Mười hai con giáp sẽ trải qua ngày quốc tế thiếu nhi như thế nào?

01/06/2019 10:15

Quốc tế thiếu nhi đâu phải chỉ dành riêng cho trẻ con đúng không nào? Liệu mười hai con giáp sẽ tận hưởng ngày quốc tế thiếu nhi với những điều thú vị gì đang chờ đón?

Ngày quốc tế thiếu nhi đến rồi, bạn có muốn biết trong mỗi con giáp có tính cách trẻ con hay không? Cho dù tuổi thật của bạn là bao nhiêu thì trái tim của mỗi người đều sẽ có một phần thơ ngây của trẻ nhỏ. Chúng ta sẽ cùng xem mười hai con giáp trải qua ngày quốc tế thiếu nhi như thế nào nhé!

Tuổi Tý

Tuổi Tý là những đứa trẻ không chịu lớn. Những người tuổi Tý rất kì lạ, họ rất thích hấp dẫn sự chú ý của người khác. Vì vậy, ngày quốc tế thiếu nhi nhất định là một ngày nghỉ ngơi vui vẻ của họ, cho nên chúng ta hãy chúc cho họ có một ngày quốc tế thiếu nhi thật vui nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuổi Sửu

Tuy những người tuổi Sửu không thích nói nhiều, thoạt nhìn thì thấy bọn họ khá trưởng thành và chín chắn, nhưng thật ra nội tâm của họ lại vô cùng phong phú. Có lúc họ sẽ như một đứa trẻ thơ ngây vậy. Ngày quốc tế thiếu nhi họ cũng sẽ vì bản thân mà mua sắm, trải nghiệm hồi ức tuổi thơ và nhớ về những kỉ niệm tốt đẹp đã trôi qua.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đơn thuần như một đứa trẻ. Mặc dù suy nghĩ của bọn họ rất chín chắn, nhưng bọn họ vẫn có những biểu hiện rất trẻ con. Tuy tuổi Dần không có hứng thú với ngày quốc tế thiếu nhi nhưng rất nhiều bạn bè đều muốn chúc mừng bọn họ, cho nên bọn họ sẽ trải qua ngày quốc tế thiếu nhi này với những người bạn của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuổi Mão

Tuổi Mão vốn dĩ không hề trẻ con. Họ thường trẻ tuổi hơn người khác, đồng thời cũng rất biết cách dịu dàng quan tâm trẻ nhỏ, vì vậy bọn họ thường chọn cách chăm sóc cho những 'đứa trẻ' lớn tuổi hơn họ và cho chúng tận hưởng một ngày quốc tế thiếu nhi đúng nghĩa.

Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn thường hay thay đổi tâm trạng. Vào ngày quốc tế thiếu nhi, họ sẽ nhớ về tuổi thơ trong sáng của mình. Mặc dù họ biết rõ bản thân sẽ không bao giờ trở về những năm tháng ấy được nữa, nhưng bọn họ vẫn giữ cho trái tim mình trong sáng, thuần khiết như một đứa trẻ. Vào ngày quốc tế thiếu nhi, bọn họ sẽ chọn cách mua cho mình một vài món đồ hoặc đọc một ít sách thiếu nhi…

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuổi Tỵ

Mặc dù người tuổi Tỵ thường rất lạnh lùng, nhưng bọn họ không hề thờ ơ với thế giới xung quanh, ngược lại, bọn họ vô cùng yêu thích trẻ con. Những đứa trẻ ngây thơ vô tội luôn là yếu tố chính tác động đến tâm hồn của bọn họ, cho nên trong ngày quốc tế thiếu nhi bọn họ sẽ chơi đùa cùng trẻ nhỏ, mua đồ chơi cho chúng hoặc dẫn chúng đi chơi.

Tuổi Ngọ

Thực tế, người tuổi Ngọ chính là người ngây thơ thuần khiết nhất. Họ luôn theo đuổi giấc mộng của mình, vĩnh viễn không từ bỏ, nhưng lại thường bị ép phải đối diện với thế giới thực tại nghiệt ngã. Ngày quốc tế thiếu nhi, có thể bọn họ sẽ viết một bài văn hoặc nhật ký để nhớ về tuổi thơ của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thường rất hiền lành, cho dù bọn họ có vẻ ngoài lạnh lùng như thế nào thì sâu trong lòng bọn họ vẫn là những người có trái tim dịu dàng. Bọn họ sẽ đau lòng cho những đứa trẻ không được trải qua ngày quốc tế thiếu nhi vui vẻ. Vì vậy, trong ngày quốc tế thiếu nhi này bọn họ sẽ giúp đỡ và trao sự quan tâm của mình cho những đứa trẻ có cuộc sống khó khăn.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân rất yêu thích trẻ con, trước giờ bọn họ cũng rất ít khi nổi nóng. Khi bọn họ còn là trẻ con, bọn họ muốn chơi cùng những đứa trẻ khác. Nếu như bọn họ có con, bọn họ sẽ dẫn chúng đi chơi, không thì bọn họ cũng sẽ chơi với những con cái của những người thân trong gia đình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thường mong muốn quay lại với tính cách ban đầu của mình vì họ rất dễ dàng bị thay đổi bởi thế giới xung quanh. Trong ngày quốc tế thiếu nhi, bọn họ muốn buông bỏ hết tất cả gánh nặng trên người, muốn làm chính mình một cách thoải mái nhất, đồng thời trải qua một ngày nghỉ vui vẻ.

Tuổi Tuất

Từ nhỏ, những người tuổi Tuất đã là những đứa trẻ hay tò mò. họ thường đam mê những thứ mới lạ. Trong ngày quốc tế thiếu nhi, bọn họ có thể trở về tuổi thơ của mình, trải nghiệm cảm giác được sử dụng những công nghệ kỹ thuật tân tiến nhất như đi tới viện bảo tàng khoa học kỹ thuật, đi đến đài thiên văn…

Tuổi Hợi

Cách duy nhất để những người tuổi Hợi chào đón ngày quốc tế thiếu nhi chính là ăn uống. Nếu như muốn họ tham gia những hoạt động khác chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi thì họ nhất định sẽ viện cớ. Lúc này, họ sẽ dẫn đám trẻ con đi ăn mảnh và giúp chúng có một ngày quốc tế thiếu nhi vui vẻ. 

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/muoi-hai-con-giap-se-trai-qua-ngay-quoc-te-thieu-nhi-nhu-the-nao-1556082.html

Tag: #Quốc tế thiếu nhi   #1/6  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC