Nếu không cẩn thận, các cung hoàng đạo sau sẽ nhẵn túi sau kỳ nghỉ lễ

15/04/2019 12:00

Nếu cho rằng việc tiêu xài thoải mái một chút vào những ngày này là chuyện bình thường thì kết thúc kỳ nghỉ cũng là lúc các cung hoàng đạo sau phải đối mặt với cảnh rỗng túi.

Ai cũng cho rằng nghỉ lễ là để xả hơi, thoải mái nuông chiều bản thân và vui chơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì lâu lâu bạn bè mới gặp nhau, lâu lâu mới được cùng gia đình đi du lịch nên cứ tha hồ mà tiêu xài hoang phí. Thế nhưng, phải đến khi kết thúc chuỗi ngày dài nghỉ lễ mới bắt đầu nhận ra hậu quả của việc chi tiêu bốc đồng.

Nếu như bạn chính là một trong số những cung hoàng đạo dưới đây, hãy biết cách kiểm soát bản thân mình để không phải chật vật với cuộc sống hậu nghỉ lễ nhé.

Nếu không cẩn thận, các cung hoàng đạo sau sẽ nhẵn túi sau kỳ nghỉ lễ 0 

Kim Ngưu - Cảm xúc thất thường, dễ vung tiền lung tung

Mặc dù luôn được coi là một cung hoàng đạo tiết kiệm, cẩn thận thì cũng sẽ có lúc Kim Ngưu rơi vào cảnh cháy túi và không đâu xa chính là những ngày nghỉ lễ này đây.

Kim Ngưu cho rằng sau một thời gian mình phấn đấu kiếm tiền thì đây là lúc để tận hưởng thành quả. Và vì thế chỉ cần hơi buông lỏng bản thân một chút, nghĩ rằng dù mình có lỡ tay chi quá thì cũng sẽ không sao, Kim Ngưu sẽ ngay lập tức nhận được lời cảnh báo.

Tiền cho việc đi ăn uống, vui chơi, tiền đầu tư cho mỹ phẩm, quần áo, có đến tỷ thứ chi tiêu và Kim Ngưu thì lại không ngần ngại rút ví. Kim Ngưu mong muốn sẽ thay đổi bản thân, khiến mình trở nên khác biệt so với những ngày bình thường, thế nên, đừng hỏi vì sao họ sẽ phải gắn liền với thùng mì gói những ngày tháng tiếp theo nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Những hứng thú bất ngờ ập tới, khó lòng kiềm chế

Còn điều gì tuyệt vời hơn là được rời khỏi chốn văn phòng ngột ngạt cùng đống giấy tờ chi chít chữ để thoải mái đi đến những nơi thật xa, thật mới mẻ. Nhân Mã đã chờ đợi và lên kế hoạch cho kỳ nghỉ lễ của mình từ rất lâu và không ngại vung tay để chi tiêu mua sắm.

Đến một chân trời mới, bắt gặp vô vàn những thú vui mới, món ăn mới khiến cho Nhân Mã quên mất trong tài khoản của mình hiện đang có bao nhiêu, với họ, cứ vui đã, tiền kiếm ra là để tiêu mà, hết sẽ lại cố gắng làm ra tiếp. Là người ham vui, đừng nói đến việc còn ít tiền, ngay cả khi không còn tiền, Nhân Mã cũng sẽ tìm cách để thỏa mãn những gì bản thân đang mong muốn.

Chính vì chi tiêu không kiểm soát mà chuyện gì đến cũng sẽ phải đến, ví thì xẹp lép, nợ thì gánh trên người, thế nên, khi lập kế hoạch đi du lịch thì Nhân Mã cũng nên lập luôn kế hoạch chi tiêu cụ thể cho mình.

Ma Kết - Quyết định chi tiêu, đầu tư bất ngờ

Có chút ngạc nhiên khi Ma Kết vốn nổi tiếng quy củ, nguyên tắc lại nằm trong danh sách các chòm sao chuẩn bị rỗng túi. Ai rồi cũng sẽ có những lúc không kiểm soát nổi bản thân, sẽ có lúc có những suy nghĩ muốn đột phá, nổi loạn, Ma Kết cũng vậy, cũng tránh không nổi những giây phút không hiểu nổi bản thân mình, tự nhiên muốn thay đổi, tự nhiên muốn đưa ra những quyết định táo bạo.

Vẫn biết là Ma Kết sẽ luôn chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình nhưng dường như thời điểm này hoàn toàn không phải thời điểm tốt đối với Ma Kết khi mà những khó khăn, rào cản cứ xảy đến với chính họ. Vì vậy, không phải cứ thích gì là chi tiêu đâu nhé, Ma Kết còn cần phải tính toán thật kỹ cho cả những tháng ngày phía sau nữa.

Nếu không cẩn thận, các cung hoàng đạo sau sẽ nhẵn túi sau kỳ nghỉ lễ 2 

Song Ngư - Một phút lơ đãng, gia tài tiêu tán

Song Ngư đang có rất nhiều nhu cầu muốn tân trang lại bản thân, đồng thời cũng muốn dành nhiều thời gian để chính mình được nghỉ ngơi, thư giãn. Mặc dù đó là những nhu cầu chính đáng nhưng với bản tính hay mơ mộng, thiếu thực tế, Song Ngư sẽ là đối tượng tiếp theo sẽ phải nhìn thấy cảnh ví rỗng tuếch chỉ sau vài ngày.

Có thể nói, Song Ngư là kiểu người làm mọi thứ đều theo cảm xúc và đến giờ, cung hoàng đạo này cũng tiêu tiền theo dòng cảm xúc lên lên xuống xuống của mình. Một phút thiếu tập trung cùng với tâm trạng đang không được tốt, Song Ngư sẵn sàng nói lời tạm biệt với cả gia tài của mình. Và đến khi ổn định trở lại, Song Ngư có khóc hết nước mắt cũng không mong ví của mình dày lại được đâu.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#nghỉ lễ #nhẵn túi #tiêu tiên như nước

3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón hỷ sự, bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, cuối năm viên mãn thăng hoa

13/04/2019 20:54

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp trong năm nay sẽ có khả năng đổi đời. Đây là 3 con giáp từng gặp không ít khó khăn nhưng họ không cảm thấy đó là kém may mắn, mà thay vào đó là luôn nỗ lực, cố gắng tốt hơn với hy vọng mọi thứ sẽ ngày càng tốt đẹp.

Ở đời ai cũng phải chấp nhận trải qua nhiều khó khăn thử thách thì mới tìm được con đường thành công. Tử vi học có nói, không phải ai sinh ra cũng được hưởng số mệnh sung sướng, vì vậy để có được cuộc sống viên mãn, mỗi người đều phải đối mặt với những vất vả trong từng giai đoạn, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm để thay đổi cuộc sống tương lai. Tuy nhiên, bên cạnh đó, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh và trong thời điểm nhất định nào đó, họ sẽ có vận may lội ngược dòng, những khó khăn rồi cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp trong năm nay sẽ có khả năng đổi đời. Đây là 3 con giáp từng gặp không ít khó khăn nhưng họ không cảm thấy đó là kém may mắn, mà thay vào đó là luôn nỗ lực, cố gắng tốt hơn với hy vọng mọi thứ sẽ ngày càng tốt đẹp. Đặc biệt, từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp này sẽ gặp được quý nhân và thần tài, bất kể làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, dự kiến cuối năm thăng hoa rực rỡ cả tình lẫn tiền. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

1. Tuổi Thân

3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón hỷ sự, bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, cuối năm viên mãn thăng hoa 0

Trời sinh tuổi Thân là những người hiền lành, siêng năng, chịu thương chịu khó và sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách để có thể gầy dựng cuộc sống viên mãn, sung túc. Người tuổi Thân sống thật thà, ít than vãn, may mắn đến thì họ nhận, cuộc đời không mấy suôn sẻ thì họ vẫn chấp nhận và vượt qua bằng chính khả năng của mình. Tử vi học có nói, người tuổi Thân thường giàu có vào giai đoạn trung niên. Tuổi trẻ của tuổi Thân thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng đó không phải là số mệnh của họ mà chỉ là thử thách họ phải trải qua để đạt được điều mình mong muốn. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Thân sẽ gặp được nhiều may mắn. Từ giờ đến cuối năm, tuổi Thân sẽ có cơ hội gặp được quý nhân, người này sẽ đưa đường dẫn lối giúp tuổi Thân gầy dựng sự nghiệp, từ đây thần tài cũng sẽ chiếu cố nồng hậu. Có thể nói, trong những năm gần đây, năm nay sẽ là năm đầy hy vọng đối với tuổi Thân khi họ có được nhiều điều mà mình không nghĩ đến. Dự kiến, những tháng cuối năm nếu không giàu có thì cũng có được cuộc sống đủ đầy, không thiếu bất cứ thứ gì.

2. Tuổi Tý

3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón hỷ sự, bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, cuối năm viên mãn thăng hoa 1

Trời sinh tuổi Tý là những người thông minh, tài giỏi, sống độc lập và có khả năng tạo dựng thành công bằng chính thực lực của mình. Trong cuộc sống, tuổi Tý sống có trách nhiệm, không thích dựa dẫm vào người khác và vô cùng yêu thương gia đình. Trong số những con giáp, tuổi Tý biết kiếm tiền và có khả năng quản lý tài chính chu toàn, vì vậy cuộc sống tuổi Tý không bao giờ rơi vào hoàn cảnh bế tắc hay thiếu thốn, đối với họ chỉ may mắn hoặc xui xẻo, con đường tài vận không quá chông chênh. Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi này, người tuổi Tý sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Đặc biệt từ giờ đến cuối năm, vận may của tuổi Tý sẽ lội ngược dòng, từ sự nghiệp nhân duyên đến tài vận, mọi thứ đều hanh thông tốt đẹp. Đặc biệt, đối với những người có ý định làm kinh doanh thì năm nay sẽ là thời điểm tốt nhất để đầu tư vì chắc chắn sẽ sinh lời. Dự kiến, cuối năm nay, tuổi Tý nếu không sắm được nhà được xe thì ít nhất cũng có dư một khoản tiền kha khá đủ để sống thoải mái trong những năm sau.

3. Tuổi Ngọ

3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón hỷ sự, bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, cuối năm viên mãn thăng hoa 2

Trời sinh tuổi Ngọ là những người thích tự do sáng tạo, không muốn bị ràng buộc và luôn độc lập, làm mọi thứ theo suy nghĩ của mình. Bề ngoài người tuổi Ngọ có vẻ vô tâm nhưng trên thực tế lại sống rất tình cảm, chan hòa. Đa số những người tuổi Ngọ đều đạt được những thành công nhất định khi còn trẻ, tuy nhiên vì vận may chưa đến nên họ có thời gian phải đối mặt với sự bấp bênh và lao đao. Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Ngọ làm gì làm cũng được quý nhân và thần tài phù trợ hết mực. Họ vốn thông minh lanh lợi, nên chỉ cần có sự hậu thuẫn của quý nhân thì làm việc gì cũng sẽ thành công rực rỡ. Từ bây giờ đến cuối năm, tuổi Ngọ cần phải bình tĩnh, cân nhắc để lựa chọn những cơ hội tốt đến với mình, nếu như may mắn thì năm nay có thể xem là một năm hoàng kim với tuổi Ngọ. Ngày trước khó khăn ra sao không biết, nhưng từ bây giờ trở đi, cuộc sống của tuổi Ngọ sẽ bước sang trang mới viên mãn và đủ đầy hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#thần tài

4 con giáp dễ gặp chuyện thị phi, chịu đủ tai bay vạ gió trong năm nay

13/04/2019 16:22

Trong năm nay, dù 4 con giáp này có cẩn thận chú ý tới thế nào đi nữa cũng khó tránh khỏi điều tiếng thị phi, gặp chuyện không may liên miên.

1. Tuổi Thìn (1976, 1988, 2000)

Trong năm 2019 này, tuy chuyện công việc và tài chính của tuổi Thìn đều đi lên như diều gặp gió song trong cuộc sống, tình cảm lại dễ gặp phiền phức, bị tiểu nhân gièm pha, lời ra tiếng vào. Cũng chính bởi chuyện sự nghiệp thuận buồm xuôi gió nên dễ bị ghen ghét đố kỵ, nói bóng gió sau lưng, những người tuổi Thìn cần phải cẩn thận tránh nổi nóng mà mang hại vào thân.

Ngoài ra, tuyệt đối tránh tham gia vào những cuộc tranh cãi không đâu hoặc vì tò mò mà xen vào chuyện không phải của mình, bởi rất có thể sẽ bị cuốn vào những chuyện phức tạp hơn, gây ra điều tiếng lớn. Bên cạnh đó, khi đầu tư cũng cần cẩn thận tránh gặp những người không đàng hoàng để tránh gây ra hậu quả xấu ảnh hưởng tới con đường công danh của mình nhé!

4 con giáp dễ gặp chuyện thị phi, chịu đủ tai bay vạ gió trong năm nay 0 

2. Tuổi Thân (1980, 1992, 2004)

Năm 2019, tuổi Thân cần phải cẩn thận rất nhiều điều, bởi họ dễ bị người xấu hãm hại, nói xấu sau lưng, gây thiệt hại cả về danh tiếng lẫn tiền bạc. Đặc biệt, người tuổi Thân cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, khi làm việc cần biết mình biết ta, tránh cho người khác giở trò, tóm được điểm yếu mà cản trở, gây phiền phức cho mình.

Khi làm bất kỳ việc gì cũng cần phải nghĩ kỹ càng, đừng chỉ vì cái lợi trước mắt. Trong chuyện tình yêu, người tuổi Thân được vận đào hoa chiếu mệnh, cũng được rất nhiều người theo đuổi, song cũng chính bởi vậy mà dễ dính vào ít chuyện thị phi tình cảm, nên chú ý để tránh để mọi chuyện to ra.

4 con giáp dễ gặp chuyện thị phi, chịu đủ tai bay vạ gió trong năm nay 1 

3. Tuổi Tỵ (1977, 1989, 2001)

Năm nay quả là một năm khá vất vả với những người tuổi Tỵ. Họ cần phải nỗ lực cố gắng rất nhiều mới có thể vượt qua các thử thách để đạt được thứ mình muốn. Tuy khó khăn trùng trùng nhưng chỉ có một mình họ đối mặt, hiếm ai có thể tin tưởng để nhờ cậy.

Đặc biệt, tuổi Tỵ cần chú ý khi làm mọi việc chỉ cần chuyên tâm làm việc mình, tránh nhiều chuyện, không nên chỉ vì xúc động nhất thời mà nông nổi tranh cãi, tham gia những cuộc bình luận không đáng có, từ đó bị người khác để ý, gây điều tiếng thị phi không hay. Chỉ cần họ tập trung vào mục tiêu, không quan tâm tới những thứ xung quanh, thì mọi sóng gió sẽ dần dần lắng xuống, những thị phi bất chợt nổi lên cũng sẽ dần dần tiêu tan.

4 con giáp dễ gặp chuyện thị phi, chịu đủ tai bay vạ gió trong năm nay 2 

4. Tuổi Hợi (1983, 1995, 2007)

Trong năm nay, ở phương diện sự nghiệp, những người tuổi Hợi cần phải cực chú ý tới việc giao tiếp, ăn nói. Bởi mối quan hệ của họ càng mở rộng họ càng dễ dính phải thị phi, những lời gièm pha không đâu. Mặc dù công việc vẫn có tiến triển, vẫn có thể thăng chức tăng lương nhưng đi kèm theo đó cũng là không ít cạnh tranh, điều tiếng, dễ làm cho họ mệt mỏi, buồn bã. Vậy nên, người tuổi Hợi cần phải chú ý suy nghĩ kỹ trước khi nói, tránh nói hớ hoặc chạm vào tự ái của người khác.

Ngoài ra, trong cuộc sống người tuổi Hợi cũng phải chịu một số điều khó chịu, dễ bị người khác chú ý, phán xét, đánh giá, hoặc dựng chuyện tạo hiểu lầm. Để tránh gây ra một số ảnh hưởng xấu tới họ, người tuổi Hợi cần phải chú ý tỉnh táo, tránh nổi nóng để không làm mọi chuyện càng ngày càng to lên.

4 con giáp dễ gặp chuyện thị phi, chịu đủ tai bay vạ gió trong năm nay 3 

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ruan Xing NF/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#vạ miệng #tai bay vạ gió

Các chòm sao dù nghỉ lễ dài ngày đến đâu vẫn bận sấp mặt

13/04/2019 14:45

Không cần biết rằng ngày hôm ấy là ngày lễ hay ngày nghỉ, các cung hoàng đạo sau vẫn mải miết đuổi theo sự nghiệp của mình.

Dường như ai cũng đang chờ đợi chuỗi ngày nghỉ lễ để có thể nghỉ ngơi, để dành thời gian bên người thân, bạn bè sau những ngày mệt mỏi chạy đua cùng công việc.

Có những người hứa để cho đầu óc được đình công từ trước khi ngày lễ bắt đầu, có người cố gắng dẹp thật nhanh đống giấy tờ vẫn đang ngổn ngang trên bàn làm việc và có cả những người vẫn chưa kịp ngẩng mặt lên khỏi màn hình máy tính, khéo khi khi thấy đồng nghiệp ríu rít dắt nhau đi về còn mình vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử - Guồng làm việc đang vào, chắc chắn sẽ không ngừng lại

Đây là khoảng thời gian rất hiếm hoi khi Song Tử chịu khó tập trung vào công việc của mình bởi thường ngày, các bạn ấy cứ luôn chân tay, chẳng chịu ở yên một chỗ. Song Tử là một người thông minh, nhanh nhẹn, thế nên các bạn ấy luôn là đối tượng nhận được sự tin cậy từ sếp, nhưng dường như sự tin tưởng ấy đang khiến cho Song Tử chẳng thể tận hưởng trọn vẹn những ngày nghỉ lễ của mình.

Ngày thường thì lơ ngơ, bay bổng, đến khi tự tin nhận một rổ trách nhiệm về mình thì lại vướng chuỗi ngày nghỉ liên miên. Có điều, với tinh thần trách nhiệm đang vô cùng cao cùng với công việc đang được vận hành yên ổn, Song Tử sẽ chấp nhận để những ngày lễ vẫn diễn ra như ngày bình thường, vẫn sáng thức dậy mở máy lên làm việc.  Tuy nhiên dù sao cũng là ngày nghỉ của cả nước, Song Tử cứ cho phép mình được thỏa mái hơn về thời gian đi nhé.

Song Ngư - Dù muốn rong chơi, nhưng áp lực công việc vẫn đè nặng lên vai

Không phải chỉ một mình Song Ngư, ai cũng muốn được ở bên gia đình, được đi chơi cùng bạn bè hay đơn giản là được ở nhà bám dính lấy chiếc giường yêu quý. Thế nhưng, Song Ngư vẫn vừa phải vui chơi vừa phải thấp thỏm lo lắng cho đống công việc còn đang dang dở của mình. Không những thế, Song Ngư còn phải canh chừng và sẵn sàng phóng lên văn phòng bất cứ khi nào có lệnh.

Những suy nghĩ, những mơ mộng của Song Ngư đều sẽ không thể diễn ra suôn sẻ mà luôn có thứ gì đó ngáng đường, khiến cho Song Ngư chẳng thể nào tận hưởng trọn vẹn chuỗi ngày dài nghỉ lễ, đã không có nhiều niềm vui mà cảm giác khó chịu, bức bối cũng sẽ nhiều hơn. Đương nhiên rồi, ai mà có thể vui nổi nếu khi đang đi chơi mà vẫn phải liên tiếp nhận thông báo email, sếp thì để lại cho một lời hối thúc mà sau đó, chính sếp cũng đang vi vu tận chân trời nào rồi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Kiên trì miệt mài với mục tiêu đã đề ra

Vẫn luôn là đầu tàu gương mẫu, Ma Kết sẽ không để bản thân rảnh rỗi bất cứ thời gian nào. Dù là ngày cả nước được nghỉ, là ngày tất cả mọi người đều háo hức với những dự định, những chuyến đi, thì Ma Kết vẫn cặm cụi bên máy tính, bên tài liệu, bên công việc là cuộc sống của mình.

Ma Kết không muốn những kế hoạch, những ý tưởng mà mình đã đề ra lại không được thực hiện đúng với dự định. Cùng với đó, khoảng thời gian này không phải là khoảng thời gian thuận lợi với Ma Kết, những khó khăn vẫn luôn thường trực và sẵn sàng ập tới bất cứ lúc nào nhưng với sự nghiêm túc, trách nhiệm và cả năng lực của Ma Kết, mọi chuyện sẽ dần dần đi vào đúng quỹ đạo của nó. Chú ý, hãy bớt chút thời gian để chăm sóc bản thân, chăm sóc gia đình mình Ma Kết nhé, đôi khi, thử cảm giác rời xa công việc cũng không phải quá tệ đâu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Cơ hội công việc rộng mở, mở ra hoài không hết

Nhân Mã liên tiếp nhận được những cơ hội, những may mắn ập tới, không muốn cũng nhất định tới. Thế nhưng phải thừa nhận rằng, đâu phải cứ gặp nhiều cơ hội thì cuộc sống sẽ dễ thở hơn, nhẹ nhàng hơn đâu, nhiều khi Nhân Mã cũng ước có thể dành vài cái may mắn của mình cho mọi người lắm chứ. Đơn giản nhất là trong kỳ nghỉ sắp tới, mặc Nhân Mã một lòng một dạ hướng về những cuộc vui, mặc cho những kế hoạch đã lên từ bao ngày trước thì vẫn phải lùi lại hết để nhường chỗ cho công việc.

Có quá nhiều thứ cần được giải quyết và đưa ra quyết định, khiến cho Nhân Mã không thể toàn tâm cho những dự định của mình. Ngay cả việc Nhân Mã cố tình gác lại mọi chuyện thì tới cùng, tâm trạng của họ vẫn không thể thoải mái, vẫn bị những sự lo lắng, mâu thuẫn giằng xé bên trong.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#bận rộn ngày nghỉ lễ #bận sấp mặt

Mới nhất