Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống

06/06/2020 09:15

Hãy thử làm động tác khoanh tay xem bạn là ai trong số 3 thói quen khoanh tay dưới đây.

Khoanh tay cũng là một dạng ngôn ngữ cơ thể có được nhờ sự chỉ đạo của bộ não. Ít ai biết được hành động này còn có thể nói lên một vài những thông tin quan trọng về tình cách của bạn. 'Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng', ông bà ta đã dạy thế này thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu trắc nghiệm ngay xem mình là con người như thế nào.

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống 0

Tay phải nắm cánh tay trái

Bạn hẳn là một người vô cùng sáng tạo và luôn có những suy nghĩ vượt ra khỏi khuôn khổ giới hạn thông thường. Trong cuộc sống, có rất nhiều điều thu hút sự chú ý của bạn, giúp bạn mở mang trí óc cũng như suy nghĩ trở nên linh hoạt, dễ thích nghi với hoàn cảnh hơn.

Những người khoanh tay kiểu này thường tập trung vào giải pháp thay vì sự giới hạn. Bạn ý thức được rằng suy nghĩ này sẽ giúp mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển hơn. Đôi khi bạn cũng rất liều lĩnh, chấp nhận thử thách gian khó và luôn cố gắng hết sức để vượt qua mọi thứ. Niềm yêu thích khám phá và một cái đầu đầy rẫy sự tò mò sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn đạt được tất cả những gì bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn còn được biết đến như một người tốt bụng và quan tâm đến mọi người, sẵn sàng giúp đỡ nếu ai đó cần.

Tay trái nắm cánh tay phải

Đây là hành động của một người thực tế nhưng đủ trí thông minh về mặt cảm xúc. Bạn là một người cởi mở và luôn lắng nghe người khác cùng những ý tưởng của họ. Trong tất cả mọi chuyện, bạn không quên nhìn vào 2 mặt của vấn đề trước khi đưa ra một ý kiến của riêng bản thân mình.

Bạn không thích đấu đá căng thẳng. Đó là lý do bạn sẵn sàng nhường vị trí người chiến thắng cho người khác nếu như hoàn cảnh bắt buộc chỉ có một người giành được vinh quang. Bạn có một sự thấu hiểu sâu sắc, suy nghĩ lý luận hợp lý và có chuyên môn trong một số lĩnh vực nhất định giúp bạn nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh. Bạn sinh ra đã là một nhà lãnh đạo. Sự thông minh, nhanh nhạy và cái nhìn thấu đáo làm sao cho mọi bên đều có lợi biến bạn trở thành một nhân tài mà bất kì phòng ban nào trong công ty cũng muốn có được.

Hai tay đều ôm cánh tay còn lại

Bạn là một người tự tin và có lòng tự trọng cao. Bạn nhận thức được rằng bản thân đã đủ tốt theo như cách sống của mình và mọi người khác cũng vậy. Tâm lý này giúp mang lại bầu không khí ấm áp khi tất cả đều cảm thấy an toàn khi ở cùng nhau, thoải mái chia sẻ cho nhau mọi chuyện cũng như thảo luận về suy nghĩ và cảm xúc.

Bạn là một người đáng tin cậy với tính cách vui tươi, lạc quan trong mắt mọi người. Bạn bè hẳn sẽ miêu tả bạn là một người bao dung, tràn ngập tình yêu thương và sẵn sàng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để hiểu rõ hơn về vấn đề của họ.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Moon Child)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Imacho/Toquoc.vn

#trắc nghiệm tâm lý #Niềm yêu thích #lòng tự trọng #người chiến thắng

Thứ Bảy của bạn (15/02): Thiên Bình nên chấm dứt thói quen xấu, Sư Tử hãy chú ý đến ăn uống

15/02/2020 00:00

Bọ Cạp nên dành thời gian thưởng thức cảnh tự nhiên vào hôm nay và Xử Nữ sẽ có một ngày vui vẻ.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Trong vài ngày tới, Bạch Dương có thể sẽ nhận được một số lời mời, đề nghị mà bạn nên chấp nhận. Bạn là một tngười luôn có những bước đi vững chắc và không bị ảnh hưởng nhiều bởi ý kiến khác của những người khác. Hãy tiếp tục giữ tâm thái tự tin vào hôm nay. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ gặp may mắn trong công việc vào hôm nay. Bạn phải tận dụng cơ hội ngay khi có thể, đừng để mọi thứ vụt qua ngay trước mắt bạn. Ngoài ra, đừng quá coi trọng ý kiến của người khác, điều này sẽ chỉ khiến bạn càng cảm thấy bất an và đánh mất cơ hội của riêng mình. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử cuối cùng cũng sẽ đạt đến sự ổn định cho giai đoạn này vào hôm nay. Mọi thứ trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân đều diễn ra như những gì bạn muốn. Ngoài ra, có thể bạn sẽ phải xử lý một số tình huống từ xa và không kiểm soát được. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên phân bổ tài chính của mình tốt hơn. Đừng tiêu tiền một cách thiếu mục đích và thiếu kế hoạch rõ ràng. Ngoài ra, bạn cũng không nên trì hoãn trong công việc nếu không muốn bận 'sấp mặt' vào mấy ngày sau. Hãy giải quyết tất cả những gì bạn có thể giải quyết vào hôm nay. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Chế độ ăn uống là điều cực kì quan trọng giúp Sư Tử đủ sức chiến đấu cho giai đoạn bận rộn này. Cho dù bạn có thông minh đến đâu, nếu sức khoẻ không tương ứng, bạn sẽ khó có thể làm được việc gì cho 'ra hồn' vào hôm nay. Ngoài ra bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì khác vì bạn có đủ tài năng và sự kiên nhẫn để hoàn thành được mọi thứ. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời trong các buổi tụ họp đông vui. Bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng với tình cảm mình nhận được trong ngày này. Nhìn chung, đây sẽ là một ngày vui vẻ và hạnh phúc đối với Xử Nữ. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đã đến lúc Thiên Bình nên đối xử tử tế hơn với bản thân. Nếu không, bạn sẽ phải trải qua một giai đoạn mất cân bằng trong cuộc sống hay trong đời sống tình cảm của mình. Hãy ăn uống và tập thể dục hợp lý, bạn không thể biện minh mãi cho những thói quen xấu của mình được.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ cần một chút không khí tự nhiên vào hôm nay. Đầu óc của bạn trở nên dễ bị kích thích và gây ra nhiều căng thẳng. Ngoài ra bạn cũng nên né tránh mọi bí mật mà bạn có thể được người khác chia sẻ, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy bình yêu hơn nhiều. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên quá tự phụ vào hôm nay. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên tốt và hãy làm theo nó, bạn có cơ hội nhận được nhiều ích lợi nhờ điều này. Ngoài ra, hôm nay là một ngày tốt để bạn làm gì đó liên quan đến tài chính. Vận may sẽ giúp bạn thu hồi được nhiều lãi hơn cả vốn gốc. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Trí tưởng tượng của Ma Kết sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề có thể phát sinh vào hôm nay. Đừng đôi co, tranh cãi quá nhiều khi bạn chỉ có trực giác mà thiếu bằng chứng, luận cứ cho quyết định của mình. Đến cuối cùng, mọi người sẽ nhận ra là bạn đã làm đúng. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ hòa hợp rất tốt với những người thuộc cung Bạch Dương, Sư Tử vào hôm nay. Ngoài ra bạn sẽ có những khó khăn kinh tế nhất định, hãy suy nghĩ kỹ trước khi vay hay cho ai đó vay tiền trong ngày này. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên dành thời gian phân tích tình hình tài chính của bạn, điều này sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn và nhận thấy nhiều phương pháp để tăng thêm thu nhập cho bản thân. Điều tốt nhất bạn có thể làm trong hôm nay là hãy động não hết công suất và để hành động sau. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #nghiệm #Cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Trong số 12 con giáp, có 5 con giáp vượng nhất về đường tiền tài, cuộc sống dư dả không lo túng thiếu

13/12/2019 13:00

Hãy xem cụ thể những con giáp nào được ban phước giàu sang phú quý trong bảng xếp hạng dưới đây nhé.

1. Tuổi Thìn

So với những người cùng tuổi, người tuổi Thìn luôn mong muốn mình là người mạnh nhất, giỏi nhất, các bạn không chỉ để ý đến tự tôn mà còn rất quan tâm đến thể diện, cho dù ở nhà ăn mỳ gói thì ra ngoài cũng phải đẹp, thu hút sự chú ý của người khác.

Với tâm lý đó, người tuổi Thìn có quan điểm, cách nhìn rất độc đáo về tiền bạc, tài chính và đầu tư. Các bạn không phải là người tranh thủ té nước theo mưa mà sẽ dựa vào kiến thức về tài chính của mình để kiếm tiền.

Thông thường, hầu hết người tuổi Thìn đều có tài vận hanh thông, ít khi rơi vào cảnh túng thiếu đường cùng. Các bạn có quan niệm rất chuẩn xác và thận trọng về tiền bạc, ví dụ như các bạn có thể coi việc theo đuổi tiền bạc là niềm tin trong cuộc sống.

Chính bởi có một niềm tin mạnh mẽ vào việc kiếm tiền, làm giàu vững chắc nên cuộc sống của người tuổi Thìn luôn được đảm bảo về mặt tài chính, các bạn sẽ không cho phép mình ngồi yên một chỗ mà để cơ hội vụt qua.

Trong số 12 con giáp, có 5 con giáp vượng nhất về đường tiền tài, cuộc sống dư dả không lo túng thiếu 0

2. Tuổi Thân

Tài vận của người tuổi Thân nhìn một cách tổng quan là rất tốt, các bạn có một may mắn là có thể sống cả cuộc đời mà không bận tâm đau đầu vì chuyện tiền bạc.

Người tuổi Thân giỏi xã giao, phạm vi kết giao rộng rãi, nhờ vậy mà thường gặp được những cơ hội tốt về mặt làm ăn, kinh doanh. Không chỉ có vậy, các bạn cũng là những người có lộc quý nhân, thường hay được người tốt giúp đỡ về mặt tài chính.

Con giáp này còn có một điểm mạnh nữa là rất nhạy bén với toán học và những con số, thích kiếm tiền và rất quan tâm đến tài chính kinh doanh dù có thể họ chưa bao giờ học qua ngành học này.

Đây là lợi thế trời ban, nhờ vậy mà họ luôn biết cách đầu tư, nâng cao lợi nhuận. Theo tử vi học, người tuổi Thân sẽ phát tài khi bước vào trung vận.

3. Tuổi Hợi

Tài vận của người tuổi Hợi rất rộng mở, có thể nói việc kiếm tiền của các bạn thường dễ dàng hơn người khác, cũng bởi thế mà các bạn tiêu tiền cũng khá mạnh tay.

Những người sinh năm Hợi thường có tính cách chung thành khảng khái, hào phóng nên hay được nhận những ân huệ mà bản thân chẳng ngờ đến.

Từ sau tuổi trung niên, người tuổi Hợi vì phải gánh vác trách nhiệm với gia đình nên các bạn cần thay đổi thái độ sống bình tĩnh, chững chạc hơn, phải lo toan mọi việc nên lời khuyên cho những bạn tuổi này là nên hình thành thỏi quen tích lũy.

Nếu có thể gặp được nửa kia là một người giỏi quản lý tài chính thì cuộc sống của các bạn sẽ rất ổn, ít khi phải lo lắng vì thiếu thốn tiền bạc.

Trong số 12 con giáp, có 5 con giáp vượng nhất về đường tiền tài, cuộc sống dư dả không lo túng thiếu 1

4. Tuổi Mão

Mão cũng là một con giáp được hưởng lợi về đường tài vận, thường thì các bạn sẽ ít khi phải ưu sầu vì chuyện tiền bạc.

Người tuổi Mão tính tình ôn hòa, các mối quan hệ xã giao khá rộng và trong đó không thiếu những mốn quan hệ tốt đẹp, đây là nền tảng tốt giúp các bạn có được sự giàu có.

Thế nhưng vì tính cách hướng ngoại, vui vẻ phóng khoáng trời sinh nên người tuổi Mão cũng sở hữu những mối nhân duyên tốt, bản tính lại không tính toán nên các bạn dễ chi tiêu quá tay mỗi khi có tiền.

Trong số 12 con giáp, có 5 con giáp vượng nhất về đường tiền tài, cuộc sống dư dả không lo túng thiếu 2

Lời khuyên dành cho những người tuổi Mão là hãy tiết chế chi tiêu hợp lý, nếu không, các bạn sẽ khó trở nên giàu có, có của ăn của để mà chỉ dừng lại ở mức đủ sống.

5. Tuổi Tị

Người tuổi Tị trong cuộc đời có thể sẽ nhận được những món tiền mà bản thân không nghĩ tới, được quý nhân tương trợ. Tuy nhiên kiểu vận may không dựa vào năng lực hay kiến thức về tài chính của bản thân này sẽ không xuất hiện thường xuyên.

Nhờ có tài vận tốt, người tuổi Tị thường không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, đây là một lý do khiến người tuổi Tị dễ hình thành thói quen chi tiêu lãng phí.

Cũng giống như với tuổi Hợi và Mão, lời khuyên cho các bạn cũng là nên thay đổi một chút cách thức tiêu tiền, chỉ cần chi tiêu hợp lý, các bạn sẽ sống trong sự an nhàn, đủng đỉnh.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nguyễn Nhung/Thegioitre.vn

#tử vi con giáp #tử vi 12 con giáp #tử vi học #xem tử vi 2019 #xem tử vi hằng ngày #tử vi tuổi Tị #Xem tử vi tuổi Tị #Xem tử vi tuổi Mão #Xem tử vi tuổi Hợi #xem tử vi tuổi Thân

3 con giáp vốn mang mệnh phú quý, dù có sinh ra trong hoàn cảnh nào thì số phận cũng được an bài tận hưởng cuộc sống giàu có sung túc

05/05/2020 11:26

Có những người tuy không được sinh ra trong gia đình ấm no sung túc nhưng lại có số mệnh tuyệt vời nên cuộc sống tương lai đủ đầy sung túc không ai sánh bằng. Dưới đây là 3 con giáp trời sinh có mệnh Phượng Hoàng. Cùng xem có bạn không nhé!

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý vốn thông minh, tài giỏi, biết tận dụng những ưu điểm và phát huy triệt để, nhờ vậy mà dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. Tuổi Tý rất có tiềm năng trong công việc và luôn được mọi người tín nhiệm tuyệt đối. Họ có khả năng tạo cho người khác cảm giác an toàn, nhờ vậy mà được mọi người xung quanh yêu quý hết mực.

3 con giáp vốn mang mệnh phú quý, dù có sinh ra trong hoàn cảnh nào thì số phận cũng được an bài tận hưởng cuộc sống giàu có sung túc 0

Người tuổi Tý có khả năng kiếm nhiều tiền và biết quản lý tiền. Dù quá khứ tuổi Tý có sinh ra trong hoàn cảnh thế nào thì khi trưởng thành họ vẫn công thành danh toại, biết phấn đấu, nhờ vậy mà ngày càng xây dựng được cuộc sống viên mãn đủ đầy. Càng lớn tuổi những người tuổi Tý càng gặp nhiều may mắn, phận đời về sau chỉ cần thoải mái tận hưởng những điều tuyệt vời nhất.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ có sự thông minh và sáng tạo vượt trội, bên cạnh đó họ còn là những người thích tự do, sống độc lập và thường gặt hái được nhiều thành quả trong cuộc sống. Những người này trời sinh số mệnh cao quý, thiêng liêng, không ai có thể làm thay đổi họ trừ khi họ cho phép. Đặc biệt, đối với phụ nữ tuổi Ngọ lại kiên cường và mạnh mẽ hơn bất cứ ai.

3 con giáp vốn mang mệnh phú quý, dù có sinh ra trong hoàn cảnh nào thì số phận cũng được an bài tận hưởng cuộc sống giàu có sung túc 1

Trong cuộc sống này, bất kể gặp phải khó khăn trắc trở nào, người tuổi Ngọ cũng đủ bản lĩnh để vượt qua. Bước vào giai đoạn trung vận, tuổi Ngọ không chỉ công thành danh toại mà còn xây dựng cuộc sống và hôn nhân viên mãn. Mặc dù trên đường đời gặp nhiều chông gai, nhưng tuổi Ngọ luôn được thượng đế chiếu cố, gặp được nhiều phước lành, hậu vận viên mãn sung túc.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi có tính cách hiền lành, nhân hậu nên gặp được nhiều phước lành. So với những con giáp khác, tuổi Hợi sở hữu vận mệnh phú quý không ai sánh bằng. Dù họ không tham vọng vật chất cao sang nhưng cuộc đời đưa đẩy và giúp đỡ họ gặp nhiều điều tốt lành, không những viên mãn về hôn nhân mà còn thăng hoa về sự nghiệp.

3 con giáp vốn mang mệnh phú quý, dù có sinh ra trong hoàn cảnh nào thì số phận cũng được an bài tận hưởng cuộc sống giàu có sung túc 2

Trong cuộc đời của tuổi Hợi có mấy lần gặp phải khó khăn trắc trở nhưng lần nào cũng vượt qua ngoạn mục nhờ có quý nhân phù trợ. Bất kể người nào được sinh ra trong gia đình giàu có hay sung túc thì sau tất cả họ cũng được an bài trở thành người được tận hưởng cuộc sống đủ đầy, muốn gì có đó, tình tiền viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/http://ictvietnam.vn/

#tính cách con giáp

Mới nhất