Gặp đàn ông có 4 nét tướng này không cưới phí một đời

13/02/2020 09:00

Nhân tướng học có nói nếu lấy được đàn ông có 1 trong 4 nét tướng này thì người phụ nữ đấy cả đời hưởng phú quý.

Trán rộng, nhô cao

Đàn ông sở hữu trán rộng, nhô cao thường là người thông minh, giàu sang, phú quý. Không những thế, những người này còn được trời phú cho một trí tuệ hoàn hảo, dễ dàng tập trung tư tưởng, trí tưởng tượng phong phú và có khả năng sáng tạo.

Vì thế họ thường có nhiều ý tưởng hay ho trong công việc, từ đó con đường công danh rộng mở, tài lộc dồi dào. Bên cạnh đó, họ còn được quý nhân phù trợ nên dù gặp phải khó khăn cũng luôn vượt qua được.

Tướng cằm đầy đặn của người đàn ông khoan dung, rộng lượng, may mắn hưởng được phúc phần lớn. Ảnh minh họa 

Tướng cằm đầy đặn của người đàn ông khoan dung, rộng lượng, may mắn hưởng được phúc phần lớn. Ảnh minh họa

Cằm chẻ

Nam giới có cằm chẻ thường là người sở hữu nhiều đất đai, nhà cửa, tài vận tương đối hưng vượng, cuộc sống sung túc.

Chính vì thế, dù cuộc sống đôi lúc gặp biến động lớn nhưng họ vẫn là những người nắm trong tay số tài sản khổng lồ. Ngoài ra, những người có nét tướng này còn có sự tu dưỡng bản thân cao hơn những người khác.

Mũi thẳng, đầu mũi tròn

Trong nhân tướng học, đàn ông có mũi thẳng, đầu mũi tròn trịa, phần giữa hai mắt đầy đặn chính là tướng vượng phát. Cuộc sống của họ rất sung túc, không phải lo đến chuyện 'cơm, áo, gạo, tiền' và anh ta cũng có năng lực tự mình tạo lập sự nghiệp. Phụ nữ lấy được đàn ông có nét tướng này cả đời hưởng phúc.

Ấn đường rộng

Đàn ông có ấn đường (nơi nằm giữa hai đầu lông mày) rộng hơn đốt ngón tay thường có khả năng phán đoán rất tốt, tự tin.

Họ có chính kiến của riêng mình, làm việc đâu ra đấy. Ngoài ra, họ còn là những người hướng ngoại, thẳng thắn, luôn có những định hướng cho sự nghiệp của riêng mình. Một khi đã xác định được mục tiêu, họ sẽ cố gắng để hoàn thành tới cùng, không bao giờ chịu lùi bước.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quỳnh Chi (T/h)/Doisongphapluat.com

#nét tướng đàn ông #Cưới ngay kẻo lỡ #nhân tướng học

Ai sở hữu tướng tay này, bất kể đàn ông hay phụ nữ đều một đời hưởng vinh hoa phú quý, đại phúc đại quý, vượng phu vương thê

05/10/2019 09:00

Trong nhân tướng học, tướng tay được mọi người quan tâm ít nhiều và có thể giúp họ biết được tương lai sướng khổ của một người.

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đối với nhân tương gồm có nhiều loại, tướng tay, tướng chân, và những đặc điểm trên cơ thể và gương mặt. Trong đó, tướng tay được mọi người quan tâm ít nhiều và có thể giúp họ biết được tương lai sướng khổ của một người.

Trên thực tế, tướng tay có rất nhiều loại nhưng dưới đây là hình ảnh tướng tay khá phổ biến và có thể kiểm tra ngay lập tức. Nếu là đàn ông thì xem tay trai, là phụ nữ thì xem tay phải. Những người sở hữu tướng tay bất kể là đàn ông hay phụ nữ thì cuộc sống không lo nghèo khổ, một đời được hưởng vinh hoa phú quý, đại phúc đại quý vào trung vận, sau khi kết hôn thì vượng phu vượng thê. Cùng xem đó là tướng tay nào nhé!

Tướng tay có mệnh hưởng phúc

Hãy nhìn vào bàn tay, nếu như ngón đeo nhẫn dài hơn so với ngón trỏ thì bạn sở hữu tướng tay có mệnh hưởng phúc. Trong nhân tướng học, ngón đeo nhẫn đại diện cho lý trí, ngón trỏ đại diện cho cảm xúc, khi ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thì khả năng tính toán của bạn càng nổi bật, giúp bạn kiếm được nhiều tiền, sự nghiệp càng thăng hoa rực rỡ.

Ai sở hữu tướng tay này, bất kể đàn ông hay phụ nữ đều một đời hưởng vinh hoa phú quý, đại phúc đại quý, vượng phu vương thê 0

Những người có tướng tay này thuở bé có chút vất vả khó khăn, nhưng càng lớn lên càng gặt hái được nhiều thành công, cuộc sống dù có thử thách thế nào cũng vượt qua một cách ngoạn mục. Bước vào giai đoạn hậu vận, sau khi họ đã có được mọi thứ thì đây là lúc tận hưởng cuộc sống ấm no đầy đủ bên những người thân yêu, đặc biệt là an nhàn hưởng phước con cháu khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tướng tay có mệnh lao động chăm chỉ

Hãy nhìn vào bàn tay mình, nếu như ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn thì bạn sở hữu tướng tay có mệnh lao động chăm chỉ. Trong nhân tướng học, những người sở hữu tướng tay này sống tình cảm, sống khiêm tốn, không bạo lực cáu kỉnh, biết vì người khác nên được mọi người yêu mến. Những người sở hữu tướng tay này thường làm việc thiên về nghệ thuật, họ có một tâm hồn nghệ sĩ và có IQ khá cao.

Ai sở hữu tướng tay này, bất kể đàn ông hay phụ nữ đều một đời hưởng vinh hoa phú quý, đại phúc đại quý, vượng phu vương thê 1

Bước vào giai đoạn trung vận, những người này càng gặp được nhiều may mắn và gặp được nhiều quý nhân, giúp cuộc sống thăng hoa rực rỡ. Đặc biệt sau khi kết hôn, cuộc sống của những người sở hữu tướng tay này sẽ vượng phu vượng thê, không những tự mình xây dựng sự nghiệp bền vững mà còn giúp vợ chồng phát tài, càng lớn tuổi càng giàu có.

Tướng tay có mệnh phú quý

Hãy nhìn vào bàn tay, nếu như ngón trỏ và ngón đeo nhẫn bằng nhau thì bạn sở hữu tướng tay có mệnh phú quý. Trong nhân tướng học có nói, những người sở hữu tướng tay này khi sinh ra đã có người che chở, không những tài giỏi thông minh mà còn có nhân cách tốt. Cuộc sống của họ viên mãn đủ đầy, ra đường gặp thần tài, về nhà gặp quý nhân, những lúc gặp khó khăn đều được bạn bè giúp đỡ.

Ai sở hữu tướng tay này, bất kể đàn ông hay phụ nữ đều một đời hưởng vinh hoa phú quý, đại phúc đại quý, vượng phu vương thê 2

Chẳng may cuộc sống chông gai thử thách thì cũng chỉ là giai đoạn nhất thời, sau tất cả từ trung vận đến hậu vận đều gặp may mắn và được tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý. Ngoài ra, những người này không chỉ đem lại sự nghiệp ổn định cho mình mà còn đem lại tài lộc cho người khác. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#sở hữu tướng tay #vinh hoa phú quý #đại quý đại phúc #vượng phu vượng thê

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, chồng nào cưới được phước đức 3 đời, không chỉ đem lại nhiều tài vận mà còn xây dựng cuộc sống viên mãn

23/11/2019 09:00

Trong nhân tướng học, người ta thường để ý đến nhiều đặc điểm trên khuôn mặt. Vì vậy nếu như phụ nữ nào sở hữu một trong những đặc điểm này thì xác định sở hữu phúc tướng, cả đời may mắn và phú quý.

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Có những người tuy không được sinh ra trong gia đình đầy đủ và sung túc nhưng nhờ trời ban phúc tướng nên cuộc sống luôn được quý nhân chiếu cố, gặp được nhiều may mắn và ngày tháng tương lai cũng tươi sáng hơn.

Trong nhân tướng học, người ta thường để ý đến nhiều đặc điểm trên khuôn mặt. Vì vậy nếu như phụ nữ nào sở hữu một trong những đặc điểm này thì xác định cả đời may mắn và phú quý. Chồng nào cưới được họ là phước đức 3 đời. Bước vào giai đoạn trung vận, những người sở hữu phúc tướng này không chỉ đem lại nhiều tài vận cho gia đạo mà còn xây dựng cuộc sống gia đình viên mãn. Cùng xem đó là đặc điểm gì nhé!

Gò má tròn và đầy đặn

Trong nhân tướng học có nói, phụ nữ nào sở hữu gò má tròn và đầy đặn thì xác định đó là người có IQ cao. Họ không những thông minh, tài giỏi mà còn giỏi giao tiếp trong xã hội. Những người này sau khi kết hôn có khả năng giúp chồng xây dựng sự nghiệp vững chắc ổn định, ngoài ra họ còn có thể nuôi dạy con cái ăn học thành tài. Trên thực tế, đàn ông nào cưới được phụ nữ có phúc tướng này thì xem như gặp được phước lành.

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, chồng nào cưới được phước đức 3 đời, không chỉ đem lại nhiều tài vận mà còn xây dựng cuộc sống viên mãn 0

Bước vào giai đoạn trung vận, những người sở hữu đặc điểm này gặp được nhiều may mắn. Nếu như có kinh doanh làm ăn thì ngày càng phát đạt, nếu như chỉ làm nội trợ thì cũng đem lại nhiều may mắn cho gia đạo.

Cung điền trạch đầy đặn

Trong nhân tướng học, cung điền trạch là vị trí ở giữa hai chân mày. Nơi này biểu tượng cho sự giàu sang phú quý cũng như sự hiền lành phúc hậu. Vì vậy, phụ nữ nào sở hữu cung điền trạch đầy đặn thì đó là người phụ nữ giỏi giang, đẹp người đẹp nết, được nhiều quý nhân chiếu cố giúp đỡ.

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, chồng nào cưới được phước đức 3 đời, không chỉ đem lại nhiều tài vận mà còn xây dựng cuộc sống viên mãn 1

Những người này thường gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận. Sau khi kết hôn, họ không những tự mình tạo ra nhiều của cải vật chất mà còn giúp chồng công thành danh toại. Có thể nói, càng lớn tuổi, những người này càng thành công và giàu có. Cuộc sống hậu vận của họ không chỉ không lo cơm áo gạo tiền mà còn an nhàn hưởng phước con cháu.

Lệ đường đầy đặn

Lệ đường là phần phía dưới mắt, hay còn gọi là bọng mắt. Trong nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu lệ đường đầy đặn là những người rất mạnh mẽ, có ý chí, nghị lực phi thường, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách để tìm kiếm cơ hội xây dựng cuộc sống giàu có, sung túc.

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, chồng nào cưới được phước đức 3 đời, không chỉ đem lại nhiều tài vận mà còn xây dựng cuộc sống viên mãn 2

Bước vào giai đoạn trung vận, những người sở hữu đặc điểm này không những giúp chồng công thành danh toại mà bản thân họ cũng tự mình gầy dựng được sự nghiệp riêng. Sau khi kết hôn, những người này sẽ gặp được nhiều may mắn, phúc lành luôn đến tìm, cuộc sống hậu vận không những thăng hoa rực rỡ về vật chất mà tinh thần cũng ấm êm đủ đầy.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#nhân tướng học #nuôi dạy con cái #công thành danh toại #nghị lực phi thường

Phụ nữ sở hữu 1 trong 4 nét tướng sau đừng dại mà lấy chồng sớm, khổ một đời

07/02/2020 15:00

Trong nhân tướng học có nói, phụ nữ nếu sở hữu 1 trong 4 nét tướng này thì nên tính toán kỹ càng rồi mới tính đến chuyện kết hôn.

Người mạnh mẽ, tướng nam tính

Phụ nữ có tướng mạnh mẽ nam tính là người lấn át đàn ông. Những người này thường thích ngao du thay vì ngồi ổn định một chỗ. Cuộc sống của họ lúc còn trẻ khá nhiều biến động nên không thích hợp với việc lập gia đình. Phải sau này, khi họ đã nhận ra cần phải đứng lại nhìn bạn bè xung quanh đã con cái đề huề thì mới xác định được việc lập gia đình. Và khi đó, cuộc sống chắc chắn sẽ chín chắn hơn, tốt đẹp hơn và có được sự bao dung hơn.

Người đàn ông bên cạnh người phụ nữ này cũng phải hết sức mềm dẻo, linh hoạt thì mới giúp cho gia đình an yên, vui vẻ, vun đắp tương lai, đầu tư cho sự nghiệp.

Phụ nữ mạnh mẽ cần người đàn ông mềm dẻo bên cạnh - Ảnh minh họa 

Phụ nữ mạnh mẽ cần người đàn ông mềm dẻo bên cạnh - Ảnh minh họa

Miệng rộng, gò má cao

Theo nhân tướng học, người miệng rộng lại gò má cao là người cá tính, có chút bảo thủ, thích làm theo ý mình nhưng lại vô cùng tài giỏi.

Những người phụ nữ này sẽ không bước vào cuộc sống hôn nhân nếu trong tay chưa có gì. Yên bề gia thất là lựa chọn thứ 2 sau sự nghiệp. Chính vì thế người sở hữu nét tướng này nhất định phải lấy chồng muộn thì mới đủ chín chắn lo cho tương lai và con cái và mới giúp cuộc sống giàu có hơn.

Bàn tay mềm, ngón tay dài

Đây là tướng bàn tay của những cô nàng tiểu thư, được cưng chiều hoặc là sung sướng từ bé. Họ không phải vất vả lao động nhiều cũng luôn được quý nhân phù trợ. Chính vì thế, hôn nhân sớm với họ có thể là một sai lầm vì lúc này các cô gái chưa sẵn sàng chăm sóc người khác.

Tốt nhất, ngoài 27 tuổi những cô gái này hãy bắt đầu cuộc sống hôn nhân. Lúc này vợ chồng đồng lòng, đồng cam cộng khổ, sống vui vẻ với đối phương, hỗ trợ nhau làm ăn kinh tế, giàu có bất ngờ sau tuổi 35.

- Giọng nói hào sảng, dứt khoát

Theo tướng học, phụ nữ sở hữu giọng nói hào sảng, dứt khoát là người át vía chồng.

Những người này nếu lấy chồng sớm vợ chồng sẽ thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn có thể dẫn tới rạn nứt, hai lần đò. Vì thế nên phải kinh qua nhiều cảm xúc, trải qua nhiều thăng trầm thì mới nên tính chuyện kết hôn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quỳnh Chi (T/h)/Doisongphapluat.com

#nhân tướng học #lấy chồng sớm #khổ một đời

Mới nhất