Dung Doll - The Look: Khi Kim Ngưu nổi loạn

29/11/2017 17:30

Qua 2 tập của The Look Vietnam 2017, Ngọc Dung hay còn gọi là Dung Doll là một cái tên đang gây được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Với cá tính mạnh mẽ, ngổ ngáo, có phần drama, Dung Doll sẽ một trong những nhân tố thu hút người xem. Hãy cùng xem cô nàng Kim Ngưu này có gì đặc biệt mà lại khiến nhiều người chú ý như vậy.

Sinh ngày 2 tháng 5 năm 1996, Dung Doll có mặt trời nằm ở Kim Ngưu và mặt trăng nằm ở Thiên Bình. Cả Kim Ngưu và Thiên Bình đều được cai quản bởi nữ thần tình yêu và sắc đẹp Venus. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Dung Doll sở hữu một gương mặt xinh đẹp, sắc sảo cùng thân hình nóng bỏng quyến rũ.

Bên cạnh đó sự kết hợp này cũng mang đến cho Dung Doll năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh. Điều này đã được chứng minh bằng việc cô tham gia con đường nghệ thuật từ khi 12 tuổi, va cham với rất nhiều lĩnh vực. Có thể nói Dung Doll là một cô nàng khá đa năng khi vừa là một diễn viên, vừa là người mẫu ảnh, gương mặt đại diện sản phẩm, một chuyên gia trang điểm…

Kim Ngưu là những người vừa chăm chỉ vừa rất bướng bỉnh và cứng đầu. Một khi họ đã xác định mục tiêu sẽ theo đuổi đến cùng. Sự bướng bỉnh này được thể hiện khá rõ nét ở Dung Doll. Cô chưa bao giờ từ bỏ con đường nghệ thuật của mình dù khởi đầu khá khó khăn. Từ một diễn viên quần chúng ít người biết đến, Dung Doll đã dần khẳng định tên tuổi của mình. Cô liên tục tham gia các cuộc thi không mệt mỏi. Từ The Face cho đến The Look chỉ cần có cơ hội thì cô sẽ tham gia.

Bình thường các Kim Ngưu có tính cách khá lành, không thích gây chú ý. Tuy nhiên, trong bản đồ sao của Dung Doll, bên cạnh mặt trời Kim Ngưu ngây ngô, mặt trăng Thiên Bình hiền dịu thì sao hỏa Bạch Dương chính là yếu tốt kích thích Dung Doll có những hành động bốc đồng, nóng vội, không suy nghĩ. Đó chính là lí do mà Dung Doll được chú ý liên tục qua 2 tập của The Look.

Chính bản tính cố chấp của Kim Ngưu kết hợp với cái tôi ngất ngưởng của Bạch Dương khiến cho Dung Doll nhất quyết phản đối cắt tóc khi được yêu cầu. Thậm chí cô cũng sẵn sàng phát ngôn gây sốc rằng: 'Nếu Dung bị loại thì HLV của mình sẽ là người hối hận'.

Nhiều người cho rằng Dung Doll cố tình diễn quá lố để gây sự chú ý. Thực ra sao hỏa Bạch Dương kết hợp với sao Kim Song Tử đã tạo ra một Dung Doll có cảm xúc mãnh liệt và cá tính như vậy. Cô không ngần ngại thể hiện bản thân trước ống kính, thậm chí sẵn sàng lấn át bạn diễn. Những giọt nước mắt nức nở cùng lời trách móc huấn luyện viên khi Thùy Dung bị loại của Dung Doll cũng hoàn toàn thật lòng.

Bạch Dương là những người khá hiếu thắng và có ý chí chiến đấu mãnh liệt. Bên cạnh đó Kim Ngưu lại chăm chỉ, kiên trì, bền bỉ kết hợp với Thiên Bình biến hóa đa dạng, phong phú thì khả năng Dung Doll đi sâu vào vòng trong của The Look rất cao.

Có thể nói với sự kết hợp thú vị và phức tạp của đủ đất, lửa, khí trên bản đồ sao của Dung Doll thì cô chính là thí sinh sẽ góp phần lôi kéo khản giả trong mùa năm nay. Cô sẽ là ứng cử viên nặng kí cho ngôi vị quán quân The Look 2017.

Tag: #Dung Doll   #The Look