Hòa nhập, hòa tan hay không tương thích? Xếp hạng khả năng thích nghi của 12 chòm sao trong môi trường mới

28/08/2019 12:00

Khả năng thích nghi  của 12 chòm sao trong môi trường mới.

Trong bản đồ sao của mỗi người đều có hành tinh Sao Thiên Vương (Uranus) ngự tại, vì thế ai cũng sẽ có ít nhất một lần có những sự biến chuyển bất ngờ. Vậy trước những sự thay đổi đó, khả năng thích nghi của mỗi chòm sao sẽ ra sao?

Bạch Dương – dù trong môi trường nào thì cũng cháy hết mình

Với Bạch Dương thì dù có làm ở đâu cũng không quá quan trọng, quan trọng là tinh thần lạc quan và chỉ cần có động lực thúc đẩy, thì Bạch Dương sẽ không ngại xông pha. Dù có ai hay điều gì cản trở, Bạch Dương vẫn sẽ luôn mạnh mẽ tiến đi theo đam mê của mình.

Kim Ngưu – luôn quanh quẩn bên vùng an toàn

Kim Ngưu là một trong những chòm sao thuộc top đầu về tính ổn định và đều đặn. Nhưng về khả năng thích ứng với sự thay đổi thì lại tỉ lệ nghịch ngược lại. Có thể nói Kim Ngưu là chòm sao ngại thay đổi nhất vòng tròn hoàng đạo.

Song Tử - thích nghi với mọi môi trường

Với sự đa năng, nhanh trí của mình, Song Tử là chòm sao có khả năng ứng biến linh hoạt tốt nhất trong 12 chòm sao. Song Tử có lối tư duy mở nên dễ dàng tiếp nhận những thứ mới. Ngoài ra Song Tử cũng là người hòa đồng, khả năng giao tiếp tốt nên cũng có thể nhanh chóng hòa nhập trong môi trường mới.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải – 'liệu tôi có được chào đón?'

Yếu tố tiên quyết sẽ từ sự thân thiện, gần gũi từ mọi người mang lại. Quan trọng nhất với Cự Giải vẫn là cảm giác thoải mái dù có ở đâu hay làm gì. Đó cũng sẽ là một khó khăn khi Cự Giải quyết định sẽ phải rời xa môi trường cũ mình đã gắn bó thân thiết.

Sư Tử - vừa đơn giản mà cũng vừa khó khăn

Sư Tử luôn muốn được tỏa sáng, đồng thời là chòm sao có cái tôi lớn. Vì vậy bài toán đặt ra là liệu môi trường mới có 'đất dựng võ' cho Sư Tử, và mọi người có thể bao dung với cái tôi của Sư Tử trong thời gian đầu hay không? Hoặc liệu Sư Tử có thể ý thức về khả năng của bản thân?

Xử Nữ - tưởng khó mà dễ

Bề ngoài có vẻ là một người kĩ tính, cầu toàn, hay để ý. Nhưng bên trong Xử Nữ lại là một người có khả năng tư duy logic và sự khéo léo nên không quá khó khăn để Xử Nữ làm quen với môi trường mới.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình – không ngại thay đổi và thích nghi, chỉ cần một lý do

Thiên Bình là một con người đơn giản, thuộc mẫu người lý trí, thiên về lý lẽ và lập luận, để có thể hòa hợp được chỉ cần có những cách tiếp cận và quan điểm hợp lý.

Bọ Cạp – tháo bỏ lớp băng bên ngoài để tin tưởng

Với vẻ ngoài sắc sảo, thường làm người khác lầm tưởng Bọ Cạp khó gần nhưng cũng như Cự Giải, Bọ Cạp là người sống theo tình cảm. Có thể ban đầu sẽ có chút rào cảm vì chưa hiểu nhau, nhưng dần dần khi tiếp xúc lâu sẽ trở nên thân thiết đến mức không ngờ.

