Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 4/5 - 10/5: Tuổi Tuất dễ bị phân tâm, tuổi Dậu nhận được sự giúp đỡ

04/05/2020 12:05

Tuần mới đem lại khá nhiều thay đổi trong cuộc sống của 12 con giáp. Hãy lắng nghe tử vi nói gì về cuộc sống của bạn nhé!

Tuổi Tý

Cuộc sống của tuổi Tý trong tuần này trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Tâm tính bạn cũng ổn định hơn nên trong giao tiếp đạt được hiệu quả khá cao. Bạn có thể tự mình giải quyết nhiều vấn đề khó khăn trong tuần này mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất kì ai. Chuyện tình cảm của tuổi Tý khá tốt, bạn bè sẽ tạo cơ hội cho bạn được tiếp xúc nhiều hơn với người mà bạn thích.

Tuổi Sửu

Cuộc sống của bạn có được như ý muốn hay không đều phụ thuộc hoàn toàn vào chính bạn. Đây là thời điểm bạn cần 'tự thân vận động' vì không thể nhờ vả tới mọi người xung quanh. Nhìn chung, trong tuần này mọi thứ cần phải được xem xét một cách chi tiết và cẩn thận nhất có thể, đồng thời tuổi Sửu cũng phải dự đoán các tình huống có thể xảy ra để lên phương án dự phòng. Tuy cuộc sống có chút căng thẳng, nhưng tuổi Sửu lại cảm thấy hứng thú hơn.

Tuổi Dần

Nỗi lo lắng của tuổi Dần ngày càng gia tăng trong tuần này. Cách tốt nhất để dẹp bỏ cảm giác đó là đối mặt với mọi thứ. Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần đang khiến nửa kia cảm thấy bị bỏ rơi, hãy chủ động hơn trong việc nuôi dưỡng cảm xúc nhé! Trong tuần này, chi phí cho việc ăn chơi giải trí tương đối lớn, may mắn rằng bạn luôn có những khoản tiền dành cho việc này nên không cảm thấy áp lực quá.

Tuổi Mão

Tuần mới này tuổi Mão cảm thấy khá lười biếng và thiếu động lực để làm việc. Thực tế tuổi Mão có rất nhiều việc cần phải giải quyết nhưng nếu cứ tiếp tục ỷ lại vào người khác thì bạn sẽ không thể hoàn thành đúng hạn. Đôi khi bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn nhưng lâu quá thì thật là không nên chút nào. Tài chính của tuổi Mão trong tuần này này cũng cần được lên kế hoạch chi tiết để tránh hao hụt.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 4/5 - 10/5: Tuổi Tuất dễ bị phân tâm, tuổi Dậu nhận được sự giúp đỡ 0

Tuổi Thìn

Đây là khoảng thời gian gấp rút để tuổi Thìn hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Nếu không hành động thật nhanh, kết quả bạn tạo ra sẽ vô cùng tệ. Bất cứ quyết định nào được đưa ra trong tuần này cũng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Vì thế, nếu tuổi Thìn cảm thấy mông lung, hãy hỏi ý kiến của bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Ngoài ra, tuổi Thìn cần tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình, đừng để người khác phải chăm sóc bạn.

Tuổi Tỵ

Tuần mới đem đến cho tuổi Tỵ nhiều cơ hội để bạn chứng tỏ khả năng của mình. Những ý kiến bạn đưa ra sẽ khiến mọi người cảm thấy thông suốt và tin tưởng. Đứng trước những thành công tuổi Tỵ có được, bạn vẫn giữ thái độ khiêm tốn và thận trọng. Vì thế, hình ảnh của tuổi Tỵ trong mắt mọi người ngày càng trở nên tốt đẹp. Tình hình kinh tế của tuổi Tỵ khá ổn định nên bạn không phải lo lắng nhiều.

Tuổi Ngọ

Cuộc sống của tuổi Ngọ trong tuần mới tràn đầy hy vọng với những viễn cảnh tốt đẹp. Hãy mạnh dạn lên và đừng sợ hãi những thử thách. Nếu gặp phải bất kì khó khăn nào, tuổi Ngọ cũng sẽ may mắn vượt qua một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, cảm hứng làm việc khiến cho bạn thu được rất nhiều kiến thức hữu ích. Mối quan hệ đồng nghiệp của bạn tốt đẹp lên từng ngày vì bạn biết chia sẻ công việc chung.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cần phải giữ một cái đầu lạnh và một trái tim nóng trong tuần mới này. Bạn có thể dễ dàng bị những ý kiến và quan điểm của người khác làm lay chuyển tinh thần. Hãy nhớ rằng chẳng có ai hiểu được rõ ràng mọi chuyện ngoài bản thân bạn. Chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong tuần xảy ra khá nhiều mâu thuẫn do cả hai bên không hiểu ý nhau. Thay vì nóng nảy cãi vã, hãy hạ cái tôi của mình xuống và cùng nhau giải quyết nhé.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 4/5 - 10/5: Tuổi Tuất dễ bị phân tâm, tuổi Dậu nhận được sự giúp đỡ 1

Tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ khám phá ra được những điều thú vị bất ngờ trong tuần mới này. Cuộc sống của bạn đang trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết. Những trải nghiệm trong chuyện tình cảm khiến bạn và người ấy tôn trọng và yêu thương nhau hơn. Ngoài ra, cơ hội để bạn thăng tiến trong công việc cũng sẽ xuất hiện trong tuần này. Hãy tự tin nắm lấy nhé. Tuổi Thân là con giáp may mắn nhất trong tuần mới này đấy!

Tuổi Dậu

Trong tuần mới, tuổi Dậu nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè trong những thời điểm khó khăn nhất. Quý nhân sẽ xuất hiện kịp thời để giúp bạn hóa giải những hiểu nhầm. Trong chuyện tình cảm, tử vi cho rằng tuổi Dậu cần chủ động hơn nữa để nắm bắt hạnh phúc cho riêng mình. Về tài chính, tuổi Dậu cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn vì tình hình kinh tế chung hiện cũng không khả quan cho lắm.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất dễ bị phân tâm bởi những ý kiến của người khác. Vì thế, những tình huống mà bạn gặp phải trở nên khó khăn hơn gấp bội phần. Đừng tin tưởng vào lời người khác nói quá nhiều, vì điều đó khiến bạn trở nên hoài nghi về bản thân. Cơ hội để tuổi Tuất kiến tiền đang đến, hãy nắm bắt và hành động thật nhanh nhé! Về chuyện tình cảm, người độc thân sẽ có cơ hội để gặp được khá nhiều người thú vị trong tuần mới này.

Tuổi Hợi

Thái độ lạc quan, vui vẻ sẽ đem lại cho tuổi Hợi nhiều may mắn. Đồng thời, tuổi Hợi cũng sẽ không tạo ra áp lực quá lớn cho bản thân mình trong cuộc sống. Tuần mới này, chuyện tình cảm của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi những mâu thuẫn cuối cùng cũng được hóa giải. Tài chính ổn định và có xu hướng tăng lên khiến cho tuổi Hợi có thể mua một món đồ mình yêu thích. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ kĩ hơn nếu đó là một món đồ đắt tiền nhé!

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Negroni/http://ictvietnam.vn/

#12 con giáp #con giáp #Tử vi #dự báo Tuần #dự báo tuần mới

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 20/1 - 26/1: Người đủng đỉnh ăn Tết, người lại chạy ngược chạy xuôi

20/01/2020 08:58

Những ngày chuyển giao giữa năm cũ và năm mới này, cuộc sống của 12 con giáp sẽ có rất nhiều biến động.

Tuổi Tý

Tuần này, tuổi Tý dành khá nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè. Năm hết Tết đến, cuối cùng bạn cũng có thể gác công việc sang một bên và tận hưởng những ngày quây quần cùng người thân. Hầu hết mọi chuyện đều đang chuyển hướng tích cực, vì thế tuổi Tý lúc nào cũng trong trạng thái thoải mái, vui vẻ. Về phần công việc, bạn kịp hoàn tất mọi nhiệm vụ trước khi 'về nhà ăn Tết'. Tiền bạc của tuổi Tý cũng khá dư dả trong tuần này, bạn hoàn toàn có thể mua sắm những món đồ mới để diện trong những ngày tới. Chuyện tình yêu của tuổi Tý cũng được tăng nhiệt trong tuần này đấy.

Tuổi Sửu

Cuộc sống của người tuổi Sửu tương đối ổn định trong tuần này, không có nhiều thay đổi và mỗi ngày trôi qua bạn đều cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên, có thể do bận rộn giải quyết nốt những việc tồn đọng trước khi nghỉ Tết mà bạn không quan tâm chu đáo cho người thương khiến họ hiểu nhầm. Một số người độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái trong tuần này. Công việc cuối năm bận rộn nhưng tuổi Sửu sẽ vẫn tạm gác lại để về nhà dọn dẹp và mua sắm cho gia đình. Tài chính của tuổi Sửu trong tuần này có xu hướng tăng lên khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm phần nào.

Tuổi Dần

Cuộc sống của tuổi Dần trong tuần mới bỗng dưng 'nóng' lên khi mà quá nhiều thứ đang khiến bạn phải trực tiếp xử lý. Một số rắc rối trong công việc sẽ cần phải được giải quyết càng sớm càng tốt. Nhờ sự nhanh trí và được đồng nghiệp giúp sức mà cuối cùng tuổi Dần cũng khiến mọi thứ trở về quỹ đạo vốn có. Trong tuần, tuổi Dần sẽ chi tiêu khá nhiều cho các khoản mua quà biếu tặng, cỗ bàn, trang trí... Dù sao cũng cần phải tiết chế mua sắm lại tuổi Dần nhé. Chuyện tình yêu của bạn tương đối ổn định trong tuần này, nửa kia rất thấu hiểu và bao dung cho sự bận rộn của bạn.

Tuổi Mão

Vận đào hoa của tuổi Mão tăng mạnh trong tuần mới này. Nhiều khả năng bạn sẽ gặp được một người khiến trái tim bạn rung lên từng nhịp. Hãy luôn xuất hiện một cách hoàn hảo và xinh đẹp nhất nhé. Tuy nhiên, tuổi Mão không nên bắt đầu một mối quan hệ mới quá nhanh, hãy quan sát và tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định nhé. Công việc của tuổi Mão trong tuần không có nhiều biến động, những ngày cuối năm bạn lại khá thảnh thơi vì mọi chuyện đã đâu vào đấy cả rồi. Trong tuần, tuổi Mão cần rút kinh nghiệm cho những thất bại đầu tư trước đó để đạt được thành công trong những khoản đầu tư tương lai.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 20/1 - 26/1: Người đủng đỉnh ăn Tết, người lại chạy ngược chạy xuôi 0

Tuổi Thìn

Không có sự kiện bất ngờ nào xảy ra trong tuần mới của tuổi Thìn. Cuộc sống ổn định khiến tâm trạng của bạn cũng trở nên ổn định. Chuyện tình cảm của tuổi Thìn diễn ra tốt đẹp, trong tuần người ấy sẽ dành cho bạn khá nhiều bất ngờ thú vị. Với một số tuổi Thìn đang yêu đơn phương, bạn cần chủ động và mạnh dạn hơn nữa khi muốn có được hạnh phúc trong năm mới. Vào thời điểm này, tuổi Thìn cũng xác định được những kế hoạch cho công việc tương lai hoặc chính thức kết thúc những gì đang làm. Còn về tài chính, hãy lên danh sách các món đồ cần mua để tránh việc lãng phí.

Tuổi Tỵ

Đây sẽ là một tuần khá vất vả dành cho tuổi Tỵ. Bạn không chỉ phải hoàn tất các công việc tại công ty mà còn phải đảm đương cả việc nhà cửa. Điều đó khiến cho bạn cảm thấy vô cùng áp lực và sức khỏe cũng vì thế mà trồi sụt. Dù sao, những nỗ lực và cố gắng của bạn cũng sẽ được cấp trên nhìn nhận và khen thưởng. Công việc bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian dành cho nửa kia, hãy nhân dịp nghỉ Tết hâm nóng lại tình cảm đi nào. Tài vận của bạn khá ổn định trong tuần này, thưởng Tết được kha khá nên bạn thoải mái chi tiêu mà vẫn tiết kiệm được một khoản.

Tuổi Ngọ

Trong tuần mới, tuổi Ngọ sẽ gặp được rất nhiều người thú vị và cuộc trò chuyện sẽ vô cùng rôm rả. Tuy nhiên, tuổi Ngọ cần cân nhắc kĩ nếu như nhận được những lời mời hợp tác tài chính của họ. Công việc của bạn trong tuần nhìn chung không có vấn đề gì, những gì cần làm bạn cũng đều đã giải quyết xong xuôi từ tuần trước rồi. Tài vận vào tuần này có xu hướng giảm vì bạn phải chi tiêu khá nhiều có Tết, bù lại, những ngày đầu năm của bạn cũng sẽ gặp khá nhiều may mắn trong tiền bạc. Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ và nửa kia khá ngọt ngào và hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Đời sống tình cảm của người cầm tinh con dê đang bước vào giai đoạn mới. Trong dịp Tết đến xuân về, bạn và người ấy quyết định sẽ ra mắt gia đình hai bên và tính đến chuyện tương lai lâu dài. Mọi người xung quanh cảm thấy vô cùng vui vẻ và hào hứng với chuyện này đấy. Trong những ngày làm việc cuối cùng, bạn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ đồng nghiệp và cấp trên nên mọi rắc rối đều được hóa giải. Trong tuần, tuổi Mùi cần mua sắm một vài món đồ cần thiết, nhưng bạn biết cách cân bằng chi tiêu nên không ảnh hưởng đến thu nhập quá nhiều.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 20/1 - 26/1: Người đủng đỉnh ăn Tết, người lại chạy ngược chạy xuôi 1

Tuổi Thân

Những ngày cuối năm rộn ràng, tuổi Thân dường như chẳng còn tâm trí để làm việc. Bạn chỉ mong muốn được nghỉ Tết thật nhanh và trở về đoàn tụ cùng gia đình. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của tuổi Thân trong tuần này cũng khá nhiều biến động. Giữa bạn và nửa kia sẽ xuất hiện một số mâu thuẫn nhỏ nhưng vì sự nóng giận mà cả hai khiến cho mọi việc tồi tệ thêm. Đừng lo lắng quá, sự hiểu nhầm này sẽ sớm được xóa bỏ và mối quan hệ của hai bạn sẽ thêm hạnh phúc hơn vì năm mới đến. Trong tuần, tuổi Thân dù phải chi tiêu khá nhiều nhưng may mắn là bạn cũng được bù đắp lại một phần.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu trong tuần này gặp phải vấn đề trong giao tiếp. Bạn dường như không thể nói rõ suy nghĩ của bản thân khiến người khác hiểu nhầm. Dù sao, với một số người thân quen, họ sẽ bỏ qua và cho bạn cơ hội giải thích. Cuối năm ai cũng bận rộn chuyện nhà cửa, nhưng với tuổi Dậu, bạn vẫn cống hiến cho công việc đến ngày làm việc cuối cùng. Điều đó khiến bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt cấp trên. Vì chăm chỉ làm việc nên đến tận ngày cuối năm bạn mới đi mua sắm được cho bản thân, nhưng vì thế mà bạn mua được những món hàng tốt với giá hời. Chuyện tình cảm của tuổi Dậu trong tuần không có nhiều biến động.

Tuổi Tuất

Tâm trạng của tuổi Tuất khá bất ổn trong những ngày cuối năm. Chuyện tình cảm không êm đẹp khiến bạn trở nên bất an và lo lắng nhiều. Tuy vậy, bước sang năm Tý, mọi chuyện sẽ được hóa giải và tình yêu của bạn trở nên thăng hoa hơn rất nhiều. Nhờ sự chăm chỉ mà trong khi mọi người vẫn đang 'ba đầu sáu tay' lo hoàn tất công việc thì bạn đã đủng đỉnh nghỉ Tết sớm. Ví tiền dày cộp nên tuổi Tuất cũng thoải mái mua sắm cho bản thân và gia đình hơn. Đầu năm, tuổi Tuất sẽ đón nhận rất nhiều tin tức vui vẻ, báo hiệu cho bạn một năm mới với rất nhiều điều đáng mong chờ.

Tuổi Hợi

Cuối năm rồi mà tuổi Hợi vẫn gặp phải một số khó khăn trong công việc. Nhưng đừng lo, đồng nghiệp sẽ chính là quý nhân giúp bạn vượt qua mọi chuyện và yên tâm ăn Tết. Để tự thưởng cho những nỗ lực của bản thân, tuổi Hợi sẽ chi tiền khá mạnh tay cho những món đồ mới. Chuyện tình cảm của tuổi Hợi khá ảm đạm trong những ngày cuối năm, nhưng bước sang năm Tý, bạn sẽ nhận được nhiều bất ngờ lãng mạn từ người ấy. Với những tuổi Hợi còn độc thân, hãy tích cực tham gia những cuộc gặp gỡ hội nhóm đầu năm để kết duyên mới nhé! Hạnh phúc đang chờ bạn ở ngoài kia đấy!

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Negroni/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#dự báo Tuần #dự báo tuần mới #tuần mới #Tử vi

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 17/2 - 23/2 và nhận lấy những lời khuyên giúp bạn vượt qua thử thách

17/02/2020 09:00

Tuần mới đến mang theo nhiều điều thú vị cho 12 con giáp. Hãy xem tuần mới này cuộc sống của bạn sẽ thay đổi như thế nào.

Tuổi Tý

Một tin đồn xuất hiện trong tuần mới này khiến cho một số tuổi Tý cảm thấy nhạy cảm. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn. Chuyện tình cảm của tuổi Tý trong tuần khá ổn định và bình yên, hai bạn ngày càng hiểu nhau và thông cảm cho những thói xấu của nhau. Trong công việc, một số nhiệm vụ 'khó nhằn' sẽ làm bạn tốn khá nhiều thời gian để giải quyết. Tài chính của tuổi Tý trong tuần có xu hướng giảm do bạn phải chi tiêu khá nhiều vào những lĩnh vực giải trí, vui chơi.

Tuổi Sửu

Tuần này tuổi Sửu không phải lo lắng bất cứ điều gì, mỗi ngày của bạn là một ngày hạnh phúc và bình yên. Tuổi Sửu dành thời gian để lập kế hoạch chi tiết cho công việc và biết sắp xếp quản lý tài chính nên không bao giờ phải chạy deadline hay lâm vào tình cảnh túng thiếu. Trong tuần, một số tuổi Sửu sẽ gặp được những người hợp 'gu' và mối quan hệ của bạn sẽ tiến triển khá tốt. Ngoài ra, tuổi Sửu trong tuần này cũng có thời gian để vui chơi và mở mang thêm những kiến thức mới.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có sự tiến bộ nhất định trong công việc vào tuần này. Với những nhiệm vụ bạn được giao, tuổi Dần sẽ hoàn thành xuất sắc và đem lại những thành tích cao không chỉ cho bản thân mà cả tập thể. Trong tuần, tuổi Dần có thể thử thách khả năng của bản thân bằng cách làm những việc mà bạn chưa từng thử trước đây. Nó sẽ giúp tuổi Dần học hỏi được nhiều thứ thậm chí nhận được một vài điều bất ngờ thú vị. Về chuyện tình cảm, những người đang yêu sẽ hoàn toàn chìm đắm trong mật ngọt của ái tình vào tuần mới này.

Tuổi Mão

Tuổi Mão trong tuần mới khá lười vận động, không chỉ về thể xác mà cả suy nghĩ. Bạn đột nhiên cảm thấy không biết phải làm gì và mọi thứ trở nên khó kiểm soát hơn. Nếu cảm thấy bí bách, tuổi Mão hãy đến những nơi có không khí trong lành để thư giãn và sau đó trở lại với công việc. Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều tiến triển, với những tuổi Mão đang yêu xa, hai bạn dễ bị mất kết nối. Tài chính của tuổi Mão không có nhiều thay đổi trong tuần này.

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 17/2 - 23/2 và nhận lấy những lời khuyên giúp bạn vượt qua thử thách 0

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong tuần mới được nạp thêm năng lượng. Bạn phát hiện ra những khả năng tiềm ẩn của mình và điều đó giúp bạn trở nên tự tin hơn bao giờ hết. Đây là tuần để tuổi Thìn bắt đầu những thứ mà bạn muốn làm trước đây và nó sẽ khiến cuộc sống của bạn dần thay đổi. Trong công việc, bạn tràn đầy nhiệt huyết và đầu tư 100% năng lượng mỗi ngày cho những nhiệm vụ được giao. Chuyện tình yêu của tuổi Thìn trong tuần gặp phải một số mâu thuẫn nhỏ, tuy nhiên đến cuối tuần mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Tuổi Tỵ

Đây là một tuần biến động dành cho tuổi Tỵ. Chính vì vậy, bạn cần phải chọn phương pháp an toàn nhất cho tất cả mọi thứ. Trong công việc, tuổi Tỵ cần lên kế hoạch cụ thể cho từng nhiệm vụ được giao và sắp xếp theo thứ tự ưu tiên để có thể hoàn thành mọi thứ đúng hạn. Khoảng giữa tuần, 'tình cũ không rủ cũng đến', tuổi Tỵ có thể sẽ gặp lại người cũ và nhớ về những hồi ức cũ. Về chuyện tiền bạc, tuổi Tỵ sẽ tốn một khoản kha khá cho việc chăm sóc da và mỹ phẩm.

Tuổi Ngọ

Sự chậm rãi và từ tốn có thể dẫn đến những kết quả bất ngờ. Tuổi Ngọ có thể sẽ mất một khoảng thời gian dài để bắt đầu những dự án mới nhưng điều đó sẽ không khiến bạn phải hối tiếc về sau. Bên cạnh đó, những cố gắng của tuổi Ngọ sẽ được cấp trên công nhận và cơ hội để bạn thăng tiến hoặc tăng lương đang đến. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy thiếu sự tin tưởng và thấu hiểu. Hãy thẳng thắn trò chuyện để có tiếng nói chung thay vì im lặng và bỏ qua. Nếu tuổi Ngọ đang muốn tăng thêm thu nhập, đây là lúc bạn nên nghĩ đến chuyện đầu tư kinh doanh.

