Không phải cung hoàng đạo nào cũng bật dậy khi nghe tiếng chuông báo thức vào buổi sáng

06/06/2018 15:16

Bạch Dương khi nghe thấy chuông báo thức sẽ dậy ngay không nấn ná một giây, còn Song Tử sẽ tắt đi và ngủ tiếp ngon lành.

1. Bạch Dương

Bạch Dương rất nhanh nhẹn, khẩn trương trong mọi việc. Chuông báo thức vừa kêu là Bạch Dương tỉnh dậy, vươn vai, vào nhà tắm vệ sinh cá nhân và chuẩn bị đi làm đi học. Dù vừa làm mọi việc vừa nhắm mắt thì cũng tuyên dương tinh thần đúng giờ của Bạch Dương.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu rất lì và trong trường hợp này dù nghe thấy tiếng chuông réo ing ỏi thì bạn vẫn nằm ngủ vờ như không nghe thấy gì. Chỉ khi ngửi thấy mùi đồ ăn sáng ngào ngạt thì Kim Ngưu mới tự giác tỉnh dậy vì quá đói.

3. Song Tử

Song Tử vì hay thức khuya chém gió với bạn bè nên buổi sáng chẳng bao giờ muốn rời khỏi giường. Khi chuông kêu, Song Tử sẽ lăn lộn từ bên này sang bên kia. Khó khăn lắm Song Tử mới có thể thức giấc.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

4. Cự Giải

Cự Giải có nếp sống khá lành mạnh, ăn đúng giờ, ngủ đúng giờ. Thế nên khi chuông báo thức vừa kêu cũng là lúc Cự Giải tỉnh giấc. Hôm nào mệt lắm thì Cự Giải ngủ đến lần đặt chuông thứ hai là hết cỡ.

5. Sư Tử

Sư Tử có khả năng ngủ siêu hạng. Khi bạn đã ngủ say thì sấm có kêu bên tai bạn cũng không biết. Vì thế chuông báo thức không có kết quả gì với bạn. Sư Tử chỉ tỉnh dậy khi mơ màng nhớ ra là đi học muộn thì cực kì mất mặt.

6. Xử Nữ

Xử Nữ rất yêu sức khỏe của mình vì vậy dậy sớm là việc hiển nhiên. Hàng ngày Xử Nữ đều rất tự giác dậy mà chẳng cần chuông báo thức hay người khác gọi. Chính vì ăn ngủ đúng giờ mà lúc nào Xử Nữ cũng khỏe mạnh, nhanh nhẹn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

7. Thiên Bình

Thiên Bình là chúa ngủ nướng. Bạn có thể tắt báo thức mà chính mình còn không hay biết. Vì vậy Thiên Bình luôn phải nhờ bạn bè hoặc bố mẹ đến đánh thức. Nếu không có đặt bao nhiêu báo thức thì Thiên Bình cũng tắt sạch sẽ.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp rất thính nên chỉ cần tiếng kêu nhỏ cũng khiến bạn tỉnh giấc. Nhiều hôm Bọ Cạp còn tỉnh dậy trước cả chuông báo thức. Bọ Cạp thích tận hưởng không khí trong lành buổi sáng nên luôn dậy cực kì đúng giờ.

9. Nhân Mã

Nhân Mã khá là manh động, đặc biệt trong cơn mơ màng, ngái ngủ. Nếu Nhân Mã đang ngủ say sưa mà nghe thấy chuông đồng hồ ing ỏi thì bạn sẽ thẳng tay ném đồng hồ xuống đất cho khỏi kêu. Mặc dù khi tỉnh dậy bạn sẽ cực kì hối hận vì đã tàn sát chiếc đồng hồ yêu quý. Có điều lần sau thì đâu vẫn hoàn đó thôi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

10. Ma Kết

Ma Kết là con người luôn luôn chuẩn chỉnh từng phút, từng giây. Thế nên chẳng bao giờ có việc Ma Kết cố ngủ thêm vài phút cả. Bạn biết rằng phải đúng giờ trong mọi trường hợp thì mới được người khác tôn trọng.

11. Bảo Bình

Bảo Bình vốn dĩ không thích theo chuẩn mực chung của xã hội. Vì vậy đúng giờ không có trong từ điển của Bảo Bình. Thậm chí Bảo Bình còn chẳng thèm đặt chuông báo thức. Nếu cần thì Bảo Bình sẽ nhờ người gọi dậy. Bình thường thì bạn sẽ ngủ nướng đến bao giờ thích dậy thì dậy.

12. Song Ngư

Ngủ là tình yêu lớn lao cả đời của Song Ngư. Vì thế chuông báo thức kêu lần nào thì Song Ngư sẽ thẳng tay tắt không thương tiếc lần đó. Chính vì lí do này mà Song Ngư đã không ít lần muộn học. Song Ngư nên nhờ người gọi dậy trong những dịp quan trọng như thi cử, phỏng vấn nhé!

>>> XEM THÊM: Bỗng nhiên có người lạ xin số điện thoại, và đây là cách 12 chòm sao đáp lời

Lê Di Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT