Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 27/4 - 3/5: Tuổi Mão trút bỏ được gánh nặng, tuổi Hợi trở lại với guồng quay công việc

27/04/2020 11:20

Cuối cùng tuổi Mão cũng có thể trút bỏ những gánh nặng ra khỏi vai và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này.

Tuổi Tý

Tuần này, tuổi Tý dường như cảm thấy thiếu tự tin khi đối diện với những dự án mới mẻ. Nhưng may mắn là bạn luôn có bạn bè, người thân và đồng nghiệp ở bên để giúp đỡ. Công việc của tuổi Tý trong tuần này nhìn chung khá ổn định, mọi nhiệm vụ sẽ được hoàn thành đúng hạn và bạn sẽ ghi điểm trong mắt cấp trên. Về chuyện tình cảm, tuổi Tý trong tuần này trở nên quyến rũ và thu hút hơn rất nhiều, người độc thân sẽ có hi vọng thoát khỏi FA.

Tuổi Sửu

Đây sẽ là một tuần mới mẻ và nhiều trải nghiệm dành cho tuổi Sửu. Những dự án và kế hoạch mà tuổi Sửu đang theo đuổi sẽ cho những kết quả đầy triển vọng và điều đó làm gia tăng sự tự tin ở bạn. Khoảng giữa tuần, tuổi Sửu sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Đây là lúc bạn có thể ngồi xuống, chia sẻ cuộc sống của mình và giải phóng những áp lực mà bạn đang gánh chịu.

Tuổi Dần

Đầu tuần, tuổi Dần như được tiếp thêm năng lượng và sức mạnh để hoàn tất những công việc còn dang dở. Và đến khi kì nghỉ lễ bắt đầu, tuổi Dần sẽ được tự do làm những gì mà bạn muốn. Đây cũng là thời điểm để tuổi Dần hâm nóng lại tình cảm với người ấy hoặc những người thân yêu. Ngoài ra, nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh thì hãy xem xét thật cẩn thận, có những cái bẫy nhỏ mà bạn có thể sẽ dễ dàng bỏ qua đấy!

Tuổi Mão

Những áp lực trong cuộc sống của tuổi Mão dần biến mất, thay vào đó là những trải nghiệm đầy thú vị và một tinh thần sảng khoái, thoải mái nhất. Cuối cùng tuổi Mão cũng có thể trút bỏ những gánh nặng ra khỏi vai và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này. Chuyện tình cảm của tuổi Mão trong tuần cũng thăng hoa không kém khi cả hai đều khoan dung và sẵn sàng vì người còn lại mà thay đổi những tính xấu. Đây là điều cần thiết để duy trì một mối quan hệ lâu dài.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 27/4 - 3/5: Tuổi Mão trút bỏ được gánh nặng, tuổi Hợi trở lại với guồng quay công việc 0

Tuổi Thìn

Có một số tình huống bất ngờ sẽ xuất hiện trong tuần mới này khiến tuổi Thìn bối rối. Thực tế không tệ như bạn nghĩ, chỉ cần bạn bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo hơn mà thôi. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm tuổi Thìn cần nhìn nhận lại những thiếu sót của bản thân và tìm cách sửa đổi. Có như vậy, cuộc sống của bạn mới trở nên thuận lợi hơn trong tương lai. Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn nếu quá kén chọn thì sẽ chẳng bao giờ thoát khỏi kiếp độc thân đâu.

Tuổi Tỵ

Sẽ có nhiều cơ hội tốt xuất hiện trong tuần mới này để tuổi Tỵ thể hiện khả năng của bản thân mình. Đồng thời, sự tự tin và tinh thần lạc quan sẽ mang lại cho bạn những may mắn bất ngờ. Nếu tuổi Tỵ đang tìm kiếm công việc mới, tuần này bạn sẽ nhận được vô số lời mời hấp dẫn và phù hợp. Còn trong chuyện tình cảm, nếu cảm thấy không thích người kia, tuổi Tỵ hãy thẳng thắn từ chối tình cảm để tránh làm cả hai lãng phí thời gian và công sức nhé!

Tuổi Ngọ

Trong tuần mới này, tuổi Ngọ có thể đưa ra những quyết định bốc đồng và điều đó làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn. Tuổi Ngọ cần trau dồi bản thân hơn để dần trở nên trưởng thành và ổn định. Nếu có bất đồng về quan điểm giữa các cá nhân, bạn cần đặt mình vào vị trí của người đối diện và tìm hướng giải quyết hợp lý. Bên cạnh đó, trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ nên để ý lời nói kẻo làm tổn thương trái tim người ấy.

Tuổi Mùi

Đây không phải một tuần dễ dàng với tuổi Mùi vì bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống. Nhưng nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực, tuổi Mùi sẽ sớm giải quyết được những vấn đề và tiếp tục tiến tới những mục tiêu đã đề ra. Bên cạnh đó, tuần này tuổi Mùi cũng không cần phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc. Bạn có thể mua sắm những món đồ cần thiết mà không phải nghĩ ngợi quá nhiều.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 27/4 - 3/5: Tuổi Mão trút bỏ được gánh nặng, tuổi Hợi trở lại với guồng quay công việc 1

Tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ trở nên tích cực hơn nhờ môi trường xung quanh. Đồng thời, bạn sẽ phải thay đổi một số thói quen xấu trong cuộc sống. Trong chuyện tình cảm, tuổi Thân còn lẻ bóng sẽ thu hút được sự chú ý của người khác giới, đây chính là cơ hội để bạn nắm bắt lấy hạnh phúc cho riêng mình. Công việc của tuổi Thân trong tuần diễn ra khá suôn sẻ, tuy nhiên, sự bận rộn đang khiến bạn không có thời gian chăm chút cho bản thân mình.

Tuổi Dậu

Tình hình hiện tại của tuổi Dậu vẫn khá ảm đạm. Đây không phải là lúc tuổi Dậu liều mình với những kế hoạch mới nhiều rủi ro. Nhìn chung, bạn hãy nằm im chờ cơ hội xuất hiện, nhưng khi nó xuất hiện thì cũng đừng vội vàng hành động nhé. Hãy lập kế hoạch thật chi tiết và lên phương án dự phòng trong nhiều trường hợp. Cẩn thận vào lúc này vẫn là điều cần thiết tuổi Dậu nhé. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này không có nhiều thay đổi.

Tuổi Tuất

Đây sẽ là một tuần bình yên dành cho tuổi Dậu khi không có bất kì rắc rối nào xảy ra trong cuộc sống của bạn. Bạn có nhiều thời gian để nuôi dưỡng những sở thích và đam mê cá nhân, gặp những người bạn muốn gặp và làm những việc bạn muốn làm. Tuổi Tuất đang ở trong trạng thái lý tưởng của cuộc sống. Công việc của tuổi Tuất trong tuần cũng vô cùng suôn sẻ và thuận lợi, những phán đoán của bạn đều rất chính xác nên bạn tránh được rất nhiều rủi ro.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cuối cùng cũng tạm dừng được cuộc sống nghỉ ngơi và quay trở lại guồng quay bận rộn với công việc. Tuổi Hợi nên đi đến những nơi có nhiều cây cối để thay đổi tâm trạng và tìm cảm hứng trong cuộc sống nhé. Sau khi điều chỉnh được cảm xúc và thói quen, bạn sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để theo đuổi mục tiêu. Trong tuần, mặc dù thu nhập không có nhiều nhưng tuổi Hợi biết cách chi tiêu tiết kiệm và hợp lý.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Negroni/http://ictvietnam.vn/

#12 con giáp #Tử vi #tuần mới #dự báo Tuần #con giáp

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 13/4 - 19/4 và những lời khuyên hữu ích giúp bạn có một tuần viên mãn

13/04/2020 06:55

Tuần mới đem đến rất nhiều thay đổi cho cuộc sống của 12 con giáp, hãy lắng nghe những lời khuyên dành cho bạn để có một tuần mới suôn sẻ, thuận lợi nhé!

Tuổi Tý

Cuộc sống của tuổi Tý trong tuần mới khá ổn định và bình yên. Với những tuổi Tý độc thân, đây là thời điểm để bạn nắm bắt cơ hội và chủ động tìm kiếm tình yêu. Đừng mơ ước xa xôi, hạnh phúc thực sự đang ở ngay trước mặt bạn đấy. Hiệu suất công việc của tuổi Tý trong tuần không cao, bạn dễ bị những yếu tố khác bên ngoài làm ảnh hưởng đến những nhiệm vụ được giao. Còn về tài vận, thu nhập trong tuần của bạn giảm đi đáng kể và bạn cần thực hiện chính sách tiết kiệm, tránh mua những món đồ không thực sự dùng tới.

Tuổi Sửu

Tâm trạng của tuổi Sửu trong tuần khá tốt, điều đó khiến bạn có thể đối mặt với những tình huống bất ngờ với thái độ lạc quan, vui vẻ. Nhìn chung, tuần này cuộc sống của bạn khá ổn, tuổi Sửu sẽ luôn có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, tuổi Sửu còn chia sẻ năng lượng tích cực của mình giúp cho mọi người xung quanh có thêm động lực trong cuộc sống. Sự quan tâm và ân cần của nửa kia khiến tuổi Sửu cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Trong công việc, cấp trên sẽ giao cho tuổi Sửu khá nhiều nhiệm vụ lớn với mục đích kiểm tra thực lực của bạn, hãy tận dụng cơ hội này để thể hiện bản thân thật tốt nhé!

