Đừng bao giờ nói dối 3 con giáp này, bởi họ sinh ra đã có ‘giác quan thứ sáu’ vô cùng nhạy bén

20/11/2019 17:00

Đừng dại dột nói dối trước mặt những con giáp này vì họ có giác quan thứ sáu sẽ nhanh chóng phát hiện ra thôi.

Nếu thực sự muốn có mối quan hệ tốt đẹp với những con giáp này thì đừng bao giờ nói dối họ, dù thiện ý hay không thì họ sẽ nhanh chóng phát hiện ra và không chấp nhận mở lòng với người đã nói dối mình đâu.

1. Người tuổi Tỵ

Bản năng của người phụ nữ tuổi Tỵ rất nhạy cảm với những biến đổi xung quanh và có giác quan thứ sáu rất mạnh mẽ. Có thể là do quá nhạy cảm nên những thay đổi tinh tế trong cảm xúc và thái độ của người khác không thể thoát khỏi đôi mắt họ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Chẳng qua họ không muốn nói và cố tình che giấu mọi thứ, nhưng thực ra trong lòng họ cũng có thể đoán được tám đến chín phần những gì đang diễn ra. Do đó, khi đối mặt với những cô gái tuổi Tỵ, đừng nghĩ có thể dùng những mánh khóe vì họ luôn có khả năng phá bỏ chúng để tìm ra sự thực.

2. Người tuổi Tuất

Trực giác của cô gái tuổi Tuất không phải là quá nhạy cảm và nhưng cô ấy có giác quan thứ sáu vô cùng chuẩn xác. Có thể là do linh cảm mách bảo, cô ấy sẽ chăm chú quan sát người đối diện để tìm được câu trả lời cho những bất an trong lòng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bằng trực giác của mình cô ấy sẽ phân tích tỷ mỷ lại những hành động của họ và chỉ cần một chút sơ hở thôi cô ấy sẽ chắp nối những nghi ngờ để tìm ra điều mà người kia đang muốn che giấu. Cô gái tuổi Tuất rất chân thành và dễ nói chuyện, nhưng khi bạn đã lừa dối cô ấy thì xin lỗi mối quan hệ của hai người đã ‘game over!' rồi.

3. Người tuổi Thìn

Người phụ nữ tuổi Thìn rất hào phóng và thân thiện, đây là mẫu người rất dễ khiến người khác yêu mến. Nhưng đừng nghĩ họ sẽ dễ bị qua mắt bởi những trò lừa gạt.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Người tuổi Thìn có giác quan thứ sáu của họ vô cùng chuẩn xác, cộng với sự thông minh sắc xảo họ có thể nhanh chóng nhận ra người trước mắt đang bịa ra lời nói dối nhằm qua mắt họ. Có thể họ không thể hiện ra cho bạn biết rằng họ đã nhận ra lời nói dối của bạn nhưng chắc chắn là họ sẽ đề cao cảnh giác với bạn đó.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/dung-bao-gio-thu-noi-doi-mot-nguoi-phu-nu-sinh-ra-da-co-giac-quan-thu-sau-vo-cung-nhay-ben-1697782.html

Tag: #nói dối   #con giáp   #giác quan thứ sáu  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT