Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 13/4 - 19/4 và những lời khuyên hữu ích giúp bạn có một tuần viên mãn

13/04/2020 06:55

Tuần mới đem đến rất nhiều thay đổi cho cuộc sống của 12 con giáp, hãy lắng nghe những lời khuyên dành cho bạn để có một tuần mới suôn sẻ, thuận lợi nhé!

Tuổi Tý

Cuộc sống của tuổi Tý trong tuần mới khá ổn định và bình yên. Với những tuổi Tý độc thân, đây là thời điểm để bạn nắm bắt cơ hội và chủ động tìm kiếm tình yêu. Đừng mơ ước xa xôi, hạnh phúc thực sự đang ở ngay trước mặt bạn đấy. Hiệu suất công việc của tuổi Tý trong tuần không cao, bạn dễ bị những yếu tố khác bên ngoài làm ảnh hưởng đến những nhiệm vụ được giao. Còn về tài vận, thu nhập trong tuần của bạn giảm đi đáng kể và bạn cần thực hiện chính sách tiết kiệm, tránh mua những món đồ không thực sự dùng tới.

Tuổi Sửu

Tâm trạng của tuổi Sửu trong tuần khá tốt, điều đó khiến bạn có thể đối mặt với những tình huống bất ngờ với thái độ lạc quan, vui vẻ. Nhìn chung, tuần này cuộc sống của bạn khá ổn, tuổi Sửu sẽ luôn có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, tuổi Sửu còn chia sẻ năng lượng tích cực của mình giúp cho mọi người xung quanh có thêm động lực trong cuộc sống. Sự quan tâm và ân cần của nửa kia khiến tuổi Sửu cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Trong công việc, cấp trên sẽ giao cho tuổi Sửu khá nhiều nhiệm vụ lớn với mục đích kiểm tra thực lực của bạn, hãy tận dụng cơ hội này để thể hiện bản thân thật tốt nhé!

Tuổi Dần

Tuổi Dần có thể đang cảm thấy cuộc sống của mình hỗn loạn và không biết phải sắp xếp làm sao cho hợp lý. Tử vi khuyên rằng, tuổi Dần không cần phải lo lắng về những tin đồn thất thiệt, cũng đừng sợ làm mất lòng người khác, hãy lắng nghe tiếng nói sâu bên trong mình và làm những gì mình cho là đúng. Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần nhận được khá nhiều tín hiệu xanh nhưng bạn lại không cảm thấy rung động trước một ai. Tuổi Dần được khuyên không nên đầu tư vào những dự án có tính rủi ro cao, hãy làm việc chăm chỉ và cần mẫn, thần tài sẽ tìm đến bạn.

Tuổi Mão

Vận quý nhân vượng phát trong tuần nên tuổi Mão đi đâu cũng sẽ có người ra tay giúp đỡ. Bạn cảm thấy cuộc sống của mình được bao quanh bởi sự ấm áp và tình yêu vô hạn. Đây là một tuần vô cùng hạnh phúc dành cho tuổi Mão. Với một số người độc thân, tuần này bạn bè sẽ tích cực mai mối và giới thiệu cho bạn một người phù hợp, đừng quá lo lắng mà hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân nhé. Mọi công việc của tuổi Mão trong tuần đều tiến triển đúng kế hoạch và nhiệm vụ sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng, chất lượng cũng sẽ được đảm bảo. Một quyết định tăng lương hoặc khen thưởng sẽ đến với bạn vào khoảng cuối tuần.

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 13/4 - 19/4 và những lời khuyên hữu ích giúp bạn có một tuần viên mãn 0

Tuổi Thìn

Cảm xúc của tuổi Thìn trong tuần mới này sẽ khá biến động, và nó cũng là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Một vài vấn đề nhỏ cũng có thể khiến bạn căng thẳng, bực bội và "giận cá chém thớt". Trong giao tiếp cá nhân, tuổi Thìn cần phải kiềm chế để tránh việc vô tình xúc phạm người khác. Công việc của tuổi Thìn trong tuần dễ gặp phải một vài sai lầm, thiết sót vì bạn không có đủ sự tập trung. Còn về chuyện tình cảm, một số tuổi Thìn độc thân đang cảm thấy vô cùng tuyệt vọng.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tý trong tuần mới có thể sẽ phải chạy ngược chạy xuôi, nhưng cho dù có vất vả thế nào bạn vẫn cảm thấy hài hòng. Bởi phía sau bạn luôn có những người thân yêu sẵn sàng ủng hộ mọi quyết định của bạn. Bất kể tuổi Tỵ làm gì, bạn cũng sẽ nhận được sự khích lệ và động viên của mọi người xung quanh. Trong tuần, có thể tuổi Tỵ sẽ nhận được quyết định đi công tác xa, bạn có thể kết hợp chuyến công tác này để du lịch luôn. Cuối tuần, một khoản tiền bất ngờ sẽ đến với tuổi Tỵ và nó sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề tài chính đang gặp phải. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có được sự kết nối sâu sắc và tin tưởng ở nhau nên không có bất kì mâu thuẫn gì xảy ra.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đang muốn thử thách bản thân nên bạn đang thử nghiệm nhiều điều khác nhau mỗi ngày. Đây là bước đầu cho những thay đổi ngoạn mục trong tương lai của tuổi Ngọ. Trong chuyện tình cảm, vận đào hoa khá vượng nên bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời hẹn hò vào tuần này. Với người đã có đôi, đừng đi quá giới hạn với người khác giới kẻo bạn sẽ đánh mất hạnh phúc hiện tại đấy. Những nỗ lực trong công việc của tuổi Ngọ suốt thời gian qua cuối cùng cũng đã được công nhận, cơ hội để bạn thăng tiến đang đến trong tuần này. Thu nhập của tuổi Ngọ trong tuần này sẽ có xu hướng tăng lên đáng kể.

Tuổi Mùi

Thay vì tức giận những vấn đề nhỏ, tuổi Mùi hãy dành năng lượng cho những việc quan trọng hơn trong cuộc sống. Tuổi Mùi sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn trong tuần này, hãy dùng nó cho những sở thích và đam mê của bản thân nhé. Tiến trình công việc trong tuần này của tuổi Mùi khá ảm đạm, đôi lúc bạn cảm thấy mất phương hướng và không biết phải đi theo hướng nào mới là đúng. Trong chuyện tình cảm, một vài người khác giới sẽ bị thu hút bởi sự quyến rũ độc đáo của bạn. Tuổi Mùi sẽ sớm cảm động bởi sự chân thành của người ấy. Ngoài ra, tử vi khuyên tuổi Mùi nên có một kế hoạch chi tiêu cụ thể để tránh thất thoát tiền nong.

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 13/4 - 19/4 và những lời khuyên hữu ích giúp bạn có một tuần viên mãn 1

Tuổi Thân

Tuổi Thân trong tuần mới nên dành nhiều thời gian cho bạn bè và gia đình. Điều đó sẽ giúp cải thiện trạng thái tinh thần và điều chỉnh cơ thể, tâm trí của bạn theo hướng tốt hơn. Trong chuyện tình cảm, sự thẳng thắn sẽ giúp mối quan hệ của tuổi Thân thêm sâu sắc và thân mật hơn. Hai bạn sẽ hiểu nhau hơn sau những lần trò chuyện và yêu nhau nhiều hơn nữa. Nhờ biết sắp xếp công việc một cách hợp lý nên tuổi Thân không phải lâm vào cảnh "nước đến chân mới nhảy". Bạn cứ thong thả, đủng đỉnh làm việc nên khiến cho nhiều người phải ghen tị. Thu nhập của tuổi Thân trong tuần này có xu hướng tăng lên và bạn có thể mua những món đồ mình yêu thích mà không phải lăn tăn suy nghĩ.

Tuổi Dậu

Có những vấn đề nhỏ phát sinh trong cuộc sống của tuổi Dậu nhưng qua con mắt của bạn mọi thứ lại trở nên phức tạp. Bằng cách nào đó, nó gây áp lực cho chính bạn và khiến bạn mệt mỏi, khó chịu. Trong chuyện tình cảm, dường như giữa tuổi Dậu và người ấy đang có một khoảng cách, nếu không mau thu hẹp lại thì chuyện đường ai nấy đi có thể sẽ xảy ra. Công việc của tuổi Dậu trong tuần diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Bạn hiểu rằng mình cần phải làm gì trong lúc này để có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Tài vận của tuổi Dậu chỉ ở mức độ trung bình trong tuần này.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hãy nhớ rằng, bạn không phải là siêu nhân. Vì thế bạn không phải cải trang là siêu nhân mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có lúc bị tổn thương và những lúc như thế hãy tìm đến người thân và bạn bè nhé. Một số kế hoạch tuổi Tuất đang đảm nhiệm có thể sẽ phải thay đổi hoặc trì hoãn, đừng quá lo lắng, bạn sẽ sớm tìm ra được cách giải quyết thôi. Điều tuổi Tuất cần nhất lúc này là giữ tinh thần lạc quan và tin tưởng vào tương lai. Trong tuần, nếu có ý định đầu tư kinh doanh, tuổi Tuất hãy lắng nghe những ý kiến của các bậc tiền bối để thêm cho mình kinh nghệm nhé.

Tuổi Hợi

Nhờ đầu óc thông minh, linh hoạt và nhanh nhạy, khi gặp phải khó khăn, tuổi Hợi có thể đưa ra được những giải pháp ngay lập tức. Trong công việc, tuổi Hợi sẽ cần đến sự hỗ trợ của mọi người trong nhóm vào tuần này. May mắn là mối quan hệ đồng nghiệp tại nơi làm việc của bạn khá hài hòa nên mọi người đều vui vẻ giúp đỡ. Tài chính của tuổi Hợi trong tuần khá biến động, vì vậy đừng vội tiêu tiền vào những món đồ xa xỉ. Trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái và cơ hội để bạn tìm kiếm nửa kia sẽ tăng lên rất nhiều.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Negroni/http://ictvietnam.vn/

#12 con giáp #Tử vi #dự báo tuần mới #tuần mới #dự báo Tuần

Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 3/2 - 9/2 và những lời khuyên hữu ích giúp bạn có cuộc sống 'thuận buồm xuôi gió'

03/02/2020 07:07

Cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới sẽ có nhiều thay đổi, hãy xem chuyện tình cảm và công việc của bạn có biến động gì hay không nhé!

Tuổi Tý

Một số vấn đề khó khăn có thể xảy đến trong cuộc sống của tuổi Tý trong tuần này nhưng bạn dễ dàng xử lý với sự giúp đỡ của các thành viên trong gia đình. Chuyện tình cảm của những người tuổi Tý có đôi khá ổn định, tuy nhiên, với những người độc thân thì lại không được như mong muốn. Công việc của bạn trong tuần có nhiều áp lực, sinh hoạt điều độ và ăn uống đúng bữa sẽ giúp bạn thoải mái được phần nào. Số tiền tiết kiệm của tuổi Tý trong tuần này có xu hướng tăng lên một ít do bạn biết cách chi tiêu hợp lý.

Tuổi Sửu

Tất cả những nỗ lực từ trước đến giờ của tuổi Sửu sẽ được đền đáp trong tuần này. Tuổi Sửu cũng sẽ tìm được câu trả lời rõ ràng cho những gì bạn đang thắc mắc. Trong tuần, bạn cũng gặp được những người bạn vui vẻ, thoải mái, khiến bạn không phải chịu bất kì áp lực hay khó chịu nào. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần khá bình yên, bạn và người ấy lúc nào cũng hướng về nhau và nghĩ đến nhau. Tuần này, một số tuổi Sửu có thể sẽ phải làm quen với một môi trường làm việc hoàn toàn mới, điều đó ảnh hưởng ít nhiều lên tâm trạng của bạn.

Tuổi Dần

Đây là một tuần khá bình yên dành cho tuổi Dần. Sẽ không có bất kì rắc rối nào xảy ra trong công việc và cuộc sống của bạn. Chuyện tình cảm của bạn cũng đang trong giai đoạn hết sức mặn nồng, bạn và người ấy luôn dành cho nhau những bất ngờ lãng mạn và ngọt ngào. Tình yêu của bạn sẽ khiến những ngày đông lạnh trở nên ấm áp hơn. Trong tuần, tuổi Dần tập trung vào công việc và không ngồi 'buôn bán' với đồng nghiệp nên hiệu suất tăng cao rõ rệt. Còn về tài vận, đây là lúc những cơ hội kiếm tiền mở ra cho bạn, hãy chủ động nắm bắt nhé!

Tuổi Mão

Sự do dự có thể khiến tuổi Mão đánh mất rất nhiều cơ hội để thăng tiến hoặc tăng lương trong tuần này. Một khi đã có những ý tưởng mới, hãy suy nghĩ chín chắn và hành động ngay khi sẵn sàng. Tuần mới này, tuổi Mão sẽ tìm ra những phương pháp làm việc mới giúp cải thiện hiệu quả công việc, hãy chia sẻ điều đó với đồng nghiệp nữa nhé. Trong vấn đề tiền bạc, tuổi Mão được khuyên rằng đừng tin vào những phi vụ kiếm lời dễ dàng, hãy lắng nghe cả ý kiến của những người lớn tuổi nữa nhé. Trong chuyện tình cảm, tuổi Mão không nên để bản thân bị ảnh hưởng bởi những 'lời ong tiếng ve'.

Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 3/2 - 9/2 và những lời khuyên hữu ích giúp bạn có cuộc sống 'thuận buồm xuôi gió' 0

Tuổi Thìn

Trong tuần mới này, mọi thứ đã trở lại trạng thái tương đối ổn định và tuổi Thìn cảm thấy tâm trạng mình khá vui vẻ. Những ý tưởng của tuổi Thìn sẽ đạt được hiệu quả cao hơn với sự giúp đỡ của người khác, tuy nhiên, đừng quá phấn khích vào lúc này nhé. Trong tình yêu, tuổi Thìn độc thân có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác giới, vào thời điểm này, hãy chủ động nắm bắt cơ hội để tiến đến với hạnh phúc của mình. Công việc của bạn trong tuần này khá bận rộn và bạn thậm chí còn phải làm ngày làm đêm mới mong hoàn tất. Thu nhập trong tuần tăng lên rõ rệt nhưng đồng thời chi phí mà tuổi Thìn phải bỏ ra cũng nhiều vì thế bạn chẳng tiết kiệm được bao nhiêu.

Tuổi Tỵ

Tuần này, tuổi Tỵ nên tập trung vào cuộc sống của mình, đừng nên đắm chìm quá lâu trong trí tưởng tượng. Công việc của bạn trong tuần này có thuận lợi hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cảm xúc của bạn. Có đôi lúc bạn cảm thấy buồn bã, chán nản vì chuyện tình cảm không được như ý muốn nhưng đừng đem cảm xúc đó vào công việc nhé. Tuổi Tỵ nên nhớ rằng chuyện gì ra chuyện đấy, như vậy bạn sẽ cảm thấy dễ sống hơn rất nhiều. Tài chính của bạn trong tuần này khá ổn định, tuổi Tỵ hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống của mình nhờ biết chi tiêu hợp lý.

Tuổi Ngọ

Tuần này, tuổi Ngọ không nên đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào và cũng đừng nổi nóng với những người xung quanh. Giận cá chém thớt sẽ khiến hình ảnh của bạn trong mắt mọi người xấu đi đấy. Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ độc thân dường như không được thuận buồm xuôi gió, tử vi khuyên rằng bạn cần hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống. Tuổi Ngọ thường cảm thấy không mấy hài lòng với những người khác giới xung quanh, quá khó tính có thể là lý do khiến bạn không tìm được người phù hợp đấy. Cường độ công việc của tuổi Ngọ trong tuần này tăng lên và bạn thậm chó có thể phải làm thêm giờ đến tận nửa đêm đấy.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cần nắm một vài kĩ năng nhất định để hòa đồng với mọi người xung quanh. Tuần này, bạn tràn đầy năng lượng và có thể giải quyết những vấn đề tồn đọng một cách dễ dàng. Có lúc, tuổi Mùi còn tự cứu mình một bàn thua trông thấy. Trong tuần này, tuổi Mùi độc thân sẽ thu hút được sự chú ý của khá nhiều người, nếu chủ động và mở lòng hơn, bạn có thể thoát khỏi cảnh cô đơn ngay trong tuần này. Công việc của tuổi Mùi trong tuần khá bận rộn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực nhiều hơn. May mắn là trong tuần tuổi Mùi sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ khiến bạn thoải mái chi tiêu hơn trong cuộc sống.

Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 3/2 - 9/2 và những lời khuyên hữu ích giúp bạn có cuộc sống 'thuận buồm xuôi gió' 1

Tuổi Thân

Trong tuần này, tuổi Thân tránh xa những điều có thể khiến bạn khó chịu và luôn giữ tinh thần lạc quan, tích cực để thực hiện những gì mình mong muốn. Trong chuyện tình cảm, tuổi Thân đã có đôi sẽ có một tuần với nhiều cảm xúc đặc biệt. Bạn và người ấy sẽ bắt đầu những bước đi mới cho mối quan hệ của cả hai. Với một số tuổi Thân còn lẻ bóng, trong tuần bạn có thể sẽ gặp lại một số người bạn cũ và chuyện tình cảm sẽ 'nhen nhóm' từ đây. Hiệu suất công việc của tuổi Thân trong tuần này khá tốt, mọi nhiệm vụ đều được bạn xử lý cẩn thận, kĩ càng nên không có bất kì sai sót nào xảy ra. Tuần này là thời điểm thuận lợi để tuổi Thân tham gia vào những vụ đầu tư nhỏ.

Tuổi Dậu

Nhờ vận quý nhân giúp đỡ mà tuổi Dậu gặp khá nhiều may mắn trong tuần này. Những cơ hội mà bạn chờ đợi bấy lâu cuối cùng cũng đã đến. Hãy chuẩn bị tinh thần để bùng nổ ngay trong tuần này nhé. Trong tuần tuổi Dậu nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo, hãy chia sẻ nó với mọi người xung quanh nhé. Trong chuyện tình cảm, tuổi Dậu độc thân thẳng thắn từ chối lời tỏ tình từ những người bạn không thích và mạnh dạn theo đuổi người mà bạn rung động. Tuần này, tuổi Dậu sẽ phải chi một khoản nhất định cho những nhu yếu phẩm cần thiết, ngoài ra sẽ không có bất kì phát sinh nào khác.

Tuổi Tuất

Một vài chuyện không như ý có thể sẽ xảy ra khiến tâm trạng của tuổi Tuất u ám hơn trong tuần này. Bằng cách tập trung vào công việc, bạn có thể tạm quên đi những chuyện buồn đã xảy ra. Tuy nhiên, một vài thiếu sót vẫn sẽ xảy ra, vì thế tuổi Tuất cần nghiêm túc và chú ý đến các chi tiết hơn. Trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất được khuyên rằng trốn tránh sẽ chỉ làm mâu thuẫn gia tăng, hãy thẳng thắn đối mặt với người ấy vào lúc này nhé. Tài chính của tuổi Tuất trong tuần không có nhiều thay đổi.

Tuổi Hợi

Mỗi ngày của tuổi Hợi trôi qua đều rất trọn vẹn. Bạn dành phần lớn thời gian và tâm trí của mình cho những việc mà bạn quan tâm. Tuổi Hợi cũng biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống nên không có áp lực nào đến với bạn. Vận đào hoa nở rộ với những tuổi Hợi độc thân trong tuần này, hãy chủ động nắm bắt cơ hội để thoát khỏi trạng thái FA nhé. Trong tuần, tuổi Hợi sẽ bắt đầu một số dự án mới và bạn là người phụ trách chính, trách nhiệm đi kèm với cơ hội nên tuổi Hợi hãy vững tin nhé. Ngoài ra, tuổi Hợi cũng sẽ có thể kiếm tiền được từ nhiều nguồn nếu bạn luôn trong tâm thế chủ động.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Negroni/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#tuần mới #Tử vi #dự báo Tuần #dự báo tuần mới

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 21/10 - 27/10 và những lời khuyên cho bạn đạt được thành công

21/10/2019 07:00

Tuần mới mang đến nhiều màu sắc hơn cho cuộc sống của 12 con giáp. Hãy xem tuần mới của bạn sẽ có màu gì nhé!

Tuổi Tý

Tuần này thần may mắn mỉm cười với tuổi Tý giúp cho bạn có thể hoàn thành hết các nhiệm vụ trước khi đến hạn. Tuy trong quá trình làm việc có những áp lực lớn nhưng đó cũng trở thành động lực giúp bạn tìm thấy niềm đam mê của riêng mình. Cuộc sống xuất hiẹn những mục tiêu mới và bạn có thể làm việc mỗi ngày với sự tự tin, hào hứng. Trong tuần, tuổi Tý sẽ có một vài hiểu nhầm hoặc cãi vã với bạn bè, tuy nhiên, mọi chuyện sẽ sớm được hóa giải vào cuối tuần. Tài chính của tuổi Tý trong tuần khá tốt, những người làm kinh doanh sẽ có một khoản lợi nhuận đáng kể giúp cho bạn kịp xoay vòng vốn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu dường như đang quá kì vọng và tự tin về bản thân mình. Bạn có thể nghĩ rằng mình đang làm tốt mọi việc và đang sống như mình mong muốn. Tuy nhiên, những thói quen xấu của bạn vẫn không thay đổi và chính điều đó đang ngầm phá hủy những gì bạn đã tạo ra từ trước đến nay. Công việc của tuổi Sửu sẽ có một vài thay đổi, điều đó khiến cho bạn bối rối và lo lắng. Tuần này, tuổi Sửu sẽ phải chi khá nhiều tiền cho những sự kiện của bạn bè và người thân như đám cưới, sinh nhật, thôi nôi... Với những người độc thân, bạn đang tận hưởng những ngày tháng cô đơn trước khi gặp được 'người ấy'.

Tuổi Dần

Những rắc rối và trở ngại của tuổi Dần trong thời gian qua sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa vào tuần mới này. Hầu hết thời gian trong tuần bạn sẽ dành cho gia đình và bạn bè, đồng thời phát triển được sở thích, đâm mê của bản thân. Bên cạnh đó, nếu tuổi Dần đang chuẩn bị cho một kì thi hay một cuộc phỏng vấn quan trọng, thì đây sẽ là thời điểm vàng để bạn có được những thu hoạch lớn. Đối với những tuổi Dần đã có đôi, đây là lúc hai bạn có thể bắt đầu những kế hoạch lớn như hôn nhân, có con. Thu nhập của tuổi Dần trong tuần có xu hướng tăng lên, bạn sẽ khá dư dả để mua những món đồ yêu thích bấy lâu nay.

Tuổi Mão

Tuổi Mão là người khá nóng nảy nhưng bất ngờ thay, trong tuần mới này bạn có thể bình tĩnh đối mặt và giải quyết những vấn đề rắc rối khiến ai cũng phải trầm trồ. Cách làm việc của bạn khiến cho cấp trên đánh giá cao và liền giao cho những trọng trách lớn. Đây là cơ hội cho bạn thể hiện bản thân mình để đạt được những mục tiêu sự nghiệp. Thu nhập của bạn khá ổn định, tiền trong tay bạn rủng rỉnh đủ để chi tiêu cho các nhu cầu cơ bản và đối mặt với những tình huống bất ngờ. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn không mấy suôn sẻ, có thể bạn đang mù quáng yêu đối phương đến mức đánh mất cả bản thân mình.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 21/10 - 27/10 và những lời khuyên cho bạn đạt được thành công 0

Tuổi Thìn

Đầu tuần, rắc rối kéo đến khiến tuổi Thìn không biết phải đối phó thế nào và chỉ muốn được chạy trốn. Tuy nhiên, dưới áp lực mới thấy được sức mạnh tinh thần và trí tuệ của tuổi Thìn. Bạn sẽ sớm vượt qua được những khó khăn này và cuối tuần, tâm trạng của bạn cũng sẽ được cải thiện. Người tuổi Thìn độc thân vẫn chưa thể rũ bỏ được hết quá khứ nên bạn vẫn khó lòng có được một mối quan hệ mới, dù 'vệ tinh' quay xung quanh bạn không phải là ít. Thu nhập của bạn trong tuần có xu hướng giảm, đây là lúc bạn cần thực hiện chính sách 'thắt lưng buộc bụng' để bảo toàn số tiền trong ví!

Tuổi Tỵ

Áp lực về công việc và cuộc sống của tuổi Tỵ đã giảm đi ít nhiều. Bạn có nhiều thời gian hơn cho bản thân và vì thế mà bạn được làm những gì mình yêu thích. Điều này cũng giúp bạn 'sạc pin' sau những ngày tháng vất vả vì công việc. Ngoài ra, nhờ tinh thần đồng đội gắn kết mà những kế hoạch, nhiệm vụ đều được hoàn thành nhanh chóng. Thu nhập của tuổi Tỵ có xu hướng tăng trong khi chi tiêu lại giảm nên bạn khá rủng rỉnh trong tuần này. Còn về chuyện tình cảm, người độc thân sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác giới và đây là điều kiện cần thiết để bạn bắt đầu một mối quan hệ ngọt ngào.

Tuổi Ngọ

Đây sẽ là một tuần vô cùng bận rộn dành cho tuổi Ngọ. Công việc và nhiệm vụ của bạn đang chất đống và được 'om' quá lâu mà thời hạn thì lại đang đến gần. Tuổi Ngọ trong tuần sẽ phải 'vắt chân lên cổ' để hoàn thành cho xong và đây cũng là một bài học dành cho thói quen 'nước đến chân mới nhảy' của bạn. Tài vận của tuổi Ngọ trong tuần cũng không mấy khả quan, lời khuyên của tử vi dành cho tuổi Ngọ là hãy chi tiêu một cách thông minh và tiết kiệm hơn nhé. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này khá biến động, dù bạn có ý tốt nhưng nửa kia lại không hiểu và coi đó là hành vi ích kỉ khiến một cuộc cãi vã có thể xảy ra.

Tuổi Mùi

Sự ấm áp và yêu thương mà mọi người dành cho tuổi Mùi khiến bạn cảm thấy tràn đầy niềm tin vào thế giới. Tuổi Mùi sẽ quên đi hết những rắc rối và nỗi đau trong quá khứ, đồng thời bạn có thêm nhiều động lực để chăm chỉ làm việc. Đây là thời điểm mà tuổi Mùi cảm nhận cuộc sống qua từng điều nhỏ bé và thấy rằng cuộc sống này thật đẹp. Sự lạc quan, yêu đời ấy cũng sẽ đem đến cho bạn rất nhiều những bất ngờ trong tuần mới. Trong công việc, sự nhanh nhảu và linh hoạt của bạn đã tạo ra hiệu ứng vô cùng tốt cho đồng nghiệp. Cấp trên đang vô cùng hài lòng với tuổi Mùi đấy. Tài chính cũng không phải là điều mà bạn phải lo lắng trong tuần này.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 21/10 - 27/10 và những lời khuyên cho bạn đạt được thành công 1

Tuổi Thân

Tuổi Thân tự tạo cho mình quá nhiều áp lực và đang đi chệch khỏi mục tiêu ban đầu khiến bạn dần dần đánh mất chính mình. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm nhận ra mình phải làm gì và nên làm gì trong thời điểm này. Chuyện tình yêu của bạn khá ảm đạm trong tuần mới này, có vẻ như hai bạn đang thiếu sự quan tâm lẫn nhau và những lời ngọt ngào. Những nhiệm vụ kế hoạch mà tuổi Thân đảm nhiệm đang vào giai đoạn gấp rút, hãy chú ý những chi tiết nhỏ và rà soát lại mọi việc trước khi hoàn tất nhé. Tử vi tuần mới nhắc tuổi Thân rằng tiền không phải là giấy nên đừng bỏ tiền quá nhiều cho những món đồ không thực sự cần thiết. Hãy kiềm chế bản thân lại một chút nếu không bạn sẽ hối hận không kịp!

Tuổi Dậu

Do biết cách quản lý thời gian và kiểm soát bản thân không để bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài nên tuổi Dậu có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Những lời khen ngợi của đồng nghiệp và cấp trên khiến sự tự tin của bạn tăng lên và bạn càng có thêm động lực để chinh phục những mục tiêu sắp tới. Tài vận của tuổi Dậu khá vượng trong tuần này, đặc biệt với những người làm kinh doanh, số tiền bạn kiếm được đủ để bạn sống dư dả đến cuối năm. Chuyện tình cảm của tuổi Dậu trở nên hòa hợp và thăng hoa hơn bao giờ hết do cả hai đều luôn hướng về nhau.

Tuổi Tuất

Với những tuổi Tuất độc thân, tuần mới này sẽ trao cho bạn rất nhiều cơ hội để thay đổi tình trạng mối quan hệ. Trái tim bạn đã 'đánh rơi' một nhịp nhưng bạn lại đang khá do dự trước đối tượng. Sự lo lắng và sợ hãi khiến bạn không thể chủ động nắm giữ hạnh phúc của mình. Áp lực công việc của tuổi Tuất khá lớn do các dự án lớn đang vào giai đoạn cuối và bạn cần tập trung toàn lực để hoàn thành tốt nhất có thể. Tài vận của tuổi Tuất trong tuần có xu hướng tăng lên, một số khoản vay khó đòi sẽ được hoàn trả giúp bạn rủng rỉnh hơn trong chi tiêu.

Tuổi Hợi

Vì một thiếu sót nhỏ mà tuổi Hợi có thể sẽ liên tục mắc thêm sai lầm và rơi vào tình trạng tự nghi ngờ bản thân. Do đó, tuổi Hợi trở nên tự ti hơn khiến cho những cơ hội tốt cứ vụt qua trước mặt. Có lẽ tuổi Hợi cần được nghỉ ngơi và thư giãn thay vì cứ gồng mình lên để làm theo ý của người khác như hiện nay. Tình trạng tài chính của bạn cũng khá ảm đạm, thu nhập không có nhiều nên bạn cần phải chi tiêu dè sẻn hơn trước. Còn về chuyện tình cảm, tuổi Hợi vẫn chưa thể thoát ra khỏi cái bóng của mối tình trước nên tình trạng cô đơn này vẫn sẽ kéo dài mãi.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Negroni/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Tử vi #dự báo tuần mới #12 con giáp trong tuần mới #Tuần mới của 12 con giáp

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần đầu tiên của tháng cuối năm 2/12 - 8/12 và những lời khuyên giúp bạn có cuộc sống may mắn

02/12/2019 07:03

Tuần mới sẽ mang đến rất nhiều thay đổi trong cuộc sống của 12 con giáp. Hãy xem 7 ngày tới đây bạn có thăng hoa trong công việc và cuộc sống hay không nhé!

Tuổi Tý

Tuổi Tý trong tuần này cần đặc biệt chú ý đến việc giao tiếp với người khác. Cho dù là với gia đình, bạn bè hay người yêu thì bạn cũng cần phải quan tâm đến cảm xúc của đối phương. Một số tuổi Tý dành cho nửa kia sự quan tâm, chăm sóc và cả sự ủng hộ vô điều kiện. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang ngày càng phát triển theo hướng tốt đẹp. Công việc của tuổi Tý trong tuần này gặp phải không ít khó khăn, thay vì vòng vo trốn tránh, tuổi Tý hãy đối mặt trực tiếp để giải quyết triệt để thì hơn. Tài vận của tuổi Tý khá biến động, bạn sẽ phải chi tiêu một khoản tiền khá lớn trong tuần.

Tuổi Sửu

Đây là tuần để tuổi Sửu thay đổi bản thân. Những kế hoạch mà tuổi Sửu ấp ủ bấy lâu cuối cùng cũng đã bắt đầu những bước đầu tiên. Bên cạnh đó, nhịp sống của tuổi Sửu đã dần chậm lại và bạn biết cách thư giãn và tận hưởng cuộc sống hơn. Với những tuổi Sửu đang 'crush' ai đó, tuần này bạn có đủ dũng cảm để nói ra cảm xúc của mình. Bất ngờ hơn nữa là kết quả lại đi theo đúng hướng bạn mong muốn đấy! Ngoài ra, tuổi Sửu sẽ học được rất nhiều kĩ năng mới trong công việc và bạn cũng tìm được những hướng đi mới, rõ ràng hơn trong sự nghiệp. Tài vận của bạn có xu hướng giảm trong tuần này.

Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần đang trong giai đoạn chuyển tiếp. Tuần này sẽ xuất hiện khá nhiều khó khăn và tuổi Dần cần đối mặt với chúng bằng thái độ bình tĩnh, kiên nhẫn. Tinh thần căng thẳng chỉ khiến cho mọi việc thêm rối tung mà thôi. Bên cạnh đó, bạn sẽ cảm thấy khá bối rối khi phải học thêm một số kĩ năng mới, nhưng hãy tin rằng chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong tương lai đấy. Tài chính của tuổi Dần trong tuần khá ổn định, bạn đang chọn cách mua sắm tiết kiệm nhưng vẫn hợp lý. Với một số tuổi Dần độc thân, trong tuần này bạn đã sẵn sàng để đón nhận một mối quan hệ mới.

Tuổi Mão

Cách làm việc của tuổi Mão rất dễ bị người khác hiểu nhầm, nhưng dù thế nào bạn cũng không hề bị dao động. Bạn có thể chịu đựng được những lời bóng gió, thậm chí cả sự cô đơn vào lúc này, vì bạn tin rằng đến một lúc nào đó, mọi người sẽ hiểu những gì mà bạn đang làm. May mắn rằng bạn bè và người thân luôn ở bên cạnh ủng hộ tuổi Mão. Tuần này bạn không gặp phải bất kì khó khăn nào trong vấn đề tài chính, thậm chí tuổi Mão có thể mua bất cứ thứ gì mà mình muốn. Những tuổi Mão đang yêu sẽ dễ căng thẳng với nửa kia trong khoảng thời gian này, tuy nhiên, đây không phải là vấn đề lớn và hai bạn sẽ sớm trở lại bình thường.

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần đầu tiên của tháng cuối năm 2/12 - 8/12 và những lời khuyên giúp bạn có cuộc sống may mắn 0

Tuổi Thìn

Một số sự thiên vị và đối xử bất công tại nơi làm việc thực sự khiến bạn không có cảm hứng để cống hiến hết mình. Lời khuyên của tử vi cho rằng bạn không cần phải quá chú ý đến chúng, hãy làm tốt việc của mình và sống với trái tim chân thành. Bên cạnh đó, tuổi Thìn đừng nhìn vào khuôn mặt và thái độ của người khác trong khi làm việc, hãy có chính kiến riêng của mình. Tài chính của tuổi Thìn trong tuần khá biến động khi bạn phải chi một khoản tiền vượt định mức cho nhu cầu giải trí. Chuyện tình cảm của tuổi Thìn khá ổn định trong tuần này.

Tuổi Tỵ

Tuần mới đến tuổi Tỵ trở nên vô cùng nhạy cảm, một vài điều nhỏ nhặt cũng có thể chạm vào những vết thương ở nơi sâu nhất trong tâm hồn bạn. Những kí ức buồn cũng từ đâu ùa về khiến tuổi Tỵ cảm thấy bi quan và tiêu cực. Tâm trạng bất ổn khiến cho bạn không còn có thể tập trung vào công việc. Một số nhiệm vụ cơ bản vẫn được bạn hoàn thành nhưng lại thiếu đi sự sáng tạo, mới mẻ. Trong tuần, tuổi Tỵ nên tránh không nên cho ai vay mượn tiền vì có thể bạn sẽ bị lừa. Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ khá ảm đạm, một số người thậm chí còn bị từ chối khi quyết định tỏ tình.

Tuổi Ngọ

Lời khuyên dành cho tuổi Ngọ trong tuần này là đừng có bám víu vào quá khứ nữa. Chỉ khi bạn dứt bỏ được những ám ảnh trong quá khứ, bạn mới có thể nhìn thấy những điều tốt đẹp đang ở xung quanh mình. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, hạnh phúc của bạn tưởng xa nhưng hóa ra đang ở ngay cạnh đấy! Với những tuổi Ngọ đã có đôi, hai bạn đang chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn như kết hôn, sinh con. Công việc của tuổi Ngọ trong tuần không có nhiều thay đổi, mọi thứ vẫn đang vận hành trơn tru và đúng kế hoạch. Nhờ sự giúp đỡ của quý nhân, thu nhập của tuổi Ngọ trong tuần này tăng lên đáng kể.

Tuổi Mùi

Trong những lúc bận rộn nhất thì tuổi Mùi vẫn có thời gian để thư giãn và tận hưởng những niềm vui cá nhân. Tuần mới này, bạn cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía gia đình, bạn bè. Ngược lại, chuyện tình cảm của tuổi Mùi lại không được suôn sẻ khi cả hai bên xuất hiện những mâu thuẫn khó giải quyết. Nếu mối quan hệ này thực sự quan trọng với bạn thì chẳng có gì là không thể giải quyết được. Tài vận của tuổi Mùi trong tuần khá ổn định. Với những người mới bắt đầu khởi nghiệp, hãy cẩn thận với những chiêu trò mánh khóe của đối thủ.

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần đầu tiên của tháng cuối năm 2/12 - 8/12 và những lời khuyên giúp bạn có cuộc sống may mắn 1

Tuổi Thân

Áp lực trong cuộc sống đã giảm, sức khỏe của tuổi Thân cũng được cải thiện hơn nhiều trong tuần này. Tuổi Thân cũng đang bắt tay vào những bước đầu tiên của kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Mỗi ngày với bạn đều tràn ngập sự hi vọng và hào hứng. Thêm sự giúp đỡ của quý nhân, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành tốt những công việc được giao mà không phải tốn quá nhiều công sức. Thu nhập của bạn khá ổn định, với những người đang tham gia vào các dự án đầu tư dài hạn, tuần này bạn có thể cân nhắc đến chuyện mở rộng thị trường hơn nữa. Vận đào hoa của người tuổi Thân cũng khá vượng trong tuần này, đặc biệt là với những người độc thân.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu thường xuyên so sánh bản thân mình với người khác và rồi cảm thấy mình thua kém hơn họ. Điều này chẳng hề mang lại cho bạn ý nghĩa thực tế nào, thậm chí còn khiến bạn nhụt trí hơn. Hãy tập trung vào bản thân mình và đừng để ý đến những ánh nhìn của mọi người xung quanh. Công việc của tuổi Dậu trong tuần gặp một số rắc rối đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ để xử lý. Trong khi đó, thu nhập của bạn tương đương với mức chi tiêu, vì thế bạn chẳng tiết kiệm được thêm đồng nào cả. Trong chuyện tình cảm, những người đang yêu sẵn sàng dành thời gian cho nửa kia và giải quyết những mâu thuẫn trong mối quan hệ thay vì cắm đầu vào công việc.

Tuổi Tuất

Quá khứ chính là một con ma đang ám ảnh cuộc sống của tuổi Tuất. Bạn cứ mãi mong nhớ về người cũ và thậm chí còn định 'tán' lại họ. Hãy nhớ lại lý do vì sao hai bạn chia tay và đừng để con tim mình trở nên mù quáng vào lúc này. Với những cặp đôi tuổi Tuất, mối quan hệ của hai bạn đang trở nên mờ nhạt. Trong công việc, tuổi Tuất biết biến áp lực thành động lực và đam mê. Điều đó giúp cho bạn có thể hoàn thành những nhiệm vụ được giao và cống hiến hết mình cho công ty. Tuy nhiên, tài vận của bạn đang có xu hướng giảm và bạn cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn nữa.

Tuổi Hợi

Đây không phải là một tuần may mắn dành cho tuổi Hợi. Một số người khá xấu tính sẽ xen vào cuộc sống của bạn và làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Hiệu quả công việc của tuổi Hợi trong tuần này cũng giảm đáng kể. Bạn cảm thấy mất phương hướng và động lực trong công việc. Thu nhập của tuổi Hợi khá ổn định, những khoản tiền bạn nhận về đủ để đáp ứng những nhu cầu cơ bản của cuộc sống. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người kia đang khá nguội lạnh. Hãy thắp lên ngọn lửa tình yêu bằng những đam mê và ngọt ngào đi nào!

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Negroni/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Tử vi #tử vi tuần mới #tuần mới #dự báo tuần mới

Mới nhất