Tuổi Mùi

Tuần này, một số người bạn cũ có thể sẽ bất ngờ liên lạc lại với bạn. Những mối quan hệ chân thành luôn mang lại giá trị cao, vì vậy tuổi Mùi cần chủ động hơn để duy trì. Với một số tuổi Mùi còn độc thân, hãy chú ý hơn đến vẻ ngoài của mình. Ngoài ra, sự tự tin sẽ đem đến cho tuổi Mùi ấn tượng ban đầu tốt đẹp trong lòng những người khác phái. Tuổi Mùi có thể mắc phải một số lỗi nhỏ trong công việc do quá mải chơi. Nếu đang muốn đầu tư kinh doanh, tuần này cơ hội sẽ đến với bạn, hãy nhanh chóng nắm bắt nhé!

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 17/2 - 23/2 và nhận lấy những lời khuyên giúp bạn vượt qua thử thách 1

Tuổi Thân

Tuổi Thân cần học cách bỏ qua những câu chuyện không liên quan đến mình. Đây là lúc bạn cần kiểm soát tính tò mò và tập trung vào cuộc sống của chính mình. Có như vậy, tuổi Thân mới đưa ra được những sự lựa chọn đúng đắn. Vận đào hoa của người tuổi Thân trong tuần này khá vượng, người độc thân sẽ được gặp gỡ những người phù hợp với mình. Ngược lại, với một số tuổi Thân đã có đôi, sự kiểm soát và ghen tuông của bạn đang khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt. Trong công việc, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được những cách làm việc mới và vì thế tốc độ hoàn thành nhiệm vụ của bạn cũng sẽ được cải thiện.

Tuổi Dậu

Tuần này, tuổi Dậu sẽ có cơ hội để tỏa sáng và khiến mọi người phải trầm trồ. Những thành quả bạn đạt được trong công việc sẽ giúp bạn có được cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, đừng vội tự cao vì điều đó có thể làm bạn mất điểm trong mắt đồng nghiệp. Trong chuyện tình cảm, nếu đang thật sự dành tình cảm cho người ấy, hãy chủ động bày tỏ nếu không cơ hội sẽ vuột khỏi tầm tay. Trong tuần này, tuổi Dậu cần cẩn thận trong những quyết định liên quan đến tiền bạc và đừng vội vàng nghe lời của người khác để đầu tư khi chưa xem xét kĩ càng.

Tuổi Tuất

Đây là một tuần may mắn dành cho tuổi Tuất, vì vậy hãy mạnh dạn hơn trong công việc và cuộc sống. Nếu bạn gặp khó khăn hoặc trở ngại, hãy yên tâm vì tuần này bạn có vận quý nhân phù trợ. Mọi thứ sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa. Trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất đừng nên vội vàng bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc khi chưa thực sự chắc chắn về cảm xúc của mình. Ngoài ra, bạn cũng không nên yêu bằng mắt. Tài chính của tuổi Tuất trong tuần khá ổn định, nhờ biết chi tiêu hợp lý nên bạn để dành được một khoản kha khá.

Tuổi Hợi

Cuộc sống của tuổi Hợi trong tuần này khá bình yên. Tâm trạng vui vẻ, phấn chấn đem đến cho bạn những điều may mắn bất ngờ. Chuyện tình cảm của tuổi Hợi cũng vô cùng suôn sẻ trong thời gian này. Dù bạn đưa ra quyết định thế nào, nửa kia sẽ luôn ủng hộ bạn. Điều đó giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Do biết cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu nên tình hình tài chính của tuổi Hợi trong tuần khá lạc quan. Cuối tuần, một khoản tiền bất ngờ sẽ 'rơi' vào ví bạn. Nhìn chung, đây là một tuần mà tuổi Hợi không có bất kì áp lực hay lo lắng nào.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Negroni/Nhịp sống Việt/Toquoc.vn

#dự báo Tuần #tuần mới #Tử vi #con giáp

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 13/4 - 19/4 và những lời khuyên hữu ích giúp bạn có một tuần viên mãn

13/04/2020 06:55

Tuần mới đem đến rất nhiều thay đổi cho cuộc sống của 12 con giáp, hãy lắng nghe những lời khuyên dành cho bạn để có một tuần mới suôn sẻ, thuận lợi nhé!

Tuổi Tý

Cuộc sống của tuổi Tý trong tuần mới khá ổn định và bình yên. Với những tuổi Tý độc thân, đây là thời điểm để bạn nắm bắt cơ hội và chủ động tìm kiếm tình yêu. Đừng mơ ước xa xôi, hạnh phúc thực sự đang ở ngay trước mặt bạn đấy. Hiệu suất công việc của tuổi Tý trong tuần không cao, bạn dễ bị những yếu tố khác bên ngoài làm ảnh hưởng đến những nhiệm vụ được giao. Còn về tài vận, thu nhập trong tuần của bạn giảm đi đáng kể và bạn cần thực hiện chính sách tiết kiệm, tránh mua những món đồ không thực sự dùng tới.

Tuổi Sửu

Tâm trạng của tuổi Sửu trong tuần khá tốt, điều đó khiến bạn có thể đối mặt với những tình huống bất ngờ với thái độ lạc quan, vui vẻ. Nhìn chung, tuần này cuộc sống của bạn khá ổn, tuổi Sửu sẽ luôn có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, tuổi Sửu còn chia sẻ năng lượng tích cực của mình giúp cho mọi người xung quanh có thêm động lực trong cuộc sống. Sự quan tâm và ân cần của nửa kia khiến tuổi Sửu cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Trong công việc, cấp trên sẽ giao cho tuổi Sửu khá nhiều nhiệm vụ lớn với mục đích kiểm tra thực lực của bạn, hãy tận dụng cơ hội này để thể hiện bản thân thật tốt nhé!

Tuổi Dần

Tuổi Dần có thể đang cảm thấy cuộc sống của mình hỗn loạn và không biết phải sắp xếp làm sao cho hợp lý. Tử vi khuyên rằng, tuổi Dần không cần phải lo lắng về những tin đồn thất thiệt, cũng đừng sợ làm mất lòng người khác, hãy lắng nghe tiếng nói sâu bên trong mình và làm những gì mình cho là đúng. Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần nhận được khá nhiều tín hiệu xanh nhưng bạn lại không cảm thấy rung động trước một ai. Tuổi Dần được khuyên không nên đầu tư vào những dự án có tính rủi ro cao, hãy làm việc chăm chỉ và cần mẫn, thần tài sẽ tìm đến bạn.

Tuổi Mão

Vận quý nhân vượng phát trong tuần nên tuổi Mão đi đâu cũng sẽ có người ra tay giúp đỡ. Bạn cảm thấy cuộc sống của mình được bao quanh bởi sự ấm áp và tình yêu vô hạn. Đây là một tuần vô cùng hạnh phúc dành cho tuổi Mão. Với một số người độc thân, tuần này bạn bè sẽ tích cực mai mối và giới thiệu cho bạn một người phù hợp, đừng quá lo lắng mà hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân nhé. Mọi công việc của tuổi Mão trong tuần đều tiến triển đúng kế hoạch và nhiệm vụ sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng, chất lượng cũng sẽ được đảm bảo. Một quyết định tăng lương hoặc khen thưởng sẽ đến với bạn vào khoảng cuối tuần.

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 13/4 - 19/4 và những lời khuyên hữu ích giúp bạn có một tuần viên mãn 0

Tuổi Thìn

Cảm xúc của tuổi Thìn trong tuần mới này sẽ khá biến động, và nó cũng là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Một vài vấn đề nhỏ cũng có thể khiến bạn căng thẳng, bực bội và "giận cá chém thớt". Trong giao tiếp cá nhân, tuổi Thìn cần phải kiềm chế để tránh việc vô tình xúc phạm người khác. Công việc của tuổi Thìn trong tuần dễ gặp phải một vài sai lầm, thiết sót vì bạn không có đủ sự tập trung. Còn về chuyện tình cảm, một số tuổi Thìn độc thân đang cảm thấy vô cùng tuyệt vọng.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tý trong tuần mới có thể sẽ phải chạy ngược chạy xuôi, nhưng cho dù có vất vả thế nào bạn vẫn cảm thấy hài hòng. Bởi phía sau bạn luôn có những người thân yêu sẵn sàng ủng hộ mọi quyết định của bạn. Bất kể tuổi Tỵ làm gì, bạn cũng sẽ nhận được sự khích lệ và động viên của mọi người xung quanh. Trong tuần, có thể tuổi Tỵ sẽ nhận được quyết định đi công tác xa, bạn có thể kết hợp chuyến công tác này để du lịch luôn. Cuối tuần, một khoản tiền bất ngờ sẽ đến với tuổi Tỵ và nó sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề tài chính đang gặp phải. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có được sự kết nối sâu sắc và tin tưởng ở nhau nên không có bất kì mâu thuẫn gì xảy ra.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đang muốn thử thách bản thân nên bạn đang thử nghiệm nhiều điều khác nhau mỗi ngày. Đây là bước đầu cho những thay đổi ngoạn mục trong tương lai của tuổi Ngọ. Trong chuyện tình cảm, vận đào hoa khá vượng nên bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời hẹn hò vào tuần này. Với người đã có đôi, đừng đi quá giới hạn với người khác giới kẻo bạn sẽ đánh mất hạnh phúc hiện tại đấy. Những nỗ lực trong công việc của tuổi Ngọ suốt thời gian qua cuối cùng cũng đã được công nhận, cơ hội để bạn thăng tiến đang đến trong tuần này. Thu nhập của tuổi Ngọ trong tuần này sẽ có xu hướng tăng lên đáng kể.

Tuổi Mùi

Thay vì tức giận những vấn đề nhỏ, tuổi Mùi hãy dành năng lượng cho những việc quan trọng hơn trong cuộc sống. Tuổi Mùi sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn trong tuần này, hãy dùng nó cho những sở thích và đam mê của bản thân nhé. Tiến trình công việc trong tuần này của tuổi Mùi khá ảm đạm, đôi lúc bạn cảm thấy mất phương hướng và không biết phải đi theo hướng nào mới là đúng. Trong chuyện tình cảm, một vài người khác giới sẽ bị thu hút bởi sự quyến rũ độc đáo của bạn. Tuổi Mùi sẽ sớm cảm động bởi sự chân thành của người ấy. Ngoài ra, tử vi khuyên tuổi Mùi nên có một kế hoạch chi tiêu cụ thể để tránh thất thoát tiền nong.

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 13/4 - 19/4 và những lời khuyên hữu ích giúp bạn có một tuần viên mãn 1

Tuổi Thân

Tuổi Thân trong tuần mới nên dành nhiều thời gian cho bạn bè và gia đình. Điều đó sẽ giúp cải thiện trạng thái tinh thần và điều chỉnh cơ thể, tâm trí của bạn theo hướng tốt hơn. Trong chuyện tình cảm, sự thẳng thắn sẽ giúp mối quan hệ của tuổi Thân thêm sâu sắc và thân mật hơn. Hai bạn sẽ hiểu nhau hơn sau những lần trò chuyện và yêu nhau nhiều hơn nữa. Nhờ biết sắp xếp công việc một cách hợp lý nên tuổi Thân không phải lâm vào cảnh "nước đến chân mới nhảy". Bạn cứ thong thả, đủng đỉnh làm việc nên khiến cho nhiều người phải ghen tị. Thu nhập của tuổi Thân trong tuần này có xu hướng tăng lên và bạn có thể mua những món đồ mình yêu thích mà không phải lăn tăn suy nghĩ.

Tuổi Dậu

Có những vấn đề nhỏ phát sinh trong cuộc sống của tuổi Dậu nhưng qua con mắt của bạn mọi thứ lại trở nên phức tạp. Bằng cách nào đó, nó gây áp lực cho chính bạn và khiến bạn mệt mỏi, khó chịu. Trong chuyện tình cảm, dường như giữa tuổi Dậu và người ấy đang có một khoảng cách, nếu không mau thu hẹp lại thì chuyện đường ai nấy đi có thể sẽ xảy ra. Công việc của tuổi Dậu trong tuần diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Bạn hiểu rằng mình cần phải làm gì trong lúc này để có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Tài vận của tuổi Dậu chỉ ở mức độ trung bình trong tuần này.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hãy nhớ rằng, bạn không phải là siêu nhân. Vì thế bạn không phải cải trang là siêu nhân mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có lúc bị tổn thương và những lúc như thế hãy tìm đến người thân và bạn bè nhé. Một số kế hoạch tuổi Tuất đang đảm nhiệm có thể sẽ phải thay đổi hoặc trì hoãn, đừng quá lo lắng, bạn sẽ sớm tìm ra được cách giải quyết thôi. Điều tuổi Tuất cần nhất lúc này là giữ tinh thần lạc quan và tin tưởng vào tương lai. Trong tuần, nếu có ý định đầu tư kinh doanh, tuổi Tuất hãy lắng nghe những ý kiến của các bậc tiền bối để thêm cho mình kinh nghệm nhé.

Tuổi Hợi

Nhờ đầu óc thông minh, linh hoạt và nhanh nhạy, khi gặp phải khó khăn, tuổi Hợi có thể đưa ra được những giải pháp ngay lập tức. Trong công việc, tuổi Hợi sẽ cần đến sự hỗ trợ của mọi người trong nhóm vào tuần này. May mắn là mối quan hệ đồng nghiệp tại nơi làm việc của bạn khá hài hòa nên mọi người đều vui vẻ giúp đỡ. Tài chính của tuổi Hợi trong tuần khá biến động, vì vậy đừng vội tiêu tiền vào những món đồ xa xỉ. Trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái và cơ hội để bạn tìm kiếm nửa kia sẽ tăng lên rất nhiều.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Negroni/http://ictvietnam.vn/

#12 con giáp #Tử vi #dự báo tuần mới #tuần mới #dự báo Tuần

Mới nhất