Tuổi Dần

Tuổi Dần có thể đang cảm thấy cuộc sống của mình hỗn loạn và không biết phải sắp xếp làm sao cho hợp lý. Tử vi khuyên rằng, tuổi Dần không cần phải lo lắng về những tin đồn thất thiệt, cũng đừng sợ làm mất lòng người khác, hãy lắng nghe tiếng nói sâu bên trong mình và làm những gì mình cho là đúng. Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần nhận được khá nhiều tín hiệu xanh nhưng bạn lại không cảm thấy rung động trước một ai. Tuổi Dần được khuyên không nên đầu tư vào những dự án có tính rủi ro cao, hãy làm việc chăm chỉ và cần mẫn, thần tài sẽ tìm đến bạn.

Tuổi Mão

Vận quý nhân vượng phát trong tuần nên tuổi Mão đi đâu cũng sẽ có người ra tay giúp đỡ. Bạn cảm thấy cuộc sống của mình được bao quanh bởi sự ấm áp và tình yêu vô hạn. Đây là một tuần vô cùng hạnh phúc dành cho tuổi Mão. Với một số người độc thân, tuần này bạn bè sẽ tích cực mai mối và giới thiệu cho bạn một người phù hợp, đừng quá lo lắng mà hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân nhé. Mọi công việc của tuổi Mão trong tuần đều tiến triển đúng kế hoạch và nhiệm vụ sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng, chất lượng cũng sẽ được đảm bảo. Một quyết định tăng lương hoặc khen thưởng sẽ đến với bạn vào khoảng cuối tuần.

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 13/4 - 19/4 và những lời khuyên hữu ích giúp bạn có một tuần viên mãn 0

Tuổi Thìn

Cảm xúc của tuổi Thìn trong tuần mới này sẽ khá biến động, và nó cũng là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Một vài vấn đề nhỏ cũng có thể khiến bạn căng thẳng, bực bội và "giận cá chém thớt". Trong giao tiếp cá nhân, tuổi Thìn cần phải kiềm chế để tránh việc vô tình xúc phạm người khác. Công việc của tuổi Thìn trong tuần dễ gặp phải một vài sai lầm, thiết sót vì bạn không có đủ sự tập trung. Còn về chuyện tình cảm, một số tuổi Thìn độc thân đang cảm thấy vô cùng tuyệt vọng.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tý trong tuần mới có thể sẽ phải chạy ngược chạy xuôi, nhưng cho dù có vất vả thế nào bạn vẫn cảm thấy hài hòng. Bởi phía sau bạn luôn có những người thân yêu sẵn sàng ủng hộ mọi quyết định của bạn. Bất kể tuổi Tỵ làm gì, bạn cũng sẽ nhận được sự khích lệ và động viên của mọi người xung quanh. Trong tuần, có thể tuổi Tỵ sẽ nhận được quyết định đi công tác xa, bạn có thể kết hợp chuyến công tác này để du lịch luôn. Cuối tuần, một khoản tiền bất ngờ sẽ đến với tuổi Tỵ và nó sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề tài chính đang gặp phải. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có được sự kết nối sâu sắc và tin tưởng ở nhau nên không có bất kì mâu thuẫn gì xảy ra.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đang muốn thử thách bản thân nên bạn đang thử nghiệm nhiều điều khác nhau mỗi ngày. Đây là bước đầu cho những thay đổi ngoạn mục trong tương lai của tuổi Ngọ. Trong chuyện tình cảm, vận đào hoa khá vượng nên bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời hẹn hò vào tuần này. Với người đã có đôi, đừng đi quá giới hạn với người khác giới kẻo bạn sẽ đánh mất hạnh phúc hiện tại đấy. Những nỗ lực trong công việc của tuổi Ngọ suốt thời gian qua cuối cùng cũng đã được công nhận, cơ hội để bạn thăng tiến đang đến trong tuần này. Thu nhập của tuổi Ngọ trong tuần này sẽ có xu hướng tăng lên đáng kể.

Tuổi Mùi

Thay vì tức giận những vấn đề nhỏ, tuổi Mùi hãy dành năng lượng cho những việc quan trọng hơn trong cuộc sống. Tuổi Mùi sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn trong tuần này, hãy dùng nó cho những sở thích và đam mê của bản thân nhé. Tiến trình công việc trong tuần này của tuổi Mùi khá ảm đạm, đôi lúc bạn cảm thấy mất phương hướng và không biết phải đi theo hướng nào mới là đúng. Trong chuyện tình cảm, một vài người khác giới sẽ bị thu hút bởi sự quyến rũ độc đáo của bạn. Tuổi Mùi sẽ sớm cảm động bởi sự chân thành của người ấy. Ngoài ra, tử vi khuyên tuổi Mùi nên có một kế hoạch chi tiêu cụ thể để tránh thất thoát tiền nong.

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 13/4 - 19/4 và những lời khuyên hữu ích giúp bạn có một tuần viên mãn 1

Tuổi Thân

Tuổi Thân trong tuần mới nên dành nhiều thời gian cho bạn bè và gia đình. Điều đó sẽ giúp cải thiện trạng thái tinh thần và điều chỉnh cơ thể, tâm trí của bạn theo hướng tốt hơn. Trong chuyện tình cảm, sự thẳng thắn sẽ giúp mối quan hệ của tuổi Thân thêm sâu sắc và thân mật hơn. Hai bạn sẽ hiểu nhau hơn sau những lần trò chuyện và yêu nhau nhiều hơn nữa. Nhờ biết sắp xếp công việc một cách hợp lý nên tuổi Thân không phải lâm vào cảnh "nước đến chân mới nhảy". Bạn cứ thong thả, đủng đỉnh làm việc nên khiến cho nhiều người phải ghen tị. Thu nhập của tuổi Thân trong tuần này có xu hướng tăng lên và bạn có thể mua những món đồ mình yêu thích mà không phải lăn tăn suy nghĩ.

Tuổi Dậu

Có những vấn đề nhỏ phát sinh trong cuộc sống của tuổi Dậu nhưng qua con mắt của bạn mọi thứ lại trở nên phức tạp. Bằng cách nào đó, nó gây áp lực cho chính bạn và khiến bạn mệt mỏi, khó chịu. Trong chuyện tình cảm, dường như giữa tuổi Dậu và người ấy đang có một khoảng cách, nếu không mau thu hẹp lại thì chuyện đường ai nấy đi có thể sẽ xảy ra. Công việc của tuổi Dậu trong tuần diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Bạn hiểu rằng mình cần phải làm gì trong lúc này để có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Tài vận của tuổi Dậu chỉ ở mức độ trung bình trong tuần này.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hãy nhớ rằng, bạn không phải là siêu nhân. Vì thế bạn không phải cải trang là siêu nhân mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có lúc bị tổn thương và những lúc như thế hãy tìm đến người thân và bạn bè nhé. Một số kế hoạch tuổi Tuất đang đảm nhiệm có thể sẽ phải thay đổi hoặc trì hoãn, đừng quá lo lắng, bạn sẽ sớm tìm ra được cách giải quyết thôi. Điều tuổi Tuất cần nhất lúc này là giữ tinh thần lạc quan và tin tưởng vào tương lai. Trong tuần, nếu có ý định đầu tư kinh doanh, tuổi Tuất hãy lắng nghe những ý kiến của các bậc tiền bối để thêm cho mình kinh nghệm nhé.

Tuổi Hợi

Nhờ đầu óc thông minh, linh hoạt và nhanh nhạy, khi gặp phải khó khăn, tuổi Hợi có thể đưa ra được những giải pháp ngay lập tức. Trong công việc, tuổi Hợi sẽ cần đến sự hỗ trợ của mọi người trong nhóm vào tuần này. May mắn là mối quan hệ đồng nghiệp tại nơi làm việc của bạn khá hài hòa nên mọi người đều vui vẻ giúp đỡ. Tài chính của tuổi Hợi trong tuần khá biến động, vì vậy đừng vội tiêu tiền vào những món đồ xa xỉ. Trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái và cơ hội để bạn tìm kiếm nửa kia sẽ tăng lên rất nhiều.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Negroni/http://ictvietnam.vn/

#12 con giáp #Tử vi #dự báo tuần mới #tuần mới #dự báo Tuần

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 17/2 - 23/2 và nhận lấy những lời khuyên giúp bạn vượt qua thử thách

17/02/2020 09:00

Tuần mới đến mang theo nhiều điều thú vị cho 12 con giáp. Hãy xem tuần mới này cuộc sống của bạn sẽ thay đổi như thế nào.

Tuổi Tý

Một tin đồn xuất hiện trong tuần mới này khiến cho một số tuổi Tý cảm thấy nhạy cảm. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn. Chuyện tình cảm của tuổi Tý trong tuần khá ổn định và bình yên, hai bạn ngày càng hiểu nhau và thông cảm cho những thói xấu của nhau. Trong công việc, một số nhiệm vụ 'khó nhằn' sẽ làm bạn tốn khá nhiều thời gian để giải quyết. Tài chính của tuổi Tý trong tuần có xu hướng giảm do bạn phải chi tiêu khá nhiều vào những lĩnh vực giải trí, vui chơi.

Tuổi Sửu

Tuần này tuổi Sửu không phải lo lắng bất cứ điều gì, mỗi ngày của bạn là một ngày hạnh phúc và bình yên. Tuổi Sửu dành thời gian để lập kế hoạch chi tiết cho công việc và biết sắp xếp quản lý tài chính nên không bao giờ phải chạy deadline hay lâm vào tình cảnh túng thiếu. Trong tuần, một số tuổi Sửu sẽ gặp được những người hợp 'gu' và mối quan hệ của bạn sẽ tiến triển khá tốt. Ngoài ra, tuổi Sửu trong tuần này cũng có thời gian để vui chơi và mở mang thêm những kiến thức mới.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có sự tiến bộ nhất định trong công việc vào tuần này. Với những nhiệm vụ bạn được giao, tuổi Dần sẽ hoàn thành xuất sắc và đem lại những thành tích cao không chỉ cho bản thân mà cả tập thể. Trong tuần, tuổi Dần có thể thử thách khả năng của bản thân bằng cách làm những việc mà bạn chưa từng thử trước đây. Nó sẽ giúp tuổi Dần học hỏi được nhiều thứ thậm chí nhận được một vài điều bất ngờ thú vị. Về chuyện tình cảm, những người đang yêu sẽ hoàn toàn chìm đắm trong mật ngọt của ái tình vào tuần mới này.

Tuổi Mão

Tuổi Mão trong tuần mới khá lười vận động, không chỉ về thể xác mà cả suy nghĩ. Bạn đột nhiên cảm thấy không biết phải làm gì và mọi thứ trở nên khó kiểm soát hơn. Nếu cảm thấy bí bách, tuổi Mão hãy đến những nơi có không khí trong lành để thư giãn và sau đó trở lại với công việc. Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều tiến triển, với những tuổi Mão đang yêu xa, hai bạn dễ bị mất kết nối. Tài chính của tuổi Mão không có nhiều thay đổi trong tuần này.

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 17/2 - 23/2 và nhận lấy những lời khuyên giúp bạn vượt qua thử thách 0

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong tuần mới được nạp thêm năng lượng. Bạn phát hiện ra những khả năng tiềm ẩn của mình và điều đó giúp bạn trở nên tự tin hơn bao giờ hết. Đây là tuần để tuổi Thìn bắt đầu những thứ mà bạn muốn làm trước đây và nó sẽ khiến cuộc sống của bạn dần thay đổi. Trong công việc, bạn tràn đầy nhiệt huyết và đầu tư 100% năng lượng mỗi ngày cho những nhiệm vụ được giao. Chuyện tình yêu của tuổi Thìn trong tuần gặp phải một số mâu thuẫn nhỏ, tuy nhiên đến cuối tuần mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Tuổi Tỵ

Đây là một tuần biến động dành cho tuổi Tỵ. Chính vì vậy, bạn cần phải chọn phương pháp an toàn nhất cho tất cả mọi thứ. Trong công việc, tuổi Tỵ cần lên kế hoạch cụ thể cho từng nhiệm vụ được giao và sắp xếp theo thứ tự ưu tiên để có thể hoàn thành mọi thứ đúng hạn. Khoảng giữa tuần, 'tình cũ không rủ cũng đến', tuổi Tỵ có thể sẽ gặp lại người cũ và nhớ về những hồi ức cũ. Về chuyện tiền bạc, tuổi Tỵ sẽ tốn một khoản kha khá cho việc chăm sóc da và mỹ phẩm.

Tuổi Ngọ

Sự chậm rãi và từ tốn có thể dẫn đến những kết quả bất ngờ. Tuổi Ngọ có thể sẽ mất một khoảng thời gian dài để bắt đầu những dự án mới nhưng điều đó sẽ không khiến bạn phải hối tiếc về sau. Bên cạnh đó, những cố gắng của tuổi Ngọ sẽ được cấp trên công nhận và cơ hội để bạn thăng tiến hoặc tăng lương đang đến. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy thiếu sự tin tưởng và thấu hiểu. Hãy thẳng thắn trò chuyện để có tiếng nói chung thay vì im lặng và bỏ qua. Nếu tuổi Ngọ đang muốn tăng thêm thu nhập, đây là lúc bạn nên nghĩ đến chuyện đầu tư kinh doanh.

Tuổi Mùi

Tuần này, một số người bạn cũ có thể sẽ bất ngờ liên lạc lại với bạn. Những mối quan hệ chân thành luôn mang lại giá trị cao, vì vậy tuổi Mùi cần chủ động hơn để duy trì. Với một số tuổi Mùi còn độc thân, hãy chú ý hơn đến vẻ ngoài của mình. Ngoài ra, sự tự tin sẽ đem đến cho tuổi Mùi ấn tượng ban đầu tốt đẹp trong lòng những người khác phái. Tuổi Mùi có thể mắc phải một số lỗi nhỏ trong công việc do quá mải chơi. Nếu đang muốn đầu tư kinh doanh, tuần này cơ hội sẽ đến với bạn, hãy nhanh chóng nắm bắt nhé!

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 17/2 - 23/2 và nhận lấy những lời khuyên giúp bạn vượt qua thử thách 1

Tuổi Thân

Tuổi Thân cần học cách bỏ qua những câu chuyện không liên quan đến mình. Đây là lúc bạn cần kiểm soát tính tò mò và tập trung vào cuộc sống của chính mình. Có như vậy, tuổi Thân mới đưa ra được những sự lựa chọn đúng đắn. Vận đào hoa của người tuổi Thân trong tuần này khá vượng, người độc thân sẽ được gặp gỡ những người phù hợp với mình. Ngược lại, với một số tuổi Thân đã có đôi, sự kiểm soát và ghen tuông của bạn đang khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt. Trong công việc, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được những cách làm việc mới và vì thế tốc độ hoàn thành nhiệm vụ của bạn cũng sẽ được cải thiện.

Tuổi Dậu

Tuần này, tuổi Dậu sẽ có cơ hội để tỏa sáng và khiến mọi người phải trầm trồ. Những thành quả bạn đạt được trong công việc sẽ giúp bạn có được cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, đừng vội tự cao vì điều đó có thể làm bạn mất điểm trong mắt đồng nghiệp. Trong chuyện tình cảm, nếu đang thật sự dành tình cảm cho người ấy, hãy chủ động bày tỏ nếu không cơ hội sẽ vuột khỏi tầm tay. Trong tuần này, tuổi Dậu cần cẩn thận trong những quyết định liên quan đến tiền bạc và đừng vội vàng nghe lời của người khác để đầu tư khi chưa xem xét kĩ càng.

Tuổi Tuất

Đây là một tuần may mắn dành cho tuổi Tuất, vì vậy hãy mạnh dạn hơn trong công việc và cuộc sống. Nếu bạn gặp khó khăn hoặc trở ngại, hãy yên tâm vì tuần này bạn có vận quý nhân phù trợ. Mọi thứ sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa. Trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất đừng nên vội vàng bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc khi chưa thực sự chắc chắn về cảm xúc của mình. Ngoài ra, bạn cũng không nên yêu bằng mắt. Tài chính của tuổi Tuất trong tuần khá ổn định, nhờ biết chi tiêu hợp lý nên bạn để dành được một khoản kha khá.

Tuổi Hợi

Cuộc sống của tuổi Hợi trong tuần này khá bình yên. Tâm trạng vui vẻ, phấn chấn đem đến cho bạn những điều may mắn bất ngờ. Chuyện tình cảm của tuổi Hợi cũng vô cùng suôn sẻ trong thời gian này. Dù bạn đưa ra quyết định thế nào, nửa kia sẽ luôn ủng hộ bạn. Điều đó giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Do biết cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu nên tình hình tài chính của tuổi Hợi trong tuần khá lạc quan. Cuối tuần, một khoản tiền bất ngờ sẽ 'rơi' vào ví bạn. Nhìn chung, đây là một tuần mà tuổi Hợi không có bất kì áp lực hay lo lắng nào.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Negroni/Nhịp sống Việt/Toquoc.vn

#dự báo Tuần #tuần mới #Tử vi #con giáp

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần đầu tiên của tháng cuối năm 2/12 - 8/12 và những lời khuyên giúp bạn có cuộc sống may mắn

02/12/2019 07:03

Tuần mới sẽ mang đến rất nhiều thay đổi trong cuộc sống của 12 con giáp. Hãy xem 7 ngày tới đây bạn có thăng hoa trong công việc và cuộc sống hay không nhé!

Tuổi Tý

Tuổi Tý trong tuần này cần đặc biệt chú ý đến việc giao tiếp với người khác. Cho dù là với gia đình, bạn bè hay người yêu thì bạn cũng cần phải quan tâm đến cảm xúc của đối phương. Một số tuổi Tý dành cho nửa kia sự quan tâm, chăm sóc và cả sự ủng hộ vô điều kiện. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang ngày càng phát triển theo hướng tốt đẹp. Công việc của tuổi Tý trong tuần này gặp phải không ít khó khăn, thay vì vòng vo trốn tránh, tuổi Tý hãy đối mặt trực tiếp để giải quyết triệt để thì hơn. Tài vận của tuổi Tý khá biến động, bạn sẽ phải chi tiêu một khoản tiền khá lớn trong tuần.

Tuổi Sửu

Đây là tuần để tuổi Sửu thay đổi bản thân. Những kế hoạch mà tuổi Sửu ấp ủ bấy lâu cuối cùng cũng đã bắt đầu những bước đầu tiên. Bên cạnh đó, nhịp sống của tuổi Sửu đã dần chậm lại và bạn biết cách thư giãn và tận hưởng cuộc sống hơn. Với những tuổi Sửu đang 'crush' ai đó, tuần này bạn có đủ dũng cảm để nói ra cảm xúc của mình. Bất ngờ hơn nữa là kết quả lại đi theo đúng hướng bạn mong muốn đấy! Ngoài ra, tuổi Sửu sẽ học được rất nhiều kĩ năng mới trong công việc và bạn cũng tìm được những hướng đi mới, rõ ràng hơn trong sự nghiệp. Tài vận của bạn có xu hướng giảm trong tuần này.

Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần đang trong giai đoạn chuyển tiếp. Tuần này sẽ xuất hiện khá nhiều khó khăn và tuổi Dần cần đối mặt với chúng bằng thái độ bình tĩnh, kiên nhẫn. Tinh thần căng thẳng chỉ khiến cho mọi việc thêm rối tung mà thôi. Bên cạnh đó, bạn sẽ cảm thấy khá bối rối khi phải học thêm một số kĩ năng mới, nhưng hãy tin rằng chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong tương lai đấy. Tài chính của tuổi Dần trong tuần khá ổn định, bạn đang chọn cách mua sắm tiết kiệm nhưng vẫn hợp lý. Với một số tuổi Dần độc thân, trong tuần này bạn đã sẵn sàng để đón nhận một mối quan hệ mới.

Tuổi Mão

Cách làm việc của tuổi Mão rất dễ bị người khác hiểu nhầm, nhưng dù thế nào bạn cũng không hề bị dao động. Bạn có thể chịu đựng được những lời bóng gió, thậm chí cả sự cô đơn vào lúc này, vì bạn tin rằng đến một lúc nào đó, mọi người sẽ hiểu những gì mà bạn đang làm. May mắn rằng bạn bè và người thân luôn ở bên cạnh ủng hộ tuổi Mão. Tuần này bạn không gặp phải bất kì khó khăn nào trong vấn đề tài chính, thậm chí tuổi Mão có thể mua bất cứ thứ gì mà mình muốn. Những tuổi Mão đang yêu sẽ dễ căng thẳng với nửa kia trong khoảng thời gian này, tuy nhiên, đây không phải là vấn đề lớn và hai bạn sẽ sớm trở lại bình thường.

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần đầu tiên của tháng cuối năm 2/12 - 8/12 và những lời khuyên giúp bạn có cuộc sống may mắn 0

Tuổi Thìn

Một số sự thiên vị và đối xử bất công tại nơi làm việc thực sự khiến bạn không có cảm hứng để cống hiến hết mình. Lời khuyên của tử vi cho rằng bạn không cần phải quá chú ý đến chúng, hãy làm tốt việc của mình và sống với trái tim chân thành. Bên cạnh đó, tuổi Thìn đừng nhìn vào khuôn mặt và thái độ của người khác trong khi làm việc, hãy có chính kiến riêng của mình. Tài chính của tuổi Thìn trong tuần khá biến động khi bạn phải chi một khoản tiền vượt định mức cho nhu cầu giải trí. Chuyện tình cảm của tuổi Thìn khá ổn định trong tuần này.

Tuổi Tỵ

Tuần mới đến tuổi Tỵ trở nên vô cùng nhạy cảm, một vài điều nhỏ nhặt cũng có thể chạm vào những vết thương ở nơi sâu nhất trong tâm hồn bạn. Những kí ức buồn cũng từ đâu ùa về khiến tuổi Tỵ cảm thấy bi quan và tiêu cực. Tâm trạng bất ổn khiến cho bạn không còn có thể tập trung vào công việc. Một số nhiệm vụ cơ bản vẫn được bạn hoàn thành nhưng lại thiếu đi sự sáng tạo, mới mẻ. Trong tuần, tuổi Tỵ nên tránh không nên cho ai vay mượn tiền vì có thể bạn sẽ bị lừa. Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ khá ảm đạm, một số người thậm chí còn bị từ chối khi quyết định tỏ tình.