Nhân Mã – không lưỡng lự một giây phút nào

Với một chòm sao thích tìm tòi, khám phá như Nhân Mã thì sẽ luôn yêu thích những sự mới mẻ. Nhân Mã sẽ không do dự mà lao vào học hỏi và thử sức với môi trường mới ngay tức thì.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết – cần người hiểu và cùng chung tư tưởng

Luôn sống theo những quy tắc nhất định, cứng rắn, bảo thủ, và ít sự linh hoạt nên thường sẽ khó thích nghi khi chuyển sang một trường khác biệt so với sự trải nghiệm cũ của mình

Bảo Bình – người bạn quốc dân

Bảo Bình luôn là người quảng giao, thân thiện với mọi người xung quanh nên sẽ dễ hòa mình vào bất kì hội nhóm nào. Bảo Bình dễ dàng tiếp thu những luồng tư tưởng mới, nhưng cũng là người kiên định khi đã chắc chắn một điều gì đó.

Song Ngư – thân thiện với mọi đối tượng

Vẻ ngoài hiền lành, nhẹ nhàng, đôi lúc hơi 'e thẹn', giống một người em út trong nhà, Song Ngư thường dễ có được cảm tình từ người đối diện. Và thực tế Song Ngư cũng là một người dễ tính nên không quá khó khăn trong việc kết bạn.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#nghiệm #dự báo tương lai #dễ thích nghi #môi trường mới

Top 3 con giáp miệng luôn kêu 'thủng ví' nhưng vẫn 'vung tay quá trán'

06/06/2020 15:12

Đôi khi những con giáp này cảm thấy mình thật nghèo và lên một kế hoạch chặt chẽ nhằm quản lý chi tiêu. Tuy nhiên thực tế lại nói lên điều ngược lại, họ có thể than vãn rằng mình nghèo nhưng vẫn không ngại chi tiêu thật nhiều.

Một số người luôn than vãn rằng họ rất nghèo và mỗi lần nhìn ví là họ lại cảm thấy mình nghèo hơn. Nhưng mỗi khi cần chi tiêu thì họ lại rất hào phóng không kêu than gì. Ai trong số các con giáp là người than khóc suốt ngày vì hết tiền nhưng lại luôn hào phóng trong chi tiêu?

1. Tuổi Sửu: Tất cả vì gia đình

Người tuổi Sửu luôn cố gắng chăm chỉ để lao động và kiếm thật nhiều tiền. Tuy nhiên vì tính cách chất phác nên họ phải bỏ ra nhiều công sức rất vất vả. Những lúc mới đi làm, người tuổi Sửu luôn than vãn vì số tiền họ có được quá ít ỏi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, chỉ cần là chi tiêu cho gia đình thì người tuổi Sửu không bao giờ phàn nàn. Miễn là khoản chi đó là cần thiết cho người thân thì người tuổi Sửu sẽ tiêu tiền rất hào phóng, không tiếc rẻ. Nhưng sau tất cả, khi nhìn vào số tiền còn lại trong ví họ lại cảm thấy vô cùng đau khổ.

2. Tuổi Thìn: Những người thích tiệc tùng với bạn bè

Người tuổi Thìn hoạt bát và khó có cách nào để họ ở nhà một mình vì họ sẽ cảm thấy thật cô đơn. Người tuổi Thìn thường ra ngoài với bạn bè hoặc cùng bạn bè đi dự tiệc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi đi ra ngoài chơi cùng mọi người thì việc tiêu tiền là điều không tránh khỏi, với người tuổi Thìn vấn đề này còn đặc biệt hơn. Đôi khi họ cảm thấy hứng khởi và muốn trả tiền cho tất cả những người đi cùng. Nhưng vấn đề là người tuổi Thìn không có quá nhiều tiền như vậy nên sau đó sẽ là quãng thời gian họ than thở hết lời vì hết tiền.

3. Tuổi Mùi: Không cưỡng chế được ham muốn mua sắm

Người tuổi Mùi luôn than vãn rằng mình không có tiền nhưng họ lại không nhịn được sở thích mua sắm. Mỗi lần họ đều tự nhủ rằng sẽ mua những thứ trong kế hoạch và không mua lại nhiều lần một món đồ nhưng họ không làm được.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bởi vậy cứ đi mua sắm là người tuổi Mùi lại tiêu hết mình, bỏ ngoài tai mọi kế hoạch đã định trước. Mặc dù khi về nhà họ lại ngồi ủ rũ và chán nản vì hết tiền, nhưng lần sau họ vẫn tiếp tục shopping như chưa hề hối hận.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Sửu #Tuổi Thìn #Tuổi Mùi #chi tiêu hào phóng

Từ tháng 6 những con giáp này sẽ đón chờ một bước ngoặt lớn trong cuộc đời

06/06/2020 10:08

Một cơ hội lớn sẽ đến và mang tính bước ngoặt, chỉ cần nắm bắt thật tốt những con giáp này sẽ thành công.

Năm 2020 đã qua gần một nửa, đến tháng 6 sẽ là cơ hội lớn với những con giáp này khi họ đạt được cơ hội để chuyển mình nhanh chóng. Cùng tìm hiểu những bước ngoặt ở tháng 6 gì sẽ đón chờ 4 con giáp này nhé!

1. Tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ đón đợi một bước ngoặt lớn trong nửa cuối năm 2020, điều này sẽ đem lại vận may lớn cho họ. Những khó khăn trong giai đoạn trước và những rắc rối người tuổi Mão gặp phải sẽ dần được thay đổi. Những khoản đầu tư nhỏ bất ngờ mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc cho họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra, người tuổi Mão sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình vào thời điểm này. Người tuổi Mão nên thường xuyên đi ra ngoài và tham gia các buổi tiệc, buổi liên hoan. Khi gặp họ, người tuổi Mão sẽ nhanh chóng nhận ra tình cảm của mình và rất có thể hai người sẽ có báo hỷ vào cuối năm.

2. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc kể từ tháng 6 này. Nếu họ nắm bắt cơ hội tốt, họ sẽ nhanh chóng trở nên giàu có và kiếm được nhiều tiền. Vấn đề cần làm của người tuổi Thìn là họ cần phải chăm chỉ hơn bởi vì khi cơ hội đến họ cần chuẩn bị sẵn sàng và nắm chớp lấy cơ hội thật nhanh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không chỉ may mắn về sự nghiệp, người tuổi Thìn còn có thể gặp được nửa kia của mình vào tháng 6 này. Cơ hội đang ở rất gần người tuổi Thìn nên hãy tận dụng thật tốt nhé!

3. Tuổi Mùi

Trong 2 tháng gần đây, người tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn về tài chính, các khoản thu nhập đang bị thu hẹp dần và khó cải thiện. Ngoài ra, trong công việc người tuổi Mùi gặp phải nhiều trắc trở với đồng nghiệp bởi những bất đồng từ lâu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, tháng 6 này sẽ có những cơ hội lớn đến với người tuổi Mùi. Nếu tận dụng được cơ hội này, người tuổi Mùi sẽ kiếm được nhiều tiền và tạo nền móng cho sự phát triển về sau. Một vấn đề cần chú ý đến, đó là sức khỏe của người tuổi Mùi đang không tốt, họ nên chú ý đến việc ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý để tránh bệnh tật về sau.

4. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vào tháng 6 này sẽ gặp được quý nhân của đời mình và phước lành cũng theo vào tận nhà. Nhiều cơ hội kinh doanh với các khoản lợi nhuận lớn đang chờ đón người tuổi Tuất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bước vào những tháng ngày bận rộn, người tuổi Tuất cần chú ý phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành các công việc đã định sẵn. Tuy nhiên, người tuổi Tuất cũng cần chú ý kết hợp nghỉ ngơi, tạo các mối quan hệ với xung quanh để tạo bệ đỡ cho sự nghiệp về sau.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

>> Xem thêm: Tháng 6 là thời điểm mang tin vui đến với 3 con giáp này

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tháng 6 #Tuổi Mão #Tuổi Thìn #Tuổi Mùi #Tuổi Tuất

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống

06/06/2020 09:15

Hãy thử làm động tác khoanh tay xem bạn là ai trong số 3 thói quen khoanh tay dưới đây.

Khoanh tay cũng là một dạng ngôn ngữ cơ thể có được nhờ sự chỉ đạo của bộ não. Ít ai biết được hành động này còn có thể nói lên một vài những thông tin quan trọng về tình cách của bạn. 'Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng', ông bà ta đã dạy thế này thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu trắc nghiệm ngay xem mình là con người như thế nào.

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống 0

Tay phải nắm cánh tay trái

Bạn hẳn là một người vô cùng sáng tạo và luôn có những suy nghĩ vượt ra khỏi khuôn khổ giới hạn thông thường. Trong cuộc sống, có rất nhiều điều thu hút sự chú ý của bạn, giúp bạn mở mang trí óc cũng như suy nghĩ trở nên linh hoạt, dễ thích nghi với hoàn cảnh hơn.

Những người khoanh tay kiểu này thường tập trung vào giải pháp thay vì sự giới hạn. Bạn ý thức được rằng suy nghĩ này sẽ giúp mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển hơn. Đôi khi bạn cũng rất liều lĩnh, chấp nhận thử thách gian khó và luôn cố gắng hết sức để vượt qua mọi thứ. Niềm yêu thích khám phá và một cái đầu đầy rẫy sự tò mò sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn đạt được tất cả những gì bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn còn được biết đến như một người tốt bụng và quan tâm đến mọi người, sẵn sàng giúp đỡ nếu ai đó cần.

Tay trái nắm cánh tay phải

Đây là hành động của một người thực tế nhưng đủ trí thông minh về mặt cảm xúc. Bạn là một người cởi mở và luôn lắng nghe người khác cùng những ý tưởng của họ. Trong tất cả mọi chuyện, bạn không quên nhìn vào 2 mặt của vấn đề trước khi đưa ra một ý kiến của riêng bản thân mình.

Bạn không thích đấu đá căng thẳng. Đó là lý do bạn sẵn sàng nhường vị trí người chiến thắng cho người khác nếu như hoàn cảnh bắt buộc chỉ có một người giành được vinh quang. Bạn có một sự thấu hiểu sâu sắc, suy nghĩ lý luận hợp lý và có chuyên môn trong một số lĩnh vực nhất định giúp bạn nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh. Bạn sinh ra đã là một nhà lãnh đạo. Sự thông minh, nhanh nhạy và cái nhìn thấu đáo làm sao cho mọi bên đều có lợi biến bạn trở thành một nhân tài mà bất kì phòng ban nào trong công ty cũng muốn có được.

Hai tay đều ôm cánh tay còn lại

Bạn là một người tự tin và có lòng tự trọng cao. Bạn nhận thức được rằng bản thân đã đủ tốt theo như cách sống của mình và mọi người khác cũng vậy. Tâm lý này giúp mang lại bầu không khí ấm áp khi tất cả đều cảm thấy an toàn khi ở cùng nhau, thoải mái chia sẻ cho nhau mọi chuyện cũng như thảo luận về suy nghĩ và cảm xúc.

Bạn là một người đáng tin cậy với tính cách vui tươi, lạc quan trong mắt mọi người. Bạn bè hẳn sẽ miêu tả bạn là một người bao dung, tràn ngập tình yêu thương và sẵn sàng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để hiểu rõ hơn về vấn đề của họ.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Moon Child)

Theo Imacho/Toquoc.vn

#trắc nghiệm tâm lý #Niềm yêu thích #lòng tự trọng #người chiến thắng

Mới nhất