Nếu gửi con cho các cô thuộc những cung hoàng đạo sau, bạn sẽ có thể yên tâm được phần nào

19/08/2019 13:21

Tuy họ không phải là người hoàn hảo về mọi mặt nhưng những gì mà họ làm cho những đứa trẻ đều rất đặc biệt và khiến cho mọi người đều có thể yên tâm.

Những chòm sao dưới đây đều là những người có được sự tin tưởng khi ở cạnh những đứa trẻ. Họ luôn sẵn sàng ở cạnh con, trở thành bạn và cùng con vui đùa. Họ cũng sẽ có những lúc trở nên nghiêm khắc nhưng sau tất cả, họ chỉ muốn con nhận về những điều tốt đẹp nhất. Cùng xem họ là ai mà lại nhận được niềm tin yêu như vậy nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Hài hước luôn đồng hành cùng con

Nhân Mã là những người mẹ đầy hài hước, luôn mong muốn con mình bắt đầu tự lập ngay khi còn nhỏ. Trẻ con hầu hết đều có tính tò mò, chúng muốn khám phá nhiều nơi, nhiều thứ và thật tuyệt khi Nhân Mã luôn khuyến khích con làm những việc như vậy. Tất nhiên là họ sẽ không để đứa trẻ một mình, họ sẽ truyền đạt những kinh nghiệm cũng như sát cánh bên cạnh con của mình.

Nhân Mã luôn được gọi là những chú ngựa hoang, luôn chẳng thể ở yên một chỗ, chính vì vậy, sự xuất hiện của con giống như một người bạn đồng hành cùng Nhân Mã trải nghiệm cuộc sống. Việc được ra ngoài và tiếp xúc sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của trẻ, vì vậy mà hành động của mẹ Nhân Mã xứng đáng được khen ngợi và học tập theo.

Xử Nữ - Quan tâm con từng miếng ăn giấc ngủ

Một người mẹ Xử Nữ sẽ luôn đảm bảo cho những đứa trẻ của mình luôn có những ngày tốt đẹp nhất. Xử Nữ rất chu đáo, cẩn thận, kỹ lưỡng, nhà cửa lúc nào cũng sạch tinh tươm và đồ ăn cũng luôn sẵn sàng mỗi khi con muốn.

Tuy Xử Nữ cũng luôn có những yêu cầu khắt khe cho cuộc sống thế nên họ cũng sẽ đặt ra những quy tắc dành cho con cái ví dụ như con không được chê món này món kia mà phải ăn uống đầy đủ, đồ chơi mỗi lần chơi xong con sẽ phải cất đúng nơi quy định.

Chính sự cầu toàn mà những đứa trẻ của Xử Nữ đều tỏ ra rất hiểu chuyện và có kỷ luật. Mặc dù bọn trẻ không thể đạt được độ hoàn hảo mà Xử Nữ mong muốn thì chúng cũng dần hiểu ra được bản thân mình đang thiếu sót ở những đâu và Xử Nữ sẽ cùng con hoàn thiện.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp - Sẵn sàng vì con mà chiến đấu

Bọ Cạp trong mắt mọi người thường là những người lạnh lùng, thiếu sự chia sẻ và có phần cực đoan. Tuy nhiên, khi trở thành những người mẹ, Bọ Cạp cũng giống các bà mẹ khác, yêu thương con cái hết mực. Bọ Cạp có trực giác mạnh, thậm chí họ còn cảm nhận được những gì sẽ xảy đến với con mình. Các bà mẹ Bọ Cạp sẽ vì con mình mà chiến đấu bằng mọi cách, vì vậy, đừng có ai có ý định bắt nạt hay nói xấu đứa trẻ của Bọ Cạp.

Tuy nhiên, Bọ Cạp có vẻ như quá khắc nghiệt với con khi chúng mắc lỗi. Nhưng dù sao thì có nghiêm khắc thế nào thì Bọ Cạp cũng là người luôn lo lắng và bảo vệ con, vì vậy để bọn trẻ ở cạnh Bọ Cạp là sự lựa chọn vô cùng an toàn.  Dưới sự huấn luyện của Bọ Cạp, những đứa trẻ hoàn toàn đủ khả năng để đương đầu với nhiều vấn đề ngay từ khi còn nhỏ, vì vậy, khi lớn lên chúng sẽ không gặp quá nhiều bỡ ngỡ. 

Bảo Bình - Người mẹ hiện đại và độc đáo

Tính cách của Bảo Bình thực sự vô cùng độc đáo, chẳng muốn để tâm hay tuân thủ bất cứ điều gì. Họ thích sự đổi mới, theo đuổi lý tưởng riêng của mình, chính vì vậy, họ có rất nhiều trò để kích thích sự sáng tạo của những đứa con của mình. Trẻ nhỏ thường có rất nhiều trò hài hước rất khó tưởng tượng và điều này vô cùng phù hợp với một bà mẹ Bảo Bình.

Có điều, mẹ Bảo Bình dồn quá nhiều tâm tư cho những chuyện của thế giới mà quên mất cách lắng nghe cũng như thiếu kiên nhẫn đối với bọn trẻ. Tuy nhiên, một người mẹ lúc nào cũng đầy sự mới mẻ sẽ khiến trẻ vô cùng thích thú và luôn mong chờ sự kết hợp giữa hai người.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư tử - Mẹ là cạ cứng của con

Có một người mẹ Sư Tử ở cạnh, những đứa trẻ sẽ nhận được phần lớn sự chú ý từ đám đông vì mẹ của chúng vô cùng tỏa sáng và thu hút. Sư Tử có một bộ óc thông minh, sáng tạo, giống như một đứa trẻ, Sư Tử thích chơi đùa và mãi không chịu lớn. Đó là lý do, các mẹ Sư Tử vô cùng hợp cạ với con cái của mình.

Sư Tử luôn dành cho con những điều tốt đẹp nhất, tuy có hơi nóng nảy nhưng họ vẫn là người rất yêu quý các con. Các mẹ Sư Tử sẽ tặng cho con những món quà con thích nếu như chúng hoàn thành nhiệm vụ, đứa con đến những nơi đông người để con tha hồ tiếp xúc với những thứ mới lạ. Đúng là Sư Tử muốn mình trở nên nổi bật nhất, nhưng khi có con, họ sẽ mỉm cười và nhường lại sự chú ý cho đứa trẻ dễ thương của mình.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/neu-gui-con-cho-cac-co-thuoc-nhung-cung-hoang-dao-sau-ban-se-co-the-yen-tam-duoc-phan-nao-1621213.html

Tag: #nghiệm   #dự báo tương lai   #gửi con an toàn   #an toàn trẻ nhỏ  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT