Màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành mang lại tài lộc cho 3 con giáp Ngọ - Mùi - Thân theo Ngũ hành Tết năm Canh Tý 2020

28/12/2019 19:00

Sắc màu mang vận khí tốt rất quan trọng trong ngày đầu năm khi chúng ta tiến hành du xuân. Với 3 con giáp Ngọ - Mùi - Thân, màu sắc nào giúp họ chiêu tài được may mắn và thịnh vượng?

Sử dụng trang phục có màu sắc may mắn là một trong những cách thức cải vận đơn giản, nhanh chóng và có hiệu quả với 12 con giáp. Mỗi một tuổi đều có tính chất riêng, vì vậy nắm bắt được màu sắc và hướng xuất hành hợp với bản mệnh, người đó sẽ kích hoạt và thu nạp được vận may cho bản thân.

Tuổi Ngọ

Canh Ngọ (1990) mệnh Thổ

Đây là người có tính tình thẳng thắn, giỏi ngoại giao. Người nữ vượng phu ích tử, có số mệnh phú quý. Trọng sĩ diện và nguyên tắc, thích sống cá tính của mình. Lạc quan nhưng tính tình nóng nảy. Tuổi Ngọ sử dụng màu hồng đi về hướng Tây sẽ đạt được nhiều may mắn và có vận khí tốt.

Màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành mang lại tài lộc cho 3 con giáp Ngọ - Mùi - Thân theo Ngũ hành Tết năm Canh Tý 2020 0

Tuổi Ngọ năng động, lạc quan, có nhiều tài lẻ và vận may luôn đến với họ trong mọi hoàn cảnh

Mậu Ngọ (1978) mệnh Hỏa

Mậu Ngọ có tính cách hiền lành, khoáng đạt, là người có chút cô độc. Đa tài đa nghệ nhưng lại nhạy cảm cực đoan nên tuột mất nhiều cơ hội. Để năm mới nhiều điều tốt lành, tuổi này nên mặc màu đỏ, hồng đào đi về hướng Nam để được nhiều tài lộc.

Tuổi Mùi

Tân Mùi (1991) mệnh Thổ

Đây là người có chí khí, tính tình khoáng đạt, lòng dạ ngay thẳng và cũng có tài ngoại giao. Tuổi nữ hưng vượng, giúp đỡ chồng con. Mặc màu vàng, vàng đất và xuất hành về hướng Bắc để đổi khí vận năm Canh Tý.

Màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành mang lại tài lộc cho 3 con giáp Ngọ - Mùi - Thân theo Ngũ hành Tết năm Canh Tý 2020 1

Tuổi Mùi có nội tâm ôn hòa, biết ngoại giao và kiên trì sẽ luôn gặp được may mắn từ khó khăn

Kỷ Mùi (1979) mệnh Hỏa

Đây là người hiền lành, nhanh nhẹn, có tài ngoại giao, số mệnh phúc lộc không thiếu. Con người chính trực, nghĩa khí nhưng lại dễ tự mãn. Năm mới sử dụng trang phục màu trắng, lục, xanh lam, vàng và đi về hướng Nam sẽ được nhiều tài phú, may mắn.

Tuổi Thân

Nhâm Thân (1992) mệnh Kim

Đây là người thông minh, nhanh nhẹn và dễ hòa đồng. Người nữ có nhan sắc thanh tú, hậu vận giàu sang. Tính cách độc lập, mạnh mẽ nhưng có hướng cô độc và ít bạn bè tâm giao. Để năm 2020 vận khí dồi dào, tuổi Thân có thể mặc đồ màu vàng kim tiến về hướng Tây Bắc để thu nạp khí lành.

Màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành mang lại tài lộc cho 3 con giáp Ngọ - Mùi - Thân theo Ngũ hành Tết năm Canh Tý 2020 2

Tuổi Khỉ thông minh, nhanh nhẹn lại biết đối nhân xử thế nên gặp tai ương sẽ vượt qua bình an

Canh Thân (1980) mệnh Mộc

Canh Thân giàu lòng vị tha, quan hệ rộng rãi và có nhiều bạn bè. Có trách nhiệm trong công việc, thích giúp đỡ người khác nhưng dễ tin người. Sử dụng màu vàng và màu hồng phấn xuất hành về hướng Tây sẽ mang lại nhiều vận may cho tuổi này trong năm mới.

(Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Triêu Dương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#phong thủy #hướng xuất hành #Màu sắc cho Tết 2020

3 con giáp sau kết hợp với tuổi Ngọ thì hạnh phúc viên mãn, cuối năm lại phát tài, giàu có

07/08/2019 16:08

Có 1 điều trùng hợp khá thú vị, đó là tuổi Ngọ và 3 con giáp tương hợp với tuổi Ngọ đều là những con giáp phát tài vào dịp cuối năm này.

Tuổi Ngọ là những người có tính cách ra sao?

Tuổi Ngọ trời sinh hầu hết là những người mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần, tràn đầy năng lượng, có suy nghĩ rất tích cực và luôn nhìn về phía trước, không bao giờ biết khái niệm của sự đầu hàng. Khát khao lớn nhất của họ là được tự do làm những điều họ thích và có thể thể hiện bản thân.

Họ là những người hài hước, vui vẻ, dễ gần, đối xử chân thật với người khác và rất độc lập. Khi tìm được niềm đam mê cho cuộc sống, họ sẽ lao động và cống hiến không biết mệt mỏi. Đây là một đặc điểm giúp họ dễ có được thành công trong cuộc sống. Họ cũng là những người có lòng nghĩa hiệp và hay thích giúp đỡ người khác.

3 con giáp sau kết hợp với tuổi Ngọ thì hạnh phúc viên mãn, cuối năm lại phát tài, giàu có 0

Tuy nhiên, bên cạnh những nét tính cách tích cực, họ cũng có một số điểm cần phải điều chỉnh. Họ hiếm khi giữ được bí mật và dễ mất hứng thú. Chính vì vậy, việc tìm được một người bạn hoặc bạn đời tâm đầu ý hợp sẽ giúp bổ sung những sự thiếu khuyết trong tính cách, giúp mang lại cuộc sống hòa hợp và hạnh phúc hơn cho người tuổi Ngọ.

Theo quan niệm tử vi châu Á, có 3 con giáp tương hợp nhất với tuổi Ngọ, đó là Mùi, Dần và Tuất.

Năm Kỷ Hợi 2019, Ngọ là 1 con giáp may mắn hiếm hoi được nhiều sao tốt chiếu rọi nhất nên có tới 6 tháng may mắn, từ tháng 5 đến tháng 10. Có thể nói, hiếm khi nào tuổi Ngọ lại có nhiều cơ hội làm giàu như vậy, nên tuyệt đối đừng bỏ lỡ.

Trùng hợp thay, 3 con giáp được coi là tương hợp với tuổi Ngọ cũng có nửa sau của năm vô cùng may mắn và thuận lợi.

Tuổi Mùi

Nếu như tuổi Ngọ có sự sôi nổi, nồng nhiệt, thì tuổi Mùi lại nhẹ nhàng, sâu lắng và tinh tế, do đó, Ngọ với Mùi mà ở bên cạnh nhau thì không lo xung đột hay mâu thuẫn, gia đình chỉ có ấm êm, hòa thuận, chỉ lo làm ăn, giàu có chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

Bên cạnh đó, nếu như Ngọ thích bay nhảy, tự do, thì Mùi lại hay chú ý tới tiểu tiết, thích coi sóc nhà cửa, yêu trẻ con, thích sự gọn gàng sạch sẽ. Chồng tuổi Ngọ lấy vợ tuổi Mùi thì tha hồ yên tâm ra ngoài làm ăn mà không phải lo lắng chuyện cửa nhà, có thể toàn tâm toàn ý lo cho sự nghiệp, không dư dả sung túc mới là chuyện lạ.

3 con giáp sau kết hợp với tuổi Ngọ thì hạnh phúc viên mãn, cuối năm lại phát tài, giàu có 1

Tử vi học có nói, năm Kỷ Hợi tuổi Mùi cũng chỉ đứng sau tuổi Ngọ về chuyện may mắn. Họ có tới 5 tháng gặp vận đỏ, từ tháng 7 cho đến hết tháng 11.

Với sự kiên trì, bền bỉ và suy nghĩ rất thấu đáo của người tuổi Mùi, khả năng làm giàu trong năm nay là rất cao. Nếu một nhà lại có cả tuổi Ngọ lẫn tuổi Mùi thì năm nay, có thể nói, con đường tài lộc vô cùng thênh thang và xán lạn đối với họ, họ có muốn nghèo cũng khó.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đa phần là những người độc lập, mạnh mẽ và quyết đoán. Chính những nét tính cách chung này khiến họ trở thành một đối tượng thu hút với người tuổi Ngọ.

Khi gặp đúng một nửa của mình, sự liều lĩnh và bất cần của người tuổi Dần sẽ nhường chỗ cho sự chỉn chu, tỉ mỉ và chu đáo của họ. Dần với Ngọ mà kết hợp với nhau thì rất bền vững vì mối quan hệ của họ được dựa trên sự tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau.

Năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Dần cũng là một trong số những con giáp có lộc tiền tài vào dịp cuối năm. Tử vi học có nói, khoảng thời gian khó khăn nhất với họ kéo dài từ đầu tháng 4 đến khoảng giữa tháng 8. Sau khoảng thời gian này, chuyện tốt sẽ liên tục tìm tới với người tuổi Dần.

3 con giáp sau kết hợp với tuổi Ngọ thì hạnh phúc viên mãn, cuối năm lại phát tài, giàu có 2

Đặc biệt, từ tháng 9 đến cuối tháng 12, nếu biết đầu tư đúng hướng, nỗ lực hết mình, người tuổi Dần sẽ có cơ hội làm giàu, thậm chí là đổi đời ngoạn mục.

Một nhà có cả người tuổi Ngọ và tuổi Dần thì cuối năm nay xác định cuộc sống vô cùng thuận lợi, suôn sẻ, không cần lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Tuổi Tuất

Tuy không có nhiều sao tốt chiếu rọi như tuổi Ngọ hay Mùi hay Dần, nhưng tuổi Tuất cũng được coi là có một năm 2019 tương đối thành công về mặt sự nghiệp và tiền tài, có điều cơ hội của họ ít hơn và đòi hỏi họ phải biết nắm bắt nhiều hơn.

Nếu như tuổi Mùi nhẹ nhàng tinh tế, tuổi Dần mạnh mẽ độc lập, thì tuổi Tuất lại tình cảm, nhu mì và thích che chở cho người khác. Điều này khiến cho tuổi Ngọ cảm thấy như họ đã tìm được tri kỷ của đời mình, người khiến họ thoải mái thể hiện con người thật của mình mà không cần e ngại.

3 con giáp sau kết hợp với tuổi Ngọ thì hạnh phúc viên mãn, cuối năm lại phát tài, giàu có 3

Ở bên tuổi Tuất, tuổi Ngọ thấy mình được trân trọng và yêu thương. Tuổi Tuất đã dùng thứ quyền lực mềm để cảm hóa và quyến rũ những con ngựa bất kham tuổi Ngọ.

Tử vi học có nói, năm Kỷ Hợi 2019 khoảng thời gian khó khăn nhất với người tuổi Ngọ kéo dài từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 8. Qua được giai đoạn này, họ sẽ gặp được nhiều chuyện tốt lành.

Đặc biệt, vào tháng 11 sẽ là lúc người tuổi Tuất gặp được nhiều vận đỏ nhất, khả năng làm giàu là rất cao. Nếu biết nắm bắt và tận dụng có thể làm giàu nhanh chóng, tích cóp được khối tài sản lớn cho một cái Tết sung túc ngập tràn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hương/Thegioitre.vn

#tuổi ngọ #cuối năm phát tài #hạnh phúc viên mãn

Ngọ, Mùi, Thân: Sinh vào năm nào thì thông minh, tài năng và sung túc?

20/10/2019 13:00

Cùng xem tính cách và tài vận của những người tuổi Ngọ, Mùi và Thân nhé.

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi con giáp sinh ra thường có một số điểm chung về tính cách, ưu nhược điểm cũng như tài năng. Hiểu rõ những ưu, nhược điểm cũng như tài năng của bản thân sẽ giúp bạn nắm bắt các cơ hội tốt hơn và thành công hơn trong cuộc sống.

Dưới đây là các đặc điểm về tính cách và tài vận của 3 con giáp là Ngọ, Mùi và Thân cũng như của một số năm sinh cụ thể gần đây. 

Tuổi Ngọ

 

Tuổi Ngọ trời sinh hầu hết là những người thông minh, sáng dạ, nhiệt tình và năng nổ. Dường như họ là những người có năng lượng không bao giờ cạn. Họ khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Nếu đã đam mê thứ gì là họ sẽ theo đuổi đến cùng. Nếu tìm được đúng nghề nghiệp phù hợp với sở thích, họ sẽ lao động không biết mệt mỏi và sẽ đạt được thành công vô cùng rực rỡ. 

Ngọ, Mùi, Thân: Sinh vào năm nào thì thông minh, tài năng và sung túc? 0

Tuy nhiên, nếu phải kể đến con giáp yêu thích tự do của bản thân nhất thì chắc hẳn đó cũng sẽ là tuổi Ngọ. Họ là những người có sự tự tôn vô cùng lớn. Họ yêu tự do của bản thân hơn bất kỳ một điều gì khác, và nếu những người sống gần họ không hiểu được điều này thì mối quan hệ giữa họ và tuổi Ngọ khó có thể bền lâu.

Song, nếu có thể hiểu được rằng, tuổi Ngọ chỉ cần chút không gian riêng và tôn trọng họ thì sẽ không có chuyện gì xảy ra. Tuổi Ngọ sống cũng rất biết trân trọng tình cảm của người khác dành cho họ. 

Những người sinh năm Mậu Ngọ 1978: Đây là những con người bị nghiện công việc. Họ lạc quan, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác và có rất nhiều bạn bè. Tuy nhiên, họ hơi thiếu kiên nhẫn và thi thoảng vẫn mắc lỗi. Song nói chung, họ được người xung quanh đánh giá cao. Họ phải lao động vất vả, nhưng sẽ nhận được thành quả xứng đáng. 

Ngọ, Mùi, Thân: Sinh vào năm nào thì thông minh, tài năng và sung túc? 1

Những người sinh năm Canh Ngọ 1990: Những người sinh năm này thường rất tốt bụng và lạc quan. Có lúc họ cũng hơi quá thẳng thắn và thiếu tế nhị nên làm tổn thương tình cảm của người khác mà không nhận ra. Mặc dù vậy, họ lại là những người cực kỳ coi trọng tình yêu, và cần một người bạn đời có thể khoan dung cho những sai lầm của họ. 

Những người sinh năm Nhâm Ngọ 2002: Đa phần những người sinh năm này đều là những người giàu cảm xúc, thiếu kiên nhẫn, nhưng lại rất trọng tình bạn, có nhiều bạn bè và được bạn bè giúp đỡ nhiều. Trong công việc, họ cũng thường được đánh giá cao. Về đường tình duyên, họ dễ dàng thu hút người khác, nhưng càn nhiều thời gian để phát triển một mối quan hệ nghiêm túc.

Tuổi Mùi

 

Tuổi Mùi trời sinh là những người vô cùng tinh tế. Họ có khả năng quan sát cực tốt, và thường khiến nhiều người phải bất ngờ. Họ rất hợp với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và tính nghệ thuật cao. 

Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng là những người rất gan góc, kiên cường, không ngại khó, ngại khổ, thường đi lên bằng thực lực của mình, đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp và được người khác đánh giá cao. 

Tuổi Mùi cũng là những người rất yêu trẻ con, động vật và thiên nhiên. Họ rất thích sự sạch sẽ, ngăn nắp. Họ cũng rất hào phóng về chuyện tiền bạc. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm nói trên, tuổi Mùi cũng là một trong số những con giáp cứng đầu, hay khăng khăng theo ý kiến của mình, bảo thủ và khó thay đổi. 

Ngọ, Mùi, Thân: Sinh vào năm nào thì thông minh, tài năng và sung túc? 2

Những người sinh năm Kỷ Mùi 1979: Những người sinh năm này thường là những người thật thà, công tâm. Tuy nhiên, đôi khi sự thẳng thắn của họ sẽ vô tình khiến người khác tổn thương. Đường công danh sự nghiệp của họ khá bằng phẳng và ổn định. Họ luôn tìm được sự trợ giúp và dẫn dắt của người khác. Tuy nhiên, họ lại không gặp may trong chuyện đầu tư. Nếu làm về kinh doanh, họ nên cân nhắc mọi khả năng và không nên quá tham lam. 

Những người sinh năm Tân Mùi 1991: Những người sinh năm này rất khiêm nhường và luôn sẵn sàng hy sinh bản thân mình cho bạn bè. Họ luôn nghĩ đến người khác, dù cho nó đồng nghĩa với việc họ sẽ phải chịu thiệt thòi. Ngoài ra, họ còn là những người vô cùng tài năng. Nếu từ nhỏ họ đã được học về âm nhạc hay nghệ thuật, họ có thể sẽ đạt được những thành công lớn trong những lĩnh vực này. 

Những người sinh năm Quý Mùi 2003: Những người sinh năm này rất tốt bụng và có trách nhiệm. Bên ngoài họ là những con người mềm mỏng, nhẹ nhàng, nhưng bên trong họ lại là những người khá mạnh mẽ. Họ thích làm theo kế hoạch và không giỏi thích ứng với những thay đổi đột ngột. Họ thường sống một cách kín đáo, bình lặng với nguồn thu nhập chắc chắn. Càng về trung vận thì cuộc sống của họ càng ổn định và vững chắc. 

Tuổi Thân

 

Ưu điểm nổi bật nhất của tuổi Thân là sự thông minh, nhanh nhẹn. Ngay từ khi còn nhỏ, đa số người tuổi Thân đã gây ấn tượng mạnh với thầy cô, cha mẹ bởi bộ óc siêu việt đáng kinh ngạc của họ. Khi lớn lên, họ cũng thường đạt được những thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp. 

Tuy nhiên bên cạnh đó, tuổi Thân cũng có mặt hạn chế, và điều này cũng một phần sinh ra từ sự giỏi giang của họ. Chính vì quá thông minh nên họ hay tỏ ra kiêu căng, bất cần, gây nên những sự căng thẳng không đáng có trong mối quan hệ của họ với những người khác, ảnh hưởng không nhỏ tới sự thăng tiến của họ trong sự nghiệp. Nếu biết tiết chế nhược điểm này, họ sẽ còn thành công hơn nữa. 

Những người sinh năm Canh Thân 1980: Những người sinh năm này thường là những người không chỉ thông minh, sáng láng mà còn là những diễn giả tài ba. Họ có thể nói một cách tự tin trước đám đông, và cũng rất hài hước. 

Tuy nhiên, họ cũng hay đùa quá trớn với người khác và khiến nhiều người không thích họ. 

Về đường sự nghiệp, hầu hết những người sinh năm này đều thành công. Những người này cũng được cho là nên kết hôn muộn thì sẽ tốt hơn.

Ngọ, Mùi, Thân: Sinh vào năm nào thì thông minh, tài năng và sung túc? 3 

Những người sinh năm Nhâm Thân 1992: Những người sinh năm này rất thông minh và thích thu hút sự chú ý của người khác. Họ sinh ra đã có tố chất làm lãnh đạo, nhưng do kiêu căng, tự phụ nên điều này dễ gây ra sự cản trở trên con đường thăng tiến của họ. Nếu có chỉ số cảm xúc (EQ) cao hơn một chút thì họ sẽ còn thành công hơn. Trong cuộc đời, họ có nhiều cơ hội làm giàu và sẽ trở nên rất giàu có nhưng được khuyên là nên cẩn trọng, nếu không thì dễ không giữ được của cải.

Những người sinh năm Giáp Thân 2004: Những người sinh năm này rất năng động, nhưng đôi khi lại hơi mất tự tin. Họ thích giúp đỡ bạn bè, và đổi lại, họ cũng cần được bạn bè khuyến khích, động viên.

Là những con người nghiện công việc, họ thường phải đối mặt với áp lực công việc lớn, nhưng họ sẽ đều vượt qua được hết. Đa số những người sinh năm này đều là những người vô cùng giàu có. Nhưng đổi lại, do làm việc quá nhiều nên điều này bị đánh đổi bằng sức khỏe của họ. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Theo Chinese New Year

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hương/Thegioitre.vn

#sinh vào năm nào #tài năng và sung túc

Màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành mang lại tài lộc cho 3 con giáp Tý - Sửu - Dần theo Ngũ hành Tết Canh Tý năm 2020

14/12/2019 19:41

Nếu chọn đúng màu sắc trang phục xuất hành theo hướng may mắn đầu năm mới sẽ mang lại nhiều cát lành cho 3 tuổi đầu tiên trong 12 con giáp

Đầu xuân năm mới, mặc trang phục màu sắc tương sinh hợp mệnh xuất hành nghênh đón tài thần và hỷ thần sẽ giúp 3 con giáp Tý - Sửu - Dần trong năm gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi, có được nhiều tài lộc.

Tuổi Tý

Bính Tý (1996) mệnh Thủy

Đây là người nhạy bén, có đầu óc, nhanh nhẹn trong các hoạt động công việc lẫn đời sống thường ngày. Là những người có khả năng trực giác cao, bản tính ngay thẳng thật thà song lại hay nôn nóng trong hành xử. Người tuổi này nhân duyên dồi dào nhưng bản chất dễ bất an.

Để năm Canh Tý được nhiều may mắn và tài lộc hơn, ngày đầu năm nên mặc trang phục màu xanh da trời, xanh dương xuất hành về hướng Đông sẽ gặp được tài thần.

Giáp Tý (1984) mệnh Kim

Đây là mẫu người học hỏi nhiều, có hiểu biết nhưng thành công chưa được vang dội. Tâm tính nóng nảy nhưng được bù lại sự thông minh lanh lợi, tài năng đức hạnh, chính trực nhạy bén. Tuổi này thích bảo vệ người khác, bản tính nhân từ trong tâm tính của họ luôn thích chăm sóc cho người khác.

Màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành mang lại tài lộc cho 3 con giáp Tý - Sửu - Dần theo Ngũ hành Tết Canh Tý năm 2020 0

Thuộc mẫu người ngoài lạnh trong nóng, họ tuy không biểu hiện nhiều nhưng là người giàu tình cảm. Họ cũng không chịu đựng được sự kiêu ngạo của người khác. Người tuổi này khi không biết cách bộc lộ bản thân trong công việc và tình cảm sẽ mang lại nhiều bất lợi cho tài vận của họ.

Để năm mới có thể cải thiện những điều này, tuổi Giáp Tý có thể mặc trang phục màu vàng xuất hành về hướng Tây Bắc để tăng cường năng lượng và chiêu tài cho một năm trọn vẹn.

Nhâm Tý (1972) mệnh Mộc

Đây là người tài năng đức độ. Tính cách của người tuổi này khá hướng nội, sống và làm việc dựa vào thực lực của bản thân mình. Người tuổi này có năng lực lập kế hoạch chu đáo nhưng bẩm sinh có chút lười biếng nên nhiều khi không hoàn thành được kế hoạch đề ra.

Để năm 2020 được nhiều may mắn và tự tin hơn, tuổi Nhâm Tý có thể mặc trang phục màu trắng đi về hướng Tây Bắc để đón khí lành, đổi vận cũ.

Tuổi Sửu

Đinh Sửu (1997) mệnh Thủy

Người này có tính tình hiền lành, được nhiều phúc lộc may mắn, có thể chịu được nhiều khó khăn gian khổ. Nhưng sâu trong tâm can, họ là người thích lãnh đạo và không dễ dàng phục người khác. Trong quan điểm về tình cảm, họ cũng thích theo nguyên tắc yêu cầu của bản thân đặt ra. Tính cách ngay thẳng nhưng ngang ngạnh và thiếu cơ mưu, toan tính.

Để năm mới chuyển vận may mắn, tuổi này nên mặc đồ màu xanh lam hoặc đen tiến về hướng Đông để thu nạp khí tốt.

Màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành mang lại tài lộc cho 3 con giáp Tý - Sửu - Dần theo Ngũ hành Tết Canh Tý năm 2020 1

Ất Sửu (1985) mệnh Kim

Người nữ sinh năm này có tính cách hiền lương, thành thực, trầm tĩnh và ổn định. Mẫu người mệnh này hiền lành, truy cầu tình cảm ổn định và an yên. Bản tính người này trầm lặng, không sôi nổi và mong muốn có cuộc sống giản dị bình thường. Phụ nữ tuổi này thích đọc sách và tạo dựng cuộc sống thanh nhàn cho bản thân. Nhược điểm trong tính cách của họ khiến dễ bị người khác lợi dung.

Để điều này không còn trong cuộc sống, năm mới có thể mặc quần áo màu sắc hệ Thổ như màu vàng, màu cà phê hoặc màu trắng của hệ Kim đi về hướng Tây Bắc để đón hỷ thần và tài thần.

Quý Sửu (1973) mệnh Mộc

Người này có cuộc đời tràn trề phúc lộc. Bản tính cứng rắng, mạnh mẽ kiên định trong họ có thể làm chỗ dựa cho người khác cũng như khả năng độc lập, tự chủ cao. Nhưng cứng rắn cũng chính là nhược điểm của họ khi thái quá sẽ trở nên bảo thủ và độc đoán. Thích làm việc nghĩa và giúp đỡ người khác, tuổi Quý Sửu mang trong mình tấm lòng bao dung với cộng đồng, xã hội rất lớn.

Để năm 2020 nhiều thành công và may mắn hơn, người tuổi này có thể sử dụng màu xanh lam, đen hoặc xanh lá cây xuất hành về hướng Bắc để đón nhận tài lộc mới của mình.

Tuổi Dần

Mậu Dần (1998) mệnh Thổ

Đây là người có tâm khí cao ngạo, tham vọng nhiều. Mẫu người tuổi này có chí tiến thủ cao, giàu tinh thần phấn đấu và muốn phấn đấu thay đổi cuộc đời. Nhưng trong tâm, họ vẫn chưa có nhiều tự tin vào bản thân mình.

Để năm mới có thể bứt phá nhiều hơn trong học tập, công việc và cuộc sống, tuổi Mậu Dần nên mặc màu nâu, vàng đi về hướng Tây để được khai sáng về trí tuệ và an lành.

Bính Dần (1986) mệnh Hỏa

Bẩm sinh người này thông minh và rất có tài năng. Đầy nghị lực ham muốn vươn lên, thêm với ý chí kiên cường mạnh mẽ, người tuổi này rất thích chứng tỏ năng lực bản thân. Nhưng sự kiêu ngạo của họ có thể khiến tuổi Dần dễ bị người khác lợi dụng và lừa gạt.

Năm Canh Tý họ sẽ may mắn và bình an hơn khi mặc màu đen hoặc vàng vằn hổ xuất hành về hướng Đông để đổi tài vận của mình.

Màu sắc trang phục may mắn và hướng xuất hành mang lại tài lộc cho 3 con giáp Tý - Sửu - Dần theo Ngũ hành Tết Canh Tý năm 2020 2

Giáp Dần (1974) mệnh Thủy

Đây là người có tài tùy cơ ứng biến giỏi. Họ có tài năng trong việc kinh doanh, có tài ngoại giao và sống rất thực tế. Nhưng bản thân họ tin tưởng vào bản thân mình hơn là lời góp ý của người khác.

Năm mới có nhiều tài lộc hơn năm cũ, người tuổi Giáp Dần có thể mặc đồ màu xanh lam, màu trắng tiến về hướng Tây Bắc để khai vận đổi khí lành, đón một năm bình an, hạnh phúc.

(Thông tin mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Triêu Dương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#con giáp #Tử vi #phong thủy #Màu sắc phong thủy

Mới nhất