Người sinh vào mùa xuân-hạ-thu-đông nếu chọn đúng các loại cây may mắn bày nơi làm việc và tại nhà sẽ giúp công việc hanh thông, tiền tài đầy túi

09/10/2019 19:42

Trường khí của thực vật vốn rất mạnh, đặc biệt là thực vật may mắn, nếu biết tận dụng hợp lý thì tốt cho sức khoẻ, tinh thần minh mẫn.

Chỉ số Bovis là một chỉ số rất kì diệu liên quan mật thiết tới sức khoẻ con người. Tại sao chỉ số Bovis của thực vật may mắn giúp con người cân bằng năng lượng cơ thể tốt hơn, vừa tăng sức khoẻ lại dẫn dắt khả năng chiêu tài cho bản thân?

Chỉ số Bovis được lấy tên theo nhà vật lý học người Pháp Antoine Bovis. Khi nghiên cứu năng lượng sinh học của sinh vật và năng lượng địa khí một vùng, các nhà nghiên cứu sẽ sử dụng chỉ số này.

Sức khoẻ có tốt mới đảm bảo vận trình may mắn của một người. Thông thường, khi lựa chọn nhà ở, môi trường sống, nhiều người chỉ chú ý đến nhà toạ ở đâu, hướng nào mà quên đi rằng không khí, địa khí và sinh khí tại nơi mình ở quyết định rất nhiều đến vận tài và sức khoẻ của bản thân và gia đình.

Nơi sinh sống đã vậy, nơi làm việc hàng ngày cũng quan trọng không kém. Khi muốn nhận được nguồn sinh khí xung quanh, chúng ta cần sử dụng các phương pháp bổ trợ để mang lại nguồn năng lượng trong lành nhất có thể.

Trường khí của thực vật vốn rất mạnh, đặc biệt là thực vật may mắn, nếu biết tận dụng hợp lý thì tốt cho sức khoẻ, tinh thần minh mẫn, từ đó ý tưởng sáng tạo trong công việc sẽ tăng lên và tài vận công việc cũng thuận buồm xuôi gió.

Thời gian một ngày chúng ta dành tại nơi làm việc là chủ yếu, nếu biết lựa chọn những loại thực vật may mắn trang trí phù hợp với bản thân sẽ mang lại nguồn năng lượng cát lành phù trợ cho người đó.

Người sinh vào mùa xuân-hạ-thu-đông nếu chọn đúng các loại cây may mắn bày nơi làm việc và tại nhà sẽ giúp công việc hanh thông, tiền tài đầy túi 0

Ví dụ, trong rừng thông không khí luôn trong lành, nhiều người làm nhà an dưỡng bên rừng thông vì lý do đó. Hoặc mùi hương của cây Long não có tác dụng hoạt huyết hoá ứ, rất tốt cho người già, người bị viêm khớp hay chứng dạ dày.

Vậy người sinh theo bốn mùa, nên dùng loại thực vật may mắn nào để cân bằng sinh khí, di dưỡng thân thể và tinh thần?

Người sinh từ ngày 4/2 - 4/4 (Lập Xuân - Thanh Minh)

Người sinh trong Tiết khí này thuộc mùa Xuân có linh cảm trời phú, trực giác tinh nhạy, có lòng trắc ẩn và bao dung rộng rãi. Những người sinh vào Tiết Lập Xuân đến Thanh Minh là người có tài nhưng thích ẩn mình, ngại tranh đấu. Trong công việc họ rất mạnh mẽ nhưng cũng dễ phân tâm, có khả năng lập kế hoạch nhưng nhanh chóng bị mất hứng thú.

Những người này có thể dùng hoa kim ngân, thuỷ tiên bày nơi làm việc. Tại nơi sinh sống có thể trồng hoa hồng trắng, vàng, cẩm chướng trắng, vàng hoặc hoa mộc lan. Đến mùa hoa loa kèn, có thể bày tại bàn làm việc bình hoa này để tăng thêm phần may mắn.

Người sinh vào mùa xuân-hạ-thu-đông nếu chọn đúng các loại cây may mắn bày nơi làm việc và tại nhà sẽ giúp công việc hanh thông, tiền tài đầy túi 1

Những loại cây không nên trồng thực vật may mắn màu xanh lá, xanh lam như trầu bà vàng, trầu bà khía, phát tài.

Người sinh từ ngày 5/4 - 5/5 (Thanh Minh - Lập Hạ)

Người sinh khoảng thời gian có phẩm chất lương thiện, dễ mềm lòng và cũng dễ bị ảnh hưởng bởi người vì thế những người này cần tăng cường chỉ số Bovis của mình lên cao để có thể mạnh mẽ và có sự kiên định hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

Người sinh vào mùa xuân-hạ-thu-đông nếu chọn đúng các loại cây may mắn bày nơi làm việc và tại nhà sẽ giúp công việc hanh thông, tiền tài đầy túi 2

Những người trong Tiết khí này có thể dùng thực vật may mắn màu xanh lá, xanh lam, trắng như: cây phát tài, hoa salem, hoa loa kèn.

Nên tránh dùng những cây màu vàng, màu cà phê như: hồng vàng, ngâu, loa kèn vàng.

Người sinh từ ngày 6/5 - 22/7 (Lập Hạ - Đại Thử)

Người sinh Tiết khí này rất ham hiểu biết, họ luôn để tâm trí mình ở trạng thái chủ động tìm tòi kiến thức. Những người sinh khoảng thời gian này có dung mạo đẹp, có khả năng thích ứng với môi trường cao, vì vậy khả năng thay đổi của họ cũng rất khó lường.

Người sinh vào mùa xuân-hạ-thu-đông nếu chọn đúng các loại cây may mắn bày nơi làm việc và tại nhà sẽ giúp công việc hanh thông, tiền tài đầy túi 3

Những người trong tiết Đại Thử có thể dùng kim ngân, lan trắng, loa kèn vàng và tránh thực vật may mắn màu đỏ tím như hoa hồng đỏ, salem, tử vi, la lan, lan tím.

Người sinh từ ngày 23/7 - 7/8(Đại Thử - Lập Thu)

Người được hưởng Tiết khí Lập Thu rất trọng tình cảm, thích theo đuổi những hồi ức đẹp đẽ, họ rất coi trọng tình cảm gia đình, luôn vì gia đình mà nỗ lực cố gắng.

Người sinh khoảng thời gian này có thể dùng hoa nhài, hoa nhài bướm, hoa lan, nếu có điều kiện tại nhà có thể trồng mộc lan.

Người sinh vào mùa xuân-hạ-thu-đông nếu chọn đúng các loại cây may mắn bày nơi làm việc và tại nhà sẽ giúp công việc hanh thông, tiền tài đầy túi 4

Những người này nên tránh cây thực vật may mắn màu vàng, màu đỏ, màu cà phê như quỳ thiên trúc, thiết hải đường, cây cô tòng.

Người sinh từ ngày 8/8 - 23/10 (Lập Thu - Sương Giáng)

Người được sinh ra trong tiết Sương Giáng luôn có tài quảng giao hơn người, được nhiều người yêu mến. Nhưng việc kiểm soát chưa tốt cảm xúc bản thân khi gặp chuyện không vừa ý là một trở ngại trong công việc của họ.

Người sinh tiết Lập Thu đến Sương Giáng có thể bày biện thực vật may mắn gồm tử vi, xương rồng, hoa son môi hay bông ngũ sắc.

Người sinh vào mùa xuân-hạ-thu-đông nếu chọn đúng các loại cây may mắn bày nơi làm việc và tại nhà sẽ giúp công việc hanh thông, tiền tài đầy túi 5

Người thuộc Tiết khí này nên tránh cây, hoa màu trắng, kim, bạc như lan trắng, hoa kim ngân.

Người sinh từ ngày 24/10 - 7/11 (Sương Giáng - Lập Đông)

Được thừa hưởng địa khí của tiết trời giao Lập Đông, những người sinh trong Tiết khí này thông minh, chăm chỉ, chịu được khổ cực và cũng có cá tính riêng. Tuy trung thành nhưng thiếu tài lãnh đạo, khi gặp chuyện, không đủ kiên định để đứng ra giải quyết triệt để vì không tự tin vào bản thân mình.

Người sinh vào mùa xuân-hạ-thu-đông nếu chọn đúng các loại cây may mắn bày nơi làm việc và tại nhà sẽ giúp công việc hanh thông, tiền tài đầy túi 6

Để bổ sung năng lượng Bovis, người sinh khoảng thời gian này nên dùng thực vật may mắn hồng nhạt, xanh lá cây, xanh lam, trắng như thiết hải đường, nhài, nhài bướm và kị những cây màu vàng, màu cà phê hoặc đen xám như huỳnh anh lá lớn và xương rồng.

Người sinh từ ngày 8/11 - 19/1 (Lập Đông - Đại Hàn)

Tâm tư những người sinh tiết Lập Đông rất khó nắm bắt, họ có nhiều suy nghĩ, đưa ra nhiều ý kiến nhưng thiếu tính sáng tạo. Để bản thân có thông suốt ý tưởng, tập trung trong công việc người sinh vào Tiết khí này nên học cách lập kế hoạch và chú tâm vào thực hiện.

Những người sinh trong khoảng thời gian này nên bày biện những loại thực vật may mắn thực vật may mắn như thực vật may mắn như màu đỏ, xanh lam, xanh lá, những màu ấm áp như thạch lựu, cây phát tài, cọ Nhật.

Người sinh vào mùa xuân-hạ-thu-đông nếu chọn đúng các loại cây may mắn bày nơi làm việc và tại nhà sẽ giúp công việc hanh thông, tiền tài đầy túi 7

Đồng thời, những cây màu đen xám, kim bạc như cô tòng hay hoa kim ngân không nên trồng hoặc bày biện.

Người sinh từ ngày 20/1 - 3/2 (Đại Hàn - Lập Xuân)

Tiết trời đầu xuân dường như ưu ái cho những người sinh ra thời gian này khá nhiều ưu điểm. Sự tươi mới và nhiệt thành trong họ luôn được người khác ghi nhận. Ngược lại, sự cẩn trọng và khá hướng nội là rào cản giúp họ tiếp nhận nhiều cơ hội mới.

Người sinh vào mùa xuân-hạ-thu-đông nếu chọn đúng các loại cây may mắn bày nơi làm việc và tại nhà sẽ giúp công việc hanh thông, tiền tài đầy túi 8

Những người sinh trong Tiết khí này trồng hoặc cắm hoa thu hải đường, hoa rạng đông và nên kỵ thực vật may mắn màu vàng, cà phê như hoa đỗ quyên vàng, cô tòng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ayin/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Năng lượng cơ thể #Vật lý học #Năng lượng sinh học #ý tưởng sáng tạo #Trồng hoa hồng #hoa hồng trắng #Hoa Mộc Lan #hoa loa kèn #phong thủy #tiền tài

6 tháng cuối năm là mùa vàng của 4 con giáp này: Sự nghiệp hanh thông, tiền bạc dư dả

13/07/2019 09:00

Có thể nói, cuối năm chính là thời điểm may mắn tích tụ nhiều nhất của 4 con giáp này, làm gì cũng có khả năng thành công rất lớn.

Nếu như các tuổi như Hợi, Sửu hay Thìn… gặp may mắn trong nửa đầu còn lại của năm, thì 4 con giáp sau lại phải đợi đến những tháng cuối năm thì vận đỏ của họ mới xuất hiện, tất cả những xui xẻo và khó khăn đeo bám họ cũng dần dần biến mất, thay vào đó, chỉ còn những tin tức tốt lành. 

Cùng xem đó là những con giáp nào nhé. 

Tuổi Mùi 

Tuổi Mùi trời sinh đa phần là những con người tài hoa, song cũng bị cuộc đời thử thách với không ít sóng gió. Tuy nhiên, với tính cách kiên cường, nhẫn nại, hầu như họ đều vượt qua những trở ngại này một cách xuất sắc, tự tạo dựng cơ nghiệp cho mình, khiến người khác phải nể phục. 

Từ tháng 7 đến tháng 11, vận đỏ sẽ liên tục tìm tới người tuổi Mùi, cơ hội phát tài của họ là rất lớn. (Ảnh minh họa: Internet) 

Từ tháng 7 đến tháng 11, vận đỏ sẽ liên tục tìm tới người tuổi Mùi, cơ hội phát tài của họ là rất lớn. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, 2 năm gần đây nhất là Đinh Dậu 2017 và Mậu Tuất 2018 là các năm hạn của người tuổi Mùi. Dù nỗ lực nhiều nhưng kết quả mang lại cho họ không được như ý. Nhưng tin vui là, trong 2 năm Kỷ Hợi 2019 và Canh Tý 2020, họ sẽ được bù đắp lại những gì đã mất.

Tử vi học có nói, thời điểm vận hạn nhất của người tuổi Mùi trong năm nay chỉ kéo dài có 2 tháng, từ tháng 3 đến tháng 5. Từ tháng 6 trở đi, những xui xẻo, rủi ro trong cuộc sống sẽ dần dần biến mất không dấu vết.

Thay vào đó, từ tháng 7 trở đi cho tới cuối tháng 11, biết bao nhiêu may mắn trời cho sẽ tự tìm tới "hỏi thăm" người tuổi Mùi. Sự nghiệp của họ sẽ lên như diều gặp gió, công danh cũng ngày càng rạng rỡ mà tiền bạc thì dư dả, thoải mái chi tiêu.

Vận đỏ này sẽ còn kéo dài sang cả năm Canh Tý 2020, nên người tuổi Mùi hãy biết tận dụng cơ hội trời cho, tiếp tục nỗ lực, kiên trì và chăm chỉ nhé, những thành quả ngọt ngào đang chờ bạn đấy.

Tuổi Tỵ

Không giống như người tuổi Mùi, năm Mậu Tuất 2018 lại là thời điểm vàng của người tuổi Tỵ, mà trong đó, họ tạo được những dấu ấn khó quên trong sự nghiệp và chuyện làm giàu. Tuy nhiên, năm Kỷ Hợi 2019 lại là một năm tương đối sóng gió với họ, cả về chuyện tiền bạc lẫn sức khỏe.

Người tuổi Tỵ sẽ đạt được những thành tựu tuyệt vời trong sự nghiệp từ tháng 9 đến tháng 11. (Ảnh minh họa: Internet) 

Người tuổi Tỵ sẽ đạt được những thành tựu tuyệt vời trong sự nghiệp từ tháng 9 đến tháng 11. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Tỵ đa phần là những người có óc phân tích sắc sảo, giỏi giữ bình tĩnh trong những thời khắc khó khăn. Chính tính cách này sẽ giúp họ từ từ vượt qua giông bão mà vẫn vững tay chèo.

Tử vi học có nói, trong năm nay, khoảng thời gian giữa năm, tức là từ tháng 4 đến tháng 7, sẽ là lúc thử thách người tuổi Tỵ nhiều nhất. Họ dễ đau ốm, mỏi mệt và hầu như không đạt được bước tiến đáng kể gì trong công việc.

Tuy nhiên, từ tháng 8 trở đi, những điều không mong muốn này sẽ dần dần chấm dứt. Đặc biệt, khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11 sẽ là lúc người tuổi Tỵ đạt được những thành tựu nổi bật nhất trong sự nghiệp với những cơ hội làm giàu tuyệt vời.

Tiền bạc họ thu về không những đủ để chi tiêu thoải mái trong dịp cuối năm, mà còn có thể để dành cho tương lai cũng như tái đầu tư vào những dự án mới.

Chính vì thế, người tuổi Tỵ hãy cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại, không ngừng cố gắng và nỗ lực, chuẩn bị những kế hoạch đang ấp ủ để đón chào thời cơ tốt sắp tới.

Tuổi Tuất 

Người tuổi Tuất trời sinh được cho là những người sống tình cảm, trọng tình thân và các mối quan hệ, đối xử với ai cũng nhã nhặn, vui vẻ, tạo được thiện cảm tốt với người xung quanh.

Trong cuộc sống hàng ngày, họ là những người tương đối cẩn trọng, có đầu óc phân tích và chính tính cách này cũng giúp người tuổi Tuất tránh được nhiều điều rủi ro, đặc biệt là trong chuyện làm ăn. 

Tháng 11 là thời điểm người tuổi Tuất có thể đổi đời ngoạn mục. (Ảnh minh họa: Internet) 

Tháng 11 là thời điểm người tuổi Tuất có thể đổi đời ngoạn mục. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia tử vi, năm Kỷ Hợi 2019 là năm vô cùng tốt cho con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất. Nếu ai có ý định thay đổi nghề nghiệp hoặc bắt đầu kinh doanh thì nên thực hiện ngay, vì khả năng thành công là rất lớn. Nắm bắt thời cơ tốt chính là một trong các yếu tố đem lại sự giàu có cho họ.

Tử vi học có nói, sau khi vượt qua giai đoạn khó khăn ở giữa năm, kéo dài từ cuối tháng 4 cho đến đầu tháng 8, người tuổi Tuất sẽ có một cú lội ngược dòng ngoạn mục vào dịp cuối năm, đặc biệt là vào tháng 11.

Đây là thời điểm các sao tốt cùng chiếu rọi cho người tuổi Tuất, nên họ sẽ có cơ hội đổi đời, thậm chí trở thành đại gia trong phút chốc. Do đó, với bản tính chăm chỉ sẵn có, người tuổi Tuất nên biết tận dụng để tạo dựng sự nghiệp lẫy lừng cho mình và gia đình.

Tuổi Thân 

Mậu Tuất 2018 là năm người tuổi Thân gặp nhiều vận xui về chuyện sức khỏe cũng như sự nghiệp. May mắn là trong năm Kỷ Hợi 2019, tình hình sẽ hoàn toàn thay đổi. Sức khỏe của họ không có gì đáng ngại, ngược lại tài vận còn trở nên thăng hoa, rạng rỡ bất ngờ. 

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy muốn may mắn luôn song hành thì người tuổi Thân cần phải biết tiết chế sự liều lĩnh, bồng bột cũng như vô tâm của mình, những tính cách đặc trưng của họ. 

Từ tháng 9 đến tháng 12, thần tài sẽ ghé thăm nhà của người tuổi Thân, mang đến cho họ nhiều cơ hội làm giàu bất ngờ. (Ảnh minh họa: Internet) 

Từ tháng 9 đến tháng 12, thần tài sẽ ghé thăm nhà của người tuổi Thân, mang đến cho họ nhiều cơ hội làm giàu bất ngờ. (Ảnh minh họa: Internet)

Tử vi học có nói năm nay, dù bị thử thách không ít, song người tuổi Thân lại có vận may lớn trong chuyện tài chính, tiền bạc. Khoảng thời gian khó khăn nhất của họ đã trôi qua, kéo dài từ tháng 1 đến giữa tháng 6. 

Từ cuối tháng 6 trở đi, dường như họ không còn gặp phải chông gai nào nữa. Đặc biệt, từ tháng 9 đến tháng 12, thần tài sẽ tới tận nhà người tuổi Thân để gõ cửa, mang theo cơ hội làm giàu bất ngờ, giúp họ trở nên giàu có, sung túc và có một cái Tết hạnh phúc, viên mãn. 

Nên nhớ, những thành quả nói trên không tự tới, mà là kết quả của sự nỗ lực, chăm chỉ của họ, cộng với một chút may mắn. Vì vậy, người tuổi Thân nhất định phải biết phát huy sự thông minh, nhanh nhẹn và linh hoạt của họ để tận dụng tốt cơ hội trời cho này.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#4 con giáp #mùa vàng #sự nghiệp hanh thông #tiền bạc dư dả

Trời không phụ người có lòng, trong vòng 3 tháng tới, 3 con giáp này càng làm việc càng kiếm nhiều tiền gấp bội, cuối năm may mắn thịnh vượng

08/08/2019 22:53

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp được trời ban nhiều phước lành, tuy không giàu có như mong đợi nhưng ít nhất cuộc sống cũng yên bình hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và làm được những điều mình yêu thích.

Mọi người đều biết rằng, trong cuộc sống, vận mệnh của mỗi người mỗi khác, không ai sinh ra là được hưởng nhiều điều may mắn, mà cũng chẳng ai sẽ khổ cả đời. Tử vi học có nói, mỗi người đều có một giai đoạn thăng hoa nhất định trong đời, nếu không phải là thời niên thiếu thì chắc chắn là trung vận hoặc hậu vận, chỉ cần chúng ta biết nắm bắt thời cơ và nỗ lực cố gắng không ngừng thì mọi điều tốt đẹp sẽ xuất hiện.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp được trời ban nhiều phước lành, tuy không giàu có như mong đợi nhưng ít nhất cuộc sống cũng yên bình hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và làm được những điều mình yêu thích. Đặc biệt, trong vòng 3 tháng tới đây, 3 con giáp này 3 con giáp này sẽ được thần tài và thần may mắn chiếu cố hết mực, mọi thứ đều vạn sự hanh thông. Việc cần làm nhất của 3 con giáp này chính là không ngừng nỗ lực trong mọi hoàn cảnh thì chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Mùi

Trời không phụ người có lòng, trong vòng 3 tháng tới, 3 con giáp này càng làm việc càng kiếm nhiều tiền gấp bội, cuối năm may mắn thịnh vượng 0

Trời sinh tuổi Mùi là những người hiền lành, thông minh, luôn biết kiên nhẫn, phấn đấu trong mọi hoàn cảnh để gặt hái được những điều tốt đẹp nhất. Trong số những con giáp, tuổi Mùi không được xem là con giáp mang số mệnh phú quý nhưng thời gian sẽ giúp họ tạo dựng được sự nghiệp ổn định cùng gia đình viên mãn. Người tuổi Mùi chịu khó, sẵn sàng đối mặt với khó khăn để có được cuộc sống viên mãn.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Mùi sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Không phải đầu năm, chẳng phải giữa năm, mà vào 3 tháng tới đây, vận may của tuổi Mùi sẽ lội ngược dòng, từ sự nghiệp, tình duyên đến tài vận, mọi thứ đều suôn sẻ thuận lợi. Đặc biệt, vào những tháng cuối năm, tuổi Mùi sẽ tìm được cơ hội tốt để đổi vận, càng làm việc càng bội thu rực rỡ, trước khi bước qua năm mới tiền tài dồi dào, sự nghiệp ổn định cùng cuộc sống thăng hoa. Cùng xem thế nào nhé!

2. Tuổi Ngọ

Trời không phụ người có lòng, trong vòng 3 tháng tới, 3 con giáp này càng làm việc càng kiếm nhiều tiền gấp bội, cuối năm may mắn thịnh vượng 1

Trời sinh những người tuổi Ngọ vốn có tinh thần lạc quan, yêu đời, sống độc lập và không ngừng sáng tạo để gặt hái được nhiều thành công. So với những con giáp khác, tuổi Ngọ là những người công thành danh toại vào giai đoạn thiếu niên. Tuy nhiên do vận may chưa đến nên có lúc họ phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở. Một khi được thần may mắn chiếu cố, cuộc sống tuổi Ngọ sẽ thay đổi ngoạn mục, giúp họ được đạt mục tiêu trong cuộc đời.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Ngọ được xem là một trong những con giáp được thần tài chiếu cố nồng hậu. Chỉ cần họ làm việc chăm chỉ không ngừng, luôn thỏa sức sáng tạo, tìm ra ý tưởng mới thì sự nghiệp sẽ thăng hoa rực rỡ. Nếu nói về thiên thời địa lợi nhân hòa với tuổi Ngọ thì trong vòng 3 tháng tới là thích hợp nhất. Từ giai đoạn này trở đi, tuổi Ngọ sẽ gặp được nhiều may mắn, những kế hoạch đều được vận hành trơn tru, càng làm việc càng giàu có, cuối năm viên mãn rực rỡ.

3. Tuổi Sửu

Trời không phụ người có lòng, trong vòng 3 tháng tới, 3 con giáp này càng làm việc càng kiếm nhiều tiền gấp bội, cuối năm may mắn thịnh vượng 2

Trời sinh những người tuổi Sửu vốn chăm chỉ, siêng năng, luôn đặt công việc lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực, cố gắng để xây dựng cuộc sống ấm no, sung túc. So với những con giáp khác, người tuổi Sửu sống thực tế hơn, họ tâm niệm rằng, cuộc sống sướng khổ đều tùy thuộc vào mình, không nên chờ thời mà thay vào đó là phải không ngừng phấn đấu, tìm tòi cơ hội để có được những điều viên mãn.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Sửu sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố nồng hậu. Đặc biệt trong 3 tháng tới đây, tuổi Sửu làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, những dự định tưởng chừng như không thể thực hiện lại vận hành trơn tru. Hơn thế nữa, người tuổi Sửu vốn cần cù, và tất cả những cố gắng của họ trong năm này đều được đền đáp xứng đáng. Dự kiến, vào những tháng cuối năm này, tuổi Sửu sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ giúp tuổi Sửu làm giàu và tạo dựng cơ ngơi vững chắc trong tương lai.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#chiếu cố #thần tài #Kỷ Hợi 2019 #nỗ lực

Tháng 8 âm có 3 con giáp lội ngược dòng may mắn dồn dập, công việc suôn sẻ, tiền bạc dư dả

30/08/2019 11:30

Đây là những con giáp đã có cả một khoảng thời gian khó khăn trước đây, và lúc này, may mắn đã lội ngược dòng tìm đến với họ.

Bước sang tháng 8 âm lịch là lúc có nhiều con giáp tiếp tục gặt hái thành công, thu về những khoản tiền lớn. 

Cũng có những con giáp lại mới chia tay vận xui, chuẩn bị đón đợi một con đường tài lộc bình ổn và tăng dần vào dịp cuối năm. Hãy xem bạn có phải là 1 trong 3 con giáp có cơ may lội ngược dòng trong tháng 8 âm này không nhé. 

Tuổi Tỵ 

Tuổi Tỵ trời sinh đa phần là những con người thông minh, sâu sắc, sở hữu kiểu tính cách phức tạp, đan xen, có những lucst hì rất nhiệt huyết, sôi nổi, cũng có những lúc lại lạnh như băng, trong các tình huống nguy nan đều bình thản, trầm lặng như mắt bão, nói chung là rất khó đoán định. 

Trong năm Kỷ Hợi 2019, chuyện tài lộc của họ cũng phức tạp hệt như tính cách của họ vậy. Theo tử vi học, các giai đoạn may mắn và khó khăn của người tuổi Tỵ đan xen nhau một cách khá phức tạp. 

