Màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành mang lại tài lộc cho 3 con giáp Mão - Thìn - Tỵ theo Ngũ hành Tết năm Canh Tý 2020

21/12/2019 19:05

Để thu nạp được vận khí mới trong ngày du xuân đầu năm, các tuổi nên sử dụng trang phục màu gì và xuất hành về hướng nào để được may mắn nhất?

Tiếp nối Phần 1 về màu sắc may mắn và hướng xuất hành trong ngày Tết của ba con giáp Tý - Sửu - Dần, trong bài viết này sẽ giới thiệu cách tiếp nhận may mắn trong năm mới cho ba con giáp Mão - Thìn - Tỵ.

Tuổi Mão

Kỷ Mão (1999) mệnh Thổ

Người sinh năm này có cuộc đời tròn đầy phúc lộc, có số phong lưu. Đi xa sinh quán lập nghiệp sẽ tốt. Tính cách hùng tâm mạnh mẽ, thẳng thắn, có chí khí nhưng quá thẳng tính. Trong năm Canh Tý, có thể mặc màu xanh lam, xanh tím tiến về hướng Nam để thu khí lành, chuyển đổi tài vận nhiều may mắn hơn.

Đinh Mão (1987) mệnh Hỏa

Đây là người thông minh lanh lợi, tâm tính rộng rãi, thích mơ tưởng và làm việc cẩn thận. Có tài trí nhưng tự cao tự đại, nhiều lúc muốn vượt hơn người. Muốn năm mới dồi dào vận may, tuổi Đinh Mão nên mặc màu xanh lam đi về hướng Đông Bắc để đón nhận tài khí của mình.

Ất Mão (1975) mệnh Thủy

Ất Mão là người có mưu trí, ôn hòa hiền lành nhưng có phần lười biếng và ỷ lại vào người khác. Nhân duyên tuổi này không được tốt và họ sống tiết kiệm. Để năm 2020 nhiều thay đổi tích cực hơn, tuổi Ất Mão có thể mặc trang phục màu xanh lá, hồng đào đi về hướng Tây Bắc.

Màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành tài lộc cho 3 con giáp Mão - Thìn - Tỵ theo Ngũ hành Tết năm Canh Tý 2020 0

Tuổi Thìn

Canh Thìn (2000) mệnh Kim

Cuộc đời người này được hưởng phúc lộc, tuổi nữ đảm đang, tháo vát, có tư tưởng trong sáng. Con người năng động, nhiều sáng kiến, có năng lực và thu hút người khác phái. Thích nổi bật giữa đám đông nhưng giữa chừng hay bỏ lỡ cơ hội. Mặc đồ màu vàng, nâu, vàng kim và trắng đi về hướng Tây sẽ mang lại may mắn cả năm cho tuổi Thìn vào ngày Tết.

Mậu Thìn (1988) mệnh Thổ

Đây là người thông minh, thích kết giao bạn bè, nữ giỏi giang có tài năng lẫn đức hạnh. Bản tính có lòng thương người, không màu mè giả dối và sợ những nỗ lực mình cố gắng không có kết quả gì. Màu hồng, tím, cam, vàng và nâu là hệ màu người tuổi Thìn có thể sử dụng khi xuất hành về hướng Nam trong ngày Tết có thể mang lại tài vận và phúc lộc.

Bính Thìn (1976) mệnh Thổ

Bính Thìn có tấm lòng nhân ái, có khả năng lãnh đạo xuất sắc nên đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Đi về hướng Nam mặc đồ màu Hỏa như hồng, cam hoặc hệ Thổ như vàng, nâu nếu muốn tài lộc hanh thông, tiền bạc đầy túi trong năm 2020.

Màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành tài lộc cho 3 con giáp Mão - Thìn - Tỵ theo Ngũ hành Tết năm Canh Tý 2020 1

Tuổi Tỵ

Kỷ Tỵ (1989) mệnh Mộc

Kỷ Tỵ thông minh lanh lợi, có công danh, người nữ có của cải, tính tình hiền lương. Nhưng bản tính thiếu chủ động và thiếu tích cực, luôn mong muốn giỏi hơn người khác. Mặc màu xanh lam, đen, xanh lục và đi về hướng Nam vào ngày Tết để truy cầu tài lộc tốt hơn.

Đinh Tỵ (1977) mệnh Thổ

Con giáp này là người có tính cương trực, mạnh mẽ, có nhan sắc, của cải dư thừa, hiền lành đức hạnh, có danh vọng cao. Sự lanh lợi mang lại cho họ nhiều cơ hội trong cuộc sống. Thông minh, giỏi kiếm tiền thể hiện bản lĩnh nhưng làm việc bất chấp hậu quả. Trong năm mới, sử dụng màu hồng, tím, cam và vàng, nâu đi về hướng Đông Bắc sẽ giúp tuổi này được nhiều tài vận.

(Thông tin mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Triêu Dương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#phong thủy #màu sắc #Năm mới 2020 #Năm Canh Tý 2020 #Màu sắc cho năm 2020

Soi độ may mắn của 12 con giáp trong tháng 11: Mão may mắn đứng đầu, Tỵ ngậm ngùi đứng chót bảng

05/11/2019 19:00

Cùng xem tử vi tháng mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong tháng 11 này.

Trời sinh mỗi người có một vận mệnh riêng và không ai luôn gặp may mắn mãi. Theo tử vi học, có người gặp nhiều điều tốt lành trong tháng này nhưng lại khó khăn ở tháng khác. Hãy cùng xem bảng xếp hạng về độ may mắn của 12 con giáp trong tháng 11 nhé!

Xếp thứ 1: Tuổi Mão

Tháng 11 của tuổi Mão dễ có được nhiều điều tốt đẹp đến. Mọi chuyện với người tuổi Mão đúng như ý muốn của mình.

Suốt tháng 11, sự nghiệp của con giáp này sẽ vụt sáng, có khởi sắc rực rỡ. Công việc thuận lợi khiến tuổi Mão luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Điều này như tiếp nhiệt huyết, giúp tuổi Mão tìm ra các ý tưởng cho công ty, thu được lợi nhuận lớn. Tuổi Mão yên tâm rằng, hầu như không có chuyện khó khăn xảy đến trong tháng này.

Soi độ may mắn của 12 con giáp trong tháng 11: Mão may mắn đứng đầu, Tỵ ngậm ngùi đứng chót bảng 0

Nếu tuổi Mão đang có ý định khởi nghiệp, đây là khoảng thời gian rất thích hợp bởi bạn được hỗ trợ bởi các quý nhân. Cho dù là chuyện gì, tuổi Mão cũng thu được kết quả tốt. Ngoài ra, đường tình duyên của tuổi Mão cũng vô cùng thuận lợi.

Xếp thứ 2: Tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ trong tháng này khá tốt. Những khởi đầu của tháng 11 có thể khiến tuổi Ngọ có thêm các hứng khởi và thêm yêu cuộc sống hơn.

Soi độ may mắn của 12 con giáp trong tháng 11: Mão may mắn đứng đầu, Tỵ ngậm ngùi đứng chót bảng 1

Trong khoảng đầu tháng 11, tuổi Ngọ sẽ có nhiều cơ hội liên quan đến công việc. Tuy nhiên, chúng không thể hiện rõ ràng, đòi hỏi tuổi Mão phải có cái nhìn thật bao quát mới thấy được. Người xung quanh sẽ hỗ trợ tuổi Ngọ nhiều trong thực hiện kế hoạch công việc.

May mắn về tiền bạc đến với tuổi Ngọ rất nhiều trong tháng này. Đặc biệt là khoảng thời gian giữa tháng trở đi, tuổi Ngọ sẽ thấy được các nguồn tiền bất ngờ đổ về.

Trong chuyện tình cảm, bạn sẽ nhận được các trải nghiệm thú vị. Nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu sẽ đến.

Xếp thứ 3: Tuổi Thìn

Nhìn chung, tháng 11 của tuổi Thìn, mọi thứ đều diễn ra vô cùng ổn thỏa. Tất cả về đường tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe hay tình duyên của tuổi Thìn đều đi lên từ đầu tháng và gặp may mắn nhất vào khoảng giữa tháng 11 trở đi.

Tuy nhiên, cũng có một chút rắc rối xảy ra. Song, chỉ cần tuổi Thìn chú ý một chút, mọi chuyện sẽ đâu vào đó.

Soi độ may mắn của 12 con giáp trong tháng 11: Mão may mắn đứng đầu, Tỵ ngậm ngùi đứng chót bảng 2

Tuổi Thìn cũng nên cẩn trọng trong vấn đề về tiền bạc. Bạn không nên quá tin tưởng mà cho người xung quanh vay nhiều tiền để tránh gây thất thoát. Tuổi Thìn cũng nên cẩn trọng trong chi tiêu và lập ra kế hoạch rõ ràng để tránh sai sót.

Trong tháng này, chuyện tình cảm của tuổi Thìn diễn ra khá suôn sẻ, đôi bạn hiểu nhau nên những cãi vã ít khi xảy ra. Còn đối với người đang độc thân, đây không phải thời điểm tốt để bắt đầu mối quan hệ mới.

Xếp thứ 4: Tuổi Tý

Những người tuổi Tý trong tháng 11 cũng nhận được rất nhiều may mắn. Con giáp này sẽ có nhiều người như bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ để vượt qua khó khăn. Đặc biệt, trong tháng 11, tuổi Tý dễ được sự thịnh vượng trong tài lộc. Tiền bạc lúc nào cũng ở trong trạng thái dư dả.

Cơ hội phát triển sự nghiệp của người tuối Tý đang đến. Vì thế, nếu cố gắng chăm chỉ làm việc, tuổi Tý sẽ thu được kết quả vô cùng bất ngờ.

Xếp thứ 5: Tuổi Dần

Các may mắn của tuổi Dần trong tháng này chỉ ở mức khá, vì thế, với một số việc khó khăn trong cuộc sống, tuổi Dần cũng có thể giải quyết được.

Tuổi Dần đang tìm được hướng đi mới trong công việc. Dù là lựa chọn thế nào, hãy tin tưởng và thể hiện tài năng của mình. Khoảng đầu tháng 11, có một chút rắc rối trong quan hệ giữa bạn bè, đồng nghiệp, vì thế, tuổi Dần nên chủ động hòa giải trước khi mọi chuyện đi đến bế tắc.

Soi độ may mắn của 12 con giáp trong tháng 11: Mão may mắn đứng đầu, Tỵ ngậm ngùi đứng chót bảng 3

Tình cảm trong tháng 11 này của tuổi Dần rất tốt. Dường như đối phương luôn yêu tuổi Dần rất nhiều. Cả hai luôn cố gắng phấn đấu trong công việc để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xếp thứ 6: Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong tháng 11 này có những chuyển biến mới trong công việc và thu nhập. Bạn đã cố gắng hết mình, dành tất cả sức lực để tập trung vào công việc. Tuổi Mùi luôn tâm niệm rằng, muốn thành công phải chịu được những áp lực và khó khăn hiện tại.

Trong tháng 11 này, tài lộc của người tuổi Mùi chỉ giữ ở mức ổn định, không ở mức quá nhiều. Sự phung phí tiền bạc có thể khiến bạn gặp khó khăn vào cuối tháng. Do đó, tuổi Mùi nên cắt giảm các khoản chi tiêu không cần thiết.

Xếp thứ 7: Tuổi Thân

Tình hình tài chính của tuổi Thân trong tháng 11 này khá tốt. Bạn có những ý tưởng mạo hiểm kinh doanh táo bạo. Điều này có thể đem đến nguồn tài lộc vô cùng lớn. Tuy nhiên, nó cũng tồn tại không ít rủi ro. Vì vậy, tuổi Thân nên cân nhắc thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.

Công việc trong tháng này của tuổi Thân cũng gặp một chút khó khăn, song về cuối tháng, mọi chuyện đều được giải quyết tốt đẹp.

Tuổi Thân cần chủ động và tự tin hơn vào chính mình, bạn sẽ gặt hái được nhiều kết quả vô cùng tốt đẹp.

Xếp thứ 8: Tuổi Dậu

Trong tháng này, tuổi Dậu nên cẩn thận và có cái nhìn sáng suốt hơn. Trong công việc, tuổi Dậu cần nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất.

Soi độ may mắn của 12 con giáp trong tháng 11: Mão may mắn đứng đầu, Tỵ ngậm ngùi đứng chót bảng 4

Tình hình sức khỏe của tuổi Dậu trong tháng này chỉ ở mức ổn định. Song bạn cũng cần chú ý để đảm bảo giữ vững tinh thần.

Áp lực trong công việc và các thói quen sống không khoa học là nguyên nhân hàng đầu khiến tuổi Dậu mệt mỏi.

Xếp thứ 9: Tuổi Tuất

Trong tháng 11, sự nghiệp của tuổi Tuất đang trong thời kỳ khó khăn. Mọi chuyện khó khăn có thể đến cùng một lúc khiến bạn không thể xoay sở nổi. Tuổi Tuất nên nhờ sự trợ giúp từ những người xung quanh. Đó có thể là đồng nghiệp, bạn bè hoặc những người thân của mình.

Trong tháng này, việc cắt giảm các công việc không quan trọng là điều cần thiết với người tuổi Tuất.

Xếp thứ 10: Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp luận rằng, tháng 11 của tuổi Hợi có một chút may mắn đến trong công việc. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa. Dường như tuổi Hợi đã đặt tình cảm lên trên cả lý trí đẫn đến những quyết định không mấy đúng đắn.

Tuổi Hợi nên bình tĩnh giải quyết từng việc một, có cái nhìn thấu đáo hơn, nhờ đó bạn sẽ nhận ra được các khúc mắc của vấn đề đang ở đâu.

Soi độ may mắn của 12 con giáp trong tháng 11: Mão may mắn đứng đầu, Tỵ ngậm ngùi đứng chót bảng 5

Trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi nên đề phòng kẻo có một kẻ thứ ba xuất hiện. Điều này có thể ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ giữa bạn và người ấy.

Xếp thứ 11: Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong tháng này khá áp lực. Để chứng minh được bản thân có thể làm tốt, tuổi Sửu cần cố gắng nhiều hơn nữa. Khoảng thời gian giữa tháng 11, tuổi Sửu có thể sẽ có một chút đột phá, mọi việc trở nên ổn thỏa hơn.

Tuổi Sửu là con giáp chăm chỉ nên luôn nỗ lực và kiên trì từng ngày một để đạt được kết quả như mong muốn. Tài chính trong tháng 11 khá tốt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng số vốn của mình để đầu tư sinh ra lợi nhuận.

Xếp thứ 12: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong đường sự nghiệp vào tháng 11 này. Điều này cũng kéo theo tài lộc của tuổi Tỵ đi xuống.

Các áp lực và chỉ tiêu mà công ty đặt ra khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Vì thế, tuổi Tỵ nên dành thời gian để giữ vững cho mình đầu óc tỉnh táo, tìm kiếm lại tâm trạng tốt để làm việc.

Soi độ may mắn của 12 con giáp trong tháng 11: Mão may mắn đứng đầu, Tỵ ngậm ngùi đứng chót bảng 6

Trong tháng 11 này, một số trục trặc trong chuyện tình cảm khiến tinh thần bạn đi xuống. Sức khỏe từ đó giảm sút. Tuổi Tỵ nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ nhanh chóng trôi qua bởi tháng tới tuổi Tỵ sẽ nhanh chóng có những bứt phá ngoạn mục.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bọ Cạp/Thegioitre.vn

#Tử vi #tử vi con giáp #con giáp #Tử vi 2019 #tử vi tháng 11 #tử vi tháng 10 âm #Tử vi hôm nay #tử vi hàng tuần #Tử vi hàng tháng #tử vi trong ngày #tử vi tro

Cuối đông đầu xuân, 3 con giáp này sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố, Tết Canh Tý 2020 gặp nhiều may mắn, trong năm có hỷ sự

14/12/2019 23:25

Cuối năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp có vận may lội ngược dòng. Đặc biệt, trong số đó có 3 con giáp này sẽ gặp được quý nhân và gặp được may mắn, sớm muộn gì cũng làm giàu.

Không còn bao lâu nữa thì năm cũ sẽ qua và năm mới với nhiều hy vọng đang dần đến gần, ai cũng hy vọng mình sẽ gặp được nhiều may mắn, đặc biệt trước khi bước vào Tết Canh Tý 2020, mọi người đều cố gắng và nỗ lực không ngừng để tìm kiếm những điều tốt đẹp nhất, để xây dựng mọi thứ viên mãn nhất.

Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra cũng gặp được nhiều may mắn, những thành công có được đều phải đánh đổi bằng sự nỗ lực, hy sinh. Cuối năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp có vận may lội ngược dòng. Đặc biệt, trong số đó có 3 con giáp này sẽ gặp được quý nhân và được thần tài chiếu cố nồng hậu. Cụ thể, trước khi bước vào mùa xuân, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc và mọi kế hoạch đều thuận lợi, suôn sẻ, ngoài ra 3 con giáp này còn tìm được cơ hội tốt để thay đổi cuộc sống. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

1. Tuổi Hợi

Cuối đông đầu xuân, 3 con giáp này sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố, Tết Canh Tý 2020 gặp nhiều may mắn, trong năm có hỷ sự 0

Trời sinh những người tuổi Hợi hiền lành, nhân hậu, sống dĩ hòa vi quý và luôn biết giúp đỡ người khác, nhờ vậy mà xung quanh họ luôn có quý nhân phù trợ, sẵn sàng ra tay những lúc gặp khó khăn hoạn nạn. Trong số những con giáp, tuổi Hợi là những người được trời ban nhiều phước lành, tuy rằng họ không quá tham vọng trong cuộc sống nhưng lại gặp được nhiều may mắn, càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền và xây dựng sự nghiệp thăng hoa.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019, cuộc sống tuổi Hợi có nhiều biến động có cả tích cực và tiêu cực. Tuy nhiên, vào những tháng cuối năm, tuổi Hợi dần cảm nhận được vận may đang lội ngược dòng, những khó khăn còn tồn đọng dần được giải quyết đáng kể. Đặc biệt, trước khi bước vào Tết Canh Tý 2020, những người tuổi Hợi sẽ gặp được quý nhân, những người này sẽ đưa đường dẫn lối giúp họ tìm được cơ hội làm giàu. Làm gì thì làm, trước sau vào năm 2020, tuổi Hợi sẽ thăng hoa và giàu có.

2. Tuổi Sửu

Cuối đông đầu xuân, 3 con giáp này sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố, Tết Canh Tý 2020 gặp nhiều may mắn, trong năm có hỷ sự 1

Trời sinh những người tuổi Sửu siêng năng, chăm chỉ, luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc bằng chính khả năng của mình. So với những con giáp khác, người tuổi Sửu coi trọng công việc, họ tâm niệm rằng, có làm thì mới có ăn nên luôn luôn chăm chỉ, trân trọng sự lao động với mong muốn tìm được những điều hoàn hảo nhất.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Sửu gặp được nhiều may mắn, tuy nhiên không phải vào đầu năm, giữa năm mà là vào những tháng cuối năm, vận may tuổi Sửu mới thật sự lội ngược dòng. Cụ thể, trước khi bước vào Tết Canh Tý 2020, tuổi Sửu sẽ tìm được cơ hội làm giàu, đây là thời khắc hoàng kim giúp họ đổi đời. Người tuổi Sửu vốn thông minh, tài giỏi, họ luôn khao khát có được cuộc sống giàu có đủ đầy, một khi nắm bắt tốt cơ hội, họ sẽ phát huy mọi thế mạnh, quyết tâm có được cuộc sống mà nhiều người ao ước.

3. Tuổi Dậu

Cuối đông đầu xuân, 3 con giáp này sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố, Tết Canh Tý 2020 gặp nhiều may mắn, trong năm có hỷ sự 2

Trời sinh những người tuổi Dậu kiên trì nỗ lực và luôn mang trong mình khao khát xây dựng cuộc sống thượng lưu. Đa số người tuổi Dậu đều không có xuất thân trong gia đình đầy đủ sung túc nhưng họ lại có đầy tình yêu thương của bố mẹ và gia đình. Tuổi Dậu khá thông minh, tài giỏi, họ dễ dàng tiếp thu những điều hay lẽ phải, vì vậy cuộc sống tuổi Dậu vào giai đoạn tiền vận thường thành công và gặp được nhiều may mắn.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Dậu có nhiều biến động tích cực, đặc biệt vào những tháng cuối năm, họ lại được thần tài và quý nhân chiếu cố nhiều hơn. Người tuổi Dậu không bao giờ để bỏ lỡ bất cứ cơ hội tốt nào để đổi đời, vì vậy trước khi bước qua Tết Canh Tý 2020, họ sẽ được toại nguyện. Từ giai đoạn này trở đi, tuổi Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn, nếu như không thể trở thành đại gia thì ít nhất cũng kiếm được nhiều tiền và tạo dựng cơ ngơi vững chắc.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#con giáp may mắn #con giáp giàu có

Mão, Thìn, Tỵ: Sinh vào năm nào thì may mắn, phúc dày và dễ trở nên giàu có?

18/10/2019 17:30

Với mỗi tuổi lại có những năm sinh nhất định được cho là sẽ dễ thành công, may mắn và trở nên giàu có sung túc.

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi con giáp sinh ra thường có một số điểm chung về tính cách, ưu nhược điểm cũng như tài năng. Hiểu rõ những ưu, nhược điểm cũng như tài năng của bản thân sẽ giúp bạn nắm bắt các cơ hội tốt hơn và thành công hơn trong cuộc sống.

Dưới đây là các đặc điểm về tính cách và tài vận nói chung của các con giáp cũng như của từng năm sinh.

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão trời sinh đa phần là những người hiền lành, trầm lặng và rất lịch sự. Họ còn kiên nhẫn, thông minh và rất quyến rũ. Họ có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc gì cũng chú ý đến người khác nên rất được tin tưởng.

Tuổi Mão còn hay chú ý đến các tiểu tiết, là người tỉ mỉ, cầu toàn nên dễ đạt được những thành công rực rỡ trong công việc.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Với người ngoài, sự tốt bụng của tuổi Mão khiến người khác nghĩ rằng họ là người mềm yếu, nhưng kỳ thực, bên trong họ lại là những người rất tự tin và có nội lực mạnh mẽ. Họ sẽ kiên nhẫn tiến tới mục tiêu của mình dù cho có gặp phải những trở ngại trên đường đến thế nào đi nữa.

Bên cạnh đó, tuổi Mão cũng có một số mặt hạn chế. Họ thường sống khép kín, ít khi mở lòng tâm sự với người khác, có chuyện gì cũng giấu trong lòng nên nếu gặp chuyện buồn, họ sẽ dễ trở nên u uất trong một thời gian dài.

Ngoài ra, tuổi Mão cũng là những người rất bảo thủ trong quan điểm. Một khi đã tin theo điều gì thì khó có thể khiến họ thay đổi.

Những người sinh năm Ất Mão 1975: Những người sinh vào năm này không phải kẻ ranh mãnh, nhưng khi cần thì họ luôn có biện pháp dự phòng để sử dụng khi cần thiết. Họ thường bắt đầu sự nghiệp rất thành công và càng ngày càng giàu có.

Những người sinh năm Đinh Mão 1987: Những người sinh vào năm này hầu như chẳng bao giờ ngơi nghỉ, lúc nào họ cũng đang bận rộn làm một việc gì đó. Họ thông minh, nhưng thường hay bỏ dỡ giữa chừng. Tuy nhiên, nói chung họ có một cuộc sống dư dả, sung túc.

Những người sinh năm Kỷ Mão 1999: Những người sinh năm này có tính cách nhẹ nhàng, tự nhiên, điềm tĩnh, ít khi bị ảnh hưởng bởi người khác. Họ sống lâu, phúc dày, may mắn và giàu có viên mãn.

Tuổi Thìn 

Người tuổi Thìn hầu hết là những con người sống rất có trách nhiệm, mạnh mẽ, luôn được người khác tin tưởng và yêu mến.

Bề ngoài, người tuổi Thìn có vẻ thờ ơ với mọi người cũng như những thứ mà đa số mọi người đều quan tâm, khiến họ bị cho là kẻ vô tâm, lười biếng. Thế nhưng kỳ thực, bên trong người tuổi Thìn lại chứa đựng sự nhiệt huyết và tham vọng lớn đến không ngờ. Một khi đã quyết tâm làm điều gì, họ sẽ làm cho bằng được.

Những người sinh năm Thìn hầu hết đều chứa đựng đầy sự lãng mạn và phiêu lưu trong trái tim. Tuy nhiên ở họ luôn có sự bí hiểm đầy mê hoặc khiến cho những người khác khó mà hiểu được. Nếu bị đẩy đi quá xa, tính cách này sẽ là một bất lợi, khiến họ trở thành những cá nhân tách biệt, lập dị, khó giao tiếp trong xã hội và sẽ không có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Những người sinh năm Bính Thìn 1976: Những người sinh năm này đa phần đều rất thông minh, thân thiện và hòa nhã. Họ sẽ đạt được những bước ngoặt quan trọng vào trung vận, và hậu vận vô cùng sung túc, giàu có.

Những người sinh năm Mậu Thìn 1988: Những người sinh năm này thường rất lạc quan, vui vẻ. Họ không sợ kẻ thù, cũng là những người chính trực, hay bảo vệ, bênh vực cho kẻ yếu. Trong cuộc sống, họ gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ và có gia đình hạnh phúc.

Những người sinh năm Canh Thìn 2000: Những người sinh năm này thường là những người rất tốt bụng, nhưng lại không có tài ăn nói, ngoại giao. Tuy nhiên, họ là những cá nhân vô cùng tài năng và rất giỏi lên kế hoạch, sớm hay muộn cũng sẽ đạt được thành công và trở nên giàu có.      

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ rất hài hước và tinh tế. Họ cũng rất kiệm lời, thường không thích nói những câu chuyện xã giao, tầm phào.Trong một môi trường hỗn loạn, họ giống như mắt bão, luôn bình tĩnh và thực tế để tìm ra giải pháp.

Nhìn bề ngoài, nhiều người nghĩ tuổi Tỵ lười biếng, thế nhưng họ lại có khả năng tư duy rất nhanh nhẹn, nhạy bén. Ngoài ra, trông họ có vẻ thờ ơ, lạnh lùng, nhưng bên trong lại ấm áp và tràn đầy tình cảm. Nếu tìm được đúng một nửa của mình, tuổi Tỵ có thể dành hết tình cảm của mình cho người ta, không hề so đo tính toán.

Tuy nhiên, tuổi Tỵ có một nhược điểm, đó là tính thích sở hữu. Nếu sự sở hữu trở nên thái quá, nó sẽ biến thành sự thích kiểm soát, khiến đối phương mệt mỏi và càng muốn bứt ra và trở thành một cái vòng luẩn quẩn.Bên cạnh đó, họ cũng hay lý tưởng hóa mọi thứ trong cuộc sống nên nhiều khi khiến cuộc sống trở nên áp lực, mệt mỏi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Những người sinh năm Đinh Tỵ 1977: Những ai sinh vào năm này đa phần thường rất nóng tính, đôi khi hành động mà không cần suy nghĩ. Họ không thích dựa vào người khác, và sẽ là những doanh nhân có tư duy mới mẻ, đầy sự cải tiến. Nếu biết lắng nghe lời khuyên của những người khác và biết chờ đợi cơ hội thích hợp, họ sẽ đạt được thành công rực rỡ trong sự nghiệp.

Những người sinh năm Kỷ Tỵ 1989: Những người sinh năm này phần nhiều là những người bạn trung thành và có thể duy trì các mối quan hệ bạn bè trong cả cuộc đời. 

Thế nhưng, họ lại là những người rất nhạy cảm với những lời chỉ trích của người khác. Nếu bị tổn thương, họ sẽ không bao giờ quên và tha thứ. Họ yêu sâu sắc, nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc họ rất hay ghen.

Những người sinh năm Tân Tỵ 2001: Những người này hầu hết là những người rất dũng cảm và quyết đoán trong hành động. Họ sinh ra đã có tố chất của người lãnh lạo, vừa nghiêm khắc, vừa tự do. Đôi khi họ sẽ trở nên kiêu căng, nhưng thậm chí dù đứng lẫn trong đám đông, ở họ vẫn toát ra một phong thái và khí chất hết sức nổi trội.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hương/Thegioitre.vn

#dễ trở nên giàu có #tử vi năm sinh #may mắn dồi dào

Mới nhất