mình chọn. Và dù bạn có làm gì đi nữa, 'nửa kia' sẽ luôn ủng hộ bạn vô điều kiện và luôn âm thầm giúp đỡ bạn trong mọi hoàn cảnh. Công việc của tuổi Thìn trong tuần có quá nhiều thứ cần bạn phải xử lý và tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian. Đây không phải tuần để tuổi Thìn đưa ra những quyết định lớn liên quan đến tài chính.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cần tỏ ra nhiệt tình và chủ động để người khác có thể nhìn thấy. Khả năng của bạn sẽ được mọi người công nhận nếu bạn tập trung hơn vào bản thân mình. Trong công việc, bạn làm rất tốt nhiệm vụ được giao và không quá chú tâm đến những gì mà người khác nhận xét. Thu nhập trong tuần của bạn có xu hướng tăng lên, điều đó giúp cho bạn có thể chi tiêu một cách thoải mái hơn và tâm trạng vì thế cũng vui vẻ hơn. Trong tình yêu, tuổi Tỵ độc thân cần mở lòng mình hơn để đón nhận sự quan tâm, chăm sóc của một người bạn đặc biệt.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cần cảnh giác với những tin đồn thất thiệt và hãy biết phân biệt đúng sai để không bị 'xỏ mũi'. Nếu tuổi Ngọ đang lên kế hoạch cho một kì nghỉ, một chuyến du xuân, hãy hoàn tất công việc để có thể tận hưởng hoàn toàn khoảng thời gian đó thay vì cứ cắm mặt liên tục vào điện thoại, laptop. Với một số tuổi Ngọ, bạn sẽ nhận được thành tựu bất ngờ sau những nỗ lực không ngừng suốt thời gian qua. Tuy nhiên, chuyện tiền bạc lại đang khiến tuổi Ngọ phải suy nghĩ đau đầu. Bạn vừa nhận lương đã lại như chưa nhận, điều đó khiến tuổi Ngọ chẳng để dành lại được cho mình một khoản nào.

Tuổi Mùi

Nhờ sự khéo léo nên tuổi Mùi có thể giải quyết trơn tru mọi vấn đề trong các mối quan hệ cá nhân vào tuần này. Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng nhận được sự trợ giúp của quý nhân đúng lúc giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và năng lượng, thậm chí là cả về mặt tài chính. Trong chuyện tình cảm, tuổi Mùi nên tập trung vào sự giao tiếp và không nên để mối quan hệ bị ảnh hưởng bởi những tin đồn. Trong công việc, tuổi Mùi có thể tự tin hoàn thành mọi việc mà không gặp phải bất kì sai sót nào. Ngoài ra, một vài người bạn thân sẽ đem đến cho tuổi Mùi những cơ hội kiếm tiền trong tuần này, hãy nắm bắt nhé!

Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 10/2 - 16/2: Người nhận được lời tỏ tình, người lại chìm đắm trong quá khứ 1

Tuổi Thân

Cuộc sống của tuổi Thân sẽ tương đối hỗn loạn trong thời gian này và phải cần một khoảng thời gian mới có thể điều chỉnh được. Trong công việc, tuổi Thân có xu hướng nhận việc nhẹ nhàng và tránh những nhiệm vụ phức tạp. Tuổi Thân có thể đang khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy không hài lòng về thái độ này. Thu nhập trong tuần của tuổi Thân có xu hướng tăng lên, bạn sẽ nhận được một món quà hoặc một phần thưởng bất ngờ khiến bạn vui như Tết. Với một số tuổi Thân còn lẻ bóng, hãy tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn để cải thiện tình hình mối quan hệ của mình nhé!

Tuổi Dậu

Thu nhập của người tuổi Dần chỉ ở mức trung bình trong tuần này, thậm chí bạn luôn gặp rắc rối trong chi tiêu vì không biết quản lý tài chính một cách hợp lý. Hãy học cách lên kế hoạch cho những món đồ và tiết kiệm hơn trong việc mua sắm, có như vậy tình hình tài chính của tuổi Dần mới được cải thiện. Trong chuyện tình cảm, vì quan điểm trái chiều nên hai bạn dễ nảy sinh mâu thuẫn và cãi vã. Trong công việc, tuổi Dậu cần phải luôn sẵn sàng để đối phó với những vấn đề hay nhiệm vụ cấp bách vì đây chính là thời gian mà bạn phải 'chạy đua' với thông tin.

Tuổi Tuất

Trong tuần này, tuổi Tuất có thể thử nghiệm một điều gì đó mới mẻ. Đừng ngại bước những bước đi đầu tiên, vì bạn sẽ không biết điều gì đang chờ đợi mình ở phía trước đâu. Trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất vẫn còn khá rụt rè và chưa thực sự mở lòng với người khác. Ngoài ra, những kỉ niệm không vui trong quá khứ chính là một rào cản lớn để bạn tiến tới với người mình thích. Công việc của tuổi Tuất trong tuần không có nhiều biến động, mọi thứ đang thực hiện đúng quy trình và kế hoạch mà bạn đã lập ra. Ngoài ra, tuổi Tuất cần cân nhắc kĩ trước khi mở ví cho một món đồ để tránh rơi vào tình thế khó khăn sau này.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể sẽ đắm chìm trong những kí ức xưa cũ và trong một lúc bạn cảm thấy không sao thoát ra được. May mắn là cuối cùng lý trí cũng đã vượt qua cảm xúc và giúp bạn trở về với thực tại. Đây là lúc tuổi Hợi nhận ra bản thân cần sống nghiêm túc và có trách nhiệm hơn. Vận đào hoa của tuổi Hợi trong tuần khá vượng, vì thế những người đã có đôi không nên tiếp xúc quá gần gũi với người khác giới. Trong công việc, tuổi Hợi hãy cẩn thận và đảm bằng rằng bản thân không để xảy ra bất kì sai sót nhỏ nào, nếu không uy tín của bạn sẽ giảm đi đáng kể đấy. Tài vận của tuổi Hợi có xu hướng giảm, việc chi tiêu qua thẻ tín dụng có thể đang là con dao hai lưỡi đấy bạn nhé!

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Negroni/Nhịp Sống Việt/Toquoc.vn

#tuần mới #dự báo Tuần #dự báo tuần mới

Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 27/7 - 2/8: Một tuần bộn bề cho tuổi Tý

27/07/2020 09:29

Nhiều vấn đề phát sinh khiến tuổi Tý phải đích thân giải quyết. Dù là trong cuộc sống hay công việc, bạn cần dành nhiều thời gian để tập trung hơn.

Tuổi Tý

Tuần mới này sẽ là một tuần bộn bề dành cho tuổi Tý. Nhiều vấn đề phát sinh khiến bạn phải đích thân giải quyết. Dù là trong cuộc sống hay công việc, bạn cần dành nhiều thời gian để tập trung hơn. Ngoài ra, một số điều nhỏ nhặt có thể sẽ khiến bạn khó chịu nhưng nhìn chung nó không phải là vấn đề lớn. Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý độc thân đừng mơ mộng quá xa vời, bạn đang bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời ở ngay gần mình đấy.

Tuổi Sửu

Cuộc sống của tuổi Sửu trong tuần mới khá ổn định. Tuy nhiên, cảm xúc của bạn sẽ khá biến động. Một số thay đổi nhỏ trong cuộc sống cũng có thể khiến tuổi Sửu luống cuống mà mất bình tĩnh. Đừng vội vàng đưa ra những quyết định trong khoảng thời gian này. Trong công việc, tuổi Sửu sẽ có những tiến bộ nhất định, nhưng bạn không nên chủ quan và hãy làm việc hết sức mình. Tình yêu của tuổi Sửu trong tuần này khá ảm đạm.

Tuổi Dần

Khi tuổi Dần quyết tâm làm một việc gì đó, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ tự mọi người xung quanh. Bạn biết rằng mình không đơn độc trên con đường đã chọn và càng có thêm động lực để tiến gần mục tiêu hơn. Ngoài ra, tuổi Dần là người thông minh, nhanh nhẹn, bạn biết tiếp thu những kinh nghiệm của người khác để phát triển bản thân hơn. Về chuyện tiền bạc, tuổi Dần sẽ khá dư dả trong khoảng thời gian này.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đè nèn những cảm xúc của mình ở trong lòng mà không biết nói ra với ai. Hãy tìm đến những người bạn thân thiết và tin tưởng nhất để trải lòng nhé, có thể họ không giúp bạn giải quyết được vấn đề nhưng bạn sẽ nhẹ lòng đi rất nhiều. Trong công việc, tuổi Mão cần tập trung và nghiêm túc hơn. Về chuyện tình cảm, tuổi Mão đang yêu không nền kì vọng quá vào mối quan hệ, hãy cho nhau có thời gian và không gian riêng để làm những gì mình thích nhé.

Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 27/7 - 2/8: Một tuần bộn bề cho tuổi Tý 0

Tuổi Thìn

Vận may của tuổi Thìn trong tuần này đang khá vượng. Bất kể bạn làm gì cũng đều suôn sẻ và nếu có khó khăn xuất hiện thì cũng sẽ nhanh chóng qua đi. Trong tuần mới, tuổi Thìn sẽ muốn thử một vài điều mới mẻ. Điều này sẽ kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bạn trong công việc. Trong chuyện tình cảm, một số tuổi Thìn dường như vẫn chưa muốn ràng buộc mình vào một mối quan hệ nhất định nên dù có nhiều 'vệ tinh' xung quanh thì bạn cũng vẫn phớt lờ.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cảm thấy tràn đầy động lực và vui vẻ khi được làm những gì mình thích trong tuần mới này. Tử vi tuần mới dự rằng sẽ có nhiều điều tốt đẹp xảy đến với bạn trong tương lai, vì thế ngay cả khi tuổi Tỵ gặp khó khăn thì cũng đừng lo lắng quá. Mọi chuyện sẽ sớm đi vào quỹ đạo vốn có và với niềm hy vọng vào ngày mai, tuổi Tỵ sẽ đạt được không ít thành công trong tuần này. Bên cạnh đó, tuổi Tỵ và 'nửa kia' sẽ có một tuần đầy lãng mạn và ngọt ngào.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đang giữ thái độ lảng tránh đối với một số vấn đề. Nếu không dám đối mặt và trực tiếp giải quyết, vấn đề vẫn sẽ nằm ở đó và càng khiến bạn khó chịu hơn. Ngoài ra, trong tuần mới này, một số kế hoạch của tuổi Ngọ sẽ thay đổi và bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần để đối diện với khủng hoảng. Với một số tuổi Ngọ đang muốn đầu tư tài chính, hãy lên kế hoạch cẩn thận và đọc kĩ các giấy tờ liên quan trước khi kí kết.

Tuổi Mùi

Tuần này, nhờ sự tập trung và nỗ lực không ngừng, công việc của tuổi Mùi sẽ đạt được kết quả vô cùng cao. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mình đạt được và càng trở nên tự tin hơn. Một số nhiệm vụ quan trọng sẽ được giao cho tuổi Mùi, thay vì đùn đẩy trách nhiệm, bạn sẽ vui vẻ nhận lời. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của tuổi Mùi và người ấy sẽ bước vào giai đoạn phát triển ổn định. Bạn và 'nửa kia' luôn cảm thấy bình yên khi ở bên nhau.

Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 27/7 - 2/8: Một tuần bộn bề cho tuổi Tý 1

Tuổi Thân

Áp lực từ cuộc sống và gánh nặng 'cơm áo gạo tiền' đang khiến tuổi Thân trở nên mệt mỏi. Một số tuổi Thân thậm chí muốn được... nghỉ hưu ngay từ bây giờ. Với thái độ ỳ trệ và tinh thần uể oải, tuổi Thân sẽ khiến cho những người xung quanh cảm thấy mệt mỏi theo đấy. Năng lượng tiêu cực trong bạn cần được giải phóng và hãy cởi mở hơn, bạn sẽ bước dần ra khỏi vùng an toàn của mình. Trong tuần, tuổi Thân sẽ có một cuộc nói chuyện quan trọng và nó có thể mang quyết định về tương lai của bạn.

Tuổi Dậu

Tuần này, tuổi Dậu có nhiều thời gian dành cho bản thân mình hơn. Sau những ngày bận rộn chạy deadline, quên ăn quên ngủ, cuối cùng tuổi Dậu cũng đã có ngày được làm những gì mà mình muốn. Đây là cơ hội tốt để tuổi Dậu điều chỉnh được tâm trạng và thể chất của mình. Một số sự thay đổi nền tảng sẽ diễn ra trong đời sống của tuổi Dậu nhờ cách bạn mở ra cho mình các kết nối mới hoặc góc nhìn mới trong sự nghiệp. Trong tuần, bạn sẽ có cơ hội để mở ra những hướng đi mới cho tương lai.

Tuổi Tuất

Một số tuổi Tuất đột nhiên có những suy nghĩ muốn nổi loạn trong tuần mới này. Bạn muốn được làm một điều gì đó thật điên rồ và không giống bản thân mọi ngày. Có vẻ như tuổi Tuất đang phải chịu khá nhiều áp lực và đã đạt đến giới hạn chịu đựng của bạn. Trong công việc, tuổi Tuất sẽ phải hỗ trợ đồng đội của mình giải quyết mớ hỗn độn mà không phải do bạn gây ra. Còn về chuyện tình cảm, người độc thân đang cảm thấy thỏa mãn với sự tự do và không muốn ai bước vào cuộc sống của mình lúc này.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hãy chủ động giải quyết những vấn đề của riêng mình thay vì chạy khắp nơi nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người. Tuổi Hợi cần tập cho mình thói quen hoàn thành công việc ngay khi được giao thay vì để 'nước đến chân mới nhảy'. Một số dự án và kế hoạch của bạn có thể sẽ bị trì hoãn vì chính tính xấu này. Trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi cảm thấy thiếu an toàn và không tự tin thể hiện cảm xúc của bản thân cho người ấy biết.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Z./Pháp luật & Bạn đọc

#12 con giáp #tử vi #dự báo Tuần #con giáp

Mới nhất