Tháng 8 âm có 3 con giáp lội ngược dòng may mắn dồn dập, công việc suôn sẻ, tiền bạc dư dả 0

Nếu như từ tháng 3 đến tháng 6 âm và tháng 9 âm người tuổi Tỵ dễ gặp vận xui, làm chuyện gì cũng như có người cản lại, thì đến tháng 8 âm với họ lại là chuyện khác. 

Theo các chuyên gia phong thủy, từ đầu tháng 8 âm, người tuổi Tỵ sẽ bước qua bóng tối của tháng 7 âm, tháng cô hồn và sẽ chuyển sang một giai đoạn với nhiều thay đổi tích cực và bất ngờ, từ chuyện sức khỏe cho đến công việc và các mối quan hệ trong riêng tư. 

Nếu biết chăm chỉ, nỗ lực và nắm bắt cơ hội, đây cũng chính là lúc người tuổi Tỵ làm nên 1 cú lội ngược dòng ngoạn mục, làm gì cũng thành công, có quý nhân phù trợ, chuyện kinh doanh buôn bán trở nên thuận lợi bất ngờ, giúp họ trở nên giàu có, hoặc chí ít cũng có cuộc sống sung túc, dư dả. 

Tuổi Thân

Tuổi Thân trời sinh hầu hết đều là những người thông minh, nhanh nhẹn và nhạy cảm nên cũng dễ nắm bắt nhiều cơ may trong cuộc sống.

Song điểm yếu của họ là sự nôn nóng, thiếu kiên nhẫn và hay liều lĩnh. Trong năm Kỷ Hợi 2019, các chuyên gia phong thủy cho rằng nếu tuổi Thân biết hạn chế bớt sự liều lĩnh thì con đường tài lộc của họ sẽ suôn sẻ hơn.

Tháng 8 âm có 3 con giáp lội ngược dòng may mắn dồn dập, công việc suôn sẻ, tiền bạc dư dả 1

Tử vi học có nói 6 tháng đầu năm nay là thời gian khó khăn nhất của tuổi Thân. Không những hay ốm đau, họ còn hay gặp phải những chuyện không đâu khiến họ đau đầu. Công việc cũng không được như ý.

Thế nhưng, từ đầu tháng 8 âm trở đi, mọi chuyện đối với họ sẽ thay đổi hoàn toàn, càng cuối năm sẽ càng phát. Nếu biết tận dụng mọi nguồn lực và cơ hội đến với mình, kiên nhẫn và cẩn trọng hơn, tuổi Thân sẽ thu về rất nhiều tài lộc trong thời gian tới.

Tuổi Tuất

Nhìn chung, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm tươi sáng cho những người tuổi Tuất, đặc biệt là về mặt tài chính. Dù làm kinh doanh hay những ngành nghề khác thì chuyện công việc của họ đều tương đối suôn sẻ, không gặp phải nhiều khó khăn. Đó là do họ lộc tài vận nên cuộc sống của họ sẽ rất dư dả, sung túc.

Theo các chuyên gia phong thủy, giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 7 âm là lúc sóng gió nhất với người tuổi Tuất, khi họ bị thử thách nhiều nhất và phải nỗ lực hơn nhiều lần trong cả cuộc sống lẫn công việc.

Tháng 8 âm có 3 con giáp lội ngược dòng may mắn dồn dập, công việc suôn sẻ, tiền bạc dư dả 2

Tuy nhiên, kể từ tháng 8 âm trở đi, những vấn đề và rắc rối trong cuộc sống của họ sẽ dần trôi qua. Họ sẽ có một tháng 8 âm tương đối bình yên, suôn sẻ, không có nhiều biến động trước khi chuẩn bị bước vào thời kỳ vô cùng rực rỡ và may mắn vào cuối năm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hương/Thegioitre.vn

#tháng 8 âm lịch #may mắn dồn dập #công việc suôn sẻ #tiền bạc dư dả

Mới nhất