Người sở hữu bốn đặc điểm này trên gương mặt sẽ sống trường thọ đến 90 tuổi, phúc dày mệnh lớn

13/06/2019 16:47

Trường thọ có lẽ là điều mà tự cổ chí kim bao nhiêu người mơ ước. Đường Tăng khi xưa bị yêu quái truy đuổi cũng chỉ vì câu nói bâng quơ: 'Ăn thịt Đường Tăng thì trường sinh bất lão.'

Tuổi trẻ dù vất vả đến mấy, đến cuối đời ai cũng chỉ mong mình có thêm thời gian để được vui vẻ sum vầy bên con cháu. Một điều rất dễ thấy là những ông cụ, bà cụ sống trường thọ thường có khuôn mặt rất hài hòa và phúc hậu. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi tướng mặt của người phúc dày mệnh lớn, sống trường thọ đến 90 tuổi sẽ có đặc điểm gì hay chưa? Cùng khám phá bài viết dưới đây nhé!

Nhân trung càng sâu, tuổi thọ càng dài

Khi nhìn thấy có người ngất xỉu, việc đầu tiên chúng ta nghĩ tới chính là phương pháp bấm huyệt Nhân trung giúp người đó tỉnh lại. Nhưng ít ai biết rằng, chúng ta cũng có thể qua Nhân trung mà nhìn ra số mệnh một người dài hay ngắn. Nhân trung rộng, sâu, thẳng và sáng thể hiện chức năng thận rất tốt, do đó người sở hữu đặc điểm này thường sống lâu, tuổi thọ trung bình ít nhất từ 85 trở lên.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân trung của con người cũng giống như kênh rạch vậy, chỉ khi được đào sâu mới có thể vận hành thông suốt. Tương tự, Nhân trung phải sâu, thân thể mới khỏe mạnh.

Đuôi lông mày rủ xuống hay còn gọi là 'Lông mày trường thọ'

Lông mày còn được gọi là Cung bảo thọ bởi có thể thấy được mối tương quan giữa lông mày và vận mệnh con người. Những vị thầy xem tướng thường có câu: 'Lông mày dài mà rủ xuống, ắt trường thọ'.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Từ góc độ y học mà nói, lông mày sáng, vừa dài lại vừa rậm cho thấy hệ thống mạch máu vận hành tốt, cơ thể khỏe mạnh, trường thọ sống lâu. Đa phần các cụ già sống lâu đều có 'lông mày trường thọ.'

Xương chẩm nhô cao, nhưng phần thịt xung quanh phải đầy đặn

Vị trí của xương chẩm ở chính giữa phía sau đầu, bởi vì lúc ngủ phần xương này tiếp xúc với gối (trong tiếng Trung gối là chữ chẩm 枕) nên còn được gọi là xương chẩm. Phần xương này nhô lên nhưng không được quá lộ mà thịt sau gáy cũng phải đầy đặn thì người có đặc điểm như vậy mới thường sống lâu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Trong cuốn 'Thái Ất Chiếu Thần Kinh' có viết: 'Xương chẩm nhô lên mà không lộ, xương thịt cân đối thì chủ nhân phú quý và trường thọ' chính là để chỉ người có phần xương chẩm đầy đặn thường có tuổi thọ cao.

Người hai cằm đa phần sống lâu

'Trán đầy đặn, cằm hơi chếch' hay 'Thiên đình đầy đặn, địa các ngay ngắn', những câu nói này thường dùng để hình dung những người có phúc tướng. 

Cụ thể, những người có các đặc điểm như: Trán đầy đặn, khoảng cách giữa hai đầu lông mày tương đối nhỏ, cằm hơi chếch ra trước thường có hậu vận tốt.

Trán đầy đặn cằm hơi chếch 

Trán đầy đặn cằm hơi chếch

Địa các đại diện cho đời sống vật chất và điều kiện gia đình về thời kỳ trung niên của chúng ta, cằm đầy mà tròn trịa thì cả đời áo cơm không lo, hậu vận có phúc báo. Cằm đầy cũng là biểu hiện của sự trường thọ, tuổi già vẫn duy trì được cơ thể khỏe mạnh hơn nữa còn có con cháu hiếu thuận, vì vậy hoàn toàn có khả năng sống đến 90 tuổi hoặc hơn.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#trường thọ #phúc dày mệnh lớn #tướng mặt

Đa số những người phụ nữ không hạnh phúc trong hôn nhân đều có các đặc điểm sau

09/05/2019 10:02

Khi quyết định kết hôn với một người đàn ông, cô gái nào cũng mong muốn mình sẽ có cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên không phải ai cũng có được một cuộc hôn nhân lý tưởng và không khó nhận ra điều này nếu bạn để ý những chi tiết sau.

Thông thường một người phụ nữ hạnh phúc hay không hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân đều sẽ biểu hiện ra bên ngoài. Nếu như họ hạnh phúc thì chẳng cần phải giả bộ cũng sẽ nhận được ra chỉ trong nháy mắt, còn nếu họ không hạnh phúc thì chắc chắn sẽ có một hoặc tất cả các biểu hiện dưới đây. Cùng xem rốt cuộc đó là những biểu hiện như thế nào, bạn nhé.

Tính toán chi li

Mỗi người chúng ta cũng không nên quá chi li, bởi điều này không chỉ khiến cho bản thân bạn cảm thấy không hạnh phúc mà còn khiến cho người khác có cái nhìn thành kiến với bạn. Một người phụ nữ không hạnh phúc trong hôn nhân cũng có đặc điểm này. Nếu một người phụ nữ không hạnh phúc trong hôn nhân điều đó chứng tỏ người đàn ông có thể đã không đối xử tốt với cô ấy, cho nên trong bất cứ hoàn cảnh nào cô ấy cũng luôn tính toán so đo.

Càng như thế sẽ càng khiến cho người đàn ông không đối xử tốt với cô ấy hơn, cứ như thế mọi chuyện sẽ càng trở nên xấu đi khiến cho người phụ nữ trong cuộc sống hôn nhân cảm thấy không vui. Thật ra phụ nữ nên học cách độ lượng một chút, như vậy mới có thể khiến cho cuộc hôn nhân có thêm niềm tin hơn.  

Thích than phiền

Nếu một người thường hay than phiền, chứng tỏ người đó đang không hài lòng với cuộc sống của mình, vậy nên mới chọn cách oán trách. Một người phụ nữ sẽ chẳng thể nào than thở oán trách nếu cuộc sống của cô ấy đang diễn ra một cách hạnh phúc cả, bởi nếu cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình thì cô ấy sẽ luôn cảm thấy vui vẻ.

Đa số những người phụ nữ không hạnh phúc trong hôn nhân đều có các đặc điểm sau 0

Vì vậy một người phụ nữ không hạnh phúc trong hôn nhân sẽ trở nên thích than phiền, luôn luôn tự trách bản thân mình không đủ tốt. Thật ra, phụ nữ nên chọn cách thay đổi bản thân, nếu không sẽ chẳng có ai đồng ý ở bên cạnh bạn nữa bởi đàn ông thường rất ghét những người phụ nữ hay than phiền về mình.

Thích nổi giận

Đối với một người phụ nữ, hôn nhân có thể thay đổi vận mệnh của cô ấy. Cho nên, cuộc hôn nhân của một người phụ nữ hạnh phúc hay không hạnh phúc sẽ quyết định đến dáng vẻ của người đó trong nửa phần đời còn lại. Nếu một người phụ nữ không hạnh phúc trong hôn nhân, cô ấy nhất định rất hay cáu giận. Nói như vậy là bởi cô ấy luôn cảm thấy đối phương đối xử với mình không tốt, trong lòng tự nhiên sẽ sinh ra cảm giác vô cùng phiền não.

Thật ra phụ nữ không nhất thiết phải trở nên như vậy, bởi bạn có thể tự đi tìm hạnh phúc cho bản thân mình, nếu người đàn ông đó đối xử với bạn không tốt thì bạn hoàn toàn có thể rời xa anh ta, sau đó khiến bản thân trở nên hạnh phúc hơn.  

Coi trọng tiền bạc

Lí do khiến rất nhiều phụ nữ không cảm thấy hạnh phúc trong hôn nhân là vì người đàn ông không đưa tiền cho họ. Nhưng bởi vì ngay cả trong hôn nhân thì tiền cũng là một thứ rất cần thiết, nên họ rất quan tâm đến tiền. Nếu cuộc sống của một người hạnh phúc, chứng tỏ người đàn ông của cô ấy đối xử rất tốt với cô, anh ấy sẽ chi tiền cho cô và cô ấy hoàn toàn không cần phải để tâm đến tiền.

Đa số những người phụ nữ không hạnh phúc trong hôn nhân đều có các đặc điểm sau 1

Mặt khác nếu người đàn ông không đưa tiền cho người phụ nữ, cô ấy nên làm rõ vấn đề với người đàn ông chứ không nhất thiết phải khiến bản thân không hạnh phúc như vậy.

Không biết làm đẹp cho bản thân

Có rất nhiều người đều như thế, càng không hạnh phúc lại càng không hiểu một điều rằng nên đối tốt với bản thân mình trước tiên, mà trái lại càng không quan tâm đến bản thân mình. Nhưng nếu như bạn cứ như vậy, nửa kia sẽ càng đối xử tệ với bạn hơn. Rất nhiều phụ nữ không hạnh phúc trong hôn nhân đều không biết cách làm đẹp cho bản thân mình, để rồi hằng ngày lại tự oán trách bản thân.

Thực ra, nếu người phụ nữ cứ như vậy sẽ khiến cho người đàn ông càng ghét bạn. Cho nên chỉ cần người phụ nữ biết cách làm đẹp cho bản thân mình thì người đàn ông nhất định sẽ đối xử tốt với bạn hơn, có như vậy bạn mới có thể đạt được hạnh phúc cho riêng mình.

Ghen tị với người khác

Nếu một người phụ nữ đã có đủ hạnh phúc trong hôn nhân sẽ không cần phải đi đố kỵ với người khác, bởi bản thân cô ấy đã đạt được cuộc sống mà cô ấy mong muốn và sẽ chỉ mong người khác cũng hạnh phúc. Chỉ có người phụ nữ không hạnh phúc trong hôn nhân mới đi đố kỵ với người khác mà thôi.

Đa số những người phụ nữ không hạnh phúc trong hôn nhân đều có các đặc điểm sau 2

Bởi không ăn được nho mới chê nho chua, cho nên một người phụ nữ không hạnh phúc trong hôn nhân mới mong người khác cũng không hạnh phúc giống mình. Một người phụ nữ nhất định không được trở nên như thế, bởi như vậy sẽ chỉ khiến cho chính bản thân mình không hạnh phúc mà thôi.

Lời khuyên dành cho các cô gái: Nếu hôn nhân không đem lại hạnh phúc cho người phụ nữ thì bạn nên tự mình đi theo đuổi hạnh phúc chứ không cần phải vật vã đau khổ trong một cuộc hôn nhân bất hạnh.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#không hạnh phúc

4 đặc điểm được coi là quý tướng, chị em nào sở hữu thì cuộc sống hôn nhân thập toàn thập mỹ, phúc đức dồi dào thịnh vượng

14/12/2018 16:51

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những đặc điểm sau sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, ngoài ra phúc đức cũng dồi dào thịnh vượng nên hậu vận được hưởng nhiều sung sướng, an nhàn.

Theo quan niệm dân gian, ngoài con giáp, ngày tháng giờ sinh thì nhân tướng, hình dáng của mỗi người cũng sẽ nói lên rất nhiều vể tính cách cũng như vận mệnh tương lai của người đó. Mỗi người có một số phận khác nhau, vì thế chẳng có ai là giống ai hoàn toàn.

Bất kể là nam hay nữ, từng đặc điểm trên khuôn mặt như mắt, mũi, miệng... đến tay chân, hay nối ruồi, tàn nhang, đường chỉ tay đều chứa đựng rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những đặc điểm sau sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, ngoài ra phúc đức cũng dồi dào thịnh vượng nên hậu vận được hưởng nhiều sung sướng, an nhàn.

Trán cao, rộng, đầy đặn

Trán là nơi thể hiện trí tuệ, sự khôn ngoan và học vấn, sự nghiệp của mỗi người. Phụ nữ sở hữu vầng trán cao, rộng, đầy đặn thường là người rất có tài, thông minh và nhanh nhạy. Hơn thế nữa, đây còn là người có tính cách độc lập, mạnh mẽ, có thể tự mình tạo dựng nên nghiệp lớn mà không cần phải nhờ cậy ai.

Trong sự nghiệp, họ thường đạt được những thành công vô cùng lớn khiến người khác phải nể phục, kính trọng. Trong những năm đầu đời, mỗi khi vấp ngã hay gặp khó khăn, họ luôn tự mình đứng dậy và sau mỗi lần như vậy họ trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn.

Những người sở hữu trán cao, rộng và đầy đặn được thừa hưởng nhiều phúc đức và tài vận, cuộc sống hôn nhân sẽ luôn viên mãn, hạnh phúc, càng về hậu vận cuộc sống càng an nhàn, sung túc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Mũi thẳng, to, đầu mũi tròn trịa

Theo nhân tướng học, mũi là bộ phận thể hiện cho tiền tài, hậu vận của mỗi người. Những người có sống mũi thẳng thường là người tử tế, ngay thẳng và không bao giờ chịu luồn cúi trước một ai. Đầu mũi to tròn, mềm mại thường thể hiện cho sự giàu có trong tương lai, đặc biệt là sau 35 tuổi.

Những người sở hữu cả hai đặc điểm trên là những người có khả năng làm lãnh đạo, dễ dàng nắm được quyền lực và địa vị trong tay. Hơn nữa, đây còn là người tài ba khi có thể cân bằng được giữa việc trong nhà và việc ngoài xã hội, một tay vun vén cho gia đình chồng con, một tay tạo dựng lên sự nghiệp và tài chính vững chắc.

Những người sở hữu đặc điểm này thường được hưởng nhiều hồng phúc, hôn nhân êm ấm, cuộc sống càng về hậu vận càng may mắn, thịnh vượng.

Gò má cao, hơi lồi

Ông bà ta thường nói rằng phụ nữ có gò má cao là có tướng sát chồng, điều này theo nhân tướng học hoàn toàn không đúng. Gò má cao thể hiện sự can đảm, sức chịu đựng hơn người và ý chí mạnh mẽ, kiên cường. Những người phụ nữ sở hữu gò má cao thường là người rất chăm chỉ, cần cù, có khả năng thích nghi tốt với môi trường xung quanh.

Tuy nhiên, những người này có tính kiểm soát và mong muốn cao, đôi khi họ tỏ ra rất kiêu ngạo. Có thể bởi tính cách đó mà họ bị hiểu nhầm rằng mang tướng 'sát phu'. Những người phụ nữ có tướng này nếu biết tu dưỡng nhân cách, lại biết giúp đỡ người khác thì phúc phần của họ sẽ vô cùng lớn, càng trưởng thành sự nghiệp càng đạt được những thành công nhất định, giàu có sung túc là chuyện đương nhiên.

Ngoài ra, tình duyên của những người này không hề lận đận như 'lời đồn', ngược lại hôn nhân sẽ vô cùng hạnh phúc, bền chặt.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tai lớn, dày, dái tai to

Đôi tai là đại diện cho trí tuệ, sức khỏe và phước lành của mỗi người. Với những người sở hữu cặp tai to, dày, thường sẽ luôn khỏe mạnh, lạc quan, vui vẻ và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng tích cực.

Trời sinh những người này là người can đảm, có tầm nhìn xa trông rộng, lại rất ham học hỏi. Họ luôn cố gắng bồi đắp cho mình những kiến thức bổ ích, chính vì vậy mà nhiều người thường đến để hỏi xin ý kiến của họ khi phải quyết định một điều gì quan trọng. Những người có tướng tai này sở hữu phúc khí cực kì dồi dào, cả cuộc đời ít gặp biến cố, nếu có khó khăn thì cũng luôn được quý nhân ra tay giúp đỡ kịp thời.

Không chỉ vậy, cuộc sống hôn nhân của người này cũng vô cùng viên mãn, hạnh phúc như trong phim ngôn tình, chưa kể hậu vận sẽ được sống trong nhung lụa và phú quý. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo NEGRONI/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#cuộc sống hôn nhân #hôn nhân mỹ mãn

7 đặc điểm trên gương mặt hé lộ người phụ nữ có số hưởng, cuộc đời an nhàn

27/05/2019 12:00

Nếu có một trong những đặc điểm trên gương mặt mang tài vận dưới đây, ắt hẳn bạn sẽ là người phụ nữ có số giàu sang, cả đời an nhàn.

Theo nhân tướng học, những đặc điểm trên khuôn mặt của một người đều cho biết phần nào vận mệnh tương lai của người đó. Và nếu người phụ nữ có một trong những đặc điểm trên gương mặt mang tài vận dưới đây, chắc chắn bạn sẽ là một người có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

1. Miệng rộng

Người xưa thường nói: 'Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà'. Tuy nhiên, trong thời buổi hiện đại, quan niệm này lại hoàn toàn sai lầm. Bởi người phụ nữ có miệng rộng cộng với giọng nói âm vang thường là những người có tính tình thân thiện, cởi mở và giỏi giao tiếp. Bên cạnh đó, họ còn là những người giỏi ngoại giao, có nhiều mối quan hệ, kiếm tiền giỏi và không cần phải phụ thuộc vào chồng.

Miệng rộng là một đặc điểm trên gương mặt mang tài vận của người phụ nữ. 

Miệng rộng là một đặc điểm trên gương mặt mang tài vận của người phụ nữ.

2. Răng cửa to

Không ít người phụ nữ thường tự ti vì sở hữu răng cửa to nhưng đây lại là một nét quý tướng, đem lại may mắn. Những người có hai chiếc răng cửa to thường có cuộc sống tinh thần rất vui vẻ, lạc quan, vô lo vô nghĩ. Hơn nữa, con đường hôn nhân cũng như sự nghiệp của họ cũng vô cùng thuận lợi vì có quý nhân phù trợ.

3. Vầng trán cao

Trong nhân tướng học, phần trán thể hiện cho sự may mắn, thông minh của một người. Những người có trán hơi cong, tròn, cao và thậm chí là hơi nhô ra thì họ là những người giàu có, thông minh. Nếu sinh ra trong gia đình giàu có, chắc chắn họ sẽ được nuông chiều, chăm chút từ tấm bé. Sau khi kết hôn, nếu chọn đúng người, may mắn về đường tài vận của họ chuyển hết sang cho chồng. Vợ chồng nếu khéo léo bảo ban nhau làm ăn thì tài lộc sẽ không ngừng chảy vào nhà.

Người phụ nữ có vầng trán cao thường có số giàu có, cuộc sống an nhàn. 

Người phụ nữ có vầng trán cao thường có số giàu có, cuộc sống an nhàn.

4. Đôi mắt to, lòng đen trắng tách bạch, rõ ràng

Những người phụ nữ có đôi mắt to, lòng đen trắng tách bạch không chỉ thu hút người đối diện mà đây cũng là một trong những đặc điểm trên gương mặt mang tài vận. Họ là những người thông minh, có chính kiến của riêng mình, có năng khiếu lãnh đạo và luôn giữ được bình tĩnh trong mọi trường hợp. Phụ nữ có đặc điểm này sau này cũng có thể lấy được người chồng giàu có, giỏi giang, gia đình hòa thuận, con cái đủ cả nếp cả tẻ.

5. Ấn đường thoáng đẹp

Ấn đường là khoảng cách giữa hai lông mày. Những người phụ nữ sở hữu ấn đường thoáng đẹp (độ rộng khoảng bằng 2 ngón tay chụm lại) thì chắc chắn đây là một người nhân hậu, hoạt bát, không bao giờ tính toán chi li với người khác. Người như vậy thường được trời ban cho số hưởng, hễ tiền hết lại có người cho hoặc con đường kiếm tiền cũng vô cùng thuận lợi, dễ dàng. Trước hay sau khi lập gia đình, họ đều là những người độc lập về kinh tế, có vị trí, tiếng nói ở nơi làm việc.

6. Nhân trung rộng, dài, sâu

Nhân trung là phần ngấn rãnh môi chạy thẳng từ mũi xuống và đây được coi là dòng chảy khí huyết trong cơ thể, có thể phản ánh từ tài vận tới sức khỏe, đường tình duyên của một người. Người phụ nữ có nhân trung rộng, dài và sâu thường là người có tâm địa lương thiện, tính tình hòa nhã, nhiệt tình và hay giúp đỡ người khác.

Nhân trung phản ánh được sức khỏe, tài vận cũng như đường tình duyên của một người. 

Nhân trung phản ánh được sức khỏe, tài vận cũng như đường tình duyên của một người.

Về con đường sự nghiệp, không sớm thì muộn họ cũng sẽ gặt hái được thành công nhất định. Người phụ nữ sở hữu nét quý tướng này cũng rất thuận lợi về đường con cái, cuộc sống hôn nhân thuận lợi, viên mãn. Không chỉ vậy, họ còn là người sở hữu sức khỏe rất dồi dào, sống trường thọ.

7. Cằm đầy đặn

Người sở hữu đặc điểm này thường nói năng rất nhỏ nhẹ, hòa nhã, giao tiếp tốt và có tính tình thiện lương. Trong gia đình, họ là một người vợ đảm đang, có số vượng phu ích tử và rất được lòng nhà chồng. Đây là những người có vận số tốt, cuộc sống thoải mái, sung túc đến khi về già. Chính vì vậy, cằm đầy đặn được coi là một trong những đặc điểm trên gương mặt mang tài vận của người phụ nữ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trần Xuân (tổng hợp)/Saostar.vn

#đặc điểm #số hưởng #cuộc đời an nhàn

Mới nhất