Tuổi Ngọ

Lời khuyên dành cho tuổi Ngọ trong tuần này là đừng có bám víu vào quá khứ nữa. Chỉ khi bạn dứt bỏ được những ám ảnh trong quá khứ, bạn mới có thể nhìn thấy những điều tốt đẹp đang ở xung quanh mình. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, hạnh phúc của bạn tưởng xa nhưng hóa ra đang ở ngay cạnh đấy! Với những tuổi Ngọ đã có đôi, hai bạn đang chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn như kết hôn, sinh con. Công việc của tuổi Ngọ trong tuần không có nhiều thay đổi, mọi thứ vẫn đang vận hành trơn tru và đúng kế hoạch. Nhờ sự giúp đỡ của quý nhân, thu nhập của tuổi Ngọ trong tuần này tăng lên đáng kể.

Tuổi Mùi

Trong những lúc bận rộn nhất thì tuổi Mùi vẫn có thời gian để thư giãn và tận hưởng những niềm vui cá nhân. Tuần mới này, bạn cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía gia đình, bạn bè. Ngược lại, chuyện tình cảm của tuổi Mùi lại không được suôn sẻ khi cả hai bên xuất hiện những mâu thuẫn khó giải quyết. Nếu mối quan hệ này thực sự quan trọng với bạn thì chẳng có gì là không thể giải quyết được. Tài vận của tuổi Mùi trong tuần khá ổn định. Với những người mới bắt đầu khởi nghiệp, hãy cẩn thận với những chiêu trò mánh khóe của đối thủ.

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần đầu tiên của tháng cuối năm 2/12 - 8/12 và những lời khuyên giúp bạn có cuộc sống may mắn 1

Tuổi Thân

Áp lực trong cuộc sống đã giảm, sức khỏe của tuổi Thân cũng được cải thiện hơn nhiều trong tuần này. Tuổi Thân cũng đang bắt tay vào những bước đầu tiên của kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Mỗi ngày với bạn đều tràn ngập sự hi vọng và hào hứng. Thêm sự giúp đỡ của quý nhân, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành tốt những công việc được giao mà không phải tốn quá nhiều công sức. Thu nhập của bạn khá ổn định, với những người đang tham gia vào các dự án đầu tư dài hạn, tuần này bạn có thể cân nhắc đến chuyện mở rộng thị trường hơn nữa. Vận đào hoa của người tuổi Thân cũng khá vượng trong tuần này, đặc biệt là với những người độc thân.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu thường xuyên so sánh bản thân mình với người khác và rồi cảm thấy mình thua kém hơn họ. Điều này chẳng hề mang lại cho bạn ý nghĩa thực tế nào, thậm chí còn khiến bạn nhụt trí hơn. Hãy tập trung vào bản thân mình và đừng để ý đến những ánh nhìn của mọi người xung quanh. Công việc của tuổi Dậu trong tuần gặp một số rắc rối đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ để xử lý. Trong khi đó, thu nhập của bạn tương đương với mức chi tiêu, vì thế bạn chẳng tiết kiệm được thêm đồng nào cả. Trong chuyện tình cảm, những người đang yêu sẵn sàng dành thời gian cho nửa kia và giải quyết những mâu thuẫn trong mối quan hệ thay vì cắm đầu vào công việc.

Tuổi Tuất

Quá khứ chính là một con ma đang ám ảnh cuộc sống của tuổi Tuất. Bạn cứ mãi mong nhớ về người cũ và thậm chí còn định 'tán' lại họ. Hãy nhớ lại lý do vì sao hai bạn chia tay và đừng để con tim mình trở nên mù quáng vào lúc này. Với những cặp đôi tuổi Tuất, mối quan hệ của hai bạn đang trở nên mờ nhạt. Trong công việc, tuổi Tuất biết biến áp lực thành động lực và đam mê. Điều đó giúp cho bạn có thể hoàn thành những nhiệm vụ được giao và cống hiến hết mình cho công ty. Tuy nhiên, tài vận của bạn đang có xu hướng giảm và bạn cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn nữa.

Tuổi Hợi

Đây không phải là một tuần may mắn dành cho tuổi Hợi. Một số người khá xấu tính sẽ xen vào cuộc sống của bạn và làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Hiệu quả công việc của tuổi Hợi trong tuần này cũng giảm đáng kể. Bạn cảm thấy mất phương hướng và động lực trong công việc. Thu nhập của tuổi Hợi khá ổn định, những khoản tiền bạn nhận về đủ để đáp ứng những nhu cầu cơ bản của cuộc sống. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người kia đang khá nguội lạnh. Hãy thắp lên ngọn lửa tình yêu bằng những đam mê và ngọt ngào đi nào!

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Negroni/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Tử vi #tử vi tuần mới #tuần mới #dự báo tuần mới

Mới nhất