Mọi lời thề đều như cá trê chui ống, nhưng với 4 chòm sao sau đây thì tuyệt đối không

20/09/2019 17:00

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào 4 cung hoàng đạo này vì mọi lời họ nói ra, họ sẽ đảm bảo thực hiện 100% cho bạn.

Giữ lời thực chất là một việc rất khó khăn nhưng đối với những cung hoàng đạo sau đây thì hoàn toàn không phải là vấn đề gì to tát. Có rất nhiều nguyên nhân khiến chúng ta không thể thực hiện được và mỗi lần như thế, giá trị bản thân chúng ta sẽ bị đánh giá thấp đi một bậc. Chính vì vậy, trước khi nói ra bất cứ một lời nào, hãy xem xét kỹ lưỡng rằng mình có làm được hay không nhé.

Kim Ngưu - Một khi đã nói nhất định sẽ làm

Kim Ngưu là những người tạo ra được cảm giác yên tâm cho mọi người xung quanh. Họ luôn lắng nghe, không nói quá nhiều và thường cần có thời gian để xem xét với mọi yêu cầu. Cung hoàng đạo này không dễ thỏa hiệp, họ quan tâm đến việc họ sẽ hoàn thành điều bạn muốn như thế nào, nếu đủ khả năng, họ sẽ gật đầu đồng ý.

Kim Ngưu rất cứng đầu và cũng rất kiên trì, khi đã đồng ý làm điều gì, họ nhất định sẽ thực hiện, bằng mọi giá sẽ thực hiện. Với tính cách của mình, Kim Ngưu chính là người vô cùng đáng tin cậy, những tâm tư kín đáo của bạn khi tiết lộ cho kim Ngưu cũng sẽ được họ đảm bảo sẽ khóa chặt thông tin của bạn cho tới khi nào bạn cho phép họ nói ra.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ - Luôn sẵn sàng giúp đỡ từ tận đáy lòng

Ở Xử Nữ có một sự dịu dàng mà mọi người đều muốn nhận được. Tuyệt vời hơn là Xử Nữ cũng rất thích dành sự quan tâm của mình cho người khác. Họ không phải người hay nói, họ thích dùng hành động hơn, đặc biệt là cách họ luôn để tâm giúp đỡ người khác. Khi bạn có một Xử Nữ ở bên cạnh, họ sẽ là người đầu tiên giúp bạn vượt qua mọi vấn đề.

Xử Nữ chấp nhận ôm việc vào mình bởi họ cảm thấy vui khi chính mình giúp được cho người khác và họ hạnh phúc nếu nhận về được lời cảm ơn. Không chỉ riêng những gì mà Xử Nữ đã hứa với bạn, dù không nói nhưng chỉ cần bạn cần, Xử Nữ cũng không ngại đưa tay ra nắm lấy tay bạn đâu.  

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Không cho phép bản thân buông thả

Khi Ma Kết hứa hẹn một điều gì với một ai đó, họ sẽ vô cùng có trách nhiệm và nghiêm túc thực hiện điều mình nói. Mặc dù luôn được biết đến với hình ảnh khô khan, cứng nhắc thế nhưng Ma Kết vẫn nhận ra được điều mà bạn mong chờ từ họ. Nếu kể đến cung hoàng đạo nào đặt ra những tiêu chuẩn cực kỳ cao cho bản thân thì thật thiếu xót nếu như không có mặt Ma Kết.

Họ luôn nghiêm khắc với bản thân và cố gắng phấn đấu để có thể tự hào về chính mình. Đây là một cung hoàng đạo vô cùng đáng tin cậy, chắc chắn mà bạn hoàn toàn có thể dựa vào. Ma Kết làm việc gì cũng đều làm theo kế hoạch, hầu như sẽ không có chuyện họ dừng lại giữa chừng, vì vậy, đừng lo lắng khi mà bạn đã nhận được cái gật đầu từ Ma Kết nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bảo Bình: Không giữ lời hứa là đi chệch những quy tắc của bản thân

Có vẻ như một Bảo Bình với những suy nghĩ khác biệt sẽ khó để có được sự tin tưởng của mọi người nhưng sự thật thì lại ngược lại, Bảo Bình sẽ cam kết thực hiện những gì họ đã nói ra. Tuy rằng tính cách có phần khó hiểu và cách họ thực hiện lời hứa của mình cũng không giống ai nhưng không có nghĩa là họ không quan tâm đến mọi người.

Bảo Bình không muốn thấy ai đó bên cạnh mình buồn bã vì vậy họ sẽ cố gắng để đem lại tiếng cười cho mọi người. Họ cũng sẵn sàng bỏ lại mọi công việc nếu như có ai đó cần sự giúp đỡ của họ. Chính vì chất khác lạ của Bảo Bình mà bạn sẽ không phải lo lắng vì dù yêu cầu của bạn có 'quái' đến đâu cũng không thể làm khó được Bảo bình đâu.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#nghiệm #dự báo tương lai #chòm sao giữ lời

Trăng tròn ở Song Ngư và những xáo trộn cảm xúc 'nhẹ' của các cung hoàng đạo

19/09/2019 15:00

Cảm xúc của 12 chòm sao sẽ có những biến động như thế nào trong thời kỳ trăng tròn ở cung Song Ngư?

Trăng tròn Song Ngư là một giai đoạn khá nhạy cảm, khiến cho mọi người dễ xúc động hơn cũng dễ gây ra sức ép và căng thẳng cho cả 12 cung hoàng đạo. Vì đây là lúc mà cảm xúc có phần thất thường nên mọi người cần phải biết phân biệt rõ ràng đâu là thực tế và đâu là những khát vọng, mơ mộng. Để tránh đi những tình huống xấu trong thời gian này, các chòm sao có thể dành cho mình thời gian để thư giãn, để suy ngẫm và làm mới lại cảm xúc bên trong mình đồng thời cũng tránh để bản thân có những suy nghĩ tiêu cực nhé.

Bạch Dương

Trăng tròn Song Ngư có thể là một khoảng thời gian mà Bạch Dương cảm thấy yếu đuối hơn, nhạy cảm hơn. Tuy nhiên, sự thay đổi này lại có khả năng mang lại sự thật rõ ràng cho những câu hỏi còn rối ren trong đầu Bạch Dương. Hãy thử đặt niềm tin vào trực giác của mình lúc này vì rất có thể Bạch Dương sẽ tìm ra cách để giải quyết những công việc hàng ngày.

Kim Ngưu

Một thời điểm đánh dấu sự biến chuyển trong khả năng giao tiếp của Kim Ngưu. Đừng quá cứng nhắc và canh cánh trong lòng về việc làm sao có thể có đủ thời gian cho cả đam mê và cho cả bạn bè, đây chính là lúc mà Kim Ngưu cần lên cho mình một bản kế hoạch và chỉ cần tuân thủ theo đó là bạn sẽ có đủ thời gian cho các buổi tụ họp cũng như thời gian cho bản thân mình.

Song Tử

Song Tử sẽ có khoảng thời gian để làm rõ hơn việc mình có đang hài lòng với công việc của mình hay không? Bản thân có đang gặp khó khăn gì trong cách quản lý công việc hay không? Trăng tròn Song Ngư cũng là lúc Song Tử có thể lựa chọn chấm dứt một điều gì đó và tin rằng sau quyết định đó chưa hẳn đã là những ngày tồi tệ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải

Cự Giải có thể lựa chọn thời điểm Trăng tròn này để tham gia vào một lớp học mới hay cho mình một chuyến đi. Việc phá vỡ sự yên lặng, dịu dàng bình thường cũng không phải là chuyện quá to tát với Cự Giải, thay vào đó, nếu họ mạnh dạn để thoát ra ngoài hơn thì sự tự tin của Cự Giải cũng sẽ tăng thêm rất nhiều.

Sư Tử

Đây là lúc để Sư Tử nhìn lại những khoản chi tiêu trong thời gian vừa qua của mình. Có vẻ như cung hoàng đạo này đã chi tiêu quá mạnh tay và dẫn tới tài chính mất đi sự cân bằng. Dù vậy nhưng vì vẫn đang trong tháng Xử Nữ nên Sư Tử vẫn có thể tìm cách để củng cố ngân sách cho mình.

Xử Nữ

Trăng tròn Song Ngư là thời điểm để Xử Nữ gác lại mọi vấn đề của mình và dành thời gian để nghỉ ngơi. Đây cũng là khoảng thời gian để Xử Nữ cân nhắc đến các mối quan hệ của mình, mặt Trăng Song Ngư sẽ mang cảm xúc lại cho Xử Nữ, giúp tác động lên các quyết định của cung hoàng đạo này và có thể sẽ đẩy mối quan hệ của Xử Nữ sang một trang mới.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Trăng tròn Song Ngư khiến Thiên Bình muốn tạm dừng lại mọi việc và nuông chiều bản thân. Thiên Bình hoàn toàn có thể tận dụng thời điểm để giải tỏa áp lực tâm lý khiến tinh thần trở nên tốt hơn. Để cuộc sống có những thay đổi tích cực, lời khuyên cho Thiên Bình chính là bổ sung các bài tập thiền, yoga mỗi ngày.

Bọ Cạp

Cùng là những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước nên khi Trăng tròn tại Song Ngư, trực giác của Bọ Cạp càng tăng cao. Có chút mơ mộng, ảo tưởng về những mối tình cũ và rất có thể Bọ Cạp sẽ muốn quay trở lại một lần nữa. Hãy cẩn thận với tất cả những đánh giá, những nhận xét của mình trong thời gian này nhé.

Nhân Mã

Có vẻ như Trăng tròn Song Ngư càng khiến cho Nhân Mã muốn đi thật xa, thật nhiều nơi. Tuy nhiên, Nhân Mã sẽ phải đối mặt với một quãng thời gian rất khó tìm ra cảm giác cân bằng và thiếu định hướng. Mong muốn được đi nhưng lại không thể cân bằng được công việc cá nhân của mình. Đó là lý do Nhân Mã cần có một bản kế hoạch cụ thể và rõ ràng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết

Ma Kết trong khoảng thời gian Trăng tròn Song Ngư có chút khó khăn khi phải đối mặt với một loạt những tin đồn khác nhau và cũng không tránh được khả năng bị lừa dối. Tuy nhiên, Ma Kết cần cố gắng giữ được sự tỉnh táo và nên nhớ rằng những tin đồn đó chưa chắc đã là đúng sự thật.

Bảo Bình

Bảo Bình không phải là người thích thể hiện cảm xúc, nhưng dưới tác động của Trăng tròn Song Ngư, Bảo Bình lại mong muốn được diễn tả nhiều hơn những khía cạnh khác của bản thân. Giống như toàn bộ cảm xúc của Bảo Bình được gom lại và chờ đợi được phô bày. Đồng thời, Bảo Bình cũng có thể nhân cơ hội này để thấu hiểu được cảm xúc của những người xung quanh.

Song Ngư

Chẳng có thời gian nào mà trực giác của Song Ngư lại nhạy bén giống như lúc này. Tuy nhiên, cũng khoảng thời gian này, Song Ngư lại cảm thấy mơ hồ về bản thân và thiếu đi cái nhìn thực tế. Nếu như Song Ngư đang muốn thử thay đổi chính mình thì đây cũng sẽ là một thời điểm tốt để thực hiện điều này.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#nghiệm #dự báo tương lai #trăng tròn song ngư #full moon song ngư

Bước sang năm 2020, từ tình đến tiền của 3 cung Hoàng đạo sau đều mỹ mãn hoàn hảo

19/09/2019 13:00

Thời gian quả thật là thấm thoát thoi đưa, năm 2019 cũng gần kết thúc. Hãy cùng xem cung Hoàng đạo nào sẽ có một năm mới đáng đợi chờ nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6): Tài vận tràn đầy

Năm 2020 là năm đặc biệt dồi dào về tiền tài đối với Song Tử. Cho dù 2019 đã mang đến cho bạn quá nhiều thử thách và khó khăn, cũng khiến bạn nhận ra thiếu tiền thì chẳng làm gì được nhưng 2020 đến mang theo cơ hội mới. Tăng lương và thời cơ quan trọng trong sự nghiệp mở ra trước mắt, năm 2020 này của Song Tử tràn đầy mong đợi. Đặc biệt là họ có ý thức hơn trong việc thắt chặt chi tiêu nên giờ đây Song Tử cứ yên tâm mà rủng rỉnh suốt cả năm trời. Khi không cần lo về tiền thì mọi buồn phiền đều chỉ là mây gió phải không Song Tử?

Bước sang năm 2020, từ tình đến tiền của 3 cung Hoàng đạo sau đều mỹ mãn hoàn hảo 0

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Sự nghiệp thuận lợi

Năm 2020 của Thiên Bình có được con đường công danh sự nghiệp thuận lợi suôn sẻ hơn năm qua khá nhiều. 2019 là bước đệm nhiều thử thách và khó khăn đối với Thiên Bình. Nhưng năm mới tới không có quá nhiều chướng ngại đối với họ. Ai cũng biết rằng "lửa thử vàng gian nan đo sức mạnh", thế nhưng mòn mỏi cả năm 2019 không có ai giúp đỡ, 2020 sẽ mở ra bước ngoặt lớn với quý nhân sẵn lòng ra tay hỗ trợ bạn. Khi đã có cơ hội để chứng minh bản thân, Thiên Bình sẽ cố hết sức để chứng tỏ khả năng, nương theo gió lớn để đưa sự nghiệp của mình lên tầm cao mới.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11): Tình yêu đến

Từ trước đến nay Bọ Cạp là người cực kỳ chú trọng đến sự nghiệp, nên đương nhiên bạn chẳng có thời gian tâm sức lo đến chuyện tình yêu. Bản thân bạn đối với chuyện tình cảm cũng có chút ít chờ mong nhưng lại không hoàn toàn tín nhiệm đối phương nên rất khó bước chân vào một mối quan hệ thực sự. Đến năm 2020 khi thời cơ đã chín muồi, hai bên có những sự tiếp xúc gặp gỡ thân mật đủ nhiều một mối tình vững chãi sẽ được hình thành. Hoặc chỉ là cả hai đã gặp nhau đúng lúc, khi cả hai đã sẵn sàng để kết được một mối duyên lành, đánh dấu cho năm 2020 thật đẹp đẽ.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bảo Ninh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#bước sang năm 2020 #3 cung hoàng đạo #mỹ mãn hoàn hảo

Top các chòm sao luôn có xu hướng 'phá luật' trên mọi mặt trận trong cuộc sống

09/07/2019 12:45

Các chòm sao thích phá luật nhất trong vòng tròn hoàng đạo.

Ông bà ta có câu ‘Quốc có quốc pháp, gia có gia quy', dù ở đâu thì cũng luôn có những luật lệ riêng (trường học, chỗ làm, khu vui chơi…). Và cuộc sống nói chung cũng luôn được vận hành dưới những quy luật nhất định, hoặc ít nhất là phần lớn con người đã và đang cho rằng vậy.

Do đó mà hình thành nên những thứ gọi là chuẩn mực hay định kiến trong xã hội. Thế nhưng cũng có những con người luôn vượt lên tất cả những rập khuôn mà xã hội đặt ra để sống theo cách riêng của mình. Vậy đó là những chòm sao nào?

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạch Dương - chỉ cần bản thân cho là đúng, đúng luật hay không cũng không quan trọng

Bạch Dương là một cung luôn hành động theo bản năng và cảm tính, được cai quản bởi bởi Sao Hỏa - hành tính của hành động và chiến đấu, nên một khi đã quyết làm gì thì Bạch Dương sẽ làm bằng được và rất quyết liêt.

Giống như một chiếc lao đang được phóng đi, Bạch Dương sẽ hành động một cách mạnh mẽ và sẽ chỉ nhìn thẳng vào đích đến ở phía trước, chẳng cần biết có đúng ‘luật' hay không, chỉ cần bản thân cảm thấy ổn thì Bạch Dương cứ thế mà thẳng tiến thôi.

Song Tử - luôn thích biến mọi thứ nhàm chán trở nên thú vị

Song Tử là mẫu người vui vẻ, lém lỉnh, có chút tinh nghịch. Và giống như một đứa trẻ đến lúc tìm hiểu thế giới rộng lớn ngoài vòng tay của gia đình, Song Tử thường hay thích những thứ mới mẻ và thú vị. Khi gặp phải một phương thức nhàm chán, Song Tử sẽ tự mình tạo một hướng đi mới, thích tìm hiểu mọi thứ theo cách riêng của mình. Trong khi bạn đang mải mê giải thích quy tắc hoặc hướng dẫn thì trong đầu Song Tử đã nghĩ ra vài phương án khác rồi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử - tôi độc nhất và tôi nổi bật

Một nước không thể có hai vua, cũng như một rừng chỉ có thể có một chúa sơn lâm. Được cai quản bởi Mặt Trời rực rỡ, nên Sư Tử luôn muốn bản thân mình phải thật nổi trội giữa đám đông, là trung tâm của mọi ánh mắt mọi sự chú ý. Vậy nên các Sư Tử thường sẽ chọn những con đường hay những cách khác biệt với đám đông để thể hiện sự độc nhất của mình.

Nhân Mã - vượt qua mọi giới hạn và khuôn khổ

Bạn còn nhớ nhà thám hiểm Colombo, người đã phát hiện ra châu Mỹ, làm tiền đề cho việc khám phá và kết nối nhân loại trên khắp địa cầu với nhau? Vậy từ khi nào mà những chuyến thám hiểm hay những cuộc khám phá ra miền đất mới liên quan đến các quy luật có sẵn?

Với Nhâm Mã cũng vậy, cung hoàng đạo được cho là cuộc đời gắn liền với những chuyến đi. Và những chuyến đi ấy là để tìm tòi, trải nghiệm những điều mới mẻ của cuộc sống. Vì vậy những thứ như khuôn khổ, hay giới hạn thực sự không có ý nghĩa gì với Nhân Mã cả.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bảo Bình - con người của những cuộc cách mạng

Với hành tinh chủ quản là Sao Thiên Vương - hành tinh của sự đổi mới và tiến hóa, có thể nói Bảo Bình là chòm sao đứng đầu trong việc phá bỏ mọi giới hạn. Cách nhìn nhận vấn đề của Bảo Bình vô cùng đặc biêt. Mọi người hay nói Bảo Bình ‘lập dị'. Nhưng chẳng qua Bảo Bình có tư duy tân tiến đi trước thế giới mà thôi.

Trong 12 chòm sao thì Bảo Bình là chòm sao có tầm nhìn xa nhất, luôn đi trước thời đại. Điển hình là trường hợp của nhà thiên văn học Ga-Li-Lê, trong khi mọi người cho rằng Trái Đất là một mặt phẳng vào thời bấy giờ thì ông đã phát hiện ra rằng Trái Đất có hình cầu.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#phá luật #sống bất tuân

Mới nhất