Lúc yêu thì yêu hết lòng, nhưng khi chia tay 12 con giáp không bao giờ muốn nghe những câu nói này từ đối phương

08/04/2020 22:03

Người ta thường nói, khi chia tay đừng nói lời cay đắng, nhưng vẫn không ít người buộc phải buông lời với người yêu cũ để kết thúc mối tình này. Một trong những câu nói đó sẽ khiến người kia bị tổn thương và sợ hãi.

Trong cuộc sống, ai cũng mong mình có được một tình yêu đẹp và một cuộc đời nhiều điều tốt đẹp, may mắn. Tuy nhiên, có những thứ diễn ra không như ta mong đợi, đặc biệt là chuyện chia tay.

Nếu như chẳng may hai người phải 'đường ai nấy đi' thì khi nói lời tạm biệt, xin đừng nói những điều khiến đối phương cảm thấy đau lòng thêm. Đối với 12 con giáp, đây là những câu nói mà họ không muốn nghe khi chia tay.

1. Tuổi Tý

Lúc yêu thì yêu hết lòng, nhưng khi chia tay 12 con giáp không bao giờ muốn nghe những câu nói này từ đối phương 0

2. Tuổi Sửu

Lúc yêu thì yêu hết lòng, nhưng khi chia tay 12 con giáp không bao giờ muốn nghe những câu nói này từ đối phương 1

3. Tuổi Dần

Lúc yêu thì yêu hết lòng, nhưng khi chia tay 12 con giáp không bao giờ muốn nghe những câu nói này từ đối phương 2

4. Tuổi Mão

Lúc yêu thì yêu hết lòng, nhưng khi chia tay 12 con giáp không bao giờ muốn nghe những câu nói này từ đối phương 3

5. Tuổi Thìn

Lúc yêu thì yêu hết lòng, nhưng khi chia tay 12 con giáp không bao giờ muốn nghe những câu nói này từ đối phương 4

6. Tuổi Tỵ

Lúc yêu thì yêu hết lòng, nhưng khi chia tay 12 con giáp không bao giờ muốn nghe những câu nói này từ đối phương 5

7. Tuổi Ngọ

Lúc yêu thì yêu hết lòng, nhưng khi chia tay 12 con giáp không bao giờ muốn nghe những câu nói này từ đối phương 6

8. Tuổi Mùi

Lúc yêu thì yêu hết lòng, nhưng khi chia tay 12 con giáp không bao giờ muốn nghe những câu nói này từ đối phương 7

9. Tuổi Thân

Lúc yêu thì yêu hết lòng, nhưng khi chia tay 12 con giáp không bao giờ muốn nghe những câu nói này từ đối phương 8

10. Tuổi Dậu

Lúc yêu thì yêu hết lòng, nhưng khi chia tay 12 con giáp không bao giờ muốn nghe những câu nói này từ đối phương 9

11. Tuổi Tuất

Lúc yêu thì yêu hết lòng, nhưng khi chia tay 12 con giáp không bao giờ muốn nghe những câu nói này từ đối phương 10

12. Tuổi Hợi

Lúc yêu thì yêu hết lòng, nhưng khi chia tay 12 con giáp không bao giờ muốn nghe những câu nói này từ đối phương 11

(Nguồn: Sina)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/http://ictvietnam.vn/

#tính cách con giáp #12 con giáp #Tính cách tuổi tý #Tính cách tuổi Sửu #Tính cách tuổi Dần #Tính cách tuổi Mão #Tính cách tuổi Thìn #Tính cách tuổi Tỵ #Tính cách tuổi Ngọ #Tính cách tuổi Mùi #Tính cách tuổi Thâ

Top 4 con giáp luôn thích ba hoa chích chòe trước mặt người yêu, khiến dân tình nhức mắt

01/04/2020 20:11

Ngày thường cạy miệng không nói một lời, nhưng có người yêu liền bô lô ba la cả ngày cũng được. Những con giáp không thể ngừng nói trước mặt người yêu vì lý do gì?

Khi yêu có những lúc bạn nói vô cùng nhiều với người ấy, vậy những con giáp nào luôn thích nói nhiều trước mặt người yêu?

1. Tuổi Sửu: Tâng bốc nửa kia

Lý do khiến người tuổi Sửu nói nhiều trong tình yêu không phải vì tính cách của họ, mà vì họ muốn làm hài lòng đối phương bằng lời khen tặng. Không dễ để hòa hợp với nhau, nên họ chọn lời khen như cách tốt nhất để tìm tiếng nói chung.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên vô tình lời nói này lại nhiều khi khiến người khác cảm thấy họ đang làm quá lên giống như đang đi tâng bốc, nịnh nọt đối phương.

2. Tuổi Tỵ: Cảm thấy tự ti

Người tuổi Tỵ thường nói nhiều hơn khi đối mặt với người yêu vì họ đang không tự tin vào bản thân mình. Khi cảm thấy bản thân thấp kém hơn người kia và làm họ cảm thấy lo lắng, bồn chồn thì người tuổi Tỵ nói thật nhiều.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Tỵ cảm thấy nói càng nhiều càng che dấu được sự tự ti của mình làm họ cân bằng được cảm xúc hơn. Rõ ràng có lúc người tuổi Tỵ nghĩ một đằng nhưng lại nói một nẻo và cố gắng làm người kia vui lòng.

3. Tuổi Mùi: Che giấu cảm xúc

Người tuổi Mùi là người biết cách che giấu cảm xúc thật. Với người yêu, họ luôn muốn là người cởi mở, nhưng khi thấy mình nói quá thật lại mang đến nhiều rắc rối và khiến người kia buồn lòng thì lại khác.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bởi vậy, khi nói chuyện người tuổi Mùi có thể nói thẳng thắn và chia sẻ thật. Nhưng khi động đến các vấn đề nhạy cảm, họ sẽ nói nhiều nói lan man mà không quan tâm đúng sai.

4. Tuổi Ngọ: Như một thói quen

Người tuổi Ngọ coi đây như một thói quen trong giao tiếp. Người tuổi Ngọ quen biết rộng và có tài ăn nói khéo léo, một trong các cách họ giữ được các mối quan hệ là giao tiếp thật nhiều.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thói quen này cũng đi theo họ trong cả vấn đề tình cảm bởi theo người tuổi Ngọ đây là cách tốt nhất để duy trì quan hệ lâu dài. Vì vậy, để người kia hạnh phúc và khiến họ yên tâm dựa vào mình, hãy thể hiện rõ ràng ý tưởng và quan điểm của mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

>> Xem thêm: Hết yêu nhưng không dám nói lời chia tay, đó chính là những con giáp này

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tính cách con giáp #con giáp luôn thích ba hoa

Phụ nữ thuộc con giáp này, sống hết mình yêu hết lòng, nói lời hay làm việc tốt, càng lớn tuổi cuộc sống càng giàu có viên mãn

26/11/2019 15:00

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh hiền lành, nhân hậu, họ là những người sống tích cực, luôn lạc quan hướng về phía trước, ngoài ra họ luôn biết giúp đỡ người khác nhờ vậy mà cuộc sống tương lai luôn gặp nhiều điều may mắn.

Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra cũng gặp được nhiều may mắn, những thành công có được đều phải đánh đổi bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng. Bên cạnh đó, tính cách và thái độ sống cũng quyết định được tương lai người đó sướng khổ thể nào.

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh hiền lành, nhân hậu, họ là những người sống tích cực, luôn lạc quan hướng về phía trước, ngoài ra họ luôn biết giúp đỡ người khác nhờ vậy mà cuộc sống tương lai luôn gặp nhiều điều may mắn. Đối với những người này, họ có thể không quá giàu có như đại gia nhưng chắc chắn sẽ được tận hưởng cuộc đời đủ đầy, tình tiền viên mãn không ai sánh bằng. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tuổi Thân

Trời sinh những người tuổi Thân hiền lành, biết suy nghĩ. Những người này sống tình cảm và không quá quan trọng vật chất. Trong số những con giáp, tuổi Thân là người hết lòng vì suy nghĩ của mình, họ nghĩ gì nói đó và biết thông cảm cho người khác, nhờ vậy mà cuộc sống có cho đi, có nhận lại, đủ đầy và sung túc.

Phụ nữ thuộc con giáp này, sống hết mình yêu hết lòng, nói lời hay làm việc tốt, càng lớn tuổi cuộc sống càng giàu có viên mãn 0

Bước vào giai đoạn trung vận, những người tuổi Thân luôn có bạn bè bên cạnh những khó khăn hoạn nạn, không những thế họ còn có quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng thuận lợi suôn sẻ. Tuổi Thân không bao giờ sợ nghèo khổ, họ luôn tin rằng thiện tâm sinh phú quý, chỉ cần sống tốt thì mọi thứ sẽ tự động tốt đẹp và tươi sáng. Tử vi học có nói, cuộc sống tuổi Thân càng lớn tuổi càng sung túc đủ đầy. Tiền có thể không có nhiều nhưng chắc chắn tình không bao giờ thiếu.

Tuổi Tuất

Trời sinh những người tuổi Tuất có tính cách thẳng thắn, trung thực và sống rất tình cảm. Bề ngoài tuổi Tuất khiến người ta có cảm giác khó gần nhưng một khi đã thân thiết, họ sẽ nhiệt tình và hết mình với mối quan hệ đó. Người tuổi Tuất ghét sự giả dối, họ sống có tình có nghĩa và luôn biết ơn với những người từng giúp đỡ mình, nhờ vậy mà cuộc sống tuổi Tuất luôn gặp được nhiều điều tốt đẹp.

Phụ nữ thuộc con giáp này, sống hết mình yêu hết lòng, nói lời hay làm việc tốt, càng lớn tuổi cuộc sống càng giàu có viên mãn 1

Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung vận, những người tuổi Tuất sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt để đổi đời, không chỉ xây dựng được cuộc sống viên mãn mà còn kiếm được rất nhiều tiền. Người tuổi Tuất vốn thông minh tài giỏi, thêm tính cách thấu tình đạt lý, thì một khi gặp được thời cơ hoàng kim sẽ có khả năng đổi đời trong chớp mắt, nghèo mấy cũng giàu có thịnh vượng.

Tuổi Mùi

Trời sinh những người tuổi Mùi hiền lành, sống có kế hoạch và luôn biết thương người. Trong số những con giáp, tuổi Mùi là những người sẵn sàng hy sinh bản thân để người khác được vui vẻ, hạnh phúc. Tuổi Mùi đa số sống lương thiện, biết suy nghĩ cho người khác và nhiệt tình giúp đỡ mọi người, nhờ vậy mà cuộc sống của họ luôn gặp nhiều điều tốt đẹp.

Phụ nữ thuộc con giáp này, sống hết mình yêu hết lòng, nói lời hay làm việc tốt, càng lớn tuổi cuộc sống càng giàu có viên mãn 2

Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung vận, tuổi Mùi sẽ gặp được nhiều may mắn, không cần biết trước khó khó khăn vất vả thế nào nhưng họ sẽ có quý nhân phù trợ, mọi thứ xung quanh đều hanh thông, thuận lợi. Đặc biệt, cuộc sống hậu vận của tuổi Mùi sẽ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ vì sự an nhàn sung túc, sống đủ đầy bên người thân yêu và sau tất cả họ đều được tận hưởng cuộc sống giàu có phú quý.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Tính cách tuổi Tuất

Những con giáp nam kiên định trong chuyện tình cảm, đã nói chia tay thì không bao giờ quay lại

21/11/2019 19:00

Dù có tình yêu có sâu đậm đến mức nào thì cũng có những điều không thể cúi đầu thỏa hiệp chỉ để níu giữ người kia, chia tay có thể sẽ đau khổ nhưng họ sẽ chấp nhận.

Không phải ai cũng dễ dẫm lên lòng tự trọng của mình chỉ để níu kéo một tình yêu, dù tình cảm vẫn còn nhiều nhưng những con giáp nam này sẽ chẳng bao giờ có chuyện cúi đầu níu kéo người kia đâu.

1. Tuổi Sửu

Từ trong tính cách của những người tuổi Sửu đã cực kỳ bướng bỉnh. Họ không thích thỏa hiệp vì bất cứ lý do gì nhằm duy trì một mối quan hệ. Theo quan điểm của người tuổi Sửu thỏa hiệp là một hành vi rất đáng xấu hổ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Họ sẽ cảm thấy mất mặt khi phải hạ mình trước người khác, vì vậy người tuổi Sửu sẽ cố gắng hết sức để giải thích và khuyên đối phương hiểu họ. Nếu bạn có một ước mơ về người tuổi Sửu sẽ cúi đầu nhận sai hay thỏa hiệp cho một vấn đề gì đó để níu giữ tình cảm thì bạn có thể tỉnh lại rồi giấc mơ chỉ là giấc mơ mà thôi!

2. Tuổi Dần

Nếu vấn đề giữa hai người chạm đến nguyên tắc của họ thì người tuổi Hổ sẽ cho bạn thấy nguyên tắc là không để thỏa hiệp. Họ sẽ không bao giờ để mình bị động vì một mối quan hệ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sau tất cả, dù là tình yêu rất quan trọng nhưng những người tuổi Dần vẫn coi trọng mặt mũi hơn, họ có thể không có gì, nhưng mặt mũi vẫn phải có đó là điều bắt buộc. Đó là lý do tại sao người tuổi Dần sẽ không tiếp tục thỏa hiệp để níu kéo tình cảm, đến lúc đó chia tay không phải là việc gì quá khó khăn.

3. Tuổi Thìn :

Khi hai người phát sinh mâu thuẫn, nếu bạn không thể tiếp tục hòa giải, thì hãy chia tay sớm và cả hai bên sẽ không để lại lời phàn nàn về nhau. Nhiều người nghĩ rằng người tuổi Thìn quá cực đoan, nhưng họ không cảm thấy như thế là xấu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Khi giải quyết mọi chuyện theo hướng cực đoan có thể không tốt, nhưng ít nhất họ sẽ không thiệt hại gì cả. Người đàn ông tuổi Thìn sẽ không cúi đầu nhận sai để níu giữ tình cảm bởi đối với họ sẽ không có chuyện lợi ích của mình bị mất đi như vậy.

4. Tuổi Hợi

Đối phương nghĩ rằng người tuổi Hợi sẽ bỏ ra tất cả để theo đuổi một người? Người tuổi Hợi có thể rất coi trọng tình cảm nhưng họ sẽ không làm những việc mất lý trí đó đâu và đừng nghĩ đến việc họ sẽ hạ mình để níu kéo một người.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cho dù tình cảm có sâu đậm đến bao nhiêu người tuổi Hợi vẫn có thể nhanh chóng thoát ra và trở lại nhịp sống hàng ngày. Có thể họ sẽ đau khổ khóc lóc vài tuần nếu thật sự phải chia tay nhưng họ sẽ nhanh chóng đứng dậy và trở lại trạng thái tự do yêu đời nhanh hơn bất kỳ ai.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#cúi đầu #thỏa hiệp #con giáp

Mới nhất

'Tự hào Đà Nẵng'

'Tự hào Đà Nẵng'

40 